#1 Dịch vụ làm tích xanh Facebook tại cổng Mỹ (US)

Dịch vụ làm tích xanh Facebook hiện nay không còn xa lạ đối với nhiều người. Đặc biệt, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ làm tích xanh với giá cả khác nhau.

Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng thực hiện một cách bài bản và chất lượng. Có rất nhiều trường hợp khách hàng sử dụng dịch vụ làm tích xanh Facebook được một thời gian lại mất.

Do đó, để hiểu hơn về tích xanh Facebook và đơn vị cung cấp dịch vụ này uy tín. Hãy tham khảo ngay nội dung bài viết dưới đây!

Dấu tích xanh trên Facebook là gì?

Tích xanh Facebook là một biểu tượng hình tròn màu xanh lam được hiện cạnh tên tài khoản Facebook cá nhân hoặc Fanpage.

Thông thường, một tài khoản Facebook được xác minh tích xanh chứng tỏ đó là tài khoản chính chủ. Tài khoản này có lượng người theo dõi đông đảo và ảnh hưởng lớn tới cộng đồng người dùng Facebook.

Theo như tìm hiểu, hiện nay ở Việt Nam, số lượng người dùng Facebook chiếm 70% dân số cả nước. Đây được coi là nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất và bất cứ ai có smartphone cũng đều dùng. 

Thời gian đầu, Facebook được coi như một công cụ để giải trí. Nó có kèm tính năng chia sẻ thông tin và liên lạc với bạn bè, người thân. Nhưng tới thời điểm hiện tại, Facebook không chỉ dừng lại ở mức giải trí mà còn là phương tiện “hái ra tiền”. 

Đồng thời, là kênh để nhiều nghệ sĩ nổi tiếng hay các cá nhân có tầm ảnh hưởng xây dựng thương hiệu, hình tượng bản thân. 

tim hieu dich vu lam tich xanh facebook chuyen nghiep
Tích xanh Facebook là một biểu tượng hình tròn màu xanh lam được hiện cạnh tên tài khoản Facebook

Nắm bắt được những ưu điểm này, nhiều người dùng Facebook luôn muốn tài khoản của mình sẽ được cấp tích xanh. Bởi có dấu tích xanh, tài khoản Facebook sẽ thể hiện được:

 • Đây là Fanpage, Facebook cá nhân chính chủ.
 • Thương hiệu và cá nhân này được nhiều người theo dõi và có tầm ảnh hưởng lớn.
 • Tài khoản này có thể sẽ bị giả mạo trên Facebook. Vì vậy dấu tích xanh sẽ dùng để phân biệt thật, giả.

Lợi ích khi sở hữu tích xanh trên Facebook

Khi tài khoản Facebook được xác minh tích xanh thành công thì lợi ích và giá trị mà bạn nhận được vô cùng lớn. 

Chứng minh tài khoản chính chủ

Lợi ích đầu tiên và dễ dàng nhận thấy chính là chứng tỏ tài khoản bạn đang sở hữu là tài khoản thật.

Hiện nay, việc các cá nhân có tầm ảnh hưởng là cơ hội để những đối tượng xấu giả danh. Họ lợi dụng sự uy tín của bạn để tạo một Facebook với tên dùng và nội dung đăng tải tương tự. 

Khi đạt được mục đích, tài khoản Facebook giả đó sẽ được dùng vào mục đích nhất định nào đó. Chẳng hạn như: kinh doanh, tuyên truyền tư tưởng phản động, kích bác gây chiến tranh mạng,…

Chính vì nguyên nhân này, việc Facebook cá nhân hay tài khoản Fanpage có tích xanh sẽ giúp chứng minh được đâu là Facebook chính chủ. Đồng thời cũng giúp cho những người dùng khác dễ dàng phân biệt được các tài khoản giống nhau.

cach tao tich xanh facebook
Tài khoản Facebook có dấu tích xanh sẽ chứng minh đó là tài khoản chính chủ

Tạo sự uy tín

Chắc chắn rằng một tài khoản Facebook có tích xanh sẽ uy tín hơn rất nhiều so với những tài khoản Facebook thông thường.

Tài khoản Facebook có tích xanh thể hiện được sự chuyên nghiệp, uy tín giữa thương hiệu. Đồng thời khẳng định được hình ảnh cá nhân với khách hàng và những người dùng khác.

