Để khách hàng luôn tìm thấy bạn

Contacts
Dịch vụ Backlink GOV: Mua Bán Backlink GOV uy tín chất lượng
Bảng giá dịch vụ Backlink GOV, mua bán Backlink GOV chất lượng và uy tín tại SeeU.vn với giá trung bình từ 60.000đ theo mọi yêu cầu của khách hàng.
 • Hỗ trợ viết bài chuẩn SEO theo yêu cầu.
 • 25 backlink GOV chất lượng theo gói dịch vụ Backlink GOV
 • Triển khai đi link GOV: Trong 3 ngày.
 • Index về Google Search Console: Sau 5 ngày
 • Số lượng backlink GOV: 25 link. Chi tiết hệ thống link GOV liên hệ Zalo: 0834505786
 • Bảo hành: 12 tháng.
 • Tổng chi phí gói Backlink GOV: 1.500.000đ. Thanh toán 1 lần duy nhất. Bao gồm đi gói 25 link GOV chất lượng.

Backlink GOV

1.500.000

/gói

Bảng giá dịch vụ Backlink GOV, mua bán Backlink GOV chất lượng và uy tín tại SeeU.vn với giá trung bình từ 60.000đ/link theo mọi yêu cầu.

 • 25 link GOV

 • Bảo hành: 12 tháng

Backlink EDU

1.500.000

/site

Bảng giá dịch vụ Backlink EDU, mua bán Backlink EDU chất lượng và uy tín số 1 thị trường tại SeeU.vn với content được viết chuẩn SEO Google.

 • 25 link EDU

 • Bảo hành: 12 tháng

Social Entity

2.500.000

/gói

SeeU.vn đã triển khai cho hơn 1000 khách hàng đến từ các thương hiệu/website khác nhau. Dịch vụ Backlink PR sẽ phù hợp với mọi doanh nghiệp sau khi hoàn thành gói Social Entity.

 • 250 Social Entity

 • Số lượng: 250 backlink

 • Tặng: 3-5 Guest Post

 • Bảo hành: 12 tháng

Giúp tăng trưởng website

Dịch vụ Backlink GOV tại SeeU.vn giúp cho website tăng cường sức mạnh, phát triển mạnh mẽ hơn.
Thứ hạng Ahrefs được cập nhật thay đổi lớn trong 3 ngày kể từ khi SeeU gửi file report danh sách Backlink GOV cho khách hàng.

Các chỉ số khác về Organic keywords, Organic Traffic sẽ thay đổi tương quan với sức mạnh từ hệ thống Onpage/Offpage. Ngoài gói Backlink GOV bạn nên bổ sung đủ combo: Backlink EDU / Backlink PBN / Textlink Báo / Guest Post.

Dịch vụ Backlink GOV số 1 Việt Nam

Chỉ số tăng trưởng mạnh giúp website tăng lực cho nhóm Organic Keywords và Organic Traffic trong combo dịch vụ đặt Backlink ở các giai đoạn tiếp theo.

Dịch vụ Backlink GOV số 1 Việt Nam
Dịch vụ Backlink GOV số 1 Việt Nam

Dịch vụ backlink GOV có thể kết hợp với các chiến lược Offpage khác nhau để tạo đà cho sự tăng trưởng khi website đã có chiến lược rõ ràng từ Onpage đến Offpage trong khoảng thời gian ngắn.

Dịch vụ Backlink GOV số 1 Việt Nam

Hệ thống các website đang bị ì vì chưa có chiến lược đi backlink rõ ràng sẽ được hệ thống dịch vụ Textlink GOV kích khỏi điềm lỳ để tăng trưởng qua việc thay đổi Organic Keywords và Organic Traffic trong giai đoạn đi các gói Backlink tiếp theo.

Dịch vụ Backlink GOV số 1 Việt Nam

Textlink GOV tạo đà cho những website mới chưa có hệ thống rõ ràng, cần sự điều chỉnh về mặt Onpage trước khi đi tiếp các gói dịch vụ về Backlink tại SeeU.vn.

