Đơn vị cung cấp Gói Dịch vụ viết Blog Content tại Quận 7

Gói dịch vụ viết Blog Content của SeeU.vn tại Quận 7 là một trong những Dịch vụ viết Content quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ , trong nước và ngoài nước hợp tác để quảng cáo sản phẩm của mình thông qua những dòng nhật ký, chia sẻ kiến thức và trải nghiệm thực tế một cách gần gũi nhất tới khách hàng ở thời đại 4.0.

Bạn đang kinh doanh, sở hữu 1 doanh nghiệp và muốn truyền tải thông tin sản phẩm của mình đến với khách hàng nhanh nhất, SeeU.vn khuyên các bạn phải nghĩ ngay đến việc tạo một Blog Content cho chính sản phẩm của mình.

Để làm được điều này bạn phải thực sự hiểu rõ về nguyên tắc hoạt động của Blog Content và hiệu quả doanh thu nó mang lại kinh ngạc như thế nào.

Vậy Blog Content là gì?

Nếu như các bạn tò mò về gói dịch vụ viết Blog Content này thì ngay bây giờ đây hãy để SeeU.vn giúp các bạn khai sáng và và sở hữu ngay một Blog Content cho thương hiệu của mình nhé !

Đơn vị cung cấp Gói Dịch vụ viết Blog Content tại Quận 7

Quảng cáo qua Blog – xu thế trong năm 2021

Blog là gì ?

Blog (được rút gọn từ cụm từ “weblog”) là một trang web thông tin hoặc tựa như 1 trang tạp chí trực tuyến. Đây là một nền tảng thân thiện, nơi một tác giả hoặc một nhóm tác giả của bài viết chia sẻ những trải nghiệm , cảm nhận thực tế của cá nhân của họ về một chủ đề, một sản phẩm nhất định.

Các dạng Blog phổ biến:

 • Review
 • Video hướng dẫn 
 • Danh sách liệt kê
 • Top list comment
 • Infografic

Cấu trúc của một Blog Content quảng cáo 

Nội dụng của một bài Blog quảng cáo đang thay đổi theo thời gian và ở năm 2021 các Blog bao gồm nhiều loại mục và tiện ích. Tuy nhiên, hầu hết các Blog vẫn bao gồm một số tính năng và cấu trúc tiêu chuẩn sau đây: 

 • Tiêu đề với menu hoặc thanh điều hướng.
 • Khu vực nội dung chính với các bài đăng trên Blog được đánh dấu hoặc các bài post mới nhất.
 • Thanh bên có hồ sơ xã hội, nội dung được yêu thích hoặc nút CTA (call-to-action)
 • Chân trang với các liên kết có liên quan như chính sách bảo mật, thông tin liên hệ,…

Blog có mục đích gì?

Có nhiều lý do để bắt đầu quảng cáo sản phẩm thông qua Blog Content,  nhưng cùng hướng đến kết quả là thúc đẩy doanh thu 1 cách mạnh mẽ trong kinh doanh 
Gói dịch vụ viết Blog Content quảng cáo của SeeU.vn cho doanh nghiệp, dự án,.. có thể mang lại doanh thu vượt bật cho doanh nghiệp của bạn

 • Là một doanh nghiệp lâu năm, bạn dựa vào người tiêu dùng để duy trì mua sản phẩm và dịch vụ của bạn.
 • Là một doanh nghiệp mới, bạn dựa vào việc viết Blog quảng cáo để đưa sản phẩm của bạn tiếp cận người tiêu dùng tiềm năng và thu hút sự chú ý của họ

Nếu không quảng cáo bằng Blog, trang web của bạn sẽ bị vô hình, trong khi chạy Blog giúp sản phẩm của bạn được nhiều người biết và  có sức cạnh tranh mạnh mẽ với các đối thủ khác trên thi trường

Vì vậy, mục đích chính của Blog là: 

 • Kết nối sản phẩm/dịch với các khách hàng  tiềm năng.
 • Tăng lưu lượng truy cập và gửi các khách hàng tiềm năng chất lượng cao đến trang web của bạn. Các bài đăng trên
 • Blog của bạn càng thường xuyên thì cơ hội để trang web của bạn được đối tượng mục tiêu khám phá và truy cập càng cao. 
 • Giup bạn giới thiệu sản phẩm của mình đến các  đối tượng khách hàng đa dạng và xây dựng thương hiệu uy tính – điều này đặc biệt quan trọng nếu thương hiệu của bạn vẫn còn non trẻ và chưa được nhiều người biết đến

SeeU.vn sử dụng kiến ​​thức chuyên môn của mình để giúp doanh nghiệp của bạn đạt được các mục địch này một cách tuyệt đối 

Cách dịch vụ của SeeU.vn tạo nên giá trị cao cho Blog của bạn 

Bạn đang gặp khó khăn và trong việc lên ý tưởng nội dung hấp dẫn cho Blog của mình.

Bạn đã tạo nhiều bài đăng trên Blog, nhưng chúng nhận được rất ít lượt xem và thậm chí ít lượt tương tác

SeeU.vn sẽ đồng hành cùng bạn và cung cấp những công cụ và chiến thuật tốt nhất để tạo nội dung Blog giúp phát triển doanh nghiệp của bạn.

Thiết kế Blog của bạn trở thành một nguồn thông tin uy tín đáng tin cậy với khách hàng

Blog của bạn không phải về doanh nghiệp của bạn, mà là về khách hàng của bạn.