Tránh bị kẻ xấu lợi dụng, giả mạo

Như đã nói, Facebook là nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất Việt Nam. Đồng thời, nó cũng là kênh social có nhiều kẻ xấu lợi dụng giả mạo.

Do đó, khi tài khoản Facebook được cấp dấu tích xanh, các bạn sẽ tránh được những thành phần xấu đang có ý đồ hack nick, giả mạo. Hoặc các đối thủ làm ăn cạnh tranh không lành mạnh.

don vi nhan lam dau tich xanh facebook
Khó bị kẻ xấu giả mạo tài khoản vì có tích xanh chứng minh

Xây dựng thương hiệu dễ dàng

Khi tài khoản Facebook được cấp dấu tích xanh, người dùng sẽ dễ dàng nhìn thấy các bài viết của bạn trong mục tìm kiếm với từ khoá tương đương. Việc này giúp cho thương hiệu của bạn dễ được người khác biết tới và nhận diện. 

Nếu thông tin, sản phẩm của bạn hữu ích, họ sẽ chia sẻ bài viết tới nhiều người khác. Từ đó, việc phát triển thương hiệu sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Xem thêm: Cách sửa lỗi không hiện ảnh Thumbnail trên Facebook

Khả năng tìm kiếm được khả dụng hơn

Được xác minh tích xanh Facebook tức là tài khoản của bạn đã được đội ngũ nhân viên xem xét và phê duyệt. Lúc này, dựa vào thuật toán của Facebook, tài khoản của bạn sẽ luôn được ưu tiên hiển thị đầu tại trang kết quả tìm kiếm.

don vi cung cap dich vu lam tich xanh facebook gia re
Có tích xanh Facebook tài khoản sẽ được ưu tiên hiển thị tại trang kết quả tìm kiếm.

Được sử dụng các tính năng mới của Facebook sớm hơn

Facebook luôn sáng tạo và nâng cấp thêm nhiều công cụ cùng tính năng mới. Nhưng, trước khi phổ biến thì chỉ có tài khoản được cấp tích xanh mới được trải nghiệm những tính năng này.

Do đó, nếu bạn làm tích xanh Facebook sớm hơn đối thủ thì cơ hội kinh doanh của bạn sẽ có lợi thế hơn rất nhiều.

Setup quảng cáo đơn giản hơn

Nhiều cá nhân, doanh nghiệp sử dụng tính năng Livestream trên Facebook để bán hàng, thông báo sự kiện,… Nhưng nếu tài khoản của bạn được cấp tích xanh Facebook thì quảng cáo sẽ được setup trực tiếp trong Livestream đó.

Đồng thời, các nội dung để chạy quảng cáo cũng sẽ được hệ thống Facebook xét duyệt nhanh hơn. Bài viết chia sẻ, giới thiệu thương hiệu, sản phẩm cũng tới nhiều khách hàng, người dùng sớm hơn. 

Điều kiện để tài khoản Facebook được cấp tích xanh

Để sở hữu tích xanh không phải là chuyện dễ dàng. Ngay cả Facebook cũng đã từng tuyên bố chỉ cấp tích xanh cho các đối tượng như sau:

 • Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thời trang, thực phẩm, thể thao,…
 • Là cơ quan báo chí, đài truyền hình, truyền thông,…
 • Là các nhân vật nổi tiếng như: ca sĩ, diễn viên, người mẫu, diễn giả,…
dieu kien de tai khoan facebook duoc cap dau tich xanh
Những điều kiện để tài khoản Facebook được cấp tích xanh

Tuy nhiên, không phải tài khoản nào hoạt động trong các lĩnh vực trên cũng đều được cấp tích xanh. Các bạn sẽ cần phải đáp ứng đủ các điều kiện do Facebook đưa ra như:

 • Tài khoản cá nhân, Fanpage phải cập nhật đầy đủ các thông tin.
 • Tài khoản chưa vi phạm chính sách cộng động lần nào.
 • Có số lượng người tham gia theo dõi đông đảo, có tương tác đánh giá fanpage. Hay nói cách khác, tài khoản phải có độ “trust”.

