#1 Dịch vụ quảng cáo TikTok | Bảng giá dịch vụ mới nhất

Dịch vụ quảng cáo TikTok tại Seeu Solutions Agency, đi kèm với bảng giá dịch vụ mới nhất sẽ giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn trong chiến lược tối ưu hóa đa kênh.

Bảng giá dịch vụ quảng cáo TikTok Ads Mới nhất

Nhiều người khá e ngại tới vấn đề chi phí cho một chiến dịch chạy quảng cáo TikTok. Vậy dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ công thức tính giá triển khai dịch vụ quảng cáo TikTok và những gói dịch vụ liên quan.

Chi phí trọn gói dịch vụ

Gói dịch vụ này sẽ được tính theo tháng. Khách hàng lựa chọn gói dịch vụ trọn gói chỉ cần đưa ra yêu cầu và mong muốn về KPIs cần đạt được theo từng chiến dịch quảng cáo TikTok hoặc theo từng tháng/ quý.

Chúng tôi sẽ tính phí dịch vụ quảng cáo TikTok dựa trên % ngân sách khách hàng triển khai:

 • Giai đoạn test kéo dài từ 15 – 20 ngày (20%/ ngân sách chạy).
 • Giai đoạn ổn định và tối ưu (15% / ngân sách chạy).
 • Giai đoạn vít đẩy mạnh ngân sách (10% – 12% ngân sách chạy)

Chi phí quản lý dịch vụ

Giá quản lý dịch vụ được tính phí theo từng tháng. Tức là số tiền doanh nghiệp bỏ ra yêu cầu để triển khai dịch vụ quảng cáo TikTok sẽ được dùng riêng. Sau khi kết thúc hợp đồng, bên doanh nghiệp sẽ phải thanh toán thêm phí quản lý gồm:

 • Công chạy quảng cáo.
 • Công setup.
 • Công tối ưu.
 • Công lên content.

Phí tổng ngân sách của bảng giá này sẽ được tính theo công thức:

= Ngân sách tháng + phần trăm phí quản lý.

Chi phí thuê tài khoản chạy quảng cáo TikTok

Những doanh nghiệp muốn lựa chọn hình thức quảng cáo như Brand Take Over thì chắc chắn cần phải bỏ tiền ra để thuê một tài khoản khác để chạy quảng cáo TikTok. Chi phí thuê tài khoản chạy quảng cáo TikTok Ads Agency hiện tại được Seeu Solutions cấp miễn phí với chiết khấu là 0%.

Doanh nghiệp lựa chọn gói dịch vụ này sẽ được hỗ trợ kỹ thuật và các vấn đề liên quan tới tài khoản chạy quảng cáo.

Ưu điểm của tài khoản quảng cáo TikTok Agency là:

 1. Tài khoản quảng cáo TikTok Agency Whitelist những tính năng mới.
 2. Hỗ trợ kháng tài khoản khi gặp sự cố.
 3. Mức giá thầu quảng cáo tốt hơn (bạn hoàn toàn có thể tối ưu về mức 50đ/ chuyển đổi).
Bảng giá dịch vụ quảng cáo TikTok Ads tại Seeu Solutions
Bảng giá dịch vụ quảng cáo TikTok Ads tại Seeu Solutions

Hiện nay, chạy quảng cáo trên TikTok đang được xem là một giải pháp Marketing Social cực kỳ hữu hiệu. Đặc biệt là đối với các công ty, doanh nghiệp thì việc tận dụng nền tảng này để chạy quảng cáo sẽ thu lại giá trị và lợi ích rất lớn.

Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có phòng Marketing đảm nhiệm công việc này. Vì vậy, chọn lựa dịch vụ quảng cáo TikTok Ads tại những cơ sở uy tín là cách làm nhanh nhất.

Seeu Solutions Agency là 1 trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp tài khoản Ads TikTok Agency cũng như dịch vụ quảng cáo TikTok cho nhóm khách hàng cần đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp.

Dịch vụ quảng cáo TikTok là gì?

TikTok đang là một nền tảng mạng xã hội thu hút hàng triệu lượt người đăng ký và cực kỳ phổ biến. Trong đó, đa phần người dùng TikTok đều là người trẻ.

