Dịch vụ sản xuất video TikTok – Bảng giá lên kịch bản #No.1

Dịch vụ sản xuất video TikTok – Bảng giá lên kịch bản, xây dựng nội dung clip TikTok #No.1 tại Seeu Solutions Agency. Sở hữu những video TikTok chất lượng, có thông điệp, có ý nghĩa đem lại rất nhiều lợi ích cho người dùng.

Bảng giá dịch vụ sản xuất video TikTok tại Seeu Solutions Agency

Hiện tại, với những clip TikTok ngắn gọn, xúc tích thì khách hàng chỉ cần bỏ ra khoảng 1.5 triệu đồng.

Tuy nhiên, với những video đòi hỏi thời gian, nội dung, trang phục hay kịch bản khắt khe hơn thì cũng sẽ có giá khác nhau.

Do đó, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với Seeu để đơn vị báo giá chính xác.

Bảng giá dịch vụ sản xuất video TikTok gói #1 1.500.000đ – 2.000.000đ
Bảng giá dịch vụ sản xuất video TikTok gói #2 4.000.000đ – 5.000.000đ
Bảng giá dịch vụ sản xuất video TikTok gói #3 8.000.000đ – 10.000.000đ
Bảng giá dịch vụ sản xuất video TikTok gói #4 15.000.000đ – Liên hệ

Địa chỉ liên hệ sử dụng dịch vụ tại Seeu Solutions Agency

Nếu các bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ sản xuất video TikTok tại Seeu thì có thể liên hệ tới địa chỉ sau:

Công ty TNHH TRUYỀN THÔNG SEEU

Giấy phép ĐKKD số: 0317344867

 • Trụ sở: 392 Đường Nguyễn Thị Đặng, Phường Hiệp Thành, Quận 12, HCM
 • Văn phòng: L1-01.05 | Tòa nhà Landmark 1, khu đô thị Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, HCM.
 • Hotline: 08.345.05786
 • Email: seeu.social@gmail.com
 • Website: www.seeu.vn
 • Facebook: https://m.me/seeu.vn
 • Zalo: 0834505786

Booking KOLs TikTok 1.500.000 / KOLs

Bảng giá dịch vụ Booking KOLs TikTok chất lượng và uy tín tại Seeu Solutions Agency với chi phí giá KOLs TikTok thấp nhất từ 1.500.000đ/KOLs theo mọi yêu cầu của khách hàng.

 • KOLs TikTok đa dạng chủ đề, lĩnh vực hoạt động.
 • Seeu đảm bảo tương tác vượt KPIs kỳ vọng.

Dịch vụ Booking KOLs TikTok TOP 1 tại Seeu Solutions Agency

 

TikTok đặc biệt quan trọng trong quá trình xây dựng hình ảnh, thương hiệu bản thân. Tuy nhiên, vẫn có nhiều bạn trẻ chưa biết cách để tạo một video chất lượng.

Do đó, bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn dịch vụ sản xuất video TikTok số 1 Việt Nam. Đảm bảo chất lượng và vô cùng uy tín.

Dịch vụ sản xuất video TikTok - Bảng giá lên kịch bản #No.1. Ảnh: Seeu Solutions Agency
Dịch vụ sản xuất video TikTok – Bảng giá lên kịch bản #No.1. Ảnh: Seeu Solutions Agency

TikTok là gì?

Như nhiều bạn đã biết, TikTok là một nền tảng xã hội vô cùng nổi tiếng không chỉ tại Việt Nam mà còn trên nhiều quốc gia khác. Đây là một nền tảng video ca nhạc cho phép người dùng có thể cắt ghép nhạc, sản xuất video hát nhép hoặc video hài hước,…

Trong đó, độ dài của video sẽ phụ thuộc vào từng nội dung mà người dùng đăng tải. Đối với những video lồng nhạc hát nhép thì độ dài cho phép là 15-20 giây. Còn đối với những video TikTok lồng tiếng có đầu tư thời gian quay thì độ dài là 60 giây.

