#1 Khóa học SEO từ căn bản đến chuyên sâu cho doanh nghiệp

Bạn muốn tìm hiểu về SEO nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu? Bạn là chủ doanh nghiệp nhưng lại chưa biết cách khiến cho thương hiệu của mình có chỗ đứng ổn định? Bạn muốn kinh doanh nhưng lại chưa biết cách thăng hạng sản phẩm lọt TOP Google? Vậy thì hãy tham gia khoá học SEO tại Seeu Solutions Agency.

Tại đây chúng tôi sẽ giúp bạn nắm vững kiến thức về SEO, thống trị mọi lĩnh vực. Đồng thời, hỗ trợ các bạn có thể gặt hái nhiều kết quả vượt mong đợi về khách hàng và traffic.

Khái niệm về SEO – Đào tạo SEO

Tại Việt Nam, trung bình mỗi ngày sẽ có hơn 30 triệu lượt người dùng truy cập Google để cập nhật tin tức, tìm kiếm thông tin sản phẩm/dịch vụ. Tuy nhiên, lại có rất hiếm người đủ kiên nhẫn để đọc hết thông tin tại trang đầu tìm kiếm.

Do đó, khi thứ hạng nội dung càng ở cuối thì khả năng sản phẩm/dịch vụ của bạn tiếp cận được với khách hàng càng thấp.

Bởi vậy mà có rất nhiều dân chuyên SEO hay nói đùa với nhau rằng: “Nếu khách hàng không tìm thấy bạn, họ sẽ thấy đối thủ của bạn”.

SEO là gì?
SEO là gì?

Tuy nhiên, có như vậy thì chúng ta mới thấy, sức mạnh của SEO trong thời kỳ 4.0 này là không thể phủ nhận. Vậy SEO là gì? Vì sao cần tham gia khoá học SEO?

SEO chính là thuật ngữ mô tả công việc tối ưu website sao cho thân thiện với công cụ tìm kiếm Google. Đồng thời vẫn đảm bảo cung cấp được giá trị cho người đọc.

Theo đó, người làm SEO sẽ phải vận dụng kiến thức, chuyên môn và thủ thuật để làm tăng khả năng hiển thị của website. Giúp cho chất lượng website và lưu lượng truy cập được cải thiện. 

Dựa vào sự thay đổi “chóng mặt” của thuật toán Google, kết hợp với nền tảng kiến thức cũ, khóa học SEO sẽ mang tới cho các bạn những kiến thức thực tế về cơ chế hoạt động của công cụ tìm kiếm.

Đồng thời, khoá học cũng sẽ hướng dẫn và cung cấp các giải pháp tối ưu thông tin giúp bạn có thể chủ động hơn trong việc tăng mức độ thân thiện cho trang web.

Khái niệm về SEO
Khái niệm về SEO – Đào tạo SEO

Đặc biệt, khoá học đào tạo SEO sẽ  tiết lộ những phương pháp Marketing Online khác mà bạn chưa từng biết để tăng thứ hạng tìm kiếm. Từ đó, các cá nhân hoặc chủ sở hữu doanh nghiệp có thể thu hút được traffic và mở rộng data khách hàng tiềm năng.

Ngoài ra, khóa học SEO sẽ còn bồi đắp, tu dưỡng kỹ năng SEO Onpage của các học viên. Hướng dẫn cách nghiên cứu đối thủ, xây dựng liên kết, xây dựng chiến lược nội dung, phân tích từ khoá,…Giúp các bạn hiểu rõ về lĩnh vực SEO từ cơ bản đến chuyên sâu nhất.

Xem thêm: Dịch vụ Backlink Amazon chất lượng và an toàn cho website

Vì sao SEO lại quan trọng?

SEO luôn luôn quan trọng ngay cả khi bạn là dân bán hàng nhỏ hay là doanh nghiệp lớn. Bởi vì trong lĩnh vực Marketing, khi bạn sở hữu sản phẩm chất lượng, website đẹp mắt mà khách hàng lại không thể tìm thấy bạn khi họ tìm kiếm.

