Dịch vụ Outsourcing Marketing thuê ngoài trọn gói 15 triệu

Marketing là lĩnh vực, công việc mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần phải quan tâm. Bởi nếu doanh nghiệp sở hữu chiến lược Marketing hiệu quả. Chúng sẽ giúp họ gặt hái được nhiều thành công trong việc kinh doanh cũng như quảng bá thương hiệu. 

Tuy nhiên, không phải công ty, doanh nghiệp nào cũng đủ kinh phí để xây dựng một phòng ban Marketing chất lượng.

Vì vậy mà doanh nghiệp gặp rất nhiều khó khăn trong việc giải quyết các vấn đề về thúc đẩy doanh thu cũng như củng cố vị thế trên thị trường.

tim hieu dich vu Outsourcing Marketing tron goi
Dịch vụ Outsourcing Marketing thuê ngoài trọn gói

Theo đó, dịch vụ Outsourcing Marketing ra đời như một giải pháp cứu cánh giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề liên quan tới Marketing.

Vậy Outsourcing Marketing là gì? Vì sao doanh nghiệp nên sử dụng Outsourcing Marketing? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây!

Dịch vụ Outsourcing Marketing là gì?

Outsourcing Marketing hay còn gọi là dịch vụ Marketing thuê ngoài. Đây là một hình thức cho phép các doanh nghiệp, công ty hay tổ chức thuê nhân lực bên ngoài để làm Marketing.

Tất cả các công đoạn từ việc lên kế hoạch, xây dựng từ khoá, viết nội dung, thiết kế hình ảnh, xây dựng website, chạy quảng cáo Facebook, đăng ký Google Maps,…. Sẽ có đội ngũ nhân sự có chuyên môn ngoài doanh nghiệp thực hiện.

dich vu Outsourcing Marketing la gi
Dịch vụ Outsourcing Marketing là gì?

Hay nói cách khác, đây là một giải pháp mà doanh nghiệp sẽ chuyển giao toàn bộ công việc liên quan tới lĩnh vực Marketing cho đơn vị cung cấp dịch vụ.

Theo đó, đơn vị cung cấp dịch vụ Outsourcing Marketing sẽ thực hiện mọi yêu cầu từ phía doanh nghiệp đưa ra.

Điểm khác biệt giữa Outsourcing và Product 

Có khá nhiều người thắc mắc không biết Outsourcing và Product khác nhau ở điểm gì. Hai thuật ngữ này khác nhau từ khái niệm, mục tiêu cho tới cả cách thức làm việc. 

Về Outsourcing Marketing, các bạn có thể tham khảo phần khái niệm ở trên. Còn về Product, thuật ngữ này ám chỉ những cá nhân làm việc riêng cho công ty, doanh nghiệp.

Công việc của họ sẽ là xây dựng, quảng bá thương hiệu sản phẩm do chính doanh nghiệp của mình làm ra. 

cach phan biet dich vu Outsourcing va Product
Phân biệt Outsourcing và Product

Bên cạnh đó, Outsourcing và Product có 2 điểm khác biệt rất lớn:

 • Outsource: Các doanh nghiệp sẽ phải bỏ tiền để thuê những người làm theo giờ. Theo đó, những người được thuê sẽ triển khai hoạt động Marketing theo từng dự án.

Họ sẽ giúp doanh nghiệp tạo dựng được thương hiệu và hỗ trợ doanh nghiệp bán hàng.

 • Product: Họ sẽ không thực hiện trực tiếp các lĩnh vực Marketing mà sẽ tạo ra sản phẩm.

Những cá nhân này sẽ dựa vào nghiên cứu thị trường, khách hàng để đưa ra sản phẩm và dịch vụ phù hợp với khách hàng của mình.

Mặc dù khá khác biệt trong cách thực hiện công việc hàng ngày. Tuy nhiên, để doanh nghiệp có thể hoạt động một cách hiệu quả nhất thì đội ngũ Outsource và Product cần phải phối hợp và làm việc nhịp nhàng với nhau. 

Vì sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ Outsourcing Marketing thuê ngoài?

Hiện nay, dịch vụ Outsourcing Marketing được rất nhiều công ty, doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng. Vì ngoài mức độ hiệu quả mà dịch vụ này mang lại còn vì những lý do sau:

Chi phí nhân lực được tiết kiệm mới

Thứ nhất, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí thuê nhân lực. Vì như các bạn đã biết, để có thể đầu tư, xây dựng một phòng Marketing chất lượng, các công ty, doanh nghiệp sẽ phải bỏ ra một khoản tiền rất lớn.

