Hướng dẫn cách chạy quảng cáo tăng follow instagram cực kì hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua

Chạy quảng cáo tăng follow instagram là một mảnh đất màu mỡ đầy tiềm năng dành cho những đơn vị kinh doanh online. Instagram chính là nơi tiếp cận khách hàng đầy tiềm năng trong thời điểm mức độ cạnh tranh và chi phí quảng cáo trên Facebook khá cao. Cùng Seeu tìm hiểu hướng dẫn cách chạy quảng cáo tăng follow Instagram đơn giản hiệu quả không nên bỏ lỡ. 

Quảng cáo tăng follow Instagram là gì? 

Để có thể gia tăng số lượng người theo dõi trên Instagram là rất khó đặc biệt những người theo dõi đúng đối tượng. Chính vì vậy chạy quảng cáo tăng follow Instagram là một trong những dịch vụ được nhiều người quan tâm. 

Quảng cáo tăng follow Instagram là hình thức quảng bá giúp mở rộng kết nối gia tăng số lượng người theo dõi và tiếp cận với nhiều người dùng hơn tại mạng xã hội này. Đây là một trong những cách giúp bạn có thể xây dựng thương hiệu, được nhiều người biết đến và từ đó giúp chuyển hoá doanh thu, gia tăng số lượng đơn hàng một cách hiệu quả.

Quảng cáo tăng follow Instagram

Tại sao nên chạy quảng cáo tăng follow Instagram 

Giúp tăng độ uy tín cho tài khoản

Đa số người dùng Instagram nói riêng và các trang mạng xã hội khác nói chung thường quan tâm đến số lượt người theo dõi tài khoản. Một số tài khoản Instagram sở hữu lên đến cả trăm triệu lượt follow. Đây là một con số ấn tượng khiến người dùng cảm thấy thu hút và quan tâm nhiều hơn nữa. Chính vì vậy, lượt follow Instagram chính là thước đo của độ chuyên nghiệp và uy tín của một người hoạt động trên mạng xã hội. 

Ngoài ra, các đơn vị kinh doanh sẽ dễ dàng lấy được lòng tin khách hàng một cách nhanh chóng nếu sở hữu tài khoản có lượt theo dõi cao. 

Giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng 

Instagram chính là một cánh cửa mở rộng dành cho những doanh nghiệp kinh doanh online trên mạng xã hội. Số lượt người dùng Instagram ngày một tăng cao. Chính vì vậy, đây là thị trường mạnh giúp bạn có thể tiếp cận gần hơn với khách hàng tiềm năng của mình. Do đó hãy xây dựng một trang Instagram chỉnh chu và biến nó trở thành công cụ để có thể cạnh tranh và mang về lợi nhuận. 

cách chạy quảng cáo tăng follow Instagram 

Thúc đẩy và phát triển doanh số bán hàng 

Sở hữu nhiều lượt theo dõi trên Instagram sẽ giúp các bài đăng, nội dung chia sẻ của bạn tiếp cận gần hơn đến người dùng. Hãy tận dụng cơ hội này trong khi Facebook đang bắt đầu khắt khe hơn. 

Phần lớn người theo dõi có thể nhìn thấy bài đăng của bạn trên Instagram mà không cần phải bỏ tiền chạy quảng cáo. Từ đó giúp gia tăng đơn hàng và thúc đẩy doanh số bán hàng một cách hiệu quả. 

Hướng dẫn chạy quảng cáo tăng follow Instagram hiệu quả 

Để có thể chạy quảng cáo tăng follow Instagram không khó tuy nhiên nó cũng khá phức tạp và đòi hỏi kinh nghiệm. Sau đây là cách chạy quảng cáo tăng follow Instagram giúp bạn có khởi đầu hiệu quả hơn: 

Bước 1: Đăng ký tài khoản 

Đầu tiên bạn cần đăng ký tài khoản Facebook Business và tài khoản Facebook Ads. Sau đó kết nối tài khoản Facebook Business với tài khoản Instagram.