Điều đó đồng nghĩa bạn đã tự đánh mất đi cơ hội, đánh mất khách hàng tiềm năng vào tay đối thủ có thứ hạng cao hơn.

Theo thống kê, trong khoảng 30 triệu người dùng Google mỗi ngày thì có tới 90% người dùng chỉ kiên nhẫn xem thông tin tại 5 kết quả hiển thị đầu trang.

Do đó, khi website của bạn có thể trụ vững trong Top 5 của kết quả tìm kiếm trên Google thì giá trị thương hiệu, và cơ hội tiếp cận được nhiều khách hàng càng lớn.

Vì sao SEO lại quan trọng?
Vì sao SEO lại quan trọng? 

Ngược lại, nếu chiến lược SEO sử dụng không đem lại hiệu quả. Thứ hạng bài viết, website của bạn không cao thì chắc chắn bạn sẽ trở nên vô hình trên Google. Việc chinh phục được khách hàng hoặc quảng bá được sản phẩm/dịch vụ của mình ra thị trường sẽ bằng 0.

Cách tham gia khóa học SEO dành cho người chưa biết

SEO thực chất không phải là một lĩnh vực cao siêu. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tìm hiểu về SEO thì cần có thái độ cầu tiến và thời gian để nghiên cứu.

Hiện nay, có rất nhiều khóa học SEO online diễn ra tại nhiều kênh truyền thông, diễn đàn được chia sẻ rầm rộ. Các bạn có thể tìm hiểu, chắt lọc và tham khảo các kiến thức mà họ cung cấp.

Tuy nhiên, đối với những bạn chưa biết gì về SEO muốn tiếp cận tới các khoá học online này rất khó. Do đó hãy thử làm theo các bước dưới đây để nâng hạng thứ hạng cho website của mình.

Bước 1: Tiếp cận tài nguyên cho người mới

Trước tiên, hãy mở rộng sự hiểu biết của mình về các tài nguyên tiếp cận lĩnh vực mà bạn muốn học. Qua đây, bạn sẽ có được cái nhìn tổng quát hơn về lĩnh vực bạn muốn SEO.

Sau đó, áp dụng các công cụ tìm kiếm từ khoá để xây dựng chiến lược SEO.

khoá học seo
Tham gia khoá học SEO chất lượng

Bước 2: Thực hành

Để vận hành các từ khoá SEO nghiên cứu được vào website của mình hãy chăm chỉ thực hành. Bạn có thể thực hành trực tiếp trên chính trang web hay blog riêng. Trong trường hợp bạn chưa có website thì WordPress cũng là tài nguyên rất tốt dành cho việc thực hành.

Theo đó, khi bạn thiết lập được tên miền của riêng mình thì trong thực tế, việc áp dụng kỹ thuật SEO sẽ cho bạn biết bạn đang làm gì.

khoá học về seo
Hãy chăm chỉ thực hành để nâng cao kỹ năng SEO

Bước 3: Tham khảo từ những cố vấn

Hãy tìm một người có chuyên môn và hiểu biết cao hơn bạn về lĩnh vực bạn đang theo đuổi. Mặc dù bước làm này khá mất thời gian. Tuy nhiên, khi có một người thông minh có thể chỉ dẫn bạn thì bạn sẽ biết mình đang thiếu sót ở đâu? Mình cần bổ sung thêm những gì? Cần làm gì tiếp theo? 

Bước 4: Tham gia nhóm SEO

Tham gia vào các nhóm SEO trên mạng xã hội sẽ giúp bạn trở thành một chuyên gia về SEO lúc nào không hay. Bởi thông thường trong những group như vậy, bạn sẽ học hỏi được rất nhiều kiến thức về lĩnh vực SEO cũng như thủ thuật để giúp tối ưu website một cách hiệu quả. 

tim hieu cac khoa dao tao seo
Tham gia vào các nhóm SEO trên mạng xã hội

Bước 5: Cập nhật thông tin diễn ra trong thế giới SEO

Kiến thức về SEO luôn thay đổi theo thuật toán của Google. Do đó, bạn hãy chủ động theo kịp những gì của hiện tại.

