Hỏi Đáp: bao nhiêu follow thì được live stream trên tiktok

Tiktok là một trong những nền tảng mạng xã hội phát triển và sở hữu lượt người dùng tăng nhanh trong thời gian gần đây. Nhờ vào tính chất đa dạng mà việc live stream Tiktok trở thành xu hướng hot nhất hiện tại đặc biệt là đối với các doanh nghiệp bán hàng. Vậy bạn đã biết cách live stream Tiktok đúng cách? Bao nhiêu follow thì được live stream trên Tiktok? Cùng Seeu tìm hiểu ngay sau đây.

Tìm hiểu về Tiktok và tính năng live stream Tiktok 

Talk show và những nội dung được chia sẻ trên phiên live Tiktok là một trong những content mà nhiều người dùng mạng xã hội Tiktok sử dụng. Các nội dung chia sẻ này sẽ phục vụ cho nhu cầu giải trí và thư giãn đến người xem. 

Live stream trên Tiktok là một công cụ hỗ trợ mang lại nhiều lợi ích cho người dùng Tiktok đặc biệt là người bán hàng. Tính năng này cho phép người bán hàng có thể thu hút và tương tác với người dùng khác trên nền tảng Tiktok.

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ lên Tiktokshop Mall 100% thành công trực tiếp tại cổng Agency

Tính năng live stream trên Tiktok có quy định khác nhau cho từng khu vực và đối tượng người dùng. Vậy tại Việt Nam bao nhiêu follow thì được live stream trên Tiktok?  Hiện nay, để có thể live stream trên Tiktok áp dụng cho người dùng có độ tuổi từ 16 trở lên. Đối với người dùng đã đủ 18 tuổi có thể sử dụng thêm tính năng nhận và gửi quà trong phiên live. Những phần quà được nhận có thể cho phép người dùng quy đổi thành giá trị tiền mặt. 

bao nhiêu follow thì được live stream trên tiktok

Bao nhiêu follow thì được live stream trên Tiktok

Đối với người bán hàng live stream Tiktok mang lại nhiều lợi ích tích cực và tăng tỷ lệ bán hàng một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, không phải người dùng nào cũng có thể live stream. Không ít người thắc mắc bao nhiêu follow thì live stream Tiktok được? 

Tại phiên bản Việt Nam, để có thể live stream trên Tiktok đòi hỏi người dùng sở hữu tài khoản trên 1000 follower và từ độ tuổi 16 trở lên. Như vậy, chỉ cần sở hữu lượt follow trên 1000 là bạn đã có thể live stream tại Tiktok ở Việt Nam. Ngoài tính năng bán hàng, nhờ vào tính năng nhận quà donate áp dụng với người dùng trên 18 tuổi bạn có thể kiếm tiền hiệu quả trên live stream. 

Ngoài ra, tại Trung Quốc tài khoản Tiktok chỉ cần đạt trên 10.000 follower và tại thị trường Châu Âu chỉ cần đạt trên 1000 người follow là đã có thể tiến hành live stream. 

cần bao nhiêu follow thì được live stream trên Tiktok

Cách live stream trên tiktok khi đã đủ điều kiện

Tại Việt Nam, bạn thỏa mãn điều kiện bao nhiêu follow thì được live stream trên Tiktok là trên 16 tuổi và hơn 1000 follower có thể thực hiện live stream bằng cách sau: 

  • Bước 1: Truy cập và đăng nhập vào ứng dụng Tiktok. 
  • Bước 2: Chọn biểu tượng dấu “+” ở giữa dưới màn hình. 
  • Bước 3: Nhập tiêu đề cho buổi live stream. 
  • Bước 4: Sau đó bấm phát live. 
  • Bước 5: Cuối cùng để có thể dừng phiên live bạn có thể bấm vào ô dấu X ở góc trái màn hình. 

có bao nhiêu follow thì được live stream trên tiktok

Các hình thức tăng follow trên Tiktok

Sau khi tìm hiểu bao nhiêu follow thì được live stream trên Tiktok nhiều người lại e ngại làm thế nào để có thể tăng 1000 follow một cách nhanh chóng. 

Trong trường hợp không đủ lượng người follow trên Tiktok nên chưa được phép live, người dùng có thể tìm cách tăng lượt theo dõi cho ID Tiktok để có thể sử dụng tính năng live stream. 

Có nhiều cách để tăng follow trên Tiktok hiện nay mà bạn có thể sử dụng như: sử dụng phần mềm tăng follow Tiktok, mua follow Tiktok, mua tài khoản Tiktok có sẵn, hack follow Tiktok, Buff follow Tiktok…. 

Tuỳ vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn hình thức tăng follow phù hợp. Để có thể xây dựng tài khoản Tiktok vững mạnh bạn có thể tham khảo các hình thức tăng lượt theo dõi trên để mang lại hiệu quả cho kênh Tiktok của bạn. 

bao nhiêu follow thì được live stream trên kênh tiktok

Đơn vị cung cấp dịch vụ tăng follow tiktok uy tín chất lượng 

Thị trường Tiktok trở thành một trong những xu hướng mới và đầy tiềm năng tại Việt Nam trong những năm gần đây. Chính vì vậy, bao nhiêu follow thì live stream Tiktok được luôn được nhiều người quan tâm hàng đầu. Kèm theo đó là dịch vụ mua follow Tiktok cũng trở thành dịch vụ hot nhất hiện tại. 

Sở hữu hệ thống và cung cấp dịch vụ tăng follow Tiktok chất lượng và uy tín nhất hiện nay, Seeu tự hào cung cấp đến quý khách chất lượng dịch vụ tốt nhất. Với hàng nghìn khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ tại Seeusocial.com, Seeu cam kết đảm bảo an toàn 100% đối với tài khoản Tiktok của quý khách. 

Đội ngũ nhân viên năng động, am hiểu về lĩnh vực marketing về mạng xã hội Tiktok hỗ trợ giải quyết về nhu cầu của khách hàng. Quý khách không còn phải lo lắng bao nhiêu follow thì được live stream trên Tiktok

bao nhiêu follower thì được live stream trên tiktok

Ngoài ra, Seeu còn tự tin với chi phí follow Tiktok của mình luôn đảm bảo tốt nhất thị trường. Cùng với đó là nhiều gói server và chất lượng dịch vụ luôn được nâng cấp hàng ngày để phục vụ quý khách:

  • Server 1: Sub Việt (100-500/ 24h). Giá chỉ từ 79đ. 
  • Server 4: Sub Việt (3k-10k/24h). Chỉ từ 108.2đ. 
  • Server 5: Sub Việt (3k-5k/24h). Chỉ từ 49.9đ. 
  • Server 6: Sub Việt (3k-5k/24h). Chỉ từ 72.8đ. 

Ngoài ra còn các gói Server sub ngoại khác chỉ từ 51đ quý khách có thể tham khảo thêm tại Seeusocial.com

Bài viết giải đáp thắc mắc bao nhiêu follow thì live stream Tiktok được hiện nay. Mời bạn đọc tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích khác tại Seeu.

Đánh giá ngay post
error: Liên hệ Seeu.vn !