#1 Dịch vụ thiết kế App Bất động sản chuyên nghiệp theo yêu cầu

Với sự phát triển của kinh tế và công nghệ, số lượng người dùng có điều kiện sử dụng điện thoại cũng ngày càng phổ biến hơn. Dựa vào đó, dịch vụ thiết kế App Bất Động Sản cũng trở thành xu hướng được các chủ doanh nghiệp hướng tới.

Song song với đó, các bạn cũng có thể thấy được dịch vụ thiết kế app Bất động sản là giải pháp cực kỳ đơn giản và tối ưu giúp các đơn vị kinh doanh nhà đất có thể đưa dự án của mình tới tiếp cận khách hàng nhanh chóng. 

Seeu – Một đơn vị lâu năm và uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế App sẽ đem tới cho khách hàng những sản phẩm ứng dụng chất lượng với giá cả phải chăng. Cùng chúng tôi tìm hiểu nội dung dưới đây để hiểu rõ hơn về dịch vụ này nhé!

Tầm quan trọng của ứng dụng Bất Động Sản trên thị trường hiện nay

Có thể bạn đã biết, thị trường kinh doanh Bất động sản luôn được ví von giống như miếng bánh ngon, hấp dẫn bởi lợi nhuận mà nó đem lại. 

Theo đó, hàng năm, có rất nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực này luôn tìm kiếm các nhân tài Seller. Các bạn có thể dễ dàng nhìn thấy các tin đăng tuyển nhân sự kinh doanh bất động sản trên các trang mạng tìm kiếm việc làm. 

Tuy nhiên, giờ đây để tiết kiệm được thời gian cũng như nhân lực, rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh bất động sản đã lựa chọn dịch vụ thiết kế App Bất động sản. Đơn giản, chỉ với app Bất động sản chất lượng, các công ty, doanh nghiệp sẽ dễ dàng quảng cáo các dự án, truyền tải hoạt động của đơn vị một cách kịp thời tới nhiều khách hàng tiềm năng.

Thiết kế App Bất động sản
Tầm quan trọng của thiết kế App Bất động sản trên thị trường hiện nay

Bên cạnh đó, người dùng app Bất động sản cũng có thể thông qua ứng dụng này để tìm kiếm các thông tin, dữ liệu về nhà đất một cách tiện lợi mà.

Dựa vào thiết kế thiết kế App Bất động sản, người dùng có thể chủ động chọn lọc thông tin cần thiết, đáp ứng được nhu cầu của bản thân. Dễ dàng nắm bắt được giai đoạn của các dự án đang triển khai, tìm kiếm được những mảnh đất mà mình ưng ý,… Đặc biệt hơn, người dùng có thể trực tiếp trao đổi thắc mắc hay liên hệ với người kinh doanh một cách nhanh chóng.

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế App Dịch vụ làm Visa/Hộ chiếu chuyên nghiệp

Lợi ích doanh nghiệp nhận được từ dịch vụ thiết kế App bất động sản

Doanh nghiệp kinh doanh Bất động sản sẽ là đơn vị đầu tiên được hưởng lợi từ dịch vụ thiết kế app Bất động sản. 

Theo đó, nếu công ty của bạn đang hoạt động về lĩnh vực này thì đừng ngần ngại liên hệ với Seeu.vn. Chúng tôi sẽ cung cấp các giải pháp cần thiết để thiết kế thiết kế App Bất động sản trọn vẹn, chất lượng có thể giúp bạn đem những dự án kinh doanh tung ra thị trường một cách dễ dàng. 

Đơn giản, vì trong quá trình xây dựng và thiết kế App Bất động sản, Seeu sẽ thiết kế các tính năng tối ưu có thể thay thế được cho các vị trí như: nhân sự Sale, cập nhật thông tin, kế toán, báo cáo…. Bên cạnh đó, doanh nghiệp của bạn cũng sẽ nhận được những lợi ích giá trị từ App Môi giới Bất động sản như:

 • Tăng mức độ uy tín của doanh nghiệp.
 • Đưa tên tuổi của doanh nghiệp phủ sóng toàn cầu.
 • Mở rộng được thị trường kinh doanh và nâng cao cơ hội tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng.
 • Khả năng Marketing sẽ trực tiếp và hiệu quả hơn rất nhiều nhờ vào App Bất động sản do Seeu thiết kế.
 • Đánh đúng vào mục tiêu khách hàng có nhu cầu tìm kiếm, đầu tư nhà đất.
 • Nâng cao khả năng tiêu thụ, từ đó đem lại lợi nhuận và doanh thu cho doanh nghiệp.
 • Tiết kiệm được thời gian cho doanh nghiệp và khách hàng. Tạo thế chủ động cho khách để khách hàng có thể tự tìm tới doanh nghiệp thay vì doanh nghiệp phải đi tìm kiếm khách hàng như trước đây.
Lợi ích doanh nghiệp nhận được từ dịch vụ thiết kế App bất động sản
Lợi ích doanh nghiệp nhận được từ dịch vụ thiết kế App bất động sản

