#1 Dịch vụ cung cấp backlink PBN chất lượng cao

Khách hàng thực hiện đặt mua các gói dịch vụ cung cấp backlinks PBN tại Seeu Solutions Agency. Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn từng gói dịch vụ phù hợp với yêu cầu và tài chính của khách hàng.

Sau khi thoả thuận và chọn gói dịch vụ cung cấp backlink PBN thích hợp. Khách hàng tiến hành thanh toán và cung cấp thông tin dự án, page/URL SEO cần trỏ link.

Gói dịch vụ Backlink PBN Seeu Solutions Agency triển khai cho mọi ngành nghề kinh doanh từ đen đến trắng.

Gói Backlink PBN Basic

Phù hợp với mọi website cần bổ sung nguồn backlink từ hệ thống PBN giúp tăng trưởng sức mạnh cho nhóm LSI Keyword.

Gói Backlink PBN Up

Bộ phận chăm sóc khách hàng luôn túc trực để phản hồi nhanh chóng mọi yêu cầu dịch vụ.

Gói Backlink PBN Pro

Bộ phận quản lý dự án giàu kinh nghiệm chuyên môn, tư vấn kỹ chiến lược SEO cho khách hàng.

Dịch vụ cung cấp backlink PBN là một phương pháp mới trong lĩnh vực SEO được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng. Vì vậy, các bạn chỉ cần search các từ khóa liên quan tới backlink PBN lên Google sẽ thấy được sự nhộn nhịp của nó.

Demo Backlink PBN

https://top1dexuat.com/phong-xong-hoi-hong-ngoai-va-phong-xong-hoi-truyen-thong/

https://www.keylinks.edu.vn/bang-gia-xi-ga-cohiba-chinh-hang-moi-nhat/

https://www.quancaphecuao.com/2021/11/top-5-dich-vu-massage-ban-nen-thu-1-lan.html

Tuy nhiên, tại Việt Nam việc mua bán và sử dụng backlink PBN mới chỉ được yêu thích dạo gần đây. Cho nên còn khá nhiều người chưa tới dịch vụ này và lợi ích mà nó mang lại.

Do đó, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ các thông tin liên quan tới dịch vụ mua bán backlink PBN và đơn vị cung cấp PBN backlink chất lượng nhất!

tim hieu dich vu cung cap backlink pbn chat luong
Dịch vụ cung cấp backlink PBN chất lượng cao tại Seeu Solutions Agency

Khái niệm PBN là gì? 

Trước khi tìm hiểu dịch vụ cung cấp backlink PBN, các bạn cần hiểu khái niệm PBN là gì? Theo đó, PBN hay còn gọi là site vệ tinh. Nó là cụm từ viết tắt của Private Blog Network. Dịch ra tiếng Việt có nghĩa là mạng Blog riêng hay còn gọi là trang web cá nhân.

Trong lĩnh vực SEO, PBN đóng vai trò là nguồn backlink đa dạng và chất lượng dùng để trỏ về các website mà doanh nghiệp muốn SEO.

Hầu hết các PBN đều được sử dụng từ các domain hết hạn, tuổi đời từ 2 – 5 năm nhưng vẫn còn chất lượng.

Backlink PBN là gì?

Như đã nói ở trên, PBN là nguồn backlink chất lượng. Cho nên, Backlink PBN chính là link (liên kết) được dùng để trỏ từ website PBN tới trang web mà bạn muốn SEO.

Mục đích của việc đi backlink PBN chủ yếu là giúp tăng thứ hạng từ khoá một cách nhanh chóng.

backlink pbn la gi
Dịch vụ cung cấp backlink PBN là gì?

Ưu điểm và nhược điểm của PBN

Mặc dù để tìm kiếm các trang PBN không khó. Tuy nhiên, nếu các bạn muốn thu thập nguồn backlink PBN chất lượng thì cần hiểu bản chất, ưu-nhược điểm của PBN.

Ưu điểm

 • PBN chính là mạng blog riêng cho phép tạo liên kết có thẩm quyền trỏ về website cần SEO.
 • Sử dụng PBN các bạn có thể tạo nội dung, chỉnh sửa nội dung. Đặc biệt, các bạn có thể đặt link ở bất kỳ vị trí nào trên trang web của mình.
 • Sử dụng các PBN có nội dung liên quan tới website chính sẽ giúp các từ khoá từ dễ tới trung bình mà bạn muốn SEO lọt TOP Google.

