Để khách hàng luôn tìm thấy bạn

Contacts
Dịch vụ Backlink GOV: Mua Bán Backlink GOV uy tín chất lượng
Bảng giá dịch vụ Backlink GOV, mua bán Backlink GOV chất lượng và uy tín tại SeeU.vn với giá trung bình từ 60.000đ theo mọi yêu cầu của khách hàng.
 • Hỗ trợ viết bài chuẩn SEO theo yêu cầu.
 • Tặng kèm: 1 Guest Post chất lượng theo gói dịch vụ Backlink GOV.
 • Triển khai đi link GOV: từ 3-5 ngày.
 • Index về Google Search Console: Sau 5 ngày
 • Số lượng backlink GOV: 25 link. Chi tiết hệ thống link GOV liên hệ Zalo: 0834505786
 • Link sống: 1 năm; Bảo hành nếu rớt link.
 • Tổng chi phí gói Backlink GOV: 1.500.000đ. Thanh toán 1 lần duy nhất. Bao gồm 25 link GOV và ít nhất 1 Guest Post chất lượng.

Backlink GOV

1.500.000

/gói

Bảng giá dịch vụ Backlink GOV, mua bán Backlink GOV chất lượng và uy tín tại SeeU.vn với giá trung bình từ 60.000đ/link theo mọi yêu cầu.

 • 25 link GOV

 • Tặng kèm: 1 link Guest Post

 • Bảo hành: 12 tháng

Backlink EDU

1.500.000

/site

Bảng giá dịch vụ Backlink EDU, mua bán Backlink EDU chất lượng và uy tín tại SeeU.vn với content Tiếng Anh phát triển tu khoa khong dau

 • 25 link EDU

 • Tặng kèm: 1 link Guest Post

 • Bảo hành: 12 tháng

Backlink PBN

3.500.000

/gói

Dịch vụ Backlink từ hệ thống PBN đa ngành nghề, lâu năm, của doanh nghiệp, công ty, tổ chức uy tín chất lượng cao, kết hợp với nội dung mới giúp website lên TOP dễ dàng hơn...

 • 45 Website PBN

 • Số lượng: 1 link Dofollow

 • .com/ .vn/ .gov/ .edu

 • Bảo hành: 12 tháng

Giúp tăng trưởng website

Dịch vụ Backlink GOV tại SeeU.vn giúp cho website tăng cường sức mạnh, phát triển mạnh mẽ hơn.
Thứ hạng Ahrefs được cập nhật thay đổi lớn trong 3 ngày kể từ khi SeeU gửi file report danh sách Backlink GOV cho khách hàng.

Các chỉ số khác về Organic keywords, Organic Traffic sẽ thay đổi tương quan với sức mạnh từ hệ thống Onpage/Offpage. Ngoài gói Backlink GOV bạn nên bổ sung đủ combo: Backlink EDU / Backlink PBN / Textlink Báo / Guest Post

Dịch vụ Backlink GOV số 1 Việt Nam

Chỉ số tăng trưởng mạnh giúp website tăng lực cho nhóm Organic Keywords và Organic Traffic trong combo dịch vụ Backlink ở các giai đoạn tiếp theo

Dịch vụ Backlink GOV số 1 Việt Nam
Dịch vụ Backlink GOV số 1 Việt Nam

Dịch vụ backlink GOV có thể kết hợp với các chiến lược Offpage khác nhau để tạo đà cho sự tăng trưởng khi website đã có chiến lược rõ ràng từ Onpage đến Offpage trong khoảng thời gian ngắn

Dịch vụ Backlink GOV số 1 Việt Nam

Hệ thống các website đang bị ì vì chưa có chiến lược đi backlink rõ ràng sẽ được hệ thống dịch vụ Backlink GOV kích khỏi điềm lỳ để tăng trưởng qua việc thay đổi Organic Keywords và Organic Traffic trong giai đoạn đi các gói Backlink tiếp theo

Dịch vụ Backlink GOV số 1 Việt Nam

Dịch vụ Backlink GOV tạo đà cho những website mới chưa có hệ thống rõ ràng, cần sự điều chỉnh về mặt Onpage trước khi đi tiếp các gói dịch vụ về Backlink tại SeeU.vn

Liên hệ mua bán dịch vụ Backlink GOV tại:
Dịch vụ Backlink GOV: Mua Bán Backlink GOV uy tín chất lượng
Dịch vụ Backlink GOV: Mua Bán Backlink GOV uy tín chất lượng

Backlink GOV là gì?