Các bạn sẽ phải đầu tư chi phí thuê quản lý, thuê nhân viên content, nhân viên SEO, nhân viên thiết kế, nhân viên chạy quảng cáo,…

Với những vị trí này, mỗi tháng doanh nghiệp sẽ tiêu tốn gần trăm triệu đồng. Chưa kể các chi phí khác liên quan tới quyền lợi của nhân viên. 

loi ich khi su dung dich vu Outsourcing Marketing
Chi phí nhân lực được tiết kiệm mới

Nhưng, nếu các bạn sử dụng dịch vụ Outsourcing Marketing thì chi phí sẽ chỉ tiêu tốn khoảng 15-20 triệu đồng/tháng.

Qua đó có thể thấy, chi phí đã được tiết kiệm hơn rất nhiều và hiệu quả mang lại có thể là tương đương hoặc hơn cả khi doanh nghiệp có phòng Marketing riêng.

Được đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm thực hiện

Thứ hai, sử dụng dịch vụ Outsourcing Marketing, các bạn sẽ có cơ hội được làm việc với nhiều chuyên viên Marketing giỏi.

Những cá nhân này đa phần không muốn bị phụ thuộc và ràng buộc bởi môi trường công sở. Nên họ chọn các đơn vị Agency, Freelancer để làm việc cho thoải mái.

Đồng thời, họ đều là các cá nhân có kỹ năng, kiến thức và chuyên môn tốt để thực hiện công việc.

Đặc biệt, kinh nghiệm từ các nhân viên Agency sẽ phong phú hơn rất nhiều vì thường xuyên được làm việc với nhiều nhãn hàng, thương hiệu từ bình dân tới cao cấp.

Thêm vào đó, các nhân viên Marketing thuê ngoài thường có tinh thần làm việc chuyên tâm hơn. Bởi họ luôn muốn thể hiện sự uy tín và chuyên nghiệp của mình tới khách hàng.

loi ich khi su dung dich vu Outsourcing Marketing thue ngoai
Được đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm thực hiện

Chất lượng công việc được cải thiện

Thứ ba, chất lượng công việc được nâng cao vì đội ngũ nhân viên Marketing thuê ngoài có nhiều kỹ năng, chuyên môn và kiến thức.

Do đó, khi thực hiện công việc, cách suy nghĩ, tư duy của họ không bị dập khuôn và đi vào lối mòn mà nhiều doanh nghiệp đã mắc phải. Sự sáng tạo của Outsourcing Marketing sẽ cải thiện được chất lượng hoạt động của doanh nghiệp.

Từ đó, có thể giúp doanh nghiệp tạo ra nhiều đột phá mới trong sản phẩm/dịch vụ, giúp doanh thu của doanh nghiệp được nâng cao.

Tối ưu thời gian

Thứ tư, các bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian khi thuê dịch vụ Outsourcing Marketing thuê ngoài. Vì các bạn không cần bỏ công sức trực tiếp quản lý và kiểm soát mọi thứ.

Tất cả các bước như xây dựng kế hoạch, xây dựng ý tưởng, thực hiện sẽ được đơn vị cung cấp dịch vụ Outsourcing Marketing thực hiện. Công việc của các bạn sẽ chỉ là kiểm tra, đánh giá và nghiệm thu kết quả.

Cực hiệu quả

Thứ năm, một điều dễ nhận thấy đó là hiệu quả công việc khi thuê đơn vị Outsourcing Marketing vô cùng tốt. Mọi kênh truyền thông của doanh nghiệp đều sẽ được bổ sung, cập nhật hình ảnh.

Các thông tin liên quan tới dịch vụ/sản phẩm của doanh nghiệp đều được cung cấp một nhanh chóng và chính xác.

dich vu Outsourcing Marketing thue ngoai tron goi
Hiệu quả công việc được tăng lên

Hạn chế các rủi ro có thể xảy ra

Cuối cùng, các bạn không cần phải bận tâm tới những rủi ro có thể xảy ra như: nhân viên Marketing nghỉ việc giữa chừng, dự án bỏ dở, ….

Dịch vụ Outsourcing Marketing thuê ngoài sẽ giảm thiểu nỗi lo lắng này của doanh nghiệp.

Doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ Outsourcing Marketing khi nào?

Hiện nay, việc doanh nghiệp sử dụng dịch vụ Outsourcing Marketing không còn là xa lạ. Vì dịch vụ này không những đem lại cho doanh nghiệp nhiều lợi ích. Mà còn giúp cho quá trình hoạt động của doanh nghiệp có nhiều bước tiến tốt hơn.

