Đào tạo khóa học bán hàng Shopee: ~150 đơn/ ngày

Shopee hiện tại đang là sàn thương mại điện tử phổ biến và được nhiều người lựa chọn làm nơi khởi nghiệp.

Tuy nhiên, việc bắt đầu kinh doanh trên Shopee khiến cho nhiều người gặp rất nhiều khó khăn vì họ không biết cách làm thế nào để tăng doanh thu, kiếm hàng trăm đơn mỗi ngày. 

Đặc biệt, có những người đã nhiều năm kinh doanh trên Shopee nhưng vẫn chưa thể khai thác hết ưu điểm của Kênh Người Bán trên hệ thống.

Vậy thì làm thế nào để nhanh chóng cải thiện được tất cả các điều trên? Đó là các bạn cần phải tham gia một chương trình đào tạo khoá học bán hàng Shopee bài bản tại Seeu Solutions Agency.

Chương trình đào tạo khoá học bán hàng Shopee là gì?

Đào tạo khóa học bán hàng Shopee là dịch vụ cung cấp các gói kiến thức với chủ đề liên quan tới lĩnh vực kinh doanh trên sàn TMĐT Shopee.

Tại đây, các học viên sẽ đăng ký tham gia khóa học ngắn hạn và được chuyên gia chia sẻ các kiến thức từ quy trình tạo gian hàng tới cách đăng tải sản phẩm đúng cách và tối ưu nhất. 

Bên cạnh đó, đào tạo khóa học bán hàng Shopee cũng sẽ giúp các bạn có thể tìm được nguồn hàng chất lượng, cách xây dựng chương trình Sale kích thích,…

Đặc biệt, những khóa Đào tạo khóa học bán hàng Shopee với giá tiền cao hơn, các bạn sẽ được học cách chạy quảng cáo trên Shopee, TikTok,…

tim hieu dao tao khoa hoc ban hang shopee la gi
Chương trình đào tạo khoá học bán hàng Shopee là gì?

Có thể nói, tham gia đào tạo khóa học bán hàng Shopee rất cần thiết. Nó phù hợp với cả những người đã có nhiều năm kinh doanh trên Shopee hay mới tập thành khởi nghiệp.

Bởi vì với giá trị kiến thức mà các bạn nhận được từ chương trình Đào tạo khóa học bán hàng Shopee thì nó có thể áp dụng được trọn đời.

Vì sao seller nên tham gia chọn bán hàng trên Shopee?

Hiện nay, việc kinh doanh trên Shopee không còn giới hạn về thiết bị sử dụng cũng như mặt hàng kinh doanh như lúc ban đầu.

Hệ thống cho phép người kinh doanh có thể buôn bán tất cả các sản phẩm miễn sao không vi phạm điều khoản, chính sách của Shopee.

Tuy nhiên, sàn thương mại mua sắm này hiện có tới hàng trăm nghìn gian hàng. Có rất nhiều gian hàng kinh doanh những sản phẩm giống nhau. Do đó, sự cạnh tranh trong buôn bán tại Shopee là vô cùng lớn.

Từ đó có thể thấy, Shopee không chỉ còn là cơ hội để Seller làm giàu mà còn chứa đựng những thử thách buộc người kinh doanh phải vượt qua.

vi sao nen tham gia dao tao ban hang tren shopee
Vì sao seller nên tham gia chọn bán hàng trên Shopee?

Sàn TMĐT Shopee cung cấp gian hàng miễn phí 

Chọn lựa Shopee là nơi để kinh doanh không phải vì đây là sàn TMĐT phổ biến nhất. Mà còn vì đây là hệ thống cho phép người bán hàng có thể tạo gian hàng và đăng tải sản phẩm một cách miễn phí

Thông thường, khi muốn kinh doanh 1 hay nhiều loại sản phẩm, các bạn cần phải tìm mặt bằng, thuê đơn vị thiết kế biển hiệu, thuê nhân viên bán hàng, tích cóp một số vốn để nhập hàng và trưng bày,…

Tuy nhiên, khi chọn lựa kinh doanh trên Shopee, các bạn sẽ tiết kiệm được tất cả chi phí trên mà vẫn có được gian hàng để buôn bán. 

Shopee sẽ không thu bất kỳ một khoản phí nào khi người kinh doanh xây dựng thương hiệu và tạo gian hàng.

Đặc biệt, hệ thống còn cung cấp tới 9 nhà vận chuyển giúp chủ gian hàng vận chuyển đơn hàng tới người mua.