Nhược điểm

 • Dễ bị Google phạt nếu như bạn để lộ footprint (dấu chân).
 • Xây dựng PBN hoàn chỉnh khá tốn kém. Các bạn sẽ cần phải chuẩn bị kinh phí để mua tên miền, đấu giá, tiền hosting, tiền thuê nhân lực lên nội dung,…
 • Nếu các bạn không biết cách sử dụng PBN sẽ dễ khiến cho website trỏ link bị sandbox.
dich vu mua ban backlink PBN uy tin
PBN hay còn có tên gọi khác là site vệ tinh

Tại sao cần sử dụng Backlink PBN trong SEO?

Thực tế PBN có sức mạnh tạm đủ để thúc đẩy và hỗ trợ kết quả trên các công cụ tìm kiếm. Do đó, các bạn càng có nhiều PBN chất lượng thì càng thuận lợi hơn trong công việc làm SEO.

Để hiểu rõ hơn về công dụng cũng như sự cần thiết của backlink PBN trong SEO các bạn có thể tham khảo các lý do dưới đây.

Kiểm soát 100%

Khi sử dụng PBN các bạn hoàn toàn có thể kiểm soát khả năng SEO trên trang web mà mình xây dựng. Theo đó, các yếu tố mà bạn có thể kiểm soát đó là:

 • Nắm bắt được số lượng anchor text đã sử dụng trên hệ thống trang web.
 • Nắm bắt được số lượng backlink đã đặt trên từng trang.
 • Kiểm soát được mức độ hiệu quả của từng chiến lược backlink.

Trong tình huống xấu nhất, link PBN khiến website của bạn bị đánh giá thấp và chịu án phạt từ Google. Các bạn được phép loại bỏ link này khỏi hệ thống. Với sự kiểm soát 100% này, các bạn hoàn toàn có thể nắm bắt được các hoạt động đang diễn ra trên hệ thống.

Từ đó, Google cũng sẽ khó có thể đưa ra án phạt dành cho những trang web trong hệ thống của bạn.

mua backlink pbn uy tin
Lợi ích khi sử dụng backlink PBN giúp kiểm soát khả năng SEO tốt hơn

Khả năng cung cấp nguồn backlink cực mạnh

Nếu trong tay bạn có một web PBN tốt, có độ tin cậy và sức mạnh lớn. Đặc biệt, nó lại có cùng chủ đề với website chính của bạn thì việc đặt backlink trên những web này sẽ cung cấp lượng backlink cực kỳ chất lượng.

Nó sẽ là giải pháp an toàn dành cho website của bạn. Đồng thời, giúp cho website bạn muốn SEO có thêm lượng traffic tốt từ những liên kết website có cùng chủ đề, nội dung.

Dĩ nhiên, nếu không sử dụng PBN, khả năng các bạn có thể tìm thấy những trang web có cùng chủ đề là rất khó. Và đây cũng là lý do khiến cho PBN được liệt kê và danh sách backlink mạnh nhất hiện nay.

Nguồn Backlink đa dạng trỏ về website

Khi xây dựng được hệ thống liên kết link tự nhiên, đa dạng thì các bạn sẽ có được nguồn backlink chất lượng. Theo đó, các backlink trỏ về trang web cần SEO có thể xuất phát từ nhiều nguồn và PBN được xem là 1 trong những nguồn backlink đa dạng.

don vi cung cap dich vu mua ban backlink PBN
Đa dạng nguồn backlink đổ về website

Hỗ trợ công việc SEO hiệu quả

Có được nguồn PBN chất lượng trong tay đồng nghĩa với việc các bạn có được nguồn backlink hiệu quả và tiết kiệm được nhiều chi phí.

Chẳng hạn, các bạn đang đắn đo giữa việc mua backlink từ Guest Post và backlink PBN thì lựa chọn mua backlink PBN sẽ rẻ hơn rất nhiều. Mặc dù rẻ nhưng sức mạnh mà chúng mang lại thì tương đương nhau.

Do đó, PBN luôn được các SEO-er sử dụng trong nhiều dự án lớn nhỏ. Nó chiếm khoảng 80% trong chiến lược link-building trong lĩnh vực SEO của nhiều doanh nghiệp.

Sử dụng backlink PBN đem lại lợi ích gì?