Vì vậy, sử dụng TikTok để chạy quảng cáo chính là cơ hội cho các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình trong một “thị trường rộng lớn đầy tiềm năng”.

Đồng thời, chạy quảng cáo TikTok chính là một giải pháp trong chiến dịch Social Marketing đầy hiệu quả. Dịch vụ này sẽ hỗ trợ doanh nghiệp có nhiều cách giới thiệu sản phẩm độc đáo và thu hút tới tay những khách hàng trên TikTok.

Ngoài ra, các hình thức quảng cáo trên TikTok sẽ giúp doanh nghiệp có thể lôi kéo người xem, khách hàng chuyển đổi về website/ landing page của bạn.

Dịch vụ quảng cáo TikTok là gì?
Dịch vụ quảng cáo TikTok là gì?

Vì sao doanh nghiệp nên dùng dịch vụ quảng cáo TikTok?

Dịch vụ quảng cáo TikTok hiện nay đang được rất nhiều cơ sở kinh doanh nhỏ, lẻ hay các doanh nghiệp lớn quan tâm sử dụng.

Không phải vì TikTok là một môi trường lớn khác với các nền tảng như Facebook, Youtube,… Mà còn vì một vài lý do sau:

 • Số lượng người dùng TikTok đông đảo, đồng nghĩa với việc có nhiều khách hàng tiềm năng.
 • Khả năng có thể lan truyền các video quảng cáo TikTok rất lớn. 
 • Mở rộng sự nổi tiếng của thương hiệu doanh nghiệp trên nhiều nền tảng.
 • Với công nghệ phân phát quảng cáo, những video TikTok sẽ xuất hiện đúng nơi, đúng thời điểm.
 • Không biết chạy quảng cáo và không có thời gian tìm hiểu về TikTok ads thì thuê dịch vụ quảng cáo TikTok là cách tốt nhất tiết kiệm được thời gian.
 • Dùng dịch vụ quảng cáo TikTok sẽ được xây dựng nội dung quảng cáo phù hợp với sản phẩm và thương hiệu. Từ đó, thu hút được khách hàng, tăng tỷ lệ chuyển đổi tốt hơn.
 • Hình thức quảng cáo đa dạng.
 • Có thể kéo traffic từ video TikTok về landing page/ website.
 • Tăng lượt tương tác cho từng sản phẩm đăng tải trên TikTok.
 • Cải thiện lượt xem video và tăng cường nhận diện thương hiệu.
Vì sao doanh nghiệp nên dùng dịch vụ chạy quảng cáo Tik Tok?
Vì sao doanh nghiệp nên dùng dịch vụ quảng cáo TikTok?

Các hình thức quảng cáo trên TikTok hiện nay

Quảng cáo TikTok có 3 hình thức phổ biến và được nhiều doanh nghiệp lớn sử dụng. Mỗi hình thức sẽ có thời gian hiển thị khác nhau.

Các bạn có thể tham khảo phần nội dung dưới đây để tìm hiểu kỹ hơn về các dạng quảng cáo TikTok:

Quảng cáo In – Feed TikTok

Đây là một hình thức quảng cáo trên TikTok cho phép video hiển thị dài tầm 5-15 giây. Trong khoảng thời gian này, quảng cáo sẽ xuất hiện một nút kêu gọi hành động, khuyến khích khách hàng như:

 • Đăng ký.
 • Xem ngay.
 • Mua ngay.

Sau khi khách hàng nhấn vào nút kêu gọi hành động trên video quảng cáo, trang TikTok của họ sẽ được chuyển đến một Landing page/website để mua hàng hoặc một trang download ứng dụng.

Quảng cáo In – Feed TikTok
Quảng cáo In – Feed TikTok

Đặc biệt, nếu người xem chỉ coi quảng cáo mà không nhấn vào nút kêu gọi hành động thì phí quảng cáo video đó sẽ không mất.

Đồng thời, hình thức quảng cáo này sẽ chỉ xuất hiện ngẫu nhiên khi khách hàng đang lướt TikTok.