Thiết nghĩ, với một vài giá trị lợi ích kể trên, chẳng còn lý do gì để doanh nghiệp của bạn không sở hữu ngay một App Tư vấn đầu tư Bất động sản chất lượng. Theo đó, để có thể tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí, tránh tình trạng “tiền mất tật mang”, các bạn có thể liên hệ ngay tới công ty TNHH Truyền thông Seeu – Đơn vị uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thiết kế App Bất động sản để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Lợi ích từ App Bất động sản dành cho người dùng

Nhờ có App Dịch vụ sàn giao dịch Bất động sản, người dùng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức, thậm chí, họ có thể tiết kiệm được rất nhiều tiền để tìm mua được những ngôi nhà, mảnh đất mà bản thân ưng ý.

Nếu trước đây, người mua và người bán gặp nhiều vấn đề trong khâu trao đổi thông tin, đàm phán,… Thì hiện tại, với App Quản lý Bất động sản, mọi vấn đề sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng hơn. Cụ thể:

 • Người dùng dễ dàng tìm kiếm, truy cập và chọn lọc thông tin cần thiết về dự án Bất động sản của doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi.
 • App Quản lý Bất động sản có thể sử dụng cho mọi lứa tuổi.
 • Giao diện dễ sử dụng, dễ hiểu, thích ứng với nhiều hệ điều hành.
 • Người dùng có thể tìm kiếm được nhiều dự án hấp dẫn để đầu tư, phù hợp với điều kiện kinh tế của bản thân.
 • Cập nhật và nắm bắt kịp thời thông tin và hoạt động về doanh nghiệp bất động sản.
 • Thanh toán đơn giản, nhanh chóng, minh bạch.
 • Dung lượng App Môi giới Bất động sản tối ưu, mượt mà,…
App Tư vấn đầu tư Bất động sản
Lợi ích từ App Bất động sản dành cho người dùng

Thiết kế app Bất động sản cần những tính năng gì?

Mục đích chung của các App Mobile là thu hút được nhiều khách hàng, hỗ trợ trong quá trình buôn bán từ đó có thể tạo ra chuyển đổi. Đối với app Bất động sản cũng không ngoại lệ.

Tuy nhiên, không giống với những app chơi game, giải trí khác, App Tư vấn đầu tư Bất động sản muốn trở lên tối ưu, hấp dẫn được người dùng cần phải có được những tính năng bắt buộc sau:

 1. Tính năng Đăng nhập/Đăng ký: Càng đơn giản càng tốt. Có thể tích hợp Đăng nhập/Đăng Ký tài khoản App bằng cách liên kết với tài khoản Zalo/Facebook/Email. Hoặc đăng ký bằng số điện thoại với khả năng bảo mật thông tin tài khoản cao.
 2. Có danh mục Hồ sơ người dùng bao gồm: Thông tin người mua, người bán và đại lý.
 3. Bộ lọc danh mục: Tính năng này có thể đơn giản hoá được quá trình tìm kiếm thông tin, giúp khách hàng tiếp cận dự án dễ dàng và nhanh chóng hơn. Dịch vụ thiết kế App Bất Động sản có thể tạo những bộ lọc danh mục như: Địa điểm, giá cả, loại bất động sản,…
 4. Hồ sơ dự án: Tính năng này sẽ tổng hợp các thông tin về dự án mà doanh nghiệp đang kinh doanh. Ví dụ như: Video, hình ảnh, mô tả, chi tiết dự án, vị trí địa lý, chủ sở hữu, thông tin liên hệ,… Theo đó, dựa vào nghiên cứu người dùng Internet thì có tới 80% khách hàng quyết định mua sản phẩm đều dựa vào hình ảnh và video mà doanh nghiệp cung cấp.
 5. Danh sách yêu thích: Tính năng cho phép người dùng có thể lưu lại những dự án, bất động sản mà họ yêu thích hoặc có dự tính mua trong tương lai. Với tính năng này, doanh nghiệp sẽ đánh giá được dự án nào đang được nhiều khách hàng quan tâm. Đồng thời nó cũng sẽ thúc đẩy quá trình giúp người dùng đưa ra lựa chọn mua hay không mua dễ dàng hơn nhiều.
 6. Tính năng bản đồ: Cần phải có bản đồ trong thiết kế App Bất Động Sản. Vì nó không những cung cấp được thông tin giá trị cho người dùng mà còn hiển thị được dữ liệu cơ bản liên quan tới cơ sở hạ tầng khác xung quanh.
 7. Tính năng đẩy thông báo: Thiết kế App Bất Động sản sẽ chỉ gửi những tin nhắn phù hợp và mang lại giá trị cho khách hàng của bạn.
 8. Tính năng ước tính tài sản: Với tính năng này, người dùng có thể ước tính được số tiền cần bỏ ra để mua bất động sản dựa trên các yếu tố như: thuế, tiền lãi vay hay các khoản vay trả khác,…
 9. Lịch (Giờ – Ngày tháng năm): Cần phải có tính năng Lịch trong App Bất động sản để người dùng dễ dàng đặt lịch hẹn với đại lý hoặc người bán nếu có nhu cầu mua nhà, đất.
 10. Tính năng Chat/ Gọi điện trực tiếp: Nhiều khách hàng sẽ có nhu cầu được nói chuyện với người mua ngay lập tức khi tiếp cận với thông tin dự án. Do đó, tính năng Chat/Gọi điện trực tiếp sẽ là tính năng không thể thiếu khi thiết kế App bất động sản.
 11. Tính năng Analytics: Bất kỳ App Dịch vụ sàn giao dịch Bất động sản nào cũng nên tích hợp thêm tính năng phân tích Analytics. Dựa vào đây, doanh nghiệp có thể nắm vững được những thông tin giá trị mà đơn vị đang hoạt động. Từ đó có thể đưa ra được những giải pháp hữu hiệu hơn để cải thiện hiệu suất.
 12. Tính năng tham quan ảo: Đây là một tính năng đặc biệt và nó giúp ích khá nhiều cho App Bất động sản của doanh nghiệp. Vì ngoài những hình ảnh, video mà doanh nghiệp cung cấp trong phần thông tin thì một chuyến tham quan ảo sẽ giúp người mua có được cảm giác chân thực hơn rất nhiều.
Thiết kế app Bất động sản cần những tính năng gì?
Thiết kế app Bất động sản cần những tính năng gì?

Giá thành Dịch vụ thiết kế App Bất động sản chuyên nghiệp theo yêu cầu tại Seeu Agency

Sau khi tìm kiểu qua các thông tin cần thiết về Dịch vụ thiết kế App Bất Động Sản, chắc chắn, giá thành thiết kế App là vấn đề được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Tuy nhiên, để xây dựng và thiết kế một App Bất động sản chất lượng hiện nay chưa có chi phí cụ thể. Bởi tổng ngân sách thiết kế App Mobile nói chung và App Bất động sản nói riêng còn dựa vào rất nhiều yếu tố như:

 • Tính năng hiển thị
 • Loại thiết bị/hệ điều hành tương thích
 • Mức độ phức tạp
 • Tỷ lệ hàng giờ của đơn vị phát triển,…

Theo đó, tại Seeu.vn, chúng tôi thường tiếp nhận những đơn hàng thiết kế App Bất động sản với 5 giai đoạn phát triển như:

 • Giai đoạn khám phá
 • Thiết kế UI/UX
 • Phát triển giao diện người dùng và phụ trợ
 • QA
 • Hỗ trợ bảo trì và cập nhật ứng dụng
App Dịch vụ sàn giao dịch Bất động sản
Dịch vụ thiết kế App Bất động sản chuyên nghiệp theo yêu cầu tại Seeu Agency

Với dịch vụ thiết kế App Bất động sản tại Seeu, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá khởi điểm dựa trên hệ điều hành tương thích mà doanh nghiệp lựa chọn. Có thể là iOS, Android hoặc cả 2 nền tảng.

Là một đơn vị uy tín với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế ứng dụng Mobile, Seeu Agency có thể tạo ra một sản phẩm App Bất động sản hoàn hảo dành riêng cho doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc liên quan tới lĩnh vực này khi khách hàng có nhu cầu. 

Thông tin liên hệ Seeu Solutions Agency?

Qua các thông tin trên, nếu các bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ Thiết kế App Bất động sản tại Seeu hãy liên hệ theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH TRUYỀN THÔNG SEEU

Giấy phép ĐKKD số: 0317344867

 • Website: Seeu.vn
 • Trụ sở: 392 Đường Nguyễn Thị Đặng, Phường Hiệp Thành, Quận 12, HCM
 • Văn phòng: L1-01.05 | Tòa nhà Landmark 1, khu đô thị Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, HCM
5/5 - (1 bình chọn)
error: Liên hệ Seeu.vn !