Dịch vụ cung cấp backlink PBN ngày càng phổ biến và được nhiều công ty, doanh nghiệp tin dùng. Điều đó chứng tỏ, việc sử dụng backlink PBN đem lại rất nhiều lợi ích. Trong đó có những lợi ích mà chúng ta không thể bỏ qua như:

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Đây là lợi ích đầu tiên và không thể phủ nhận khi sử dụng dịch vụ cung cấp backlink PBN. Nhất là khi các bạn sử dụng dịch vụ cung cấp backlink PBN chất lượng thì thời gian SEO website của bạn sẽ được rút ngắn đi rất nhiều.

Điều ngày đồng nghĩa với việc, các bạn không cần phải bỏ tiền để thuê nhân sự cày link mỗi ngày.

dich vu mua ban backlink pbn o dau?
Dịch vụ cung cấp backlink PBN giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí

Tăng tốc độ index website

Lợi ích thứ hai chính là cải thiện tốc độ index website. Từ đó, Crawler có thể tìm kiếm và thu thập thông tin trang web của bạn một cách dễ dàng. Đặc biệt, đối với những website mới xây dựng thì sử dụng dịch vụ cung cấp backlink PBN càng hữu ích.

Nó không những giúp bạn gia tăng được lượt tìm kiếm từ khóa trên các công cụ mà còn gia tăng được cả số trang tìm kiếm uy tín.

Thứ hạng từ khoá tăng

Độ “trust” của website sẽ tăng lên nếu như các bạn sử dụng dịch vụ cung cấp backlink PBN. Nhất là vị trí từ khoá SEO sẽ được cải thiện và tăng lên một cách nhanh chóng.

Tăng traffic gián tiếp

Cuối cùng, một lợi ích tuyệt tời từ việc đi backlink PBN chính là thu hút được nhiều người đọc truy cập vào trang web của bạn. Tuy nhiên, để có thể nhận được tối đa các lợi ích này thì các bạn cần chọn lựa đơn vị hoạt động dịch vụ cung cấp backlink PBN chuyên nghiệp, uy tín.

loi dich su dung dich vu cung cap backlink pbn
Thu hút nhiều người đọc truy cập vào website của bạn nhờ đi backlink PBN

Cách xây dựng hệ thống PBN Backlink

Vì không thể phủ nhận được những lợi ích mà backlink PBN mang lại đối với công việc SEO web. Do đó, kể từ khi xuất hiện, các chuyên gia SEO vẫn không ngừng tạo ra các hệ thống PBN chất lượng.

Tuy nhiên, nếu các bạn lạm dụng việc đi backlink ở các site vệ tinh kém chất lượng sẽ khiến Google đánh giá thấp giá trị mà website bạn xây dựng.

Cho nên, muốn SEO web hiệu quả và tạo được niềm tin với Google thì xây dựng site vệ tinh chất lượng cần được thực hiện ngay ở bước đầu tiên.

Bước 1: Tìm kiếm các domain tốt 

Domain dùng để xây dựng backlink PBN được chia làm 2 loại:

 • Auction domain
 • Expired domain

Trong đó:

 • Auction domain là những domain hết hạn và đang trong thời gian đấu giá. Vì vậy, domain này thường được giữ nguyên tuổi đời và có giá thành cao.
 • Expired domain cũng là những domain đã hết hạn nhưng chúng đã qua thời hạn đấu giá. Nếu chọn mua loại domain này thì tuổi đời của nó sẽ được reset lại về thời điểm mua.
domain duoc dung de di backlink pbn
Domain dùng để xây dựng backlink PBN

Với 2 loại Domain kể trên, các bạn có thể tùy thuộc vào tình hình tài chính của bản thân để lựa chọn xây dựng PBN.

Tuy nhiên, nếu lựa chọn loại Expired domain, các bạn cần chú ý về thời gian mua và backlink nhận được từ các domain trong danh sách đen. Sử dụng những domain này các bạn có thể rơi vào tầm ngắm của Google. Đồng thời, nó chứng tỏ việc xây dựng PBN không còn lợi ích gì đối với công việc SEO.

