Hướng dẫn cách đăng ký và cách chạy flash sale shopee chi tiết

Bạn là người kinh doanh trên sàn thương mại điện tử Shopee? Bạn muốn tạo chương trình chạy Flash Sale Shopee để thúc đẩy doanh số bán hàng? Làm sao để có thể tự tạo chương trình Flash Sale cho riêng shop của mình? Cách cài đặt chương trình Flash Sale Shopee như thế nào?

Cùng Seeu tìm hiểu cách cài đặt flash sale Shopee giúp tăng doanh thu bứt phá cho cửa hàng ngay sau đây. 

Chạy Flash Sale Shopee là gì? 

Flash Sale Shopee là chương trình khuyến mãi tạo ra mức giá tốt nhất đến khách hàng nhằm quảng bá sản phẩm người bán. Đây là một trong những chương trình giảm giá  thu hút sự quan tâm của lượng lớn khách hàng tiềm năng đến với kênh bán hàng của bạn. 

Flash sale giới thiệu đến khách hàng những mặt hàng hot với giá siêu ưu đãi. Chương trình được diễn ra hàng ngày với nhiều sản phẩm được tạo ra trong nhiều khung giờ khác nhau tuỳ theo chương trình mà Shopee đưa ra. Những khung giờ Flash Sale cập nhật mới 4 lần thường vào các khung giờ như 9h, 13h và 16h và 20h. 

Chạy Flash Sale Shopee

Việc cài đặt flash sale Shopee giúp mang lại nhiều lợi ích cho người bán như: 

  • Tăng khả năng tiếp cận traffic tiềm năng nhờ vào số lần truy cập lớn người dùng vào những khung giờ flash sale. 
  • Tăng tỷ lệ chuyển đổi và đẩy nhanh tốc độ bán hàng đối thậm chí cháy hàng với các sản phẩm hot. 
  • Thu hút khách hàng ghé thăm cửa hàng, tăng sự chú ý cho những sản phẩm khác. 

Người bán hàng có thể sử dụng phần mềm cài đặt flash sale Shopee để tạo chương trình chạy flash sale shopee và tạo khuyến mãi trên Shopee trong khung giờ mong muốn. 

Lưu ý: Bạn không thể chạy Flash Sale Shopee 2 ngày liên tiếp với mỗi sản phẩm. Nếu bạn đang chạy quảng cáo trên Shopee cần chừa ra số lượng sản phẩm đăng ký để tránh tình trạng quảng cáo không chạy vì Shopee báo “hết hàng”. 

cách chạy Flash Sale Shopee

Điều kiện để chạy Flash Sale Shopee

Để có thể chạy flash sale Shopee người bán cần thỏa các điều kiện sau: 

  • Số lượng sản phẩm tồn kho cần lớn hơn 100 và đảm bảo chất lượng. 
  • Set giá cạnh tranh so với thị trường. Tuy nhiên không quá cao cũng không nên quá rẻ. Nên để mức giá thấp nhất từ 7 ngày đổ lại. 
  • Người bán đảm bảo hoạt động bán hàng tốt trên Shopee bao gồm số lượng đơn hàng thanh toán thành công liên tục trong thời gian dài. Ngoài ra, số lượng đơn hàng giao chậm thấp và không nhận phản hồi cảnh báo vi phạm từ Shopee. 
  • Những đơn hàng được giao thành công phải là số thật và đơn hàng thật. 

hướng dẫn chạy Flash Sale Shopee

Cách chạy Flash Sale trên Shopee 

Cách đăng ký chạy flash sale Shopee vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau: 

Bước 1: Vào kênh người bán sau đó chọn kênh marketing. Vào chương trình của Shopee. 

Bước 2: Chọn chương trình “Đăng ký flash sale” đang mở thuộc ngành hàng bạn bán.

Bước 3: Chọn “thêm sản phẩm” để có thể đề cử tham gia. 

Bước 4: Sau đó chờ Shopee xét duyệt. 

Bước 5: Sau đó bạn chuẩn bị đóng gói để giao hàng trong thời gian Flash Sale diễn ra. 

cach tao flash sale shopee

Chương trình Flash Sale của Shop 

Chạy flash sale shopee của Shop là một tính năng hỗ trợ người bán có thể lựa chọn sản phẩm để khuyến mãi chạy Flash Sale trong thời gian giới hạn và hiển thị trên cửa hàng của bạn. Đây là tính năng mới đang được thử nghiệm và dành cho những Shop được Shopee chọn lọc. 

Bạn có thể chạy Flash Sale Shopee của shop bất cứ khi nào có nhu cầu. Người bán chỉ cần lựa chọn sản phẩm, thời gian và chi tiết khuyến mãi phù hợp với tiêu chí sản phẩm đã nêu. Chạy Flash Sale của shop giúp thu hút sự chú ý của khách hàng đến với gian hàng của bạn trong thời gian ưu đãi giới hạn nhằm gia tăng đơn hàng. 

Có thể bạn quan tâm: Shopee duyệt sản phẩm trong bao lâu? Những lưu ý khi để tránh không được duyệt

Bạn có thể tạo chương trình Flash Sale dành riêng cho shop và hiển thị trên trang của mình. Đây cũng là một trong những chương trình đăng ký giảm giá trên Shopee bao gồm 2 bước: 

  • Lựa chọn sản phẩm muốn chạy chương trình Flash Sale. 
  • Đặt ngày giờ và số tiền chiết khấu dành cho người mua.  
  • Theo dõi số lần nhấp và lời nhắc do người mua đặt cho các mục của bạn. 

Flash Sale của Shopee

Dịch vụ marketing Shopee online số 1 hiện nay 

Shopee là một trong những sàn thương mại điện tử đứng đầu trong việc mua bán hàng hóa online hiện nay. Làm thế nào để có thể bán hàng trên Shopee luôn là mối quan tâm hàng đầu của không ít người bán. Ngoài ra người bán có thể sử dụng các dịch vụ marketing Shopee để xây dựng kênh bán hàng của mình. 

Seeu là một trong những đơn vị Agency cung cấp đa dạng các gói dịch vụ Shopee bao gồm Tăng follow Shopee, love Shopee và tăng like review Shopee với nhiều server chi phí hấp dẫn cạnh tranh. 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp am hiểu về lĩnh vực marketing cũng như tiêu chí hoạt động của Shopee, Seeu không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ mang đến chất lượng tốt nhất đến quý khách hàng. 

Với những lợi ích của việc cài đặt flash sale Shopee để khởi động các chương trình chạy flash sale mang lại bạn có thể hoàn toàn thử nghiệm cho kênh bán hàng của mình. Tham khảo thêm nhiều dịch vụ marketing hot tại Seeusocial.com.

Đánh giá ngay post
error: Liên hệ Seeu.vn !