#1 Dịch Vụ Hosting giá rẻ – Hoàn tiền nếu không hài lòng

Hosting là không gian được cung cấp để lưu trữ và truy cập các trang web hoạt động trên mạng Internet.

Thông thường, các cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp muốn sở hữu một trang web riêng sẽ đều cần tới Hosting.

Mục đích nhằm truyền tải thông tin tới khách hàng một cách nhanh chóng và không tốn quá nhiều chi phí. 

Nhận thấy nhu cầu sử dụng Hosting hiện nay rất nhiều. Nên dịch vụ cung cấp Hosting cũng dần trở nên phổ biến. Các đơn vị cung cấp dịch vụ Hosting giá rẻ hoạt động rộng khắp trên thị trường Việt Nam.

Tuy nhiên, để có thể tìm được một cơ sở cung cấp Hosting uy tín, chất lượng. Các bạn có thể tìm hiểu nội dung dưới đây!

Khái niệm dịch vụ Hosting

Dịch vụ Hosting là một loại hình dịch vụ cung cấp các loại Hosting online. Dịch vụ này sẽ giúp các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có thể xuất bản ứng dụng hay trang web lên mạng Internet.

Theo đó, nếu bạn muốn trang web của mình có thể hoạt động một cách trơn tru. Bạn cần tìm tới các nhà cung cấp dịch vụ Hosting và tiến hành mua và đăng ký.

Hay nói cách khác, bạn sẽ thuê một “địa điểm” để các tập tin, dữ liệu cần thiết có thể lưu trữ tại đó.

Như đã nói ở trên, dịch vụ Hosting hiện nay tại Việt Nam vô cùng phổ biến. Tuy nhiên, để tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ Hosting giá rẻ nhưng chất lượng, các bạn cần hiểu rõ đặc điểm cũng như tính năng của chúng.

Dịch vụ Hosting là gì
Dịch vụ Hosting là gì? Hãy khám phá bài viết sau của Seeu

Đặc điểm của Hosting là gì?

Một dịch vụ Hosting chất lượng sẽ cần phải bao gồm các đặc điểm như sau:

 • Hệ điều hành của máy chủ (OS): Hiện tại, hệ điều hành máy chủ được chia làm 2 loại thông dụng nhất. Đó là Hosting Linux và Hosting Windows. Trong đó, Hosting Linux chủ yếu dành cho mã nguồn PHP. Còn Hosting Windows dành cho mã nguồn ASP.NET.
 • Dung lượng: Đây là bộ nhớ sẽ lưu trữ tất cả dữ liệu, tập tin mà bạn sẽ tải lên Hosting.
 • Băng thông: Chỉ thông số tối đa của dung lượng thông tin mà trang web sẽ được lưu chuyển trong mỗi tháng.
 • RAM: đây là thuật ngữ quá quen thuộc đối với chúng ta. Nó chính là bộ nhớ đệm của Hosting. Khi Hosting sở hữu RAM càng lớn thì trang web của bạn sẽ càng chạy nhanh.
 • CPU: Nó được tính bằng số lượng core của máy chủ. Nếu số lượng core càng lớn thì trang web có tốc độ chạy càng nhanh.
 • Addon Domain: Chỉ số lượng Domain cho phép có thể trỏ tới Hosting.
 • Subdomain: Số lượng cho phép tên miền phụ được tạo ra dựa trên mỗi tên miền chính.
 • Park Domain: Số lượng cho phép tên miền phụ có thể chạy song song với tên miền chính.
 • Email Accounts: Số lượng Email sẽ đi kèm với dịch vụ Hosting mà bạn sử dụng.
 • FTP Accounts: Số lượng FTP Account mà bạn có thể tạo và sử dụng để tải dữ liệu lên Hosting.
Đặc điểm của Hosting là gì?
Đặc điểm của Hosting là gì?

Phân loại Hosting phổ biến

Thông thường, bất cứ ai mới tìm hiểu về dịch vụ Hosting sẽ dễ bị choáng ngợp bởi có rất nhiều loại Hosting được cung cấp trên thị trường hiện nay.

Chính vì vậy, thay vì mất thời gian tìm kiếm đơn vị nào cung cấp dịch vụ Hosting tốt nhất, bạn nên dành thời gian tìm hiểu loại Hosting mà mình thực sự cần.

Tuy nhiên, hầu hết các công ty cung cấp Hosting đều sẽ có sẵn các loại Hosting đa dạng. Trong đó, những Hosting phổ biến và được sử dụng thông dụng nhất phải kể đến:

 • Shared Hosting: Đây là loại Hosting được chia sẻ từ 1 máy chủ duy nhất.
 • Cloud Hosting: Đây là loại Hosting cao cấp hơn. Nó được chia sẻ từ nhiều máy chủ.
 • VPS Hosting: Loại Hosting này cao cấp hơn 2 loại trên vì nó chỉ có phép chạy riêng cho 1 máy chủ ảo.
 • Dedicated Server Hosting: Đây là loại Hosting cao cấp nhất, nó cho phép chạy riêng trên 1 máy chủ vật lý.