Hồ sơ cần chuẩn bị cho việc xin dấu tích xanh Facebook

Xin dấu tích xanh Facebook sẽ cần phải chuẩn bị một một số giấy tờ cần thiết để hệ thống Facebook xem xét. Cụ thể như:

– Đối với tài khoản cá nhân: Hồ sơ bao gồm các giấy tờ như: Căn cước công dân, hộ chiếu, giấy phép lái xe,….

– Đối với tài khoản Fanpage: Hồ sơ bao gồm: 

 • Hoá đơn tiện ích của doanh nghiệp hay số điện thoại liên lạc. 
 • Giấy chứng nhận thành lập công ty, đăng ký thương hiệu.
 • Các điều lệ, điều khoản của công ty, doanh nghiệp.
 • Giấy tờ chứng minh việc đóng thuế hoặc miễn thuế.

Các bước để xác minh tích xanh cho Facebook

Để xác minh Facebook có đủ điều kiện để được cấp dấu tích xanh hay không, các bạn có thể thử đăng ký theo các bước như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào đường link đăng ký tích xanh của Facebook: https://www.facebook.com/help/contact/295038365360854
 • Bước 2: Chọn loại xác minh và điền đầy đủ thông tin cũng như đăng tải các giấy từ theo hệ thống yêu cầu. Trong đó, tại phần “Vui lòng chia sẻ lý do bạn cần xác minh tài khoản”, các bạn cần cung cấp lý do chính xác và chi tiết việc muốn xin dấu tích xanh. Nếu phần nội dung này ghi quá hời hợt thì khả năng được phê duyệt sẽ rất thấp.
 • Bước 3: Chọn Gửiđợi phản hồi sớm nhất từ Facebook. Thông thường, kết quả phản hồi từ Facebook sẽ được gửi tới sau vài giờ hoặc vài ngày. Các bạn không nên thực hiện xác minh liên tục vì sẽ bị hệ thống đánh giá Spam. Nếu có nhu cầu gửi xác minh lần 2, cần phải chờ sau 30 ngày kể từ lúc nhận được phản hồi trước đó.
huong dan cach tao tich xanh facebook co ban nhat
Các bước để xác minh tích xanh cho Facebook

Cách để xin dấu tích xanh cho nick cá nhân hoặc nick Fanpage

Trên đây là cách xin dấu tích xanh phổ biến và đơn giản nhất. Ngoài ra, các bạn cũng có thể đăng ký xin dấu tích xanh Facebook theo những cách dưới đây:

Tự nộp đơn gửi Facebook để xin dấu tích xanh

Đây là cách tiết kiệm chi phí nhất. Tuy nhiên, các bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để chờ đợi Facebook phê duyệt. Theo đó, hồ sơ cần chuẩn bị sẽ là: ảnh chân dung, ảnh giấy tờ tùy thân, các thông tin theo yêu cầu và gửi lên Facebook là được.

Mức độ phê duyệt thành công sẽ phụ thuộc vào tất cả những gì mà bạn đã cung cấp trước đó.

dich vu lam dau tich xanh facebook cong US
Tự nộp đơn xin dấu tích xanh Facebook là cách tiết kiệm nhưng mất nhiều thời gian

Mua tài khoản Facebook có tích xanh sẵn

Trong trường hợp bạn muốn có dấu tích xanh cho Fanpage hoặc tài khoản cá nhân ngay thì có thể lựa chọn cách mua tài khoản Facebook có dấu tích xanh sẵn. 

Hình thức này sẽ giúp các bạn sở hữu một tài khoản tích xanh nhanh chóng. Chỉ cần bỏ ra một khoản tiền là đã có sẵn Fanpage tích xanh cùng số lượt người theo dõi nhất định.

Tuy nhiên, dấu tích xanh Facebook có thể dùng thủ thuật để tạo nên. Do đó, hãy cẩn thận chọn lựa đơn vị kinh doanh hình thức này.

Sử dụng thủ thuật để hack dấu tích xanh cho Facebook

Tương tự, hack dấu tích xanh cho Facebook cũng là cách tiết kiệm và không mất thời gian chờ đợi. Tuy nhiên, bạn mất thời gian để học các thủ thuật hack dấu tích xanh. Có điều tỷ lệ thành công khi sử dụng thủ thuật này không cao. 