TOP 1 GOOGLE VỀ DỊCH VỤ BACKLINK GOV

Dịch vụ backlink GOV số 1 tại SeeU

Dịch vụ Backlink GOV của SeeU.vn vào TOP 0 Google.
Bạn có thể tìm kiếm nhiều từ khóa liên quan khác như:
– Dịch vụ Backlink GOV.
– Dịch vụ Mua bán Backlink GOV.
– Bán Backlink GOV.
– Mua Backlink GOV.
– Backlink GOV.
– Textlink GOV.
– Cung cấp Backlink GOV.
– Dịch vụ đặt backlink giá rẻ/ Dịch vụ Backlink giá rẻ/ Dịch vụ đặt backlink

Dịch vụ backlink GOV số 1 tại SeeU
Liên hệ mua bán dịch vụ Backlink GOV tại:
Dịch vụ Backlink GOV: Mua Bán Backlink GOV uy tín chất lượng
Dịch vụ Backlink GOV: Mua Bán Backlink GOV uy tín chất lượng

Backlink GOV là gì?

Để có thể SEO website lên Top Google thì có 2 yếu tố then chốt là Backlink và Content mà bất kỳ website nào cũng cần phải có. Vậy Backlink GOV, Backlink Chính phủ thực sự là gì? 

Hiểu một cách đơn giản hơn thì Backlink GOV/ Textlink GOV chính  dạng liên kết website trỏ về từ các website chính phủ (với domain có đuôi .gov). 

Các link liên kết này được nhiều doanh nghiệp, đơn vị làm SEO tin dùng bởi độ uy tín cao nhất khi so sánh với các loại backlink thông thường khác.

Dịch vụ đi Backlink GOV, mua bán backlinks GOV uy tín, xây dựng nguồn Backlink Chính phủ chất lượng bằng tay của SeeU.vn giúp website bứt phá thứ hạng trên Google tìm kiếm.

 

Quy trình đi Baclink hiệu quả do SeeU.vn xây dựng cho nhiều doanh nghiệp


Giai đoạn 1: Dịch vụ Backlink GOV (Chi phí: 1.500.000/gói).
Giai đoạn 2: Dịch vụ Backlink Entity (Chi phí 2.500.000/gói) & Backlink báo PR Global (Chi phí 3.000.000/gói).
Giai đoạn 3: Dịch vụ Textlink báo (Chi phí: 2.500.000/gói) và Dịch vụ Backlink EDU (Chi phí: 1.500.000/gói).
Giai đoạn 4: Dịch vụ Backlink PBN (Chi phí: 3.500.000/gói).
Giai đoạn 5: Dịch vụ Guest Post (Chi phí: Từ 150.000 – 3.000.000).

Tại sao nên mua backlink GOV khi làm SEO GOOGLE?

Backlink GOV là dạng backlink/textlink được đánh giá là “quý hiếm” bậc nhất trong các loại link xây dựng liên kết cho website trên thị trường Việt Nam. 

Vua của các backlink trỏ về website khi làm SEO bởi link xuất phát từ các website của Chính phủ và cơ quan nhà nước. Các website GOV được Google đánh giá rất cao và thường có độ trust (uy tín) vượt trội. 

Cùng với backlink EDU và backlink báo chí, đây là các dạng backlink tốt nhất khi xây dựng hệ thống liên kết cho website. 

Backlink Gov rất khó để có thể index, nên với gói dịch vụ mua Backlink GOV của SeeU.vn chúng tôi hỗ trợ index với nguồn tài nguyên lớn để có thể đưa link về nhanh trong 1-3 ngày và có thể kiểm tra được trên Ahrefs

Tính hiệu quả của Backlink GOV

Dịch vụ mua bán Backlink GOV hiệu quả hơn rất nhiều so với các backlink thông thường như textlink từ site vệ tinh, PBN, blog,…

Dịch vụ backlink GOV hàng đầu tại Việt Nam
Dịch vụ backlink GOV hàng đầu tại Việt Nam

Vai trò của Dịch vụ backlink GOV:

 • Đưa từ khóa (keyword SEO) có thứ hạng cao trên Google và các công cụ tìm kiếm.
 • Nguồn backink chính phủ còn góp phần ổn định vị trí từ khóa trên các trang kết quả tìm kiếm. 

Từ khóa khi đi backlink GOV ít bị trồi sụt thứ hạng đi cùng với đó là website tăng uy tín – đặc biệt là các website mới chưa có độ trust có độ mạnh khi làm SEO. 

Bạn có thể xem hình report ở trên để xem các chỉ số thay đổi. Việc xây dựng textlink GOV trỏ về website chính là cách giúp bạn tăng tốc so với đối thủ khác trong ngành.

Hình thức đi backlink GOV hiệu quả?