Theo đó, khi trang web của bạn càng lớn thì bạn sẽ cần rất nhiều không gian server để lưu trữ dữ liệu. Bạn có thể bắt đầu với loại Hosting cơ bản nhất đó là Shared Hosting.

Trong quá trình xây dựng website, hãy chuyển qua lại Hosting cao cấp hơn khi thấy chúng đủ lớn.

Phân loại Hosting phổ biến
Hosting có rất nhiều loại

Tính năng ưu việt của một Hosting chất lượng

Một Hosting được đánh giá tốt sẽ được dựa trên rất nhiều yếu tố. Chẳng hạn như: tốc độ, dung lượng,… kết hợp với dịch vụ cung cấp Hosting do đơn vị hỗ trợ.

Tốc độ

Tốc độ là yếu tố đầu tiên mà chúng ta cần quan tâm tới. Theo đó, máy chủ cung cấp dịch vụ Hosting cần đảm bảo có cấu hình đủ lớn để có thể xử lý và phục vụ số lượng người dùng lớn truy cập cùng lúc.

Đồng thời đường truyền kết nối tốc độ phải cao để không làm nghẽn mạch dữ liệu.

tính năng của hosting
Hosting chất lượng có tốc độ loading tốt

Máy chủ tại dịch vụ Hosting phải được người quản trị thường xuyên chăm sóc, bảo dưỡng và cập nhật thường xuyên để tránh các lỗi, rủi ro về mặt bảo mật hay kỹ thuật.

Đặc biệt, tốc độ tải trang chính là khoảng thời gian được tính từ lúc người dùng truy cập Internet để vào website đến khi nội dung trên website được tải hoàn toàn. Thời gian lý tưởng nhất cho tốc độ tải trang hoàn thành là từ 3-5 giây.

Dung lượng

Dung lượng Hosting hay còn được biết đến là dung lượng dùng để cất giữ dữ liệu. Nó chính là không gian mà người dùng được phép sử dụng để tải tập tin lên ổ cứng máy chủ.

Nếu website của bạn có nhiều thông tin, dữ liệu thì dung lượng Hosting sẽ càng phải lớn. Thông thường, những Hosting trả phí để sử dụng sẽ có dung lượng từ 1-10GB.

Xem thêm: Dịch vụ tối ưu tốc độ website – Tối ưu Google PageSpeed Insights

Băng thông

Băng thông là yếu tố chỉ số lượng dung lượng thông tin tối đa mà trang web có thể lưu chuyển qua lại trong mỗi tháng.

Ví dụ, bạn có file dữ liệu lớn tầm 1MB và tải nó lên website. Trong 1 tháng đó, có khoảng 100 khách hàng khác tải file dữ liệu đó về thì điều đó có nghĩa băng thông của bạn đã tốn mất 100MB.

Do đó, khi sử dụng dịch vụ Hosting, bạn cần cân đối số lượng khách hàng sẽ truy cập vào website của mình. Nếu bạn cân đối không tốt thì chi phí để xử lý các vấn đề liên quan tới băng thông sẽ rất lớn. 

Băng thông
Băng thông

Khả năng chịu tải tốt

Yếu tố khả năng chịu tải của Hosting chính là tính năng chấp nhận số người truy cập vào cùng một thời điểm của website.

Theo đó, có những gói Hosting cho phép cả trăm nghìn người truy cập cùng một lúc mà hoạt động của website vẫn mượt mà. Bên cạnh đó, cũng có những gói Hosting chỉ cho phép chục người truy cập.

Chính vì vậy, để biết được Hosting nào có khả năng chịu tải tốt, các bạn có thể tham khảo từ những người đã sử dụng Hosting trước đó để tham khảo. Hoặc liên hệ tới đơn vị cung cấp dịch vụ Hosting để được tư vấn chi tiết.

Đơn vị cung cấp dịch vụ Hosting uy tín, chuyên nghiệp 

Hosting vốn dĩ không giống như Domain. Thường thì Domain khi được đăng ký sử dụng sẽ ít khi phát sinh ra lỗi. Nhưng với Hosting thì có thể gây ra nhiều vấn đề cho trang web của bạn. 

Do đó, khi muốn sử dụng dịch vụ Hosting, các bạn cần xem xét và cân nhắc về mặt kỹ thuật cũng như dịch vụ hỗ trợ của đơn vị đó.

Một công ty cung cấp dịch vụ Hosting chất lượng sẽ có đội ngũ hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả khi trang web của khách xảy ra vấn đề.

Đơn vị cung cấp dịch vụ Hosting uy tín
Đơn vị cung cấp dịch vụ Hosting uy tín – Seeu

Nên mua Hosting nước ngoài hay Việt Nam?