Tuy nhiên, không phải công ty, doanh nghiệp nào cũng cần tới dịch vụ Outsourcing Marketing. Các bạn sẽ chỉ sử dụng tới Marketing thuê ngoài khi:

Khi chưa đủ nhân lực

Khi công ty, doanh nghiệp của bạn mới xây dựng, vẫn còn nhỏ và bạn chưa tuyển được nhân sự cho các vị trí Marketing.

Vậy, thay vì phải chờ đợi để đủ vốn, đủ nhân lực, các bạn có thể thuê Marketing thuê ngoài để làm việc. 

don vi cung cap dich vu Outsourcing Marketing thue ngoai
Sử dụng dịch vụ Outsourcing Marketing thuê ngoài khi không có đủ nhân sự

Khi hoạt động chiến lược Marketing không đem lại hiệu quả

Khi công ty, doanh nghiệp của bạn có phòng Marketing riêng nhưng hiệu quả làm việc đem lại kém. Lúc này, các bạn nên tìm kiếm đơn vị Agency cung cấp dịch vụ Outsourcing Marketing.

Đội ngũ nhân viên dịch vụ này sẽ có cái nhìn khách quan và mới mẻ hơn. Từ đó, họ có thể đưa ra ý tưởng, kế hoạch triển khai giúp doanh nghiệp có nhiều bước đột phá mới.

Khi doanh nghiệp không đủ chi phí đầu tư phòng Marketing

Khi bạn không đủ chi phí để đầu tư một phòng ban chuyên về Marketing cho doanh nghiệp thì Outsourcing Marketing sẽ là giải pháp cực kỳ hữu hiệu.

Hiện tại có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này, các bạn có thể chọn lựa và đưa ra yêu cầu cần thực hiện.

Seeu Solutions Agency cung cấp dịch vụ Outsourcing Marketing cực chất lượng

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ Outsourcing Marketing. Trong đó, Seeu Solutions là đơn vị Agency cung cấp Marketing thuê ngoài trọn gói vô cùng uy tín và chuyên nghiệp.

Chúng tôi đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ Outsourcing Marketing. Đồng thời, cũng đã hoàn thành rất nhiều dự án Marketing cho doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước. 

don vi cung cap dich vu Outsourcing Marketing tai HCM
Seeu cung cấp dịch vụ Outsourcing Marketing trọn gói chất lượng

Bên cạnh đó, đơn vị Seeu Solutions Agency sử hữu các chuyên gia về lĩnh vực Marketing vô cùng năng động và có kinh nghiệm làm việc.

Mọi kiến thức về Marketing đều được chúng tôi cập nhật liên tục để đem lại nhiều giải pháp, giá trị tốt nhất cho khách hàng. 

Các dịch vụ Seeu Solutions cung cấp

Hiện tại, Seeu đang cung cấp một số dịch vụ Marketing phục vụ cho nhiều doanh nghiệp như:

 • Dịch vụ Content Marketing
 • Dịch vụ SEO
 • Dịch vụ Backlink
 • Dịch vụ Textlink
 • Dịch vụ TikTok
 • Dịch vụ chạy quảng cáo TikTok, Facebook
 • Dịch vụ xác minh Google Maps
 • Dịch vụ Guest Post
 • Dịch vụ audit Onpage
 • Dịch vụ thiết kế Landing Page
 • Ngoài ra còn còn rất nhiều dịch vụ và công việc khác,…
don vi cung cap dich vu thue ngoai marketing
Một số dịch vụ Marketing tại Seeu Solutions Agency

Địa chỉ liên hệ Seeu sử dụng dịch vụ

Nếu các bạn có nhu cầu cần sử dụng dịch vụ Outsourcing Marketing thuê ngoài trọn gói. Hoặc một trong số các dịch vụ khác kể trên thì có thể liên hệ tới địa chỉ:

Công ty TNHH TRUYỀN THÔNG SEEU

Giấy phép ĐKKD số: 0317344867

 • Website: Seeu.vn
 • Trụ sở: 392 Đường Nguyễn Thị Đặng, Phường Hiệp Thành, Quận 12, HCM
 • Văn phòng: L1-01.05 | Tòa nhà Landmark 1, khu đô thị Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, HCM

Bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ các thông tin cần thiết liên quan tới dịch vụ Outsourcing Marketing. Qua đây, các bạn có thể hiểu rõ hơn Outsourcing Marketing là gì và những lợi ích mà dịch vụ Outsourcing Marketing mang lại cho doanh nghiệp.

Do đó, nếu cần tư vấn về dịch vụ Marketing thuê ngoài trọn gói tại Seeu thì các bạn có thể liên hệ ngay tới Seeu.vn.

5/5 - (1 bình chọn)
error: Liên hệ Seeu.vn !