Bước 2: Thiết lập mục tiêu 

Sau khi đã kết nối thành công Instagram với tài khoản Facebook Business, chọn mục tạo chiến dịch Create Campaign tại Trình quản lý quảng cáo. Lúc này có 4 kiểu quảng cáo Instagram hiện ra. Bạn có thể lựa chọn kiểu quảng cáo phù hợp với mục đích và nhu cầu của mình:

  • Tăng lượt tiếp cận 
  • Lượt cài đặt sử dụng
  • Lượt xem video 
  • Tăng chuyển đổi 

Hướng dẫn chạy quảng cáo tăng follow Instagram

Bước 3: Thiết lập đối tượng 

Sau khi đã xác định mục tiêu chạy quảng cáo, bạn cần xác định mục tiêu và tập khách hàng mà quảng cáo cần hướng đến. Những yếu tố để có thể thiết lập đối tượng mục tiêu bao gồm: Giới tính, vị trí, sở thích, hành vi, kết nối và đối tượng tùy chỉnh… 

Bước 4: Lựa chọn vị trí hiển thị quảng cáo 

Sau khi đã lựa chọn các thông tin đầy đủ tiếp theo bạn cần thiết lập vị trí quảng cáo. Nếu không lựa chọn bước này, quảng cáo sẽ được hoạt động trên cả Facebook và Instagram với cùng loại mục tiêu. 

Hai vị trí quảng cáo được hiển thị trên Instagram đó là bảng tin và story. 

Có thể bạn quan tâm: Tổng hợp các phần mềm, app tăng follow instagram miễn phí cực kì hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua

Bước 5: Thiết lập ngân sách và kế hoạch quảng cáo 

Nếu bạn mới bắt đầu chạy quảng cáo, hãy bắt đầu với ngân sách ít trước. Sau đó theo dõi hiệu quả và số lượt người tiếp cận để cân nhắc và ngừng chiến dịch bất cứ lúc nào. 

Bước 6: Tạo quảng cáo trên Instagram 

Bước cuối cùng bạn có thể tiến hành tạo quảng cáo trên Instagram. Bạn có thể lựa chọn các loại quảng cáo phổ biến trên Instagram để tiến hành chạy marketing và theo dõi kết quả. 

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo tăng follow instagram

Đơn vị cung cấp dịch vụ tăng follow Instagram uy tín hiệu quả 

Đối với một số người bắt đầu chạy quảng cáo hoặc chưa có kinh nghiệm trong việc chạy quảng cáo tăng follow Instagram thì việc này khá phức tạp và tốn nhiều thời gian chi phí thực hiện. Chính vì vậy, bạn có thể lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo Instagram uy tín để giúp bạn thực hiện. 

Seeu là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ marketing online dịch vụ tăng follow Instagram uy tín với nhiều Server giúp khách hàng thoải mái lựa chọn tùy theo nhu cầu và mục tiêu của mình. Bạn có thể lựa chọn Server tuỳ theo giá tiền, chất lượng và chế độ khác nhau. 

Seeu tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ marketing Instagram giá rẻ chất lượng hàng đầu hiện nay với nhiều gói Server đa dạng phù hợp với mọi đối tượng người dùng: 

  • Server 1: Sub Việt [500-1k/24h]. Bảo hành 7 ngày chỉ từ 68.6đ 
  • Server 2: Sub việt. [5k-10k/24 giờ]. Bảo hành 7 ngày chỉ từ 66.6đ
  • Server 4 : Sub việt. [ 1k-3k/24 giờ]. Không bảo hành 35.4đ

Quý khách có thể tham khảo chi tiết nhiều gói dịch vụ instagram hoặc các nền tảng social khác tại Seeusocial.com.

Đánh giá ngay post
error: Liên hệ Seeu.vn !