Trước tiên, bạn cần xác định đối tượng người đọc truy cập website của bạn đến từ đâu. Nếu đa phần, người truy cập trang web nằm trong lãnh thổ Việt Nam thì chọn lựa Hosting Việt Nam là việc làm rất hợp lý.

Điều này sẽ đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của bạn. Từ đó, độ trust sẽ được tăng cao và mức độ phủ sóng trang web cũng sẽ tốt hơn.

Ngược lại, nếu người truy cập website được chủ yếu đến từ thị trường quốc tế thì bạn có thể cân nhắc mua hoặc thuê Hosting nước ngoài.

Tuy nhiên, khi sử dụng Hosting nước ngoài thì tốc độ truy cập từ Việt Nam sẽ giảm đi 1 phần. Đồng thời, khi website của bạn xảy ra sự cố thì việc hỗ trợ cũng sẽ không được thuận lợi và suôn sẻ. 

Nếu bạn không có nhiều ngân sách để đầu tư cho Hosting thì lựa chọn Hosting nước ngoài cũng là một giải pháp.

Còn đối với doanh nghiệp lớn, cần nhiều sự hỗ trợ về Hosting trong nước thì nên chọn Hosting Việt Nam để có những giải nghiệm tốt nhất.

Nên mua Hosting nước ngoài hay Việt Nam?
Nên mua Hosting nước ngoài hay Việt Nam?

Nhà cung cấp dịch vụ Hosting uy tín, chất lượng – Seeu Agency

Như đã nói, tại Việt Nam đơn vị cung cấp dịch vụ Hosting giá rẻ rất nhiều. Tuy nhiên, Seeu Solutions Agency là cái tên được nhiều khách hàng ưa chuộng. Đây được coi là nhà cung cấp dịch vụ Hosting giá rẻ, chất lượng, uy tín nhất hiện nay. 

Ngoài việc cung cấp các loại Hosting đa dạng phục vụ cho các cá nhân, doanh nghiệp, Seeu còn cung cấp các loại dịch vụ khác như: dịch vụ tối ưu website, dịch vụ SEO, dịch vụ backlink,…

Ưu điểm nổi bật tại dịch vụ Hosting – Seeu

Dịch vụ Hosting tại Seeu Solutions Agency có những ưu điểm nổi bật thu hút khách hàng như sau:

 • Hệ thống lưu trữ dữ liệu, file tin website tại Seeu Agency sử dụng hoàn toàn bằng ổ cứng SSD thuộc dòng Enterprise. Đồng thời thiết lập RAID-10 để tăng tốc độ tải trang tốt nhất.
 • Tốc độ loading trang sẽ được cải thiện lên tới mức 500% với NGINX. Và tăng 600% với Apache,…
 • Bảng điều khiển Hosting tại Seeu sử dụng loại chất lượng nhất hiện nay. Nó có kết hợp nhiều tính năng và rất dễ để sử dụng.
 • Seeu miễn phí chuyển dữ liệu cho khách hàng một cách nhanh chóng và bảo mật.
 • Hosting tại Seeu cho phép khách hàng có thể chỉnh sửa phiên bản PHP từ 5.6-8.0. 
 • Dữ liệu sử dụng Hosting giá rẻ tại Seeu có kèm tính năng sao lưu mỗi ngày một cách tự động. Đồng thời, sử dụng công nghệ quét mã độc và loại bỏ chúng một cách tự động. 
 • Seeu sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên có kiến thức và chuyên môn cao sẽ làm việc 24/24 để hỗ trợ khách hàng khi phát sinh vấn đề cần giải quyết.
giá hosting
Seeu Agency cung cấp dịch vụ Hosting giá rẻ

Thông tin liên hệ dịch vụ Hosting tại Seeu

Như vậy, mọi thông tin cần thiết về dịch vụ Hosting đã được chúng tôi chia sẻ trong bài viết trên. Nếu các bạn có nhu cầu mua Hosting giá rẻ, hãy liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

Công ty TNHH TRUYỀN THÔNG SEEU

 • Giấy phép ĐKKD số: 0317344867
 • Website: Seeu.vn
 • Trụ sở: 392 Đường Nguyễn Thị Đặng, Phường Hiệp Thành, Quận 12, HCM
 • Văn phòng: L1-01.05 | Tòa nhà Landmark 1, khu đô thị Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, HCM.

Ngoài ra, nếu các bạn còn có câu hỏi và thắc mắc liên quan tới dịch vụ Hosting, hãy liên hệ trực tiếp tới Seeu.vn. Chúng tôi cam kết sẽ phản hồi nhanh nhất có thể. Đồng thời, tư vấn và giải đáp câu hỏi miễn phí!

5/5 - (1 bình chọn)
error: Liên hệ Seeu.vn !