Shopee cung cấp gian hàng miễn phí 
Sàn TMĐT Shopee cung cấp gian hàng miễn phí 

Số lượng khách hàng khủng

Vì là một hệ thống mua sắm online phổ biến, cung cấp nhiều mặt hàng đa dạng nên số lượng khách hàng tại Shopee rất khủng. Có thể nói, so với Lazada, Tiki, Sendo, Shopee là hệ thống mua sắm có số lượng người dùng và truy cập nhiều nhất.

Nhờ vậy mà khi kinh doanh tại đây, các bạn sẽ có cơ hội tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn mà không tốn nhiều chi phí để quảng cáo.

ly do nen kinh doanh trên shopee
Số lượng khách hàng trên Shopee rất khủng

Shopee có nhiều khuyến mãi, ưu đãi dành cho khách hàng

Để kích thích khả năng mua sắm của người dùng, hệ thống Shopee cũng thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mại, Flash Sale hay Siêu Sale hàng tháng.

Đây là cơ hội giúp chủ gian hàng có thể tận dụng để đẩy sản phẩm nhanh hơn. Tránh được tình trạng hàng tồn kho quá lâu và không có vòng vốn để nhập hàng mới. 

Có thể đánh giá, Shopee là một nền tảng khá thích hợp đối với những ai có niềm đam mê với việc kinh doanh. Đặc biệt, sau khi tham gia đào tạo khoá học bán hàng Shopee. Khả năng ra đơn và tạo doanh thu đối với các bạn chỉ còn là chuyện nhỏ.

Từ sàn TMĐT này, các bạn có thể dựa vào kiến thức mà mình được học, tham gia buôn bán tại các sàn TMĐT khác để mở rộng kinh doanh. 

shopee thuong to chuc cac chuong trinh siêu khuyen mai
Shopee có nhiều khuyến mãi, ưu đãi dành cho khách hàng

Tham gia đào tạo khoá học bán hàng Shopee có khó không?

Không phải ai cũng đủ bản lĩnh tự vỗ ngực và nói rằng: “Tôi có thể kinh doanh hơn 100 đơn hàng mỗi ngày”.

Vì để trở thành một Seller chuyên nghiệp. Người kinh doanh không thể chỉ dựa vào sức mình. Nhất là trong khi các gian hàng kinh doanh hiện nay đang không ngừng tìm đổi mới cách tiếp cận khách hàng.

Do đó, nếu các bạn chỉ đơn thuần đăng hình sản phẩm lên Shopee. Đồng thời cho rằng khách hàng sẽ mua thì đó là một suy nghĩ sai lầm.

Các bạn sẽ cần phải trải qua một khóa đào tạo khóa học bán hàng Shopee. Thậm chí là nhiều khoá đào tạo khóa học bán hàng Shopee nếu như muốn gian hàng của mình thu hút khách hàng và có thật nhiều doanh thu mỗi ngày.

tham gia dao tao khoa hoc ban hang shopee co kho khong
Tham gia đào tạo khoá học bán hàng Shopee có khó không?

Đến với chương trình đào tạo khóa học bán hàng Shopee, các bạn không cần phải tìm hiểu về công nghệ hay cần sẵn kiến thức nền tảng trước đó. Vì khoá học sẽ cung cấp kiến thức phù hợp cho từng học viên theo học.

Những người đã kinh doanh trên Shopee lâu năm sẽ được bổ túc những kiến thức chuyên môn cao hơn. Còn những người vừa mới tập tành kinh doanh sẽ được bổ túc từ A-Z.

Đặc biệt, tham gia đào tạo khóa học bán hàng Shopee không hề khó. Các bạn chỉ cần có Laptop, điện thoại kết nối mạng và sắp xếp được thời gian theo học phù hợp thì việc học sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. 

Đào tạo khóa học bán hàng Shopee dành cho ai?

Hầu hết, ai đang kinh doanh trên hệ thống Shopee đều có thể tham gia chương trình đào tạo khóa học bán hàng Shopee. Tuy nhiên, sẽ có 3 đối tượng chính cần và bắt buộc phải tham gia khóa học kinh doanh online Shopee.

Người mới tập kinh doanh trên Shopee

Thứ nhất, là người mới tập kinh doanh trên Shopee chưa lâu. Thường thì những bạn mới tập bán hàng trên Shopee sẽ gặp rất nhiều khó khăn về việc ra đơn. Ngay cả khi các bạn đã có kiến thức về Shopee hay cách để đăng tải một sản phẩm đúng chuẩn. 

