#1 Dịch vụ thiết kế App Dịch vụ Bảo vệ, công ty an ninh chuyên nghiệp

Seeu Agency tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế App Dịch vụ Bảo vệ, công ty an ninh uy tín, chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết đem đến giải pháp ứng dụng tuyệt vời cho doanh nghiệp, giúp công ty an ninh tối ưu quá công việc điều phối nhân sự, tiếp cận khách hàng và cải thiện chất lượng công việc.

Nhu cầu thuê vệ sĩ, bảo vệ hiện nay

Nhu cầu thuê vệ sĩ và bảo vệ hiện nay đang tăng cao, đặc biệt là ở các khu vực có nhiều tài sản quan trọng hoặc nguy hiểm. Các doanh nhân, người nổi tiếng, cựu chính trị gia, và các quan chức hàng đầu của chính phủ thường thuê vệ sĩ để đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình. Điều này càng trở nên quan trọng khi các sự kiện lớn diễn ra, như hội nghị, đám cưới hoặc lễ hội.

Ngoài ra, các công ty, tổ chức cũng cần thuê nhân viên bảo vệ để đảm bảo an toàn cho tài sản và khu vực của họ. Điều này áp dụng đặc biệt đối với các ngành công nghiệp như ngân hàng, chứng khoán, siêu thị và các cơ sở hạ tầng quan trọng. Việc thuê vệ sĩ và bảo vệ không chỉ đảm bảo an toàn cho cá nhân và tài sản mà còn mang lại sự yên tâm và tự tin cho những người được bảo vệ.

Nhu cầu thuê vệ sĩ, bảo vệ hiện nay
Nhu cầu thuê vệ sĩ, bảo vệ hiện nay

Thiết kế App Dịch vụ Bảo vệ là gì?

Thiết kế App Dịch vụ Bảo vệ là một ứng dụng di động được thiết kế để cung cấp dịch vụ bảo vệ trong thời đại công nghệ số. App này cho phép người dùng thuê các nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp và có kinh nghiệm để bảo vệ tài sản của họ hoặc đảm bảo an ninh và an toàn trong khu vực cụ thể.

Để thiết kế App Dịch vụ Bảo vệ, cần phải có một giao diện người dùng thân thiện và dễ sử dụng. Người dùng có thể đăng ký tài khoản và chọn các dịch vụ bảo vệ phù hợp với nhu cầu của mình. Ứng dụng cũng cung cấp một danh sách các nhân viên bảo vệ có chứng chỉ và kinh nghiệm để người dùng có thể lựa chọn.

Thiết kế App Dịch vụ Bảo vệ là gì?
Thiết kế App Dịch vụ Bảo vệ là gì?

Ngoài ra, App Dịch vụ Bảo vệ cũng có thể tích hợp các tính năng như định vị vị trí nhân viên bảo vệ, giám sát trực tuyến và báo cáo sự cố để giúp người dùng có thể theo dõi quá trình bảo vệ của nhân viên. App cũng cần phải có tính năng thanh toán trực tuyến để thuận tiện cho người dùng thanh toán các dịch vụ bảo vệ đã sử dụng.

Công ty an ninh nhận được lợi ích gì khi thiết kế App dịch vụ Bảo vệ?

 • Gia tăng sự thu hút khách hàng: Việc thiết kế App dịch vụ bảo vệ giúp công ty thu hút được nhiều khách hàng mới bằng cách truyền tải đầy đủ thông tin về các dịch vụ bảo vệ của công ty đến khách hàng trên toàn quốc.
 • Tăng cường tiện ích và tiết kiệm chi phí: Với một ứng dụng di động, khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin, đăng ký sử dụng dịch vụ và thanh toán online, giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng và công ty cũng như cung cấp tiện ích và trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng.
 • Nâng cao chất lượng dịch vụ: Ứng dụng bảo vệ cho phép khách hàng đánh giá và gửi phản hồi về chất lượng dịch vụ, đây là một cơ hội để công ty cải tiến sản phẩm dịch vụ của mình và nâng cao chất lượng dịch vụ.
 • Tăng tính cạnh tranh: Nhờ có app dịch vụ bảo vệ, công ty có thể cạnh tranh với các đối thủ cùng ngành hoặc các doanh nghiệp tiềm năng khác bằng cách cung cấp dịch vụ hoàn hảo và tiện lợi hơn.
 • Quảng bá thương hiệu: Chỉ cần khách hàng tải và sử dụng ứng dụng, công ty sẽ có cơ hội quảng bá thương hiệu của mình trên các kênh truyền thông xã hội, tăng cường tầm nhìn và uy tín của công ty.
Công ty an ninh nhận được lợi ích gì khi thiết kế App dịch vụ Bảo vệ?
Công ty an ninh nhận được lợi ích gì khi thiết kế App dịch vụ Bảo vệ?

