Hướng dẫn chi tiết cách tạo địa điểm check in trên fanpage mới nhất

Tạo check in cho fanpage là một trong những cách để tăng tương tác và tăng uy tín cho fanpage. Cũng nhờ cách tạo địa điểm check in trên fanpage mà trang của bạn gia tăng lượt tiếp cận đến nhiều người hơn. Tuy nhiên bạn vẫn chưa biết làm thế nào để check in fanpage. Vậy hãy để Seeu hướng dẫn tạo check in cho fanpage cho bạn nhé. 

Check in fanpage là gì?

Check in fanpage nghĩa là đánh dấu, ghi danh tạo. Cách tạo địa điểm check in trên fanpage Facebook tức là chia sẻ lại nơi mà mình đã đánh dấu với mọi người ở trên trang facebook. Tính năng tạo check in cho fanpage được facebook phát triển đang được đông đảo người dùng sử dụng nhằm phát triển trang. Khi đi đâu hay bất kể ở đâu đều có thể bật check in cho fanpage nếu như vị trí đó đã tạo điểm check in trên fanpage từ trước. 

Ví dụ : Bạn đang ở Hà nội và check in tại đó thì có thể thêm địa điểm check in cho fanpage tại các điểm ở Sài Gòn mà bạn đi qua. Bạn có thể thực hiện tạo check in fanpage ở nhà hàng, quán cà phê, địa điểm vui chơi,… để chia sẻ với bạn bè. 

tạo điểm check in cho fanpage

Tại sao nên lựa chọn cách tạo địa điểm check in trên fanpage

Cách tạo địa điểm check in trên fanpage trên trang facebook là một tính năng khá quen thuộc của facebook. Hiện nay, có rất nhiều nguồn hướng dẫn cách tạo địa điểm check in trên fanpage với nhiều cách khác nhau. Mặc dù vậy, bạn cũng nên cân nhắc lựa chọn một cách hiệu quả nhất. Bạn có biết tính năng này không những cho phép mọi người có thể biết bạn đang ở đâu, vui chơi nơi nào mà đây còn được coi là một công cụ quảng cáo vô cùng hiệu quả, làm tăng lượng tiếp xúc đến với nhiều người rất nhanh mà không phát mất một đồng quảng cáo nào.

VD, bạn kinh doanh một cửa hàng đồ ăn và bạn có trang cá nhân shop, các thực khách sẽ đến quán của bạn để thưởng thức các món ăn của shop… Và trong quá trình mong đợi cũng như trước khi ăn, họ sẽ thường chụp ảnh và cả check in nơi shop mà họ đang ghé đến

cách tạo địa điểm check in trên fanpage

Lúc đó nếu fanpage của bạn đã có một địa điểm trên bản đồ, phía khách hàng sẽ thực hiện cách tạo địa điểm check in trên fanpage lên trang cá nhân rằng họ đang ở tại nhà hàng của bạn. Việc sharing này sẽ hiển thị trên bản tin của những người bạn của họ, và nếu bạn bè của họ quan tâm có khả năng nhấp vào thông báo trên để đọc thêm nội dung nhà hàng của bạn trên trang cá nhân. 

Như vậy, cách tạo địa điểm check in trên fanpage giống như phương thức ads và phương thức ads này hoàn toàn không mất phí. 

Lợi ích của cách tạo địa điểm check in cho fanpage 

Thông qua cách tạo địa điểm check in trên fanpage, cách check in fanpage trên trang facebook là một hình thức truyền thống gián tiếp cực kỳ hiệu quả, không mất phí và giúp tăng lượt tiếp xúc với phần đông người. Khi fanpage bán hàng của bạn có gắn vị trí, khách hàng tới mua hàng và check in tại đây kèm những lời đánh giá chân thật. Bài chia sẻ xuất hiện trên bản tin của bạn bè từ đó thu hút nhiều người quan tâm. 

tao check in tren facebook

 

Những lợi ích khi tạo điểm check in trên fanpage : 

 • Gia tăng lượt tiếp cận với nhiều người hơn
 • Kích thích tò mò từ phía bạn bè, người thân của khách hàng
 • Có thể gia tăng lượt like, lượt tiếp cận tự nhiên
 • Tạo sự tin cậy khi Fanpage có nhiều lượt check in
 • Công cụ quảng bá Fanpage miễn phí

Xem thêm: Dịch vụ tăng thành viên group facebook – mua member giá rẻ chất lượng cao

Hướng dẫn tạo check in địa điểm cho fanpage facebook 

Cách tạo check in cho fanpage facebook trên máy tính 

Cách tạo địa chỉ check in cho fanpage bằng máy tính bạn có thể thực hiện các bước sau : 

