THIẾT KẾ WEBSITE
MẦM NON –
NHÀ TRẺ

Bảng giá Đặt hàng
thiet ke web truong mam non

Ứng dụng website hiện nay được phổ biến trong nhiều lĩnh vực, cho nhiều đơn vị khác nhau để công việc được đáp ứng tốt, có được hiệu quả cao nhất. Trong đó thiết kế website trường mầm non – nhà trẻ hiện được các đơn vị tin tưởng lựa chọn bởi nhiều giá trị mà nó mang tới. Thực hiện viết web sử dụng cho trường mầm non, nhà trẻ cần có những lưu ý, thực hiện đạt tiêu chuẩn bởi đơn vị uy tín mới mang tới giá trị lý tưởng như mỗi trường yêu cầu đạt được.

Lợi ích sử dụng website cho trường mầm non – nhà trẻ

Mỗi website được sử dụng trong từng lĩnh vực khác nhau, có những mục tiêu riêng biệt của từng doanh nghiệp sẽ sở hữu những ưu điểm, những lợi ích và giá trị nhất định. Đối với web cho trường mầm non khi đưa vào sử dụng mang tới nhiều lợi ích thiết thực, tiêu biểu như:

 • Khả năng giúp xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho nhà trường khi website là nơi cung cấp thông tin giới thiệu, các hình ảnh liên quan. Thông qua website việc giới thiệu tới các bậc phụ huynh về không gian dạy và học của trường mầm nong được thực hiện tốt. Việc có thể xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, chất lượng và thu hút phụ huynh cho con em tới tham gia học tập được thực hiện.
 • Sử dụng website giúp tạo nên cầu nối cho các mối quan hệ trong xã hội. Cung cấp thông tin đầy đủ và chi tiết về cơ sở vật chất, không gian học tập, thông tin về học phí, hay thời gian các khóa học,… đều được thể hiện cụ thể. Việc có thể tạo nên khả năng tương tác hiệu quả giữa gia đình và nhà trường là điều dễ dàng thực hiện được.
 • Một lợi ích quan trọng khác khi thiết kế website chính là giúp tiết kiệm thời gian, chi phí một cách hiệu quả. Khi phụ huynh không có nhiều thời gian để tham quan trường lớp thì thông qua website việc tìm hiểu về các trường mầm non mà mình quan tâm được thực hiện tốt nhất. Việc lựa chọn được trường đáp ứng đủ những yêu cầu mà cha mẹ mong muốn trước khi cho con cái tham gia học chủ động, dễ dàng, tiết kiệm thời gian. Bên cạnh đó, với các trường thì website là kênh quảng cáo hiệu quả, khả năng tiết kiệm chi phí một cách toàn diện.

Với những ưu điểm nổi bật, lợi ích chính và thiết thực kể trên thì việc lập trình web đưa vào sử dụng là điều quan trọng cần chú ý thực hiện. Tìm hiểu và xác định định hướng hoàn thiện web của chính mình, chọn đơn vị cung cấp dịch vụ theo nhu cầu để yêu cầu thực tế được giải quyết tốt, đưa trang web tốt vào sử dụng cho từng trường mầm non, nhà trẻ.

Chức năng cơ bản của website cho trường mầm non

Trong số nhiều yếu tố cần quan tâm khi tiến hành viết web cho trường mầm non thì việc hoàn thiện có những chức năng nào là cần thiết nhất trở thành vấn đề chính cần được xem xét. Khi xác định các chức năng cần có cho website thì việc lựa chọn dịch vụ, tiến hành thiết kế được thực hiện tốt nhất. Đa phần tính năng cho web trường mềm non khá giống với các tính năng khi thiết kế website trường học, tuy nhiên có một số tính năng đặc biệt mà có thể ở web trường học không có.

Đăng ký và ghi danh online

Tùy thuộc vào việc website sử dụng cho đơn vị nào, trong lĩnh vực cụ thể nào mà các chức năng cần có sẽ có những yêu cầu riêng. Đối với một web trường mầm non thì chức năng ghi danh online là vô cùng quan trọng, mang tới sự chủ động cho cha mẹ học sinh khi cần chọn trường cho con, cũng giúp nhà trường tiếp cận, thu hút và có được lượng học sinh đông đảo hơn.

Phụ huynh khi truy cập vào website của nhà trường có thể dễ dàng thực hiện việc đăng ký, ghi danh học tập cho con cái của mình đơn giản, hiệu quả ngay tại nhà. Thông qua việc đăng ký trực tuyến mang tới khả năng tiết kiệm thời gian, chi phí cho việc đi lại. Đối với những người bận rộn thì đây là một giải pháp lý tưởng. Mọi thông tin đăng ký thông qua website đều được tổng hợp và gửi lại vào email của Ban quản trị nhanh chóng, kịp thời.