Có hai hình thức đi link GOV hiệu quả để bạn có thể cân nhắc lựa chọn, tùy vào giai đoạn phát triển của website để đưa ra phương án cho phù hợp:

 1. URL Trần
 2. Anchor text chính xác

Gợi ý của SeeU trong vấn đề đi link GOV hiệu quả là nên đi URL trần vì trọng số đi Anchor text chính xác nên dành cho hệ thống textlink báo, Backlink PBN, Guest Post . 

Giúp cho website tăng hạng nhanh chóng trên công cụ tìm kiếm. Bộ Backlink GOV trần sẽ tạo ra bộ đỡ tốt cho hệ thống website trong việc xây dựng nguồn link dẫn tự nhiên nhất.

Ưu điểm của website triển khai dịch vụ Backlink GOV là gì?

Backlink mang lại nhiều điểm tích cực cho website. Trong đó, 3 ưu điểm lớn nhất mà website sẽ nhận được khi có backlink trỏ về là:

 1. Cải thiện thứ hạng tìm kiếm trên Google và các công cụ tìm kiếm.
 2. Lập chỉ mục cho các bài viết toàn website nhanh hơn.
 3. Xây dựng bộ đỡ cho chiến lược đi backlink SEO tương lai.

Website nào cần sử dụng các gói dịch vụ Backlink GOV?

 • Website đa lĩnh vực: Bất kỳ website nào hay PBN đều cần tới backlink GOV để đẩy mạnh cho website. Ví dụ như các chủ đề: Bất động sản, nội thất, đồ gia dụng, sim số đẹp, cưới hỏi, công nghệ, vé máy bay, luật, nhà bếp.
 • Website có độ cạnh tranh cao: 1 số ngành nghề đặc thù có độ cạnh tranh cao và lợi nhuận khủng các lĩnh vực: Nhà đất, sức khỏe, tài chính, sim số, thám tử.
 • Website mới xây dựng: Nhiều site chưa có độ mạnh về thương hiệu, về khả năng index bài viết thì cần có lượng lớn backlink để gia tăng thêm sức mạnh. Gói dịch vụ Backlink GOV của SeeU phù hợp với mọi website, đặc biệt các web mới xây dựng từ 1-3 tháng.
 • Website cần tăng hạng từ khóa: Các website cần SEO TOP nhanh chóng để gia tăng tỷ lệ chuyển đổi bán hàng hoặc dịch vụ kinh doanh thì cũng cần xây dựng backlink chất lượng.
Dịch vụ Backlink GOV: Mua Bán Backlink GOV uy tín chất lượng
Dịch vụ Backlink GOV: Mua Bán Backlink GOV uy tín chất lượng

Quy trình đi Backlink GOV

 • Bước 1: SeeU.vn Tiếp nhận thông tin đặt mua backlink GOV từ phía khách hàng. Tiến hành trao đổi về nhu cầu đi backlink SEO, tư vấn từ khóa SEO, kiểm tra, đánh giá Onpage và Offpage website của khách hàng.
 • Bước 2: Phân tích, đánh giá nhu cầu của khách hàng để tư vấn gói dịch vụ backlink GOV hiệu quả nhất nhằm sử dụng nguồn lực tối đa, tiết kiệm chi phí nhất khi mua backlink cho dự án SEO.
 • Bước 3: Thống nhất các yêu cầu từ khách hàng, đưa ra phương án triển khai đặt backlink GOV, xác nhận thanh toán và cho đội ngũ nhân viên SEO triển khai dự án.
 
Dịch vụ backlink gov by seeu
Dịch vụ Backlink GOV: Mua Bán Backlink GOV uy tín chất lượng.

Các thuật ngữ phổ biến liên quan Backlink GOV

Có rất nhiều những thuật ngữ khác nhau liên quan đến đến Backlink nói chung và Backlink GOV nói riêng. Dưới đây là một số thuật ngữ liên quan phổ biến nhất:

 • PR (Page Rank).
 • DA, PA.
 • Anchor link.
 • Backlink Dofollow.
 • Backlink Nofollow.

Các mô hình đặt Backlink hiệu quả cho chiến lược đi backlink GOV

Một số mô hình tiêu biểu để đặt backlink hiệu quả hiện nay là:

 • Mô hình Backlink Wheel Link .
 • Mô hình Backlink Pyramid Link.
 • Mô hình Backlink Star Link.

SeeU.vn đánh giá cao mô hình Backlink Pyramid Link khi triển khai gói dịch vụ đặt backlink GOV, giúp website nhận tối đa Rank từ link GOV tốt nhất.