Một trong những chìa khóa giúp bạn cập nhật các thông tin kịp thời về SEO đó là: theo dõi các chuyên gia về lĩnh vực SEO trên mạng xã hội hoặc tham gia khóa học SEO chuyên sâu được tổ chức bởi các đơn vị uy tín,…

Bước 6: Vận dụng và thực hành nhiều lần

Nếu tự học thì chắc chắn bạn cần phải thực hành nhiều lần. Dĩ nhiên, trong quá trình học hỏi và vận dụng sẽ có lúc thất bại và khiến bạn nản lòng. Nhưng hãy nhớ rằng, tất cả các cuộc hành trình thành công đều xuất phát từ một bước duy nhất.

Khi bạn đã có nền tảng về SEO thì có thể tập trung vào các nội dung khác như: thẻ alt, mô tả meta và Google Search Console.

dao tao ve seo
Vận dụng và thực hành nhiều lần các kiến thức được phổ cập

Tham gia khoá học SEO tại Seeu Solutions Agency

Biết rõ tầm quan trọng của SEO và nhu cầu tìm hiểu, học hỏi của rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp, Seeu Solutions Agency đã thiết kế và xây dựng khóa học SEO từ cơ bản tới chuyên sâu.

Tại đây, các bạn sẽ được các chuyên gia về SEO của Seeu chia sẻ, hỗ trợ trực tiếp về chuyên môn cũng như kiến thức thực hành trực tiếp trong chính dự án của bạn.

Ưu điểm khi tham gia khóa học SEO tại seeu.vn

 • Hỗ trợ tận tình sau khóa học

Sau mỗi buổi học tại Seeu, đội ngũ Support tại đơn vị sẽ hỗ trợ học viên nhiệt tình qua Group lớp học, Email hoặc điện thoại,…

Đồng thời, khi khoá học SEO kết thúc, những cá nhân, doanh nghiệp từng theo học muốn tham khảo ý kiến hoặc thắc mắc thêm về dự án đều có thể trao đổi với Seeu.

Các chuyên gia về lĩnh vực này tại đây sẽ hỗ trợ và giải đáp giúp các bạn một cách nhiệt tình để đem lại hiệu quả tốt nhất.

chi phi khoá học seo
Ưu điểm khi tham gia khóa học SEO tại seeu.vn
 • Phương pháp đào tạo thực hành thực chiến

Khóa học SEO do Seeu thiết kế không chỉ cung cấp lý thuyết không. Mà ⅓ thời lượng giảng dạy trên lớp học sẽ được dùng để thực hành.

Các bạn có thể chia sẻ dự án SEO của chính mình để áp dụng kiến thức đã học vào thực tế để nhận biết kết quả thực tiễn.

 • Chia sẻ, cung cấp các kỹ thuật SEO mới nhất

Đừng lo lắng rằng kiến thức mình học sẽ lỗi thời. Vì Seeu sẽ luôn cập nhật và cung cấp các tư liệu và kiến thức về SEO mới nhất.

Ngoài ra còn có rất nhiều ưu điểm khác nữa khi các bạn trải nghiệm khóa học SEO tại Seeu. Nhìn chung, khi tham gia đào tạo SEO tại đây, mọi kiến thức về SEO từ cơ bản cho tới nâng cao sẽ được các chuyên gia chia sẻ một cách thẳng thắn và chi tiết.

Các cá nhân đang muốn bổ túc kiến thức chuyên môn về SEO hoặc doanh nghiệp đang loay hoay tìm chỗ đứng thì tham gia khoá học SEO sẽ là giải pháp, phương án tốt nhất.

Khoá học SEo Seeu
Khoá học SEo Seeu cung cấp các kỹ thuật SEO mới nhất

Đối tượng nên tham gia khoá học SEO tại Seeu

Khóa học SEO tại Seeu Solutions Agency dành cho nhiều đối tượng khác nhau. Để thêm linh động về mặt thời gian và khoảng cách địa lý, các bạn có thể đăng ký học dưới hình thức Trực Tiếp hoặc Gián Tiếp.