Quảng cáo Brand Take Over

Hình thức này là một dạng quảng  cáo TikTok có giá cao hơn hình thức kể trên một chút. Tuy nhiên, để chạy quảng cáo này, doanh nghiệp không thể sử dụng tài khoản cá nhân.

Nó bắt buộc các bạn phải liên hệ trực tiếp với TikTok hoặc dịch vụ quảng cáo TikTok nếu như có yêu cầu sử dụng hình thức này.

Lợi ích khi doanh nghiệp sử dụng hình thức quảng cáo Brand Take Over đó là video quảng cáo sẽ được hiển thị ngay khi người dùng TikTok mở ứng dụng.

Nó sẽ full toàn màn hình và kéo dài trong 3-5s. Nếu khách hàng tò mò và nhấp vào quảng cáo đó thì họ sẽ được chuyển hướng tới website hoặc Hashtag Challenge trên TikTok.

Quảng cáo Brand Take Over
Quảng cáo Brand Take Over

Quảng cáo Hashtag Challenge

Hình thức quảng cáo Hashtag Challenge sẽ phù hợp với cá nhân hay doanh nghiệp muốn thương hiệu của mình được nhiều người biết đến.

Hình thức này không cung cấp khả năng bán sản phẩm hay chuyển đổi tỉ lệ. Đặc biệt, quảng cáo này sẽ hiển thị dưới dạng Banner ở mục khám phá.

Nó sẽ khuyến khích mọi người dùng TikTok tạo video theo chủ đề và hashtag riêng. Đồng thời, nếu có người nhấp vào banner Hashtag Challenge thì sẽ được chuyển tới trang Challenge Page.

Tại đây, người dùng có thể sử dụng âm thanh do doanh nghiệp tạo ra để làm video.

Các hình thức quảng cáo trên TikTok hiện nay. Ảnh: Seeu Solutions Agency
Các hình thức quảng cáo trên TikTok hiện nay. Ảnh: Seeu Solutions Agency

Quy trình chạy quảng cáo trên TikTok

Để chạy quảng cáo trên TikTok, doanh nghiệp sẽ cần phải thực hiện qua các bước như sau:

 • Bước 1: Tạo tài khoản TikTok.
 • Bước 2: Chọn vào phần Tạo quảng cáo. Ứng dụng sẽ chuyển bạn tới Bảng quảng cáo TikTok. Tại đây, bạn có thể thêm chiến dịch quảng cáo của mình với 2 nội dung như sau:

– Mục tiêu quảng cáo: Quảng cáo của bạn có thể là tạo lưu lượng truy cập. Hoặc là tạo chuyển đổi cho Landing page/ website.

– Chi phí quảng cáo:  Thêm tên chiến dịch và chọn chi phí chi trả cho quảng cáo. 

 • Bước 3: Tạo một nhóm quảng cáo với một cái tên mới. Sau đó, nhập và chọn lựa các thông tin bắt buộc sau:

– Vị trí của nhóm quảng cáo TikTok:

Trong TikTok có sẵn những nền tảng như: Vigo Video, Helo, Buzz Video, News Republic, TikTok,… Hãy chọn một vị trí mà bạn muốn quảng cáo của mình xuất hiện trên đó.

Quy trình chạy quảng cáo trên TikTok
Quy trình chạy quảng cáo trên TikTok

Hoặc, bạn cũng có thể nhấp tuỳ chọn vị trí tự động để hệ thống tự xác định vị trí xuất hiện cho quảng cáo.

– Chi tiết quảng cáo: Nhập các chi tiết quảng cáo TikTok theo yêu cầu như: Loại quảng cáo, link liên kết landing page/ website nếu có, Ảnh hồ sơ, tên hiển thị, danh mục,…

– Loại sáng tạo: Giải pháp này được cung cấp bởi TikTok để video quảng cáo của bạn khi đăng tải được tối ưu hơn. Từ đó, quảng cáo của bạn có thể tự động kết hợp với các tài sản sáng tạo với hiệu suất cao.

– Nhắm mục tiêu: Trong phần bảng điều khiển, bạn có thể chọn lựa đối tượng mà mình muốn nhắm tới khi quảng cáo, với các thông số như: Giới tính, vị trí, tuổi tác,…

Hoặc, bạn cũng có thể chọn Nhắm mục tiêu rộng để ứng dụng tự liên kết với các đối tượng lý tưởng khác.