Đặc biệt, nếu tài khoản của bạn hack dấu tích xanh thành công thì nó chỉ tồn tại được 1 thời gian sẽ biến mất. Bên cạnh đó, nick Facebook của bạn dễ bị ăn vé phạt từ Facebook.

Dùng dịch vụ làm tích xanh Facebook uy tín

Cách hiệu quả và an toàn nhất chính là sử dụng dịch vụ làm tích xanh Facebook. Nếu các bạn đã có sẵn thương hiệu, có lượng người theo dõi nhất định nhưng chưa có tích xanh thì dịch vụ này sẽ thực hiện giúp bạn. Ưu điểm của nó là:

 • Giúp khách hàng nâng cấp được tài khoản, Fanpage cũ,
 • Giữ chân những người dùng trước đó
 • Tăng khả năng nhận diện thương hiệu,…
dich vu len tich xanh facebook
Lựa chọn dịch vụ lên tích xanh Facebook uy tín

Tuy nhiên, các bạn cần phải chọn lựa một đơn vị uy tín để tài khoản Facebook được xác minh tích xanh. Đồng thời không bị tốn tiền vô ích với các cơ sở không chuyên.

Bí kíp chọn lựa đơn vị làm dấu tích xanh Facebook chuyên nghiệp

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ làm tích xanh Facebook chất lượng. Nhưng, giữa vô vàn các cơ sở dịch vụ như vậy, các bạn cần phải có kinh nghiệm chọn lọc.

Dưới đây sẽ là những tips chọn đơn vị cung cấp dịch vụ làm tích xanh Facebook chuyên nghiệp:

Không chọn lựa đơn vị chỉ có 1 cá nhân

Đầu tiên, không nên đưa tài khoản Facebook cho bất kỳ cá nhân nào để thuê làm tích xanh. Bởi công việc này cần bỏ ra một số tiền tương đối lớn. Việc tìm kiếm các cá nhân nhận làm dấu tích xanh Facebook trên mạng dễ khiến bạn bị lừa. 

Vì vậy, hãy tìm những đơn vị, công ty có cơ sở pháp lý rõ ràng. Hoặc, nếu là cá nhân, bạn cần đến trực tiếp nhà của của người đó để thực hiện các giao dịch.

Phải có ký hợp đồng sử dụng dịch vụ rõ ràng

Vì là dịch vụ làm tích xanh Facebook có giá trị lớn. Nên cần phải có hợp đồng ký kết rõ ràng.

Trong hợp đồng cần nêu rõ các điều khoản mà bên A và B cần tuân thủ. Đồng thời liệt kê chi tiết các công việc mà phía dịch vụ làm tích xanh Facebook sẽ thực hiện.

Tuyệt đối không ký kết bằng miệng và thực hiện giao dịch không có giấy tờ chứng nhận.

chon lua don vi cung cap dich vu lam tich xanh facebook chuyen nghiep
Seeu Solutions Agency hiện đang là đơn vị cung cấp dịch vụ làm tích xanh Facebook chuyên nghiệp, chất lượng

Có chế độ bảo hành dấu tích xanh

Thông thường, một đơn vị cung cấp dịch vụ làm tích xanh Facebook uy tín họ sẽ kèm theo chế độ bảo hành cho khách hàng. Trong trường hợp, công ty không có chế độ bảo hành tích xanh thì tuyệt đối không nên sử dụng. 

Vậy vì sao cần phải có bảo hành tích xanh Facebook? Việc có bảo hành tích xanh sẽ giúp bạn tránh được những công ty làm ăn chộp giật, thiếu uy tín. Lợi dụng thủ thuật hack tích xanh để cung cấp cho khách hàng. 

SeeU – Đơn vị cung cấp dịch vụ làm tích xanh Facebook uy tín, chuyên nghiệp

Hiện nay, trong số các đơn vị cung cấp dịch vụ làm tích xanh Facebook, SeeU là cái tên được nhiều khách hàng tin tưởng và gửi gắm nhất. Vì không chỉ thực hiện công việc một cách chuyên nghiệp, SeeU này còn sở hữu đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao. Các cá nhân tại đây luôn hoàn thành công việc bằng cả chữ Tâm và chữ Tín. 