Hiện tại, nền tảng TikTok tại Việt Nam đã có hơn 2 triệu lượt tải. Nhiều người dùng TikTok ngoài mục đích giải trí thì còn sử dụng nó như một công cụ quảng bá sản phẩm, kiếm tiền.

Dịch vụ sản xuất video TikTok - Bảng giá lên kịch bản #No.1. Ảnh: Seeu Solutions Agency
Dịch vụ sản xuất video TikTok – Bảng giá lên kịch bản #No.1. Ảnh: Seeu Solutions Agency

Nhu cầu sử dụng TikTok hiện nay như thế nào?

Năm 2017, TikTok phát triển mạnh tại thị trường Trung Quốc. Nhưng tới năm 2018 thì ứng dụng này đã được phát triển với 75 loại ngôn ngữ. Đồng thời, nó được sử dụng tại 100 quốc gia trên thế giới.

Nhiều người dùng nhận ra được tính thú vị và giải trí của TikTok nên số lượng lượt tải trên toàn thế giới ngày càng cao. Theo đó, TikTok cũng khẳng định được sự ưu việt của mình trong nhu cầu của mọi người dùng.

dịch vụ sản xuất video TikTok
Dịch vụ sản xuất video TikTok – Nhu cầu sử dụng TikTok hiện nay

TikTok có những ưu điểm gì nổi bật?

Tại sao TikTok lại có nhiều người dùng đến vậy? Bởi vì ứng dụng này không chỉ là một phương tiện giải trí. Nó còn ẩn chứa nhiều ưu điểm, lợi ích dành cho người dùng. Chẳng hạn như:

Tăng khả năng tiếp thị trên TikTok

TikTok có khả năng lan tỏa rất lớn. Do đó, người dùng TikTok có thể sử dụng nó để quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình. Hoặc, các bạn cũng có thể dùng TikTok để truyền tải văn hoá, lối sống tích cực và tin tức hằng ngày.

Bên cạnh đó, người dùng TikTok cũng dễ dàng cập nhật được xu thế của đời sống xã hội. Đồng thời học hỏi được nhiều nếp sống và văn hoá trên nhiều quốc gia khác.

san xuat video tiktok
Dịch vụ sản xuất video TikTok giúp Tăng khả năng tiếp thị trên TikTok

Thu hút được nhiều người biết đến

TikTok luôn cập nhật những bản nhạc hot hit. Vì vậy, khi người dùng sản xuất video có những đoạn nhạc nền nổi tiếng sẽ khiến cho người xem không bị nhàm chán. Đồng thời, nó sẽ giữ chân được người xem lâu hơn nếu video đăng tải thú vị.

Dịch vụ sản xuất video TikTok Thu hút được nhiều người biết đến
Dịch vụ sản xuất video TikTok Thu hút được nhiều người biết đến

Tăng cả năng lên xu hướng Viral

Để tài khoản TikTok của bạn trở nên nổi tiếng hoặc các video bạn quay trở nên Viral thì các bạn phải là người sáng tạo. Tuy nhiên, không phải bất cứ video nào quay độc lạ cũng trở thành xu hướng và được nhiều người đón nhận.

Do đó, hãy bắt đầu với những điệu nhảy hoặc điệu khiêu vũ trong nền nhạc hot. Những video sản xuất kiểu này có thể sẽ trở thành trend nếu như được nhiều người dùng khác làm theo. Hoặc, các bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ sản xuất video TikTok để trở nên Viral hơn.