 – Tối ưu hoá và đấu thầu: Tại đây, bạn cần chọn tỷ lệ giá thầu và loại phân phối cho quảng cáo TikTok của bạn. Hiện tại, có 2 loại phân phối đó là Tiêu chuẩn và Tăng tốc. 

 • Bước 4: Chọn thêm quảng cáo của bạn vào Quảng Cáo. 
 • Bước 5: Cung cấp các thông tin liên quan tới doanh nghiệp của bạn. 
Quy trình chạy quảng cáo trên TikTok. Ảnh: Seeu Solutions Agency
Quy trình chạy quảng cáo trên TikTok. Ảnh: Seeu Solutions Agency

Seeu Solutions – Đơn vị chạy quảng cáo TikTok giá rẻ chất lượng

Hiện nay, Seeu đang là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo TikTok chuyên nghiệp với chi phí cực thấp. Mọi chiến dịch quảng cáo được lựa chọn bởi Seeu đều được thực hiện một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Seeu Solutions Agency hiện tại đang là đơn vị cung cấp các dịch vụ về Content, SEO, giải pháp tối ưu Website, dịch vụ Booking KOLs Tik yTok, dịch vụ tăng follow, tim, lượt xem trên TikTok,…

Xem thêm: Dịch vụ tăng follow TikTok nhanh với 115đ/ follow

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ quảng cáo TikTok tại Seeu.vn

Lựa chọn sử dụng dịch vụ quảng cáo TikTok Ads tại Seeu Solutions đem lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Một trong những lợi ích tiêu biểu phải kể đến như:

Hỗ trợ chạy quảng cáo TikTok trên tài khoản Agency

Lợi ích đầu tiên khi khách hàng lựa chọn Seeu triển khai dịch vụ quảng cáo TikTok chính là mọi dự án, chiến dịch khi doanh nghiệp yêu cầu sẽ đều được thực hiện trên tài khoản Agency.

Đồng thời, Seeu sẽ hỗ trợ tích cực không việc sử dụng ngân sách, tối ưu chi phí cùng nhiều chức năng khác.

Hỗ trợ chạy quảng cáo TikTok trên tài khoản Agency
Hỗ trợ chạy quảng cáo TikTok trên tài khoản Agency

Lên nội dung quảng cáo

Thứ 2, đó là Seeu sẽ xây dựng nội dung quảng cáo phù hợp với hình thức quảng cáo cùng ngân sách, sản phẩm mà doanh nghiệp yêu cầu.

Đồng thời, đơn vị cũng sẽ hỗ trợ hết mình trong việc tối ưu nội dung, thu hút người dùng quan tâm tới quảng cáo trên TikTok.

Tiếp cận khách hàng tiềm năng

Vì là một đơn vị dịch vụ quảng cáo TikTok chuyên nghiệp, Seeu có bề dày kinh nghiệm và kỹ thuật chạy quảng cáo vô cùng tốt.

Do đó, Seeu cam kết với mọi doanh nghiệp khi lựa chọn sử dụng dịch vụ ở đây đều sẽ nhắm mục tiêu chuẩn xác nhất cho từng chiến dịch.

Tiếp cận khách hàng tiềm năng
Tiếp cận khách hàng tiềm năng

Định hướng chiến lược phù hợp

Mọi chiến dịch quảng cáo sẽ đều được Seeu hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình. Giúp cho doanh nghiệp có thể lựa chọn được hình thức phù hợp với ngân sách cũng như mục tiêu quảng cáo.

Cam kết hiệu quả

Dựa vào kinh nghiệm đã được đúc kết từ nhiều dự án trước, Seeu cam kết và đảm bảo chất lượng dịch vụ quảng cáo TikTok hiệu quả.

Mọi chiến dịch sẽ đều thực hiện đủ hoặc hơn số lượng tương tác mà doanh nghiệp yêu cầu.

Minh bạch trong báo cáo

Trong quá trình Setup và thực hiện chiến dịch của dịch vụ quảng cáo TikTok, mọi số liệu và đo lường từ chiến dịch sẽ đều được Seeu kiểm tra và báo cáo một cách minh bạch.