Bước 2: Gắn domain vào hosting phù hợp

Nếu các bạn đã hoàn thành tốt bước 1 thi hãy tiến hành gắn Domain vào Hosting thích hợp. Muốn chọn lựa được hosting chất lượng, các bạn có thể dựa vào các yếu tố như sau:

 • Hosting phải phù hợp với mã nguồn của trang web. Tốt nhất các bạn nên chọn những hosting có thể tương thích với nhiều mã nguồn.
 • Băng thông của hosting không giới hạn.
 • Dung lượng >5GB.
 • Đơn vị cung cấp hosting phải uy tín, chuyên nghiệp.
buoc 2 gan domain vao hosting phu hop
Gắn domain vào hosting phù hợp

Bước 3: Xây dựng kế hoạch content cụ thể cho từng PBN 

Tiếp theo, để tạo ra hệ thống PBN chất lượng, các bạn cần lên kế hoạch phân bổ từ khoá và viết content mỗi ngày. Bước này sẽ giúp bạn không bỏ sót những nội dung chất lượng, giá trị với người dùng. Đồng thời, nó sẽ giúp bạn kiểm soát lượng backlink hiệu quả hơn.

Bước 4: Tạo backlink cho các PBN

Sau khi bạn đã có nội dung và hệ thống backlink PBN hữu ích. Hãy tăng thêm độ trust cho PBN bằng cách tạo thêm backlink. Các bạn có thể tạo backlink cho PBN từ diễn đàn, forum hay mạng xã hội.

Có thể nói, thông qua 4 bước cơ bản này là các bạn có thể tự xây dựng được hệ thống PBN chất lượng. Từ đây, các bạn có thể xây dựng mạng lưới backlink PBN hỗ trợ cho công việc SEO của mình.

Tuy nhiên, thời gian và kinh phí để hoàn tất một PBN cần khá nhiều. Chưa kể các bạn cần phải có nguồn nhân lực chất lượng. Do đó, để tiết kiệm, hãy tìm tới đơn vị cung cấp dịch vụ mua bán backlink PBN uy tín.

buoc 4 tao backlink cho PBN
Tạo backlink cho các PBN

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ cung cấp backlink PBN

Để đảm bảo đơn vị cung cấp dịch vụ backlink PBN là địa điểm uy tín, chuyên nghiệp và có chuyên môn về SEO, các bạn có thể lưu ý những điều cần biết dưới đây.

Các PBN phải được đặt trên các Hosting có IP khác nhau

PBN bị trùng IP sẽ rất nguy hiểm đối với website chính. Đơn giản vì lúc này Google sẽ cho rằng hệ thống backlink mà bạn đang nắm giữ là của cùng 1 người. Điều này có thể khiến cho website chính của bạn nhận án phạt từ Google ngay tức khắc.

tranh de pbn và hosting bi trung ip
PBN bị trùng IP sẽ rất nguy hiểm đối với website chính

Nội dung bài viết đạt chuẩn và hữu ích

Những PBN mà dịch vụ cung cấp backlink PBN sử dụng phải là những content đạt chuẩn và hữu ích. Vì thông thường, những PBN sở hữu các nội dung quá ngắn sẽ khiến Google đánh giá thấp. Từ đó chất lượng backlink cũng không được đánh giá cao.

Xem thêm: Dịch vụ xác minh Google Maps tại Seeu Agency

Seeu Solutions Agency cung cấp backlink PBN chất lượng cao

Nếu tự tay xây dựng hệ thống PBN và chăm chút nội dung từng site thì các bạn sẽ cần bỏ ra số tiền rất lớn. Do đó, hãy liên hệ ngay tới Seeu Agency – đơn vị cung cấp backlink PBN chất lượng số 1 Việt Nam.

Hiện tại, Seeu đang là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực SEO web cùng các dịch vụ đa dạng khác như: Booking KOLs, sản xuất kịch bản TikTok, chạy quảng cáo TikTok, dịch vụ làm dấu tích xanh Facebook, xây dựng content,….

Lợi ích từ dịch vụ backlink PBN Seeu đem lại cho khách hàng

 • An toàn tuyệt đối

Backlink PBN của bạn được đảm bảo tạo bằng tay tự nhiên, đáp ứng mọi yêu cầu Google nên các bạn hoàn toàn yên tâm.

 • Tiết kiệm chi phí

Dịch vụ cung cấp backlink PBN tại Seeu Solutions Agency giá rẻ không có nghĩa các site PBN  kém chất lượng. Chúng tôi có thể cam kết tất cả các PBN đều đạt điểm số chất lượng trên 20.