Công cụ kiểm tra Backlink GOV

Có rất nhiều những công cụ chuyên hỗ trợ SEOer check Backlink, trong đó bao gồm Backlink GOV. Những công cụ dưới đây được cho là phổ biến và có độ chuẩn xác cao nhất:

 1. Ahrefs.
 2. Majestic SEO.
 3. SEMrush.
 4. Backlink Watch.

Một Số Lưu Ý Khi Mua Dịch Vụ Backlink GOV Tại SeeU.Vn

Backlink GOV là backlink dưới dạng textlink hoặc URL trần, thường được seeu.vn tiến hành đặt ở trong nội dung bài viết. Dạng đi link do khách hàng quyết định, seeu.vn sẽ dựa trên website tại mỗi giai đoạn để đưa ra lời khuyên phù hợp cho gói dịch vụ Backlink GOV.

Đúng. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ review lại và trừ những lĩnh vực pháp luật cấm, hoặc vi phạm đạo đức thuần phong mỹ tục. Còn lại hầu hết đều có thể đặt được.

Việc đặt backlink GOV và lên TOP từ khóa còn phụ thuộc vào việc Onpage của website. Nhằm đạt hiệu quả tốt nhất, các bạn liên hệ với SeeU.vn để được hỗ trợ tư vấn tối ưu Onpage sao cho đặt link về tự nhiên nhất (Native Links).

Dịch vụ Backlink GOV của SeeU.vn có chính sách bảo hành link sống trong 1 năm. Với trường hợp link die do hệ thống GOV quét do các đợt update/refesh site GOV thì SeeU sẽ tiến hành đi lại link mới cho khách hàng.

Dịch vụ Backlink GOV của SeeU thực hiện index cho mọi khách hàng trong 3-5 ngày sẽ có kết quả trên Google. Google Search Console update sau 7 ngày.

Backlink GOV hiệu quả cho SEO vì backlink đến từ các trang web lớn, uy tín của chính phủ và quan trọng là số lượng người có thể làm thủ công được rất ít. SeeU là đơn vị đại diện thực hiện.

Backlink GOV phù hợp với mọi giai đoạn phát triển website cũng như chiến lược SEO. Hiệu quả nhất sẽ ở giai đoạn trước khi đi gói dịch vụ Social Entity. Mục tiêu tập trung vào các nhóm từ khóa SEO muốn tăng hạng trên TOP Google.

Combo Backlink GOV được SeeU thực hiện đi theo kết hợp giữa Hỏi đáp và Blogs. Điều này giúp cho Google đánh giá hệ thống backlink GOV đổ về website tự nhiên hơn.

Dịch vụ Backlink GOV của SeeU cung cấp gói backlink Dofollow (DO) cho combo 25 link. Cảm kết đảm bảo chất lượng đi link cho mọi khách hàng.

Thông thường hệ thống GOV sẽ refesh mỗi năm nên theo đó link sẽ giảm dần. Chiến lược đi Backlink theo từng nhóm giai đoạn, việc đi Backlink GOV không cần gia hạn nhưng bạn có thể mua thêm cho việc tăng tín hiệu hỗ trợ từ khóa.

Dịch vụ Backlink GOV của SeeU có ưu điểm đúng deadline, tiến hành đúng kế hoạch Anchor Text mà khách hàng yêu cầu và đặc biệt oàn bộ Backlink GOV đều được index về website từ 3-5 ngày.

Chương trình khuyến mãi dịch vụ Backlink GOV của SeeU dự kiến kéo dài đến 15/12/2021 (hoặc có thể kéo dài hơn trong bối cảnh dịch bệnh kéo dài).

Chương trình khuyến mãi giảm giá 30% từ 1.950.000 (còn) 1.500.000.

Tuyệt vời. Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi quá số Hotline hoặc Fanpage SeeU.vn để trao đổi kỹ hơn về dịch vụ Backlink GOV. Xin cảm ơn.

Dịch vụ Content | Dịch vụ SEO | Dịch vụ Entity của SeeU.vn cung cấp những nội dung chính xác, đúng nơi đúng lúc ĐỂ KHÁCH HÀNG LUÔN TÌM THẤY BẠN chính là chìa khóa của một chiến lược SEO & Content Marketing thành công do SeeU.vn xây dựng.

4.6/5 - (9 bình chọn)
Tags: , , ,