Hướng dẫn cách tăng like fanpage facebook cực nhanh và hiệu quả hoàn toàn miễn phí

Bạn đang muốn tăng like fanpage Facebook của mình nhưng chưa biết cách làm như thế nào cho hiệu quả? Đừng lo, chúng tôi có giải pháp hoàn toàn miễn phí, nhanh chóng và hiệu quả chỉ dành riêng cho bạn! Với những bí quyết độc đáo mà chúng tôi sẽ chia sẻ, bạn sẽ không chỉ tăng lượng like fanpage của mình mà còn thu hút được nhiều lượt tương tác hơn! Trong bài viết này, Seeu Solutions Agency sẽ hướng dẫn bạn cách tăng like fanpage tự nhiên, có lượt tương tác thật. Cùng tìm hiểu nhé!

6 cách tăng like fanpage facebook cực nhanh và hiệu quả 

Tăng like trang Facebook không khó, bạn chỉ cần gõ từ khóa “Tăng Like Fanpage Facebook” lên các công cụ tìm kiếm là sẽ có hàng ngàn kết quả hiện ra cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên để chọn lựa được những cách để tăng like fanpage miễn phí và đảm bảo an toàn thì không phải ai cũng biết.

cách tăng like fanpage facebook

Dưới đây là 6 cách tăng like fanpage free mà Seeu Solutions Agency gợi ý cho bạn để áp dụng vào fanpage của mình:

Tối ưu thông tin trang fanpage

Tối ưu thông tin trên fanpage cũng là một trong những việc bạn cần làm đầu tiên để tăng like fanpage facebook của mình. Việc tối ưu này giúp fanpage có thứ hạng cao hơn trong tìm kiếm và có nhiều cơ hội tiếp cận, khai thác khách hàng tiềm năng. Để tối ưu fanpage có thể như sau : 

  • Lựa chọn tên hay, ý nghĩa và ấn tượng cho fanpage. Lưu ý là sử dụng tên có liên quan đến sản phẩm/dịch vụ kinh doanh để nhanh chóng tiếp cận đúng phân khúc khách hàng.
  • Điền đầy đủ các thông tin về số điện thoại, địa chỉ để tạo sự tin cậy cho page.
  • Tạo fanpage có chứa URL ảo, chứa từ khoá phản ánh 1 khía cạnh của sản phẩm/dịch vụ  

Mời bạn bè Facebook like Fanpage

Facebook có tính năng mời bạn bè của bạn trên Facebook like fanpage, đây là một cách làm hiệu quả mà lại miễn phí. Ngoài ra, bạn còn chia sẻ fanpage của mình trên các hội nhóm facebook để kêu gọi mọi người ủng hộ like fanpage.

Mời bạn bè Facebook like Fanpage

Một cách để tăng like thật cho fanpage vừa hiệu quả nữa là trên mỗi bài viết bạn gắn link fanpage để nhận thêm like từ bạn bè. 

Đầu tư vào nội dung hấp dẫn trên Facebook

Hiện tại, Reel đang được thịnh hành trên facebook. Đây là những đoạn video ngắn dưới 1 phút có các nội dung hấp dẫn. Bạn nên sản xuất nhiều video ngắn đăng lên fanpage để thu hút lượt xem, đó cũng là cách  tăng like cho fanpage mới lập và chưa có sự tương tác nhiều. 

Xác định được nội dung làm video đang được nhiều người quan tâm : tin tức, thời trang, kiến thức chăm sóc sắc đẹp, du lịch, ẩm thực,.. Khi video càng hấp dẫn thì fanpage của bạn sẽ được sự chú ý hơn, từ đó mà lượt like tự nhiên cũng tăng lên.

Xem thêm: Dịch vụ tăng like fanpage tại Seeu siêu uy tín, giá rẻ, an toàn có bảo hành

Đăng ảnh, bài viết fanpage mỗi ngày 

Bạn nên đăng từ 2 – 3 bài viết mỗi ngày lên Fanpage để tăng lượt tương tác và duy trì page. Người dùng có xu hướng thích xem hình ảnh đẹp hơn là đọc những bài viết dài nhưng nội dung thì lan man.

Đăng ảnh, bài viết fanpage mỗi ngày

Những bài viết hay có kèm hình ảnh minh họa sẽ thu hút người dùng Facebook ghé xem bài viết và xem thông tin về page của bạn. Đây là một cách để tăng like Fanpage tự nhiên mà hiệu quả. Bạn nên nhớ dưới mỗi bài viết phải gắn hashtag để tối ưu việc tìm kiếm.

Gắn link Fanpage vào website

Website cho phép gắn link facebook vào để người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm. Nếu website của bạn có lượng truy cập lớn thì đây là cơ hội để bạn tăng lượt like fanpage.

Tuỳ vào từng thiết kế của mỗi website, biểu tượng xã hội sẽ được gắn link ở đầu trang website,chân trang hoặc nằm trong thanh menu. Website xây dựng với nội dung hay và ý nghĩa thì sẽ được mọi người chú ý, họ sẽ có thể tìm hiểu thông tin về bạn và truy cập vào đường link fanpage facebook mà đặt trong liên kết.

Sử dụng Hashtag

Một cách tăng like fanpage facebook nữa là sử dụng hashtag. Hashtag giúp việc tìm kiếm thông tin dễ dàng hơn, hỗ trợ các chiến dịch truyền thông đa kênh của bạn được thống nhất với nhau. Các bài đăng của bạn trên facebook có gắn những hashtag được nhiều người tìm kiếm thì facebook sẽ hỗ trợ đưa bài viết của bạn tiếp cận được người dùng nhiều hơn. Tính nhất quán này là cách chạy tăng like fanpage hiệu quả và đem lại lượt tương tác cao.

Sử dụng Hashtag bài viết fanpage

Sử dụng phần mềm tăng like fanpage miễn phí Seeu Solutions Agency

Seeu Solutions Agency là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ việc quản lý và tối ưu hoá hoạt động tiếp thi trên nền tảng mạng xã hội : Facebook, Instagram, TikTok, Shopee, Youtube,..

Sử dụng phần mềm tăng like fanpage facebook của Seeu Solutions Agency cũng là một cách để làm tăng lượt like trên facebook và tăng lượt tiếp cận. Với thiết kế dễ dàng sử dụng, nhanh chóng và tiện lợi, mức giá tốt nhất thị trường và được hỗ trợ 24/7. App tăng like fanpage này thường cung cấp nhiều tính năng để giúp cho doanh nghiệp có thể quản lý và tiếp thị kỹ thuật số tối ưu hoá chiến dịch trên mạng xã hội. 

Với 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực social, đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, thấu hiểu được tâm lý khách hàng do đó mà Seeu Solutions Agency là một app tăng like fanpage miễn phí được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. 

Thông qua bài viết này cho chúng ta thấy được những cách có thể sử dụng để tăng like fanpage facebook. Nếu bạn muốn tăng like một cách dễ dàng hơn thì có thể tham khảo dịch vụ này tại seeusocial.com. Seeu Solutions Agency hy vọng đem tới những thông tin hữu ích, mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi.

Đánh giá ngay post
error: Liên hệ Seeu.vn !