 • Bước 1 : Truy cập vào fanpage bạn đang quản lý
 • Bước 2 : Tại mục quản lý trang, bạn chọn “Chỉnh sửa thông tin trang”
 • Bước 3 : Tại đó cửa sổ “chỉnh sửa thông tin trang” xuất hiện
 • Bước 4 : Bạn có thể điền đầy đủ thông tin email, hạng mục, số điện thoại, web tại mục chung và liên hệ.
 • Bước 5 : Bạn kéo xuống mục vị trí
 • Bước 6 : Tại mục vị trí bạn điền “ địa chỉ, tỉnh/thành phố, mã zip ( mã bưu chính)”, như vậy bạn đã tạo được check in trên fanpage rồi.
 • Bước 7 :   Bấm chọn lưu (nếu có). Ngoài ra bạn có thể thêm thông tin giờ mở cửa, thay đổi tạm thời về dịch vụ, khu vực dịch, khác, wifi, khoảng giá.

hướng dẫn tạo check in địa điểm cho fanpage facebook

Cách tạo điểm check in cho fanpage trên điện thoại 

Cách tạo check in cho fanpage bằng điện thoại bạn có thể thực hiện các bước như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập tài khoản Fanpage trên điện thoại.
 • Bước 2: Tại dòng đăng trạng thái => Chọn check in. Facebook sẽ tự động cập nhật các địa chỉ gần bạn => Nhập địa chỉ check in vào ô tìm kiếm. Sau đó chọn thêm.
 • Bước 3:  Lựa chọn vị trí và loại hình kinh doanh.
 • Bước 4: Điền địa chỉ, tỉnh thành, mã zip của địa điểm mà bạn muốn check in, có thể đăng ngay sau khi tạo.
 • Bước 5: Có thể đăng ngay hoặc lên lịch đăng sau. Sau khi lên lịch thì bấm chọn xong. 

cách tạo check in cho fanpage

Những lưu ý khi tạo địa điểm check in cho fanpage 

Cách check in tại trang fanpage trên smartphone và máy tính, nhìn chung là việc giúp người dùng ghi dấu tại địa điểm đấy, mặc dù vậy nó có sự khác nhau mà nếu chúng ta là chủ fanpage cần chú ý đó là : 

 • Việc tạo check in trên smartphone thường do người mua hàng tự tạo. Còn đối với những doanh nghiệp muốn người mua hàng check in tại fanpage của mình thì nên tạo trên máy tính để thống nhất được tên điểm check in và tránh trường hợp trùng tên fanpage.
 • Trong trường hợp fanpage bị mất check in hoặc không check in được trên trang facebook thì có thể vào cài đặt check in cho fanpage để chỉnh sửa lại. 

Lý do nên sử dụng dịch vụ check in fanpage tại Seeu Solutions Agency

Chi phí rẻ, phù hợp với mọi đối tượng

Dịch vụ check in fanpage tại Seeu Solutions Agency mang đến những lợi ích hấp dẫn cho khách hàng, đặc biệt là chi phí rất hợp lý. Với một khoản phí không quá cao, mọi người có thể theo dõi và nhận được các thông báo về fanpage của mình, giúp tăng tương tác và sự lan rộng của nội dung. Điều này phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, bao gồm cả cá nhân hay doanh nghiệp với nguồn tài chính hạn hẹp.

Chất lượng dịch vụ check in fanpage tốt

Seeu Solutions Agency không chỉ mang đến giá trị về mặt kinh tế mà còn cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ. Dịch vụ check in fanpage tại đây được thực hiện một cách chính xác và hiệu quả để đảm bảo rằng công việc được hoàn thành đúng hẹn. Người dùng có thể yên tâm với chất lượng của dịch vụ và tiếp tục đạt được những kết quả tốt nhất cho fanpage của mình.

hướng dẫn tạo check in địa điểm cho fanpage facebook

Đội ngũ chăm sóc khách hàng hỗ trợ 24/7

Seeu Solutions Agency có một đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và tận tâm luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi thời điểm. Dù là ban ngày hay ban đêm, khách hàng có thể liên hệ và nhận được sự hỗ trợ từ đội ngũ này. Điều này rất quan trọng đối với những khách hàng cần giải đáp câu hỏi, gặp khó khăn hoặc cần hỗ trợ trong quá trình sử dụng dịch vụ check in fanpage.

Qua bài viết này Seeu Solutions Agency đưa tới bạn những cách check in fanpage facebook. Làm sao để check in fanpage một cách hiệu quả thì hãy đến ngay với dịch vụ của Seeu Solutions Agency. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn đưa ra các giải pháp an toàn nhất tới cho bạn. Hãy truy cập ngay https://seeusocial.com/ để tìm hiểu thêm về các dịch vụ Facebook hiện có nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
error: Liên hệ Seeu.vn !