Quản lý các danh mục đào tạo

Với chức năng quản lý danh mục đào tạo cho một web nhà trẻ thì việc thực hiện xóa, thêm, hay chỉnh sửa các danh mục khi có nhu cầu được thực hiện đơn giản, nhanh chóng và chuẩn xác theo nhu cầu. Bất kỳ thay đổi nào mà nhà trường muốn đưa ra đều được cập nhật kịp thời lên website, từ đó các bậc phụ huynh chủ động nắm bắt.

Các danh mục đào tạo, hay nội dung đào tạo, các chương trình học được phát triển từng năm, từng học kỳ, hay thông tin về học phí,… đều được quản lý và cung cấp một cách chi tiết, nhanh chóng.

Quản lý tin tức

Quản lý tin tức là chức năng khi được tích hợp trong thiết kế web trường mầm non đảm bảo giúp việc tạo các nhóm tin theo chủ đề được thực hiện tốt khi có nhu cầu. Vì thế, các tin tức nổi bật mà nhà trường cần đưa ra như các chương trình ngoại khóa, hay lễ hội, các hoạt động được tổ chức,… được thông tin đầy đủ. Mỗi bậc phụ huynh, hay người dùng quan tâm có thể tìm kiếm, cập nhật và theo dõi kịp thời.

Mọi tin tức đều được quản lý, có thể chỉnh sửa, thêm bớt hay có bất kỳ thay đổi nào một cách dễ dàng khi chức năng được hoàn thiện đầy đủ. Tin tức được cập nhật thường xuyên và kịp thời khi cần giúp hoạt động đào tạo của trường mầm non có được kết quả cao, lý tưởng nhất.

Quản lý thông tin giáo viên

Danh sách của giáo viên, nhân viên trong trường được quản lý hiệu quả thông qua chức năng sử dụng cho website mà trường mầm non sử dụng. Mỗi admin khi quản lý có thể thực hiện việc thêm hoặc bớt, hay chỉnh sửa khi cần mọi thông tin liên quan tới giáo viên, các nhân viên công tác tại nhà trường. Quản lý chi tiết giúp hoạt động của mỗi nhà trẻ diễn ra thuận lợi, chủ động và không gặp những vấn đề phát sinh. Quản lý được thông tin chi tiết, chính xác giúp ích rất nhiều cho công tác phân công công việc.

Khả năng kết nối với mạng xã hội

Chức năng này giúp hiển thị các button liên kết với nhiều trang mạng xã hội, tiêu biểu như Facebook, Twitter, Pinterest, Instagram,… giúp việc quảng cáo, tiếp cận thêm nhiều khách hàng, giúp nhiều bậc phụ huynh biết tới nhà trường được thực hiện tốt. Việc tương tác, hỗ trợ cho SEO website được thực hiện tốt và mang tới khả năng thu hút lượng lớn khách hàng quan tâm. Việc có được lượng học sinh đông đảo hơn là điều mà mỗi nhà trường dễ dàng đạt được.

Chức năng tải tài liệu

Khi thiết kế web trường mầm non thì chức năng tải tài liệu cũng là yêu cầu cơ bản, quan trọng cần được đảm bảo. Nó hỗ trợ tốt hơn cho công tác đào tạo, giúp phối hợp giữa nhà trường và phụ huynh trong quản lý và giáo dục con trẻ.

Mỗi giáo viên, hay phụ huynh khi cần thiết có thể truy cập vào website, thực hiện việc download những tài liệu cần thiết nhanh chóng và hiệu quả. Từ giấy đăng ký nhập học, các bài giảng, thông tin về nội quy, các công văn, hay lịch trình khai giảng, thông tin về học phí,… khi cần thiết được thực hiện tốt. Việc tải tài liệu theo nhu cầu được đáp ứng tốt với chức năng được hoàn thiện ở một website chất lượng.

Chức năng kết nối camera

Một trang web sử dụng cho trường mầm non, nhà trẻ được đánh giá cao ở chất lượng, lợi ích khi ứng dụng chính là việc được tích hợp đầy đủ chức năng kết nối camera. Thay vì phải mất nhiều thời gian, thao tác phức tạp cho việc cài đặt phần mềm riêng thì lúc này việc truy cập vào camera, quan sát con cái khi ở trường đơn giản và dễ dàng ngay trên website của nhà trường được thực hiện tốt.