Dịch vụ sản xuất video TikTok giúp tăng cả năng lên xu hướng Viral
Dịch vụ sản xuất video TikTok giúp tăng cả năng lên xu hướng Viral

Giao lưu văn hoá quốc tế và kết bạn 

Một ưu điểm dễ dàng nhận thấy khi sử dụng TikTok chính là khả năng kết bạn và giao lưu văn hoá. Bởi vì, nó không chỉ là một công cụ giải trí, đem lại tiếng cười, tin tức TikTok còn là sân chơi gắn kết mọi người dùng với nhau. Đặc biệt, các bạn có thể giao lưu hoặc nắm được hoạt động của những người nổi tiếng trên toàn thế giới.

tiktok la gi
TikTok có tính năng kết bạn, giao lưu văn hoá

Tạo được quảng cáo kinh doanh sản phẩm

Không chỉ ở các nước trên thế giới, Việt Nam cũng sử dụng TiTok để kinh doanh bán hàng.

Tại đây, các bạn có thể xây dựng hình ảnh thương hiệu, hình ảnh sản phẩm của mình bằng những video sắc nét. Đồng thời, người dùng có thể lồng nhạc hay tạo hiệu ứng cho video sản phẩm thêm đặc sắc hơn.

Không những thế, TikTok còn cho phép các doanh nghiệp, cá nhân chạy quảng cáo hoặc livestream trên TikTok để thúc đẩy doanh thu.

Ngoài những ưu điểm trên, TikTok còn có những lợi thế khác như: tạo video đơn giản, cách chèn nhạc, hiệu ứng dễ dàng. Hay người dùng có thể phát triển bản thân thành những KOLs được nhiều khán giả biết đến.

Dịch vụ sản xuất video TikTok - Bảng giá lên kịch bản #No.1. Ảnh: Seeu Solutions Agency
Dịch vụ sản xuất video TikTok – Bảng giá lên kịch bản #No.1. Ảnh: Seeu Solutions Agency

Quy trình sản xuất video TikTok chất lượng

Để sản xuất một video TikTok chất lượng thì ngoài các thiết bị phục vụ quay và bối cảnh, người dùng cần phải xây dựng được nội dung kịch bản hấp dẫn.

Vậy, cách viết kịch bản TikTok như thế nào? Quy trình sản xuất video TikTok ra sao? Hãy cùng tìm hiểu các bước sản xuất video TikTok như sau:

Bước 1: Tóm tắt và tìm hiểu những ý chính trong kịch bản video

Một kịch bản dùng để quay TikTok không thể dài như tiểu thuyết. Đặc biệt, nó không nên có quá nhiều tuyến nhân vật khiến cho mức độ hiệu quả của video không cao. Do đó, các bạn cần phải tóm tắt và tìm hiểu những ý chính mà bản thân muốn lột tả.

Dịch vụ sản xuất video TikTok bao gồm những quy trình gì?
Dịch vụ sản xuất video TikTok bao gồm những quy trình gì?

Viết kịch bản TikTok

Hãy phác thảo kịch bản video TikTok thành các cảnh, hình ảnh hay hành động kèm thời gian cho từng phân đoạn. Bên cạnh đó, sử dụng giọng thật của bản thân để lồng tiếng hoặc giọng hội thoại của các nhân vật trong video.

Đặc biệt, hãy đảm bảo kịch bản video của bạn sẽ hội tụ đầy đủ những điều cần thiết và không gặp bất kỳ trở ngại gì.

Tìm hiểu và xác định đối tượng khách hàng mà bạn hướng đến

Những video chất lượng là những video hướng tới người xem nhất định. Thông thường, các doanh nghiệp khi sản xuất video tiếp thị sản phẩm sẽ luôn xác định đối tượng mà họ muốn nhắm tới. Điều này sẽ giúp cho doanh nghiệp tiếp thị đúng người và đúng thời điểm.

Vậy làm thế nào để xác định được đối tượng khách hàng? Các bạn cần tìm hiểu và phác hoạ chân dung khách hàng của mình là ai. Họ là những người đó độ tuổi từ bao nhiêu? Có sở thích gì? Nhu cầu và hành vi của họ đối với video của bạn.