Không những thế, SeeU còn đơn vị hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ khác. Chẳng hạn như: Content, Seo, giải pháp cải thiện website. Hay một số dịch vụ liên quan tới TikTok như: booking KOL, chạy quảng cáo TikTok, sản xuất video,…

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ làm tích xanh Facebook tại Seeu

Không chỉ riêng dịch vụ làm tích xanh Facebook mà bất cứ dịch vụ nào được cung cấp bởi Seeu cũng đều có những ưu điểm khiến khách hàng hài lòng.

 • Quá trình thực hiện dịch vụ làm tích xanh Facebook bài bản, khoa học.
 • Tư vấn giá và giải đáp thắc mắc về các dịch vụ miễn phí.
 • Hợp đồng ký kết minh bạch.
 • Hình thức thanh toán đa dạng.
 • Hoàn thành dự án đúng deadline.
 • Báo cáo tình trạng dự án chi tiết. 
 • Có chế độ bảo hành tuỳ dịch vụ làm tích xanh Facebook.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng sau khi kết thúc hợp đồng.
cong ty dich vu xac minh tich xanh facebook nhanh chong
Quá trình thực hiện dịch vụ làm tích xanh Facebook tại Seeu vô cùng bài bản

Quy trình thực hiện dịch vụ làm tích xanh cho khách hàng

Quy trình thực hiện dịch vụ làm tích xanh Facebook tại Seeu luôn được thực hiện bài bản, nhất quán.

 • Bước 1: Đầu tiên, đơn vị sẽ tiếp nhận yêu cầu về việc sử dụng dịch vụ làm tích xanh Facebook từ khách hàng.
 • Bước 2: Nhân viên Seeu sẽ tư vấn dịch vụ làm tích xanh Facebookvà báo giá chi tiết cho khách hàng.
 • Bước 3: Hai bên ký kết hợp đồng sau khi đã thoả thuận và bàn bạc kỹ lưỡng.
 • Bước 4: Khách hàng cung cấp link url tài khoản Facebook.
 • Bước 5: Dựa vào yêu cầu làm tích xanh cho tài khoản cá nhân hay Fanpage, Seeu sẽ bắt tay vào thực hiện.
 • Bước 6: Bàn giao lại tài khoản sau khi đã hoàn tất và thanh toán hợp đồng.

Giá dịch vụ làm tích xanh Facebook tại seeu.vn

Nhiều bạn sẽ thắc mắc không biết dịch vụ làm tích xanh Facebook sẽ tốn bao nhiêu tiền? Tuy nhiên, giá dịch vụ cấp tích xanh Facebook sẽ còn tuỳ thuộc vào việc khách hàng muốn cấp tích xanh cho tài khoản cá nhân hay fanpage, muốn số lượng người theo dõi là bao nhiêu?

Đồng thời, chi phí dịch vụ sẽ còn tuỳ thuộc vào Profile của tài khoản, mức độ phổ biến và tuổi đời nữa. Nhìn chung, chi phí cho dịch vụ này giao động trong khoảng 50-80 triệu, bảo hành trọn đời.

Địa chỉ liên hệ Seeu để sử dụng dịch vụ làm tích xanh Facebook

Nếu các bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ làm tích xanh Facebook tại Seeu thì hãy liên hệ ngay với đơn vị này qua các phương tiện như: Zalo, Facebook, Gmail,… Hoặc, liên hệ trực tiếp tới địa chỉ:

Công ty TNHH TRUYỀN THÔNG SEEU

Giấy phép ĐKKD số: 0317344867

 • Website: Seeu.vn
 • Trụ sở: 392 Đường Nguyễn Thị Đặng, Phường Hiệp Thành, Quận 12, HCM
 • Văn phòng: L1-01.05 | Tòa nhà Landmark 1, khu đô thị Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, HCM.

Như vậy, toàn bộ thông tin về dịch vụ làm tích xanh Facebook và đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ này đã được chúng tôi chia sẻ trong bài viết trên. Hy vọng, qua đây các bạn cũng sẽ biết thêm được một dịch vụ mới. Đồng thời, nắm bắt được các điều kiện cùng giấy tờ cần thiết để làm dấu tích xanh Facebook.

Ngoài ra, các bạn có thể gửi câu hỏi trực tiếp tới Seeu. Đơn vị sẽ nhanh chóng trả lời kịp thời và sớm nhất có thể!

5/5 - (2 bình chọn)
error: Liên hệ Seeu.vn !