Để có thể SEO website lên Top Google thì có 2 yếu tố then chốt là Backlink và Content mà bất kỳ website nào cũng cần phải có. Vậy Backlink GOV thực sự là gì? 

Hiểu một cách đơn giản hơn thì Backlink GOV chính  dạng liên kết website trỏ về từ các website chính phủ (với domain có đuôi .gov). Các link liên kết này được nhiều doanh nghiệp, đơn vị làm SEO tin dùng bởi độ uy tín cao nhất khi so sánh với các loại backlink thông thường khác.

Dịch vụ đi Backlink GOV, mua bán backlinks GOV uy tín, chất lượng bằng tay của SeeU.vn giúp website bứt phá thứ hạng trên Google tìm kiếm.

Quy trình đi Baclink hiệu quả do SeeU.vn xây dựng cho nhiều doanh nghiệp


Giai đoạn 1: Dịch vụ Social Entity (Chi phí: 3.500.000/gói)
Giai đoạn 2: Dịch vụ Backlink GOV & Backlink EDU (Chi phí 1.500.000/gói)
Giai đoạn 3: Dịch vụ Textlink báo (Chi phí: 3.500.000/gói)
Giai đoạn 4: Dịch vụ Backlink PBN (Chi phí: 3.500.000/gói)
Giai đoạn 5: Dịch vụ Guest Post (Chi phí: Từ 150.000 – 3.000.000)

Tại sao nên mua backlink GOV khi làm SEO GOOGLE?

Backlink GOV là dạng backlink được đánh giá là “quý hiếm” bậc nhất trong các loại link xây dựng liên kết cho website trên thị trường Việt Nam. 

Thậm chí nó được coi là vua của các backlink trỏ về website khi làm SEO bởi nó xuất phát từ các website của Chính phủ và cơ quan nhà nước. Các website này được Google đánh giá rất cao và thường có độ trust (uy tín) vượt trội. 

Cùng với backlink EDU và backlink báo chí, đây là các dạng backlink tốt nhất khi xây dựng liên kết cho website. Backlink Gov rất khó để có thể index, nên với gói dịch vụ Backlink GOV của SeeU.vn chúng tôi hỗ trợ index với bộ tool cực mạnh để có thể đưa link về nhanh trong 1-3 ngày và có thể kiểm tra được trên Ahrefs

Tính hiệu quả của Backlink GOV

Dịch vụ Backlink GOV hiệu quả hơn rất nhiều so với các backlink thông thường như textlink từ site vệ tinh, PBN, blog,…

Dịch vụ backlink GOV hàng đầu tại Việt Nam
Dịch vụ backlink GOV hàng đầu tại Việt Nam

Không chỉ có vai trò quan trọng khi đưa từ khóa (keyword SEO) có thứ hạng cao trên Google và các công cụ tìm kiếm, việc sử dụng backlink chất lượng như GOV còn góp phần ổn định vị trí từ khóa trên các trang kết quả tìm kiếm. 

Từ khóa khi đi backlink GOV ít bị trồi sụt thứ hạng đi cùng với đó là website tăng uy tín – đặc biệt là các website mới chưa có độ trust có độ mạnh khi làm SEO. Bạn có thể xem hình report ở trên để xem các chỉ số thay đổi. Việc xây dựng textlink GOV trỏ về website chính là cách giúp bạn tăng tốc so với đối thủ khác trong ngành.

Hình thức đi backlink GOV hiệu quả?

Có hai hình thức đi link GOV hiệu quả để bạn có thể cân nhắc lựa chọn, tùy vào giai đoạn phát triển của website để đưa ra phương án cho phù hợp:

 1. URL Trần
 2. Anchor text chính xác

Gợi ý của SeeU trong vấn đề đi link GOV hiệu quả là nên đi URL trần vì trọng số đi Anchor text chính xác nên dành cho hệ thống textlink báo, Backlink PBN, Guest Post . Giúp cho website tăng hạng nhanh chóng. Bộ Backlink GOV trần sẽ tạo ra bộ đỡ tốt cho hệ thống website trong việc xây dựng nguồn link dẫn tự nhiên nhất.