Tìm hiểu và xác định đối tượng khách hàng mà bạn hướng đến
Tìm hiểu và xác định đối tượng khách hàng mà bạn hướng đến

Những lưu ý quan trọng khi truyền tải thông điệp

Những video sản xuất trên TikTok nếu ẩn chứa thông điệp hay, ý nghĩa thì khả năng được người xem ghi nhớ rất lâu. Các bạn có thể tạo thông điệp video bằng chính thông điệp sản phẩm, thông điệp thương hiệu hoặc dòng thương hiệu mà bạn muốn giới thiệu.

Có thể nói, thông điệp video chính là cơ hội giúp tài khoản TikTok của bạn trở nên đặc biệt. Đồng thời, đó cũng là khía cạnh thể hiện sự sáng tạo của bạn trong quá trình sản xuất video.

Mục tiêu bạn muốn tiếp thị thông qua video

Mục tiêu tiếp thị cũng là khâu quan trọng để khiến cho video TikTok của bạn trở nên viral. Do đó, sau khi xác định được mục tiêu khách hàng hãy xác định mục tiêu bạn muốn tiếp thị. Để làm được điều này, hãy lưu ý những điều sau:

 • Video TikTok sẽ hiển thị ở đâu?
 • Bạn có muốn chia sẻ video hay livestream giới thiệu về video đó không?
 • Bạn muốn kêu gọi người xem thực hiện hành động nào? Mua hàng hay tương tác?
 • Video bạn sản xuất sẽ nằm ở đâu trong kênh tiếp thị?
Mục tiêu bạn muốn tiếp thị thông qua video
Mục tiêu bạn muốn tiếp thị thông qua video

Bước 2: Xây dựng ý tưởng để sản xuất video TikTok

Tiếp theo, hãy xây dựng ý tưởng để sản xuất video TikTok thật chất lượng bằng cách nhìn thẳng vào nhu cầu khách hàng. Theo đó, các bạn nên chọn lấy 1 đối tượng khách hàng. Sau đó, hãy chọn một bối cảnh mà các vấn đề của khách hàng sẽ xảy ra.

Dựa vào các vấn đề, khó khăn mà khách hàng vấp phải hãy đưa ra giải pháp. Cuối cùng, để chính khách hàng đánh giá về giải pháp đó.

Trong quá trình xây dựng ý tưởng, các bạn không nên giới hạn bản thân. Đặc biệt, không nên loại bỏ bất kỳ ý tưởng nào nếu như cảm thấy nó không phù hợp ngân sách.

Các bạn có thể viết ý tưởng đó ra giấy. Sau đó liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ sản xuất video TikTok để đánh giá ý tưởng.

Xây dựng ý tưởng để sản xuất video TikTok
Xây dựng ý tưởng để sản xuất video TikTok

Bước 3: Phác thảo nội dung và các vấn đề trọng tâm

Trong trường hợp bạn đã xác định được ngay ý tưởng thì hãy phác thảo kịch bản sản xuất video TikTok.

Lập dàn ý

Để video TikTok thành công và không gặp phải bất cứ vấn đề gì về nội dung thì việc lập dàn ý kịch bản là điều quan trọng.

Các bạn nên thống kê các nội dung liên quan tới video TikTok của mình như: cốt truyện, bố cục, bối cảnh, cảnh bắt đầu, khúc chuyển cảnh, thời gian từng cảnh quay,…

Dịch vụ sản xuất video TikTok
Dịch vụ sản xuất video TikTok sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề trọng tâm

Liệt kê dấu hiệu âm thanh và hình ảnh bạn muốn sử dụng

Sản xuất video TikTok không đơn thuần là việc viết kịch bản, có đối thoại hay lồng tiếng. Nó còn liên quan tới những yếu tố về hình ảnh, hiệu ứng âm nhạc hay âm thanh. Vì vậy, các bạn cần phác thảo âm thanh và hình ảnh mà mình muốn sử dụng.