Đây là chức năng quan trọng cần được thiết kế và hoàn thiện đầy đủ tại một web cho nhà trẻ. Bất kỳ phụ huynh nào cũng quan tâm tới việc học hành, ăn ở của con cái khi ở trường, nhất là ở độ tuổi con nhỏ của các bé mầm non. Khi lắp đặt hệ thống camera ở khắp không gian các lớp học thì lúc này có thể kết nối ngay trên website sẽ giúp các bậc phụ huynh chủ động, tiện lợi khi truy cập và quan sát, quản lý con cái của mình tốt hơn.

Chức năng chat trực truyến

Nhờ chức năng chat online được cung cấp ở một website trường mầm non thì việc có thể giúp tăng khả năng tương tác giữa gia đình và nhà trường được thực hiện tốt hơn. Công cụ chat trực tiếp khi được hoàn thiện đầy đủ thì việc kết hợp trong giáo dục và chăm sóc con trẻ đạt được kết quả cao, nhanh chóng và kịp thời theo tình hình thực tế. Liên hệ giữa nhà trường và gia đình lúc này trở nên chủ động và tiện lợi tới mức tối đa.

Chức năng Responsive

Website được thiết kế, đưa vào sử dụng đảm bảo đạt chuẩn Responsive là yêu cầu quan trọng khi sử dụng cho bất kỳ lĩnh vực nào. Nó giúp việc tiếp cận, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng được đảm bảo tốt như yêu cầu.

Với chức năng Responsive khi thiết kế website trường mầm non thì việc có thể truy cập web ở bất kỳ thiết bị nào, tương thích với mọi kích thước được đáp ứng tốt nhất. Đem tới khả năng hoạt động ổn định, hiệu quả cao và tiếp cận được nhiều phụ huynh, duy trì hoạt động của trường mầm non với lượng trẻ lớn dễ dàng thực hiện được.

Khả năng hỗ trợ thống kê

Với chức năng thống kê khi có mặt đầy đủ thì việc có được thông tin thống kê toàn diện, chi tiết cho website được thực hiện tốt nhất. Số lượng người online, số lượng lượt xem bài viết, hay trang theo thời gian tùy chỉnh,… đều có những con số cụ thể, chính xác. Với tính năng thống kê được hoàn thiện đầy đủ cho website nhà trẻ thì việc xác định lượng khách quan tâm tới từng trường được thực hiện tốt.

Lý do nên chọn thiết kế web trường mầm non tại Web Demo

Lập trình web sử dụng cho trường mầm non hiện nay trở thành yêu cầu không thể thiếu ở bất kỳ nhà trường nào. Vì vậy có thể cân nhắc, tính toán để đưa ra được lựa chọn hợp lý là điều quan trọng cần thực hiện. Quyết định khi đưa ra là chính xác đem tới hiệu quả ứng dụng cao, đem tới khả năng phát huy tối đa được giá trị cho nhu cầu, cho đòi hỏi thực tế của từng nhà trường. Dịch vụ thiết kế website trường mầm non mà Web Demo cung cấp trở thành sự lựa chọn hoàn hảo.

Website sở hữu giao diện mới mẻ, bắt mắt và độc quyền

Sử dụng dịch vụ viết web tại Web Demo mang tới nhiều lợi ích cho khách hàng. Trong đó, việc đảm bảo tạo nên trang web sở hữu giao diện đẹp mắt, đầy mới mẻ được đáp ứng tốt. Sở hữu website chất lượng ngay từ diện mạo, tạo được ấn tượng mạnh mẽ với từng khách hàng khi truy cập.

Hỗ trợ thiết kế giao diện web theo yêu cầu, có tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp, đảm bảo mang tới một giao diện hoàn toàn độc quyền sẽ giúp mỗi nhà trường có được một website chất lượng lý tưởng. Tạo được sự khác biệt, dấu ấn riêng khi hoạt động trên thị trường. Khi mà số lượng trường mầm non ngày càng nhiều thì việc có thể tạo được ấn tượng mạnh mẽ, ghi nhớ tốt thì có được khả năng thu hút khách hàng, các bậc phụ huynh quan tâm tới trường tốt hơn.

Đảm bảo tính bảo mật cao cho website

Đối với một trang web khi đưa vào sử dụng phục vụ cho mục tiêu thực tế của từng đơn vị yếu tố bảo mật cần được đảm bảo đầy đủ. Với website dùng cho nhà trẻ thì việc được hoàn thiện với bảo mật được đánh giá cao càng khẳng định chất lượng, nâng cao hiệu quả ứng dụng tới mức tối đa. Và điều này được đáp ứng tốt với dịch vụ làm web mà Web Demo cung cấp ra thị trường, tới khách hàng.