Nội dụng của Blog phải thu hút và thu hút khách hàng tiềm năng và dẫn họ đi đến quyết định mua hàng, bạn cần tập trung vào họ và các vấn đề mà họ đang cần được giải quyết 

Bạn càng tạo nhiều nội dung giúp khách hàng giải đáp được nhu cầu của họ, thì họ sẽ càng gắn bó với Blog của bạn.

Giải đáp thắc mắc của khách hàng 

Người tiêu dùng thường đến web để tìm kiếm câu trả lời và lời khuyên cho họ. SeeU.vn sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi của khách hàng trong Blog của bạn là một cách tuyệt vời để thu hút họ

Ví dụ như 1 có 1 khách hàng gửi mail thắc mắc đến cho doanh nghiệp của bạn, thì đừng vội giải đáp riêng cho vị khách ấy mà  hay gửi thông tin sang cho SeeU.vn , chúng thôi sẽ lấy đó  tạo nên một nội dung bài viết trên Blog của bạn nhằm muc đich chính là giải đáp cho vị khách đó và đồng thời là giải đáp cho số lượng lớn các khách hàng tiềm năng trong tương lại cho sảm của bạn 

Xây dựng kho tàng Q&A khổng lồ 

SeeU.vn sẽ thực hiện các cuộc khảo sát về thắc mắc của khách hàng xoay quanh sản phẩm của bạn đề đưa ra các câu trả lời giúp tăng tỷ lệ bán hàng cho doanh nghiệp của bạn .

SeeU.vn sẽ khiến cho các câu trả lời trở nên độc đáo và khác biệt nhằm tôn vinh sản phẩm của bạn mà không bị mờ nhạt so với các đối thủ.

Dịch vụ viết content tại Tân PhúSeeU.vn mang lại những gói dịch vụ Content chất lượng ra sao ?

Mang giá trị cốt lõi sản phẩm của bạn

Dịch vụ viết Content trên Blog của SeeU.vn vượt trội trong việc tạo ra nội dung chất lượng không chỉ gây hứng thú và thu hút người đọc mà còn mô phỏng được linh hồn độc đáo từ sản phẩm của bạn.

Người đọc sẽ đọc và có cảm nhận sống động mà không hề biết đến sự khác biệt khi bạn thuê dịch vụ viết Content bên ngoài

Chuẩn SEO

SEO là chìa khóa để thu hút nhiều người đọc hơn đến Blog của bạn. Trên thị trường, không phải tất cả các Đơn vị viết Blog Content đều hiểu chuyên sâu SEO nên bạn cứ yên tâm các tác giả của SeeU.vn được đào tạo bài bản về viết bài Content SEO

Chúng tôi cung cấp gói dịch vụ viết content có nội dung chất lượng có thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm của Google.

Đội ngũ Tác giả chuyên môn quốc tế 

Đội ngũ tác giả của SeeU.vn bao gồm các chuyên gia từ tất cả các ngành , vì vậy, cho dù doanh nghiệp của bạn cần viết Blog Content về:

 • Văn hóa
 • Tài chính
 • Thời trang
 • Giải trí,…

Chúng tôi đều sẽ có một tác giả hoàn hảo cho bạn.

Hơn nữa, chúng tôi sẽ kết hợp dự án của bạn với người viết tốt nhất, để bạn tiết kiệm thời gian xét duyệt bài Blog.

Theo yêu cầu 

Bạn cần ba bài đăng trên Blog một tuần hay chỉ một bài?

Dù lịch trình viết Blog bạn mong muốn như thế nào, bạn có thể dễ dàng được đáp ứng thông qua các gói dịch vụ của SeeU.vn.

Tại Sao Khách Hàng Chọn Gói Dịch Vụ Content Của SeeU.Vn

SeeU.vn với đội ngũ nhân viên viết bài chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, cũng như sự hiểu biết rộng rãi trên các nghành nghề khác nhau . Chúng tôi sẽ xây dựng nội dung website với các thông tin hữu ích, thu hút khách hàng,nhắm đến đúng đối tượng tiềm năng. 

Ngoài ra, SeeU.vn còn cam kết

 • Bài viết chuẩn SEO và đảm bảo Unique (nội dung tự nhiên) theo tiêu chuẩn của Google.
 • Bài viết sáng tạo, phong phú với nội dung mới và riêng biệt, thường xuyên cập nhật thông tin.
 • Chúng tôi có thể thực hiện các đơn bài viết với số lượng >15,000 bài / tháng mà vẫn đảm bảo được chất lượng. Nội dung được thực hiện bởi đội ngũ hơn 100 nhân sự nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
 • Đội ngũ viết bài chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề dịch vụ Content.
 • Hỗ trợ miễn phí tối ưu ONPAGE cho website trong gói dịch vụ Content.
 • Hỗ trợ miễn phí tối ưu Internal Link (liên kết nội bộ) trên website khách hàng theo hệ thống Silo chuẩn SEO.

Mọi thắc mắc khách hàng vui lòng liên hệ SeeU.vn để được tư vấn miễn phí, giải đáp và báo giá cụ thể về gói dịch vụ Content chất lượng, uy tín với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

SeeU.vn – ĐỂ KHÁCH HÀNG LUÔN TÌM THẤY BẠN

Có liên quan:

Đánh giá ngay post
error: Liên hệ Seeu.vn !