Tính năng và công nghệ sử dụng khi thiết kế ứng dụng Dịch vụ Bảo vệ

Các tính năng và công nghệ sử dụng trong thiết kế ứng dụng Dịch vụ Bảo vệ có thể bao gồm:

 • Định vị GPS: Công nghệ này sử dụng GPS để xác định vị trí của khách hàng và nhân viên bảo vệ, giúp quản lý và theo dõi tình trạng an ninh.
 • Tính năng giám sát: Cho phép quản lý giám sát hoạt động của nhân viên bảo vệ bằng cách theo dõi các báo cáo hàng ngày, đánh giá hiệu suất và giám sát các hoạt động của nhân viên.
 • Tính năng báo động: Cho phép người dùng báo động khi có sự cố về an ninh, đảm bảo cung cấp sự hỗ trợ nhanh chóng từ nhân viên bảo vệ.
 • Tính năng quản lý lịch trình: Cho phép quản lý lịch trình của nhân viên bảo vệ, bao gồm lịch làm việc, lịch trực, lịch nghỉ và các công việc khác.
 • Tính năng báo cáo: Cho phép quản lý đánh giá hiệu suất của nhân viên bảo vệ bằng cách tạo ra các báo cáo về hoạt động hàng ngày, tuần hoặc tháng.
 • Thiết kế giao diện dễ sử dụng: Đảm bảo giao diện ứng dụng dễ sử dụng và thân thiện với người dùng, đảm bảo tính tiện dụng và tối ưu hóa trải nghiệm người dùng.
 • Đảm bảo bảo mật thông tin: Đảm bảo an toàn cho thông tin của khách hàng và nhân viên bảo vệ, bao gồm các biện pháp bảo mật như mã hóa dữ liệu và chứng thực người dùng.
 • Sử dụng công nghệ di động: Thiết kế App Dịch vụ Bảo vệ có thể được xây dựng cho cả iOS và Android để đáp ứng nhu cầu của người dùng. 
Tính năng và công nghệ sử dụng khi thiết kế ứng dụng Dịch vụ Bảo vệ
Tính năng và công nghệ sử dụng khi thiết kế App Dịch vụ Bảo vệ

Ngoài ra, các tính năng như thông báo đẩy sẽ giúp khách hàng và nhân viên bảo vệ có thể liên lạc với nhau một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Seeu.vn – Tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế App Dịch vụ Bảo vệ, công ty an ninh chuyên nghiệp

Giá thành dịch vụ thiết kế App Dịch vụ Bảo vệ, công ty an ninh

Hiện nay chưa có mức giá cụ thể về dịch vụ thiết kế App Dịch vụ Bảo vệ, công ty an ninh. Bởi chi phí của dịch vụ này được tính toán và quyết định dựa trên nhiều yếu tố như: số lượng tính năng, mức độ phức tạp, công nghệ sử dụng, thời gian hoàn thành, quy mô dự án,…

Tại Seeu, dịch vụ thiết kế App Dịch vụ Bảo vệ, công ty an ninh sẽ được gói gọn trong khoảng từ 150 – 300 triệu đồng. Khách hàng có thể cung cấp ngân sách dự trù để Seeu tư vấn cụ thể hơn về quá trình phát triển ứng dụng.

Giá thành dịch vụ thiết kế App Dịch vụ Bảo vệ,
Giá thành dịch vụ thiết kế App Dịch vụ Bảo vệ, công ty an ninh

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế App Hệ thống an ninh chuyên nghiệp và bảo mật

Quy trình thực hiện dịch vụ thiết kế App Dịch vụ Bảo vệ, công ty an ninh

Quy trình thực hiện dịch vụ thiết kế ứng dụng Dịch vụ Bảo vệ tại Seeu bao gồm các bước sau:

Bước 1: Thu thập yêu cầu

Đội ngũ tư vấn và thiết kế của công ty Seeu sẽ tiến hành phỏng vấn khách hàng để hiểu rõ nhu cầu của họ, bao gồm tính năng, giao diện, đối tượng sử dụng và các yêu cầu kỹ thuật khác.

Bước 2: Tạo mẫu

Sau khi hiểu rõ yêu cầu của khách hàng, đội ngũ thiết kế sẽ tạo ra một mẫu dựa trên các yêu cầu của khách hàng. Mẫu này sẽ được trình bày cho khách hàng để được phê duyệt.

Bước 3: Thiết kế và phát triển

Sau khi mẫu được phê duyệt, đội ngũ thiết kế sẽ bắt đầu thiết kế và phát triển ứng dụng theo thiết kế đó. Các tính năng sẽ được phát triển và kiểm tra, giao diện sẽ được tinh chỉnh để đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Quy trình thực hiện dịch vụ thiết kế App Dịch vụ Bảo vệ
Quy trình thực hiện dịch vụ thiết kế App Dịch vụ Bảo vệ, công ty an ninh

Bước 4: Kiểm tra và thử nghiệm

Sau khi thiết