Do đó, mọi khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng khi ngân sách và sự tín nhiệm của khách hàng sẽ được đặt đúng chỗ.

dich vu quang cao tiktok 5
Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ quảng cáo TikTok tại Seeu.vn

Các bước thực hiện dịch vụ quảng cáo TikTok tại Seeu Solutions

Cũng tương tự như những dịch vụ khác đang được thực hiện bỏi Seeu, quy trình thực hiện dịch vụ và báo giá dịch vụ quảng cáo TikTok sẽ được thực hiện như sau:

Liên hệ tư vấn dịch vụ

Seeu tiếp nhận mọi yêu cầu, liên hệ tư vấn về bảng giá dịch vụ quảng cáo TikTok.

Khách hàng lựa chọn dịch vụ bên Seeu có thể yêu cầu hình thức quảng cáo để được tư vấn chi tiết hơn.

Trong quá trình nghe tư vấn, khách hàng có thể tự đưa ra mức ngân sách muốn dùng và thời gian chạy quảng cáo TikTok.

Thực hiện ký kết hợp đồng

Sau khi tư vấn và chốt thoả thuận với khách hàng, Seeu sẽ trực tiếp soạn thảo hợp đồng.

Trong hợp đồng sẽ có những điều khoản mà bên A và bên B cần chấp hành. Khách hàng có thể kiến nghị sửa đổi hợp đồng nếu như có điều khoản không đồng ý.

Setup chiến dịch quảng cáo TikTok

Khi hai bên ký xong hợp đồng, Seeu nhận đủ chi phí thanh toán dịch vụ thì chiến dịch quảng cáo TikTok sẽ được bắt đầu.

Chiến dịch thực hiện sẽ được Setup dựa vào yêu cầu, hình thức hiển thị và kinh nghiệm của Seeu.

Theo dõi và tối ưu quảng cáo

Trong khi TikTok Ads đang chạy, Seeu cũng sẽ tiến hành theo dõi các chỉ số như: lượt hiển thị, lượt nhấp, giá thầu,… Để có thể tối ưu quảng cáo một cách tốt nhất.

Đồng thời, lúc này khách hàng cũng có thể dựa vào những tín hiệu mà mình nhận được như số lượng sản phẩm tiêu thụ để yêu cầu điều chỉnh, tối ưu quảng cáo.

Theo dõi và tối ưu quảng cáo
Theo dõi và tối ưu quảng cáo

Kiểm tra và báo cáo kết quả với đối tác

Cuối cùng, Seeu sẽ tổng hợp mọi số liệu liên quan tới chiến dịch dịch vụ quảng cáo TikTok Ads cho khách hàng.

Dựa vào báo cáo, khách hàng có thể kiểm tra để xem chiến dịch có thực hiện theo đúng yêu cầu và hợp đồng đã ký kết không.

Địa chỉ để liên hệ Seeu Solutions Agency

Nếu các bạn có nhu cầu tìm hiểu bảng giá dịch vụ quảng cáo TikTok giá rẻ hoặc lựa chọn các dịch vụ của Seeu thì có thể liên hệ tới địa chỉ:

Công ty TNHH TRUYỀN THÔNG SEEU

Giấy phép ĐKKD số: 0317344867

 • Website: Seeu.vn
 • Trụ sở: 392 Đường Nguyễn Thị Đặng, Phường Hiệp Thành, Quận 12, HCM
 • Văn phòng: L1-01.05 | Tòa nhà Landmark 1, khu đô thị Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, HCM.

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ quảng cáo TikTok cũng như địa chỉ uy tín để sử dụng dịch vụ. Hy vọng, nội dung này sẽ giúp các bạn biết thêm một hình thức quảng cáo mới, tiện lợi hơn trong việc kinh doanh và mở rộng thương hiệu của mình hơn.

Nếu các bạn còn thắc mắc về dịch vụ này thì hãy truy cập ngay vào website của Seeu để được nghe giải đáp kịp thời nhé.

5/5 - (2 bình chọn)
error: Liên hệ Seeu.vn !