Ưu điểm của website đặt Backlink GOV là gì?

Backlink mang lại khá nhiều điểm tích cực cho website. Dưới đây là 3 ưu điểm lớn nhất mà website sẽ nhận được khi có backlink trỏ về:

 1. Cải thiện thứ hạng tìm kiếm trên Google.
 2. Lập chỉ mục cho các bài viết toàn website nhanh hơn.
 3. Xây dựng bộ đỡ cho chiến lược đi backlink SEO tương lai.

Website nào cần sử dụng các gói dịch vụ Backlink GOV?

 • Website đa lĩnh vực: Bất kỳ website nào hay PBN đều cần tới backlink GOV để đẩy mạnh cho website. Ví dụ như các chủ đề: Bất động sản, nội thất, đồ gia dụng, sim số đẹp, cưới hỏi, công nghệ, vé máy bay, luật, nhà bếp.
 • Website có độ cạnh tranh cao: 1 số ngành nghề đặc thù có độ cạnh tranh cao và lợi nhuận khủng các lĩnh vực: Nhà đất, sức khỏe, tài chính, sim số, thám tử.
 • Các website mới và chưa có uy tín: Nhiều website chưa có độ mạnh về thương hiệu, về sức mạnh lan tỏa thì cũng cần có lượng lớn backlink để gia tăng thêm sức mạnh. Trong đó gói dịch vụ Backlink GOV của SeeU là phù hợp nhất với mọi web chưa có độ trust trên Google, đặc biệt các web mới xây dựng từ 1-3 tháng.
 • Website cần tăng hạng từ khóa: Các website cần SEO TOP nhanh chóng để gia tăng tỷ lệ chuyển đổi bán hàng hoặc dịch vụ kinh doanh thì cũng cần xây dựng backlink chất lượng.
Dịch vụ Backlink GOV: Mua Bán Backlink GOV uy tín chất lượng
Dịch vụ Backlink GOV: Mua Bán Backlink GOV uy tín chất lượng

Quy trình đi Backlink GOV

 • Bước 1: SeeU.vn Tiếp nhận thông tin đặt mua backlink GOV từ phía khách hàng. Tiến hành trao đổi với khách hàng về nhu cầu đi backlink SEO, tư vấn từ khóa SEO cũng như kiểm tra, đánh giá chất lượng website của khách hàng đang ở vùng sức khỏe nào.
 • Bước 2: Phân tích, đánh giá nhu cầu của khách hàng để tư vấn gói dịch vụ backlink GOV hiệu quả nhất cho khách hàng để làm sao cho bạn sử dụng nguồn lực tối đa, tiết kiệm chi phí nhất khi mua backlink cho dự án SEO.
 • Bước 3: Thống nhất các yêu cầu từ khách hàng từ đó đưa ra phương án triển khai đặt backlink GOV, xác nhận thanh toán và giao cho đội ngũ nhân viên SEO thực hiện lên kế hoạch triển khai dự án.
Dịch vụ Backlink GOV: Mua Bán Backlink GOV uy tín chất lượng
Dịch vụ Backlink GOV: Mua Bán Backlink GOV uy tín chất lượng.

Các thuật ngữ phổ biến liên quan Backlink GOV

Có rất nhiều những thuật ngữ khác nhau liên quan đến đến Backlink nói chung và Backlink GOV nói riêng. Dưới đây, SeeU sẽ liệt kê một số những thuật ngữ phổ biến nhất để bạn có thể nắm thêm thông tin:

 • PR (Page Rank)
 • DA, PA
 • Anchor link
 • Backlink Dofollow
 • Backlink Nofollow

Các mô hình đặt Backlink hiệu quả cho chiến lược đi backlink GOV

Một số mô hình tiêu biểu để đặt backlink hiệu quả hiện nay là:

 • Mô hình Backlink Wheel Link 
 • Mô hình Backlink Pyramid Link
 • Mô hình Backlink Star Link

Công cụ kiểm tra Backlink GOV

Có rất nhiều những công cụ chuyên hỗ trợ SEOer check Backlink, trong đó bao gồm Backlink GOV. Tuy nhiên, những công cụ dưới đây được cho là phổ biến và có độ chuẩn xác cao nhất:

 1. Ahrefs
 2. Majestic SEO
 3. SEMrush
 4. Backlink Watch

Một Số Lưu Ý Khi Mua Dịch Vụ Backlink GOV Tại SeeU.Vn

Backlink GOV là backlink dưới dạng textlink hoặc URL trần, thường được chúng tôi tiến hành đặt ở trong nội dung bài viết. Dạng đi link do khách hàng quyết định, SeeU sẽ dựa trên website tại mỗi giai đoạn để đưa ra lời khuyên phù hợp cho gói dịch vụ Backlink GOV.