Bước 4: Viết kịch bản chi tiết và hoàn chỉnh

Lúc này, khi đã có âm thanh, hình ảnh phác hoạ và kịch bản thô, các bạn có thể kết hợp chúng lại để thành một kịch bản hoàn chỉnh.

Việc xây dựng một kịch bản hoàn chỉnh tức là bạn đã xác định được văn phong, ngôn ngữ, thông điệp và mục tiêu mà mình muốn truyền tải.

Lúc này, bạn có thể cắt bớt những đoạn không vừa ý. Hoặc thêm những đoạn nội dung mà bản thân cảm thấy thiếu.

Dịch vụ sản xuất video TikTok sẽ lên ý tưởng kịch bản giúp bạn
Dịch vụ sản xuất video TikTok sẽ lên ý tưởng kịch bản giúp bạn

Bước 5: Hoàn thiện video TikTok và kiểm chứng mức độ thành công

Cuối cùng, hãy kiểm chứng mức độ hiệu quả của kịch bản TikTok bằng cách hoàn thiện video và xem tương tác người dùng.

Video càng có lượt tương tác cao và kêu gọi được nhiều người xe tham gia hành động thì đó sẽ là video thành công. Đồng thời, kiểm tra xem video đã tiếp cận đúng mục tiêu và truyền tải đúng thông điệp, ý nghĩa mà bạn mong muốn hay không.

Đừng thêm thắt những ý tưởng mới vào phút chót. Vì có thể điều đó sẽ khiến video của bạn thành thảm họa.

Dịch vụ sản xuất video TikTok - Bảng giá lên kịch bản #No.1. Ảnh: Seeu Solutions Agency
Dịch vụ sản xuất video TikTok – Bảng giá lên kịch bản #No.1. Ảnh: Seeu Solutions Agency

Seeu Solutions Agency – Đơn vị cung cấp dịch vụ sản xuất video TikTok số 1 hiện nay

Hiện nay, việc tự lên kịch bản, tự quay video mất rất nhiều thời gian và phát sinh nhiều chi phí. Chưa kể, việc các bạn bỏ thời gian, công sức và tiền bạc để sản xuất một video trên TikTok chưa chắc sẽ thành công.

Do đó, hãy liên hệ sử dụng dịch vụ sản xuất video TikTok của Seeu. Đây là một đơn vị uy tín và hoạt động liên quan tới nhiều lĩnh vực dịch vụ như: cung cấp content, dịch vụ SEO, giải pháp Marketing, Booking KOLs, chạy quảng cáo TikTok,…

Xem thêm: #1 Dịch vụ cấp tích xanh TikTok tại cổng Agency

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ sản xuất video TikTok tại Seeu

Lựa chọn sử dụng dịch vụ sản xuất video TikTok tại đây các bạn hoàn toàn yên tâm vì Seeu luôn luôn đáp ứng và đem lại nhiều giá trị đích thực.

Cung cấp các thiết bị để hỗ trợ việc quay video chuyên nghiệp

Seeu có tất cả các thiết bị phục vụ cho việc quay, sản xuất video. Đặc biệt, đơn vị này luôn chú trọng vào chất lượng nên hình ảnh, âm thanh và ánh sách là 3 vấn đề được đặt lên hàng đầu.

Do đó, những thiết bị để hỗ trợ cho việc quay video luôn là những thiết bị mới nhất, hiện đại nhất. Đảm bảo bắt kịp mọi khoảnh khắc đắt giá và tạo nên sản phẩm chất lượng.

phụ kiện sản xuất video tiktok
Dịch vụ sản xuất video TikTok tại Seeu cung cấp các thiết bị quay chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sáng tạo

Đội ngũ nhân viên tại Seeu rất chuyên nghiệp. Dựa vào số lượng dự án mà công ty đã tham gia, mọi nhân viên trong Seeu đều tích luỹ được rất nhiều kinh nghiệm. Họ đều là những cá nhân có chuyên môn và sức sáng tạo vô cùng lớn.