 • Hiệu quả – bền vững

Dịch vụ cung cấp backlink PBN DOFOLLOW bởi Seeu đảm bảo chất lượng tăng cường sức mạnh xếp hạng cho website của bạn.

 • Báo cáo chi tiết

Sau khi hoàn thành dịch vụ cung cấp backlink PNB Seeu sẽ cung cấp một bản Excel báo cáo chi tiết và đầy đủ.

don vi cung cap dich vu backlink pbn
Dịch vụ cung cấp backlink PBN chất lượng tại Seeu

Quy trình thực hiện dịch vụ cung cấp backlink PBN tại Seeu

Seeu tiếp nhận dự án từ khách hàng

Khách hàng thực hiện đặt mua các gói dịch vụ cung cấp backlinks PBN tại Seeu. Nhân viên Seeu sẽ tư vấn từng gói dịch vụ phù hợp với yêu cầu và tài chính của khách hàng.

Sau khi thoả thuận và chọn gói dịch vụ cung cấp backlink PBN thích hợp. Khách hàng tiến hành thanh toán và cung cấp thông tin dự án, page/URL SEO cần trỏ link.

Post bài và tiến hành đặt backlink PBN

Seeu tiến hành xây dựng nội dung PBN và đăng tải nội dung lên hệ thống. Những nội dung này sẽ được xây dựng dựa trên chủ đề, lĩnh vực mà website của khách hàng đang hoạt động.

Tiếp đó, Seeu đặt lịch publish cho backlink trỏ về website của khách một cách tự nhiên và từ từ.

Thúc đẩy Index 

Khi các bài viết PBN đã được chèn backlink về website của khách được đăng lên hệ thống, Seeu sẽ thúc đẩy index backlink và signal cho các backlink này.

Báo cáo dự án hoàn thành

Seeu thông báo hoàn thành dự án trỏ backlink PBN về website chính theo yêu cầu của khách hàng. Thông báo dịch vụ cung cấp backlink PBN hoàn thành sẽ được gửi qua email hoặc địa chỉ mà khách hàng cung cấp.

Theo dõi thứ hạng từ khoá

Dù khách hàng lựa chọn gói dịch vụ cung cấp backlink PBN nào thì Seeu vẫn sẽ theo dõi thứ hạng từ khoá trước và sau để đảm bảo tính hiệu quả và thành công của dịch vụ.

theo doi thu hang tu khoa khi di backlink pbn
Theo dõi thứ hạng từ khoá trước và sau khi dịch vụ cung cấp backlink PBN kết thúc

Lưu ý:

Sử dụng dịch vụ cung cấp backlink PBN sẽ giúp website của các bạn lên TOP nhanh. Tuy nhiên, thứ hạng của website bị ảnh hưởng từ rất nhiều yếu tố không chỉ bởi backlink PBN.

Chẳng hạn như: nội dung trên website, kỹ năng tối ưu SEO onpage, layout/giao diện UX/UI, link nội bộ,…Do đó, Seeu hoàn toàn không thể cam kết KIP thứ hạng từ khoá cho các bạn..

Liên hệ Seeu Solutions Agency sử dụng dịch vụ

Tóm lại, nếu các bạn muốn sử dụng dịch vụ cung cấp backlink PBN có thể liên hệ tới Seeu Solutions theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH TRUYỀN THÔNG SEEU

Giấy phép ĐKKD số: 0317344867

 • Website: Seeu.vn
 • Trụ sở: 392 Đường Nguyễn Thị Đặng, Phường Hiệp Thành, Quận 12, HCM
 • Văn phòng: L1-01.05 | Tòa nhà Landmark 1, khu đô thị Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, HCM.

Trên đây là toàn bộ nội dung liên quan tới dịch vụ cung cấp backlink PBN và đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín. Hy vọng, thông qua bài viết này, các bạn sẽ hiểu tầm quan trọng và lợi ích khi sử dụng backlink PBN trong SEO. Đồng thời, biết cách nhận biết một PBN chất lượng.

Ngoài ra, các bạn có thể gửi câu hỏi về dịch vụ cung cấp backlink PBN tới Seeu nếu muốn. Đơn vị sẽ giải đáp chi tiết miễn phí giúp các bạn!

5/5 - (4 bình chọn)
error: Liên hệ Seeu.vn !