Đúng. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ review lại và trừ những lĩnh vực pháp luật cấm, hoặc vi phạm đạo đức thuần phong mỹ tục. Còn lại hầu hết đều có thể đặt được.

Việc đặt backlink GOV và lên TOP hàng nghìn từ khóa còn phụ thuộc vào sức khỏe của website, cần đồng bộ từng mặc xích thì việc đi backink GOV tựa như đòn bẩy giúp website tăng trưởng thần tốc. Tốt hơn hết các bạn liên hệ chúng tôi hỗ trợ tư vấn sao cho đặt link tự nhiên nhất (Native Links).

Dịch vụ Backlink GOV của SeeU.vn có chính sách bảo hành link sống trong 1 năm. Với trường hợp link die do hệ thống GOV quét do các đợt update/refesh site GOV thì SeeU sẽ tiến hành đi lại link mới cho khách hàng.

Thông thường site GOV không tối ưu cho SEO, nên nếu không có các thao tác chuyên môn thì việc đi link GOV có khi sẽ không bao giờ được index lên Google. Dịch vụ Backlink GOV của SeeU thực hiện index cho mọi khách hàng trong 3-5 ngày sẽ hoàn thành.

Backlink GOV hiệu quả cho SEO vì backlink đến từ các trang web lớn, uy tín của chính phủ và quan trọng là số lượng người có thể làm thủ công được rất ít. SeeU là đơn vị đại diện thực hiện

Backlink GOV phù hợp với mọi giai đoạn phát triển website cũng như chiến lược SEO. Trong đó: Hiệu quả nhất sẽ ở giai đoạn sau khi đi gói dịch vụ Social Entity. Đây là giai đoạn bắt đầu focus vào các nhóm keywords muốn tăng hạng trên TOP Google.

Combo Backlink GOV được SeeU thực hiện đi theo tỷ lệ 80/20. Trong đó 80% sẽ nằm ở mục bài viết, 20% nằm ở mục hỏi đáp. Điều này giúp cho Google đánh giá hệ thống link GOV đổ về website tự nhiên hơn.

Dịch vụ Backlink GOV của SeeU cung cấp gói backlink Dofollow (DO) cho combo 25 link. Cảm kết đảm bảo chất lượng đi link cho mọi khách hàng.

Thông thường hệ thống GOV sẽ refesh mỗi năm nên theo đó link sẽ giảm dần. Chiến lược đi Backlink theo từng nhóm giai đoạn, việc đi Backlink GOV không cần gia hạn nhưng bạn có thể mua thêm cho việc hỗ trợ từ khóa và tín hiệu về trang chủ cho website.

Dịch vụ Backlink GOV của SeeU có ưu điểm đúng deadline, tiến hành đúng kế hoạch Anchor Text mà khách hàng yêu cầu và đặc biệt oàn bộ Backlink GOV đều được index về website từ 3-5 ngày.

Chương trình khuyến mãi dịch vụ Backlink GOV của SeeU dự kiến kéo dài đến 15/12/2021 (hoặc có thể kéo dài hơn trong bối cảnh dịch bệnh kéo dài).

Chương trình khuyến mãi giảm giá 30% từ 1.950.000 (còn) 1.500.000.

Tuyệt vời. Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi quá số Hotline hoặc Fanpage SeeU.vn để trao đổi kỹ hơn về dịch vụ Backlink GOV. Xin cảm ơn.

Dịch vụ Content | Dịch vụ SEO | Dịch vụ Entity của SeeU.vn cung cấp những nội dung chính xác, đúng nơi đúng lúc ĐỂ KHÁCH HÀNG LUÔN TÌM THẤY BẠN Ở MỌI NƠI chính là chìa khóa của một chiến lược SEO & Content Marketing thành công do SeeU.vn xây dựng

XEM THÊM  URL ngắn hay dài là tốt cho SEO
Tags: , ,