Các video được xây dựng đều sẽ trở lên đặc sắc. Đồng thời, nội dung video cũng sẽ phù hợp, hữu ích với từng đối tượng.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sáng tạo
Dịch vụ sản xuất video TikTok tại Seeu có Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sáng tạo

Kịch bản có ý tưởng hay, viral

Kiến thức vững vàng, kỹ năng làm việc khoa học, hiệu quả, đầu óc sáng tạo,… đó là những gì mà nhân viên Seeu sở hữu.

Do đó khi khách hàng sử dụng dịch vụ sản xuất video TikTok tại đây luôn đánh giá tích cực và hài lòng.

Hậu trường để sản xuất video phong phú

Một video thành công không thể thiếu đi hậu trường phong phú và đẹp mắt. Vì vậy, Seeu luôn nỗ lực để sáng tạo ra những bối cảnh hậu trường độc đáo và phù hợp với kịch bản video TikTok nhất.

Dịch vụ sản xuất video TikTok - Bảng giá lên kịch bản #No.1. Ảnh: Seeu Solutions Agency
Dịch vụ sản xuất video TikTok – Bảng giá lên kịch bản #No.1. Ảnh: Seeu Solutions Agency

Quy trình thực hiện dịch vụ tại Seeu.vn

Booking dịch vụ sản xuất video TikTok tại seeu.vn rất đơn giản. Các bạn có thể tham khảo các bước quy trình thực hiện dưới đây:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và thông tin từ khách hàng

 • Seeu sẽ tiếp nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ sản xuất video TikTok và thông tin khách hàng qua địa chỉ email, các kênh mạng xã hội và đường dây nóng.
 • Khách hàng có thể trao đổi với Seeu về ý tưởng nội dung, mục đích sử dụng dịch vụ, mục tiêu và những thông tin cần thiết.

Bước 2: Tư vấn giá và các gói dịch vụ sản xuất video TikTok

 • Nhân viên Seeu sẽ có nhiệm vụ tư vấn cho khách hàng về từng gói dịch vụ sản xuất video TikTok.
 • Thông báo giá dịch vụ sản xuất video TikTok cho khách hàng tham khảo.

Bước 3: Ký hợp đồng

 • Nếu thống nhất lựa chọn gói dịch vụ sản xuất video TikTok, Seeu sẽ soạn thảo hợp đồng và hai bên đi tới ký kết.

Bước 4: Xây dựng kịch bản và tiến hành quay video

 • Seeu dựa vào ý tưởng mà khách hàng cung cấp, xây dựng một kịch bản video hoàn chỉnh. Trong quá trình thực hiện, khách hàng có thể tham gia đóng góp ý kiến để kịch bản được xây dựng theo ý mình.
 • Tiến hành quy video dựa trên kịch bản.
 • Gửi bản video demo cho khách hàng kiểm duyệt.

Bước 5: Bàn giao thành phẩm và thanh toán hợp đồng

 • Khách hàng được quyền kiểm duyệt tới khi thành công.
 • Sau khi nghiệm thu sản phẩm, khách hàng sẽ thanh toán hợp đồng.
Dịch vụ sản xuất video TikTok - Bảng giá lên kịch bản #No.1. Ảnh: Seeu Solutions Agency
Dịch vụ sản xuất video TikTok – Bảng giá lên kịch bản #No.1. Ảnh: Seeu Solutions Agency

Trên đây là toàn bộ thông tin cũng như nội dung liên quan tới dịch vụ sản xuất video TikTok. Nếu các bạn có nhu cầu muốn thử hoặc trải nghiệm dịch vụ này tại Seeu Solutions Agency thì đừng ngần ngại mà hay liên hệ với chúng tôi. Seeu Solutions Agency cam kết sẽ mang lại lợi ích và nhiều giá trị cho các bạn.

5/5 - (6 bình chọn)
error: Liên hệ Seeu.vn !