Theo đó, hãy tham gia khóa học SEO ngay nếu bạn là:

 • Người mới bắt đầu tìm hiểu về SEO và đang có ý định hoạt động trong lĩnh vực Marketing.
 • Người có kiến thức về SEO và muốn nâng cao tay nghề chuyên môn về lĩnh vực này.
 • Người làm Make Money Online, nhân viên kinh doanh, nhân viên bán hàng,  PR online,… muốn cập nhật thêm nhiều kiến thức và học hỏi về kỹ thuật SEO.
 • Chủ sở hữu, nhà điều hành, quản lý doanh nghiệp muốn có cái nhìn tổng quan về lĩnh vực Digital Marketing.
 • Các cá nhân đang trong thời gian khởi nghiệp kinh doanh online, đơn vị cung cấp dịch vụ về SEO website.
 • Nhà tiếp thị, quản lý cấp trung cải thiện tình trạng kinh doanh thông qua chiến dịch Marketing.
 • Tất cả các cá nhân đam mê về lĩnh vực Marketing, muốn học hỏi để biết thêm nhiều kiến thức, chuyên môn,…
Đối tượng nên tham gia khoá học SEO
Đối tượng nên tham gia khoá học SEO tại Seeu

Học viên sẽ học những gì tại khóa học SEO tại Seeu Agency?

Định hình tư duy đúng về SEO

 • Google Search SEO là gì? Cách hoạt động của Google Search SEO
 • Nghiên cứu hành vi của khách hàng khi tìm kiếm sản phẩm/dịch vụ
 • Giới thiệu tổng quan về SEO
 • Cách học hỏi và áp dụng SEO hiệu quả, đúng cách
 • Giới thiệu về kế hoạch SEO của Seeu Solutions Agency.

Nghiên cứu từ khóa

 • Kỹ thuật nghiên cứu từ khoá hiệu quả cao
 • LSI Keyword là gì?
 • Công thức nghiên cứu từ khóa của Seeu
 • Hướng dẫn thực hành thực tiễn ngay tại lớp học
 • Tìm hiểu về yếu tố xếp hạng Search intent

Tìm kiếm và xây dựng bộ từ khóa chuẩn Insight khách hàng

 • 8 công cụ tìm kiếm từ khóa phổ biến hiện nay? Cách sử dụng hiệu quả
 • Cách phân nhóm và chọn lựa các từ khóa tối ưu SEO
 • Thực hành tìm kiếm từ khóa bằng công cụ theo từng lĩnh vực ngay tại lớp
 • Thực hành xây dựng bộ từ khóa theo dự án cụ thể.
Nội dung khoá học SEO tại Seeu
Seeu cung cấp những nội dung gì trong khoá học SEO?

Tối ưu Onpage

 • SEO Onpage website là gì? Công cụ checklist SEO onpage
 • Tối ưu tốc độ load trang trong SEO
 • Tìm hiểu tối ưu Meta
 • Hướng dẫn tối ưu schema – Hiểu cách hoạt động của dữ liệu có cấu trúc
 • 80 kỹ thuật tối ưu SEO Onpage mà bạn nên biết
 • Tìm hiểu Google Search Quality Rater Guidelines.