Mỗi trường mầm non khi cần viết web để sử dụng hỗ trợ cho hoạt động của mình thì Web Demo trở thành quyết định đúng đắn. Sử dụng những công nghệ tiên tiến, thường xuyên hỗ trợ cập nhật mang tới yếu tố bảo mật được đánh giá cao cho website mà mỗi trường ứng dụng. Bảo mật tốt giúp việc bảo vệ dữ liệu, bảo vệ an toàn cho thông tin của học sinh,… được thực hiện tốt, tránh gây ra những ảnh hưởng tiêu cực hay xuất hiện những phiền toái mà chúng ta khó có thể kiểm soát hết được.

Hoàn thiện đầy đủ chức năng theo yêu cầu

Mỗi web sử dụng cho từng lĩnh vực, với từng đơn vị hoạt động quy mô, định hướng khác nhau thì chức năng, các tính năng cần hoàn thiện cũng có những thay đổi nhất định. Một đơn vị hỗ trợ thiết kế website trường mầm non chuyên nghiệp như Web Demo khả năng hỗ trợ hoàn thiện trang web có đầy đủ các tính năng cần thiết, theo yêu cầu của khách hàng sẽ trở thành hỗ trợ hữu ích nhất. Việc có thể thiết kế web đầy đủ chức năng hỗ trợ hiệu quả, mang tới khả năng sử dụng website chất lượng là điều dễ dàng đạt được.

Lập trình web có những tính năng theo yêu cầu, có hỗ trợ tư vấn mỗi trường hoàn thiện những chức năng cần thiết theo khả năng và trình độ chuyên môn, hiểu biết thực tế. Việc có thể lập trình web cho nhà trẻ chất lượng cao, hỗ trợ tốt cho công việc là điều dễ dàng đạt được như chúng ta yêu cầu.

Thiết kế website chuẩn SEO

Dịch vụ thiết kế web được cung cấp, được hỗ trợ bởi Web Demo có khả năng bảo vệ lợi ích của khách hàng hiệu quả. Đảm bảo hoàn thiện trang web chuẩn SEO là điều được đáp ứng tốt. Việc website có thể đáp ứng đầy đủ các yếu tố để tối ưu, thân thiện với bộ máy tìm kiếm giúp trang web đó có được thứ hạng cao, khẳng định được chất lượng và việc tiếp cận được nhiều bậc phụ huynh hơn là điều có thể thực hiện được.

Một website trường mầm non đáp ứng chuẩn SEO bao gồm nhiều tiêu chuẩn, nhiều tiêu chí. Tiêu chí về domain, hosting, hay cấu trúc,… đều được đảm bảo đầy đủ. Sở hữu được trang web chất lượng đưa vào sử dụng cho nhà trường là điều mà chúng ta dễ dàng đạt được.

Hỗ trợ tích hợp phiên bản di động

Hiện nay, khi việc truy cập vào một website của con người thông qua nhiều thiết bị khác nhau thì một trang web được đánh giá cao cần có sự tương thích với từng thiết bị. Không chỉ là sử dụng máy tính để tìm kiếm thông tin trên mạng internet mà các thiết bị di động trở thành giải pháp lý tưởng, phổ biến. Hiểu được điều đó, Monamedia đảm bảo hỗ trợ viết web cho trường mầm non đều tích hợp đầy đủ phiên bản di động.

Khi máy tính bảng, điện thoại,… được sử dụng phổ biến, là thiết bị không thể thay thế của con người thì việc thiết kế web thân thiện với thiết bị di động, có phiên bản dành riêng cho dòng sản phẩm này mang tới trải nghiệm chất lượng và hiệu quả hơn cho từng người dùng. Tiếp cận khách hàng, đáp ứng nhu cầu của các bậc phụ huynh được đảm bảo tốt nhất.

Hệ thống quản trị dễ dàng

Thông thường, tại các trường mầm non sẽ không có nhân lực chuyên nghiệp thực hiện quản trị website để hỗ trợ cho hoạt động chung. Lúc này, sở hữu một website thân thiện, quản trị dễ dàng là vô cùng cần thiết. Nó giúp việc khai thác website cho nhu cầu, cho đòi hỏi thực tế được đảm bảo tốt nhất, phù hợp với điều kiện thực tế của từng nhà trẻ.

Monamedia cung cấp dịch vụ thiết kế website trường mầm non hướng tới việc hoàn thiện sản phẩm có thể quản trị một cách đơn giản, dễ dàng tìm hiểu và làm quen. Bởi thế, quản lý trang web của nhà trường có thể được thực hiện bởi bất kỳ ai, đơn giản nhưng hiệu quả cao.