Do đó, tham gia đào tạo khóa học bán hàng Shopee, các bạn sẽ được cung cấp toàn bộ kiến thức về lĩnh vực bán hàng online.

Đồng thời, tại chương trình đào tạo khóa học bán hàng Shopeecác,  bạn cũng sẽ được giảng viên hỗ trợ cụ thể, chi tiết về các bài học cũng như khó khăn hiện tại bản thân đang gặp phải trong kinh doanh.

dao tao khoa hoc ban hang shopee danh cho ai
Người mới tập kinh doanh trên Shopee

Người muốn kiếm 150 đơn/ ngày

Thứ hai là người đã có nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh trên Shopee nhưng số lượng đơn hàng không nhiều. Vậy thì tham gia đào tạo khóa học bán hàng Shopee sẽ là sự chọn lựa rất đúng đắn.

Với chương trình đào tạo khóa học bán hàng Shopee, các bạn sẽ được cung cấp các giải pháp nhằm nâng cao số đơn hàng hơn trước. Đồng thời, kết hợp với kinh nghiệm thu nhận được qua nhiều năm buôn bán chắc chắn gian hàng của bạn sẽ phát triển nhanh chóng. 

khoa hoc ban hang shopee
Người muốn kiếm 150 đơn/ ngày

Người bán hàng muốn phát triển thương hiệu lên nhiều kênh

Thứ ba, những người bán hàng muốn phát triển thương hiệu rộng hơn thì khoá học sẽ giúp bạn thông thạo các kênh bán hàng online khác.

Dựa vào chiến lược phát triển bài bản cùng kinh nghiệm dày dặn, giảng viên giảng dạy sẽ giúp doanh thu bán hàng của học viên tăng lên vượt bậc.

khoc hoc dao tao ban hang shopee danh cho nguoi muon phat trien kenh
Người bán hàng muốn phát triển thương hiệu lên nhiều kênh

Seeu cung cấp chương trình đào tạo khóa học bán hàng Shopee cực hiệu quả

Hiện tại, Seeu Solutions Agency đang là đơn vị cung cấp các chương trình đào tạo khóa học bán hàng Shopee chất lượng.

Tại đây, các bạn sẽ được tham gia đào tạo với các chương trình được soạn thảo một cách chi tiết và bài bản nhất. Seeu sẽ giúp các bạn nắm chắc trong tay kiến thức kinh doanh online và không bao giờ bị thụt hậu.

Nội dung đào tạo khoá học bán hàng Shopee kiếm trăm đơn hàng ngày

Chương trình đào tạo khóa học bán hàng Shopee được Seeu cung cấp sẽ bao gồm 4 phần. Trong đó:

Buổi 1: Tư duy chọn lựa sản phẩm – Giúp đạt 150 đơn/ngày

 1. Sử dụng công cụ để tìm ra sản phẩm ngạch bán chạy trên Shopee.
 2. Sử dụng công cụ để phân tích tiềm năng phát triển của sản phẩm trên Internet.
 3. Phân tích gian hàng của đối thủ, sau đó tìm ra con đường và bí quyết thành công cho bạn.
 4. Tạo và tối ưu gian hàng chuẩn SEO – cách tăng 50% lượt xem chỉ 7-30 ngày.
 5. Cách lựa chọn sàn TMĐT phù hợp đem lại doanh thu cao cho bạn.
Tư duy chọn lựa sản phẩm
Tư duy chọn lựa sản phẩm – Giúp đạt 150 đơn/ngày

Buổi 2: Đưa sản phẩm lên Top tìm kiếm – Marketing 0 đồng

 1. Hướng dẫn viết và trình bày sản phẩm chuẩn SEO, không vi phạm quy định.
 2. Hiểu và vận dụng các thuật toán xếp hạng sản phẩm, gợi ý đề xuất, bán hàng ngay trong Shop của đối thủ.
 3. Tận dụng chi phí marketing của sàn Shopee để tiết kiệm 50% chi phí quảng cáo.
 4. Biết và vận hành tốt quy trình bán hàng từ lúc đăng sản phẩm tới lúc chốt đơn.
 5. Tận dụng các hiệu ứng chim hồi, mua chéo… để tăng gấp 2,3 lần đơn hàng hiện tại.
Đưa sản phẩm lên Top tìm kiếm
Đào tạo khóa học bán hàng Shopee hướng dẫn cách đưa sản phẩm lên Top tìm kiếm – Marketing 0 đồng