Cấu trúc website

 • Tìm hiểu cách tối ưu website chuẩn cấu trúc Silo
 • Anchor text là gì? Tất cả những điều cần biết về Anchor text
 • Tối ưu Internal Link (liên kết nội bộ)
 • Tối ưu Sitemap (sơ đồ website)
 • Các tiêu chí đánh giá một website chuẩn SEO là gì?
Tối ưu Internal Link
Tối ưu Internal Link

Viết bài SEO

 • Phương pháp tối ưu nội dung chuẩn SEO
 • Tăng khả năng SEO tổng thể bằng cách tối ưu Topic Cluster 
 • Kỹ thuật xây dựng Content không lo cạn ý tưởng
 • Cách viết bài đúng Insights khách hàng

Tối ưu Offpage

 • Hướng dẫn xây dựng link liên kết chất lượng cao
 • Giới thiệu các mô hình Link Building chất lượng
 • Cải thiện E-A-T cho website bằng cách tối ưu Entity 
 • Hướng dẫn xây dựng site vệ tinh
 • Cách tạo Google Suggest
 • Google My Business
 • Cách SEO Youtube hiệu quả
 • Tối ưu Social Media 
khoá học Seo
Tối ưu Seo Offpage

SEO Tools

 • Tìm hiểu các công cụ phân tích trang web
 • Vai trò của Backlink và các công cụ phân tích Backlink
 • Hướng dẫn sử dụng tool SEO tự động
 • Google Analytics & Search Console 
 • Thuật toán Google
 • Cách thoát khỏi các án phạt của Google

Xây dựng kế hoạch SEO

 • Phân tích đối thủ cạnh tranh từ A-Z
 • Xây dựng kế hoạch SEO tiết kiệm ngân sách và nhân sự cho doanh nghiệp
 • Tính toán khối lượng công việc, thời gian và chi phí đầu tư
 • Giải đáp các thắc mắc từ phía học viên
khoa hoc seo
Xây dựng kế hoạch SEO tiết kiệm ngân sách

Giá trị nhận được sau khóa học SEO tại Seeu Agency

 • Biết cách xây dựng website, xây dựng landing page để phục vụ cho công việc kinh doanh.
 • Nắm vững các thông tin, công thức Onpage SEO, Offpage SEO. 
 • Biết cách phân tích và xây dựng bộ từ khoá, biết phân tích đối thủ và nghiên cứu insight khách hàng.
 • Xây dựng kế hoạch Marketing nhằm phục vụ cho các hoạt động truyền thông.
 • Biết cách xây dựng giải pháp, phương án hiệu quả nhằm tìm kiếm khách hàng trên Internet.
 • Nắm cách thức tăng TrustRank với kỹ thuật DAS & TAS.
 • Sử kỹ thuật GES (Google Entity Stacking) để thống trị Google.
 • Hiểu và biết cách áp dụng các kỹ thuật cao cấp (iFrame, PR (Press Release), Maps, Curate Content)  để đánh bại đối thủ một cách dễ dàng.
 • Sau khóa học SEO hoàn thành, học viên được tư vấn thực hiện dự án SEO trong vòng 3 tháng. 
 • Hiểu về thuật toán Google và cập nhật thông tin mới nhất về sự thay đổi thuật toán.
Giá trị nhận được sau khóa học SEO tại Seeu Agency
Giá trị nhận được sau khóa học SEO tại Seeu Agency

Địa chỉ liên hệ đơn vị Seeu Solutions

Qua các thông tin trên, nếu các bạn có nhu cầu tham gia khóa học SEO cùng chuyên gia tại Seeu hãy liên hệ theo địa chỉ sau: 

Công ty TNHH TRUYỀN THÔNG SEEU

Giấy phép ĐKKD số: 0317344867

 • Website: Seeu.vn
 • Trụ sở: 392 Đường Nguyễn Thị Đặng, Phường Hiệp Thành, Quận 12, HCM
 • Văn phòng: L1-01.05 | Tòa nhà Landmark 1, khu đô thị Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, HCM.

Các thông tin cần thiết về khóa học SEO tại Seeu đã được chúng tôi chia sẻ chi tiết trong nội dung trên. Hy vọng, với bài viết này, các bạn sẽ biết được tầm quan trọng của SEO và đơn vị cung cấp khóa học SEO uy tín.

Mọi thắc mắc về khóa học xin được gửi về địa chỉ seeu.vn. Chúng tôi sẽ phản hồi câu hỏi và giải đáp chi tiết tới các bạn!

5/5 - (1 bình chọn)
error: Liên hệ Seeu.vn !