Hỗ trợ trực tiếp nhanh chóng 24/7

Một lợi ích lớn mà Web Demo mang tới cho mỗi khách hàng khi tin tưởng lựa chọn dịch vụ là khả năng hỗ trợ trực tiếp nhanh chóng, kịp thời suốt 24h. Mỗi nhà trường cần hỗ trợ tư vấn thiết kế web, hướng dẫn sử dụng, giải quyết những sự cố, hay tiến hành nâng cấp,… theo nhu cầu đều được hỗ trợ và xử lý kịp thời. Sử dụng website cho hoạt động của từng trường mầm non lúc này được thực hiện tốt, mang tới giá trị cao, lý tưởng như yêu cầu.

Với quy định làm việc 24/7, đội ngũ nhân lực đông đảo, chuyên môn giỏi, cùng sự tận tình với công việc thì việc hỗ trợ trực tiếp theo nhu cầu của khách hàng được đảm bảo tốt nhất. Dịch vụ thiết kế web mà Web Demo cung cấp mang tới sự hài lòng cho bất kỳ khách hàng nào.

Dịch vụ cung cấp với giá thành hấp dẫn

Một ưu điểm nổi bật, một ưu thế lớn mà dịch vụ viết web của Web Demo mang tới cho trường mầm non, nhà trẻ khi có nhu cầu chính là mức giá hấp dẫn được áp dụng. Cung cấp bảng giá chi tiết, minh bạch, có sự cân đối với chính yêu cầu thực tế của từng khách hàng. Bởi thế việc sở hữu trang web chất lượng và phù hợp nhu cầu, với giá thành hợp lý, khả năng tiết kiệm chi phí hiệu quả đều được đảm bảo. Nâng cao hiệu quả ứng dụng website cho nhà trường là điều được thực hiện.

Những công nghệ thiết kế web trường mầm non tại Monamedia

Ứng dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất trong quá trình viết web giúp nhu cầu hoàn thiện website của trường mầm non, nhà trẻ được thực hiện tốt. Sử dụng ngôn ngữ lập trình mạnh mẽ giúp mỗi nhà trường có thể sở hữu được một trang web chất lượng, hoạt động mạnh mẽ, hoạt động ổn định, hạn chế tối đa những vấn đề không mong muốn có khả năng phát sinh. Trong đó, một vài công nghệ tiêu biểu, được ứng dụng chính như:

 • Ngôn ngữ lập trình HTML5, CSS3: được biết tới là ngôn ngữ mạnh mẽ, phổ biến, được tin tưởng lựa chọn chính hiện nay. Khi sử dụng ngôn ngữ này việc hoàn thiện trang web sở hữu giao diện đẹp, hoàn hảo và thu hút được người dùng ngay từ lần đầu tiên truy cập được thực hiện tốt.
 • Ngôn ngữ lập trình PHP, .NET: khả năng giúp website khi đưa vào hoạt động có khả năng xử lý được tác vụ thởi gian ngắn, không cần chờ đợi lâu. Tốc độ tải trang ấn tượng cho web trường mầm non được đáp ứng.
 • Ngôn ngữ lập trình JavaScript.
 • Công nghệ bảo mật an toàn, tránh được những tấn công mạnh phức tạp cũng được chú ý ứng dụng tại Monamedia.

Dịch vụ thiết kế website trường mầm non hiện được phát triển mạnh mẽ, với nhiều đơn vị hỗ trợ để khách hàng thoải mái tính toán, cân nhắc lựa chọn. Trong đó, Web Demo với dịch vụ chất lượng toàn diện, khả năng bảo vệ lợi ích của khách hàng tới mức tối đa trở thành lựa chọn lý tưởng, hoàn hảo. Mỗi trường mầm non khi cần đưa website vào sử dụng thì tính toán, cân nhắc chọn dịch vụ mà Web Demo cung cấp để được tư vấn, hỗ trợ và sở hữu được sản phẩm cuối cùng lý tưởng.

Yêu cầu báo giá

Thông tin công ty

Ninh Bình Web – công ty thiết kế website cao cấp

 • Địa chỉ: Gia Lập, Gia Viễn, Ninh Bình
 • Điện thoại: 1900 4560
 • Email: info.giuseart.com@gmail.com
 • Website: www.giuseart.com
 • Mọi thông tin liên hệ, vui lòng gọi hotline 0972939830 hoặc gửi tin về hòm thư info.giuseart.com@gmail.com

Error: Contact form not found.