Buổi 3: Bí quyết triển khai hiệu quả Khuyến mãi & Quảng cáo

 1. Các bước tạo chương trình khuyến mãi hấp dẫn và đúng tâm lý mua hàng.
 2. Biết được lý do vì sao khuyến mãi không ai xem, không ai mua và cách khắc phục.
 3. Chiến lược quảng cáo đấu thầu từ khoá với chi phí thấp, ra đơn nhiều.
 4. Quảng cáo tài trợ sản phẩm có hiệu quả không? Vì sao quảng cáo này lại được khuyên dùng.
 5. Các bước xây dựng uy tín Shop và lộ trình lên Shop Yêu Thích trong vòng 90 ngày.

Buổi 4: Chiến lược bán hàng đa kênh và duy trình 5* đánh giá

 1. Các tình huống người bán dễ bị lừa gạt, mất tiền khi kinh doanh trên Shopee
 2. Cách xử lý khiếu nại, hoàn hàng, trả hàng khôn ngoan. Bí quyết giữ vững 5* lâu dài cho shop.
 3. “Bắt bệnh” gian hàng thông qua các chỉ số hoạt động.
 4. Chiến lược phối hợp bán hàng đa kênh: Facebook, Zalo, TikTok,…
 5. Quản lý hàng loạt shop và nhân viên chỉ với 1 công cụ duy nhất, đồng bộ đơn hàng, tồn kho, doanh thu và cả chat.

Xem thêm: Dịch vụ tăng đánh giá 5 sao, review sản phẩm Shopee

Học viên nhận được gì sau khóa học?

Tham gia đào tạo khóa học bán hàng Shopee, các bạn sẽ có cái nhìn tổng quát hơn về thị trường Shopee hiện nay. Đồng thời, giảng viên cũng sẽ chia sẻ cho bạn những bí quyết quảng cáo giúp các bạn có thể đăng tải sản phẩm bắt mắt và đi vào lòng người.

Ví dụ, với bí quyết có thể kiếm trăm đơn mỗi ngày trên Shopee, các bạn sẽ được hướng dẫn:

 • Cách giật tít sản phẩm để thu hút người xem.
 • Cách sử dụng ngôn từ để thôi miên khách hàng mua sản phẩm ngay lập tức.
 • Cách sử dụng nghệ thuật đòn bẩy sản phẩm để câu khách.
 • Cách ra đơn nhanh chóng trong vòng 90 ngày.
 • ….
hoc vien nhan duoc gi sau khoa hoc ban hang shopee
Có được công thức bán hàng Shopee thành công sau khoá học

Sau khi đã được hướng dẫn và làm quen với nội dung chương trình đào tạo khóa học bán hàng Shopee như trên. Các bạn hoàn toàn có khả năng tự xây dựng chiến lược riêng để tiếp cận khách hàng.

Bên cạnh đó, Seeu cam kết các học viên sẽ nhận được:

 • Kiến thức, tư duy về kinh doanh online một cách đúng đắn.
 • Biết cách chốt Sale nhanh chóng.
 • Tăng thêm thu nhập sau khóa học.
 • Tiết kiệm được nhiều chi phí test quảng cáo sản phẩm.
 • Được chia sẻ nhiều chiến lược kinh doanh cùng cách xử lý tình huống gặp phải khi bán hàng Shopee.

Địa chỉ liên hệ đăng ký khoá học

Để biết chi tiết về chương trình đào tạo khoá học bán hàng Shopee cùng các câu hỏi liên quan tới chủ đề này, các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới địa chỉ:

Công ty TNHH TRUYỀN THÔNG SEEU

Giấy phép ĐKKD số: 0317344867

 • Website: Seeu.vn
 • Trụ sở: 392 Đường Nguyễn Thị Đặng, Phường Hiệp Thành, Quận 12, HCM
 • Văn phòng: L1-01.05 | Tòa nhà Landmark 1, khu đô thị Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, HCM.

Trên đây là thông tin liên quan tới đào tạo khóa học bán hàng Shopee tại Seeu Solutions Agency. Hy vọng, qua nội dung này các bạn sẽ hiểu hơn về tầm quan trọng của khóa học bán hàng online dành cho Seller.

Đồng thời, biết được các nội dung cơ bản về chương trình đào tạo khóa học bán hàng Shopee cung cấp. Chúc các bạn thành công và sớm trở thành một Seller chuyên nghiệp!

5/5 - (1 bình chọn)
error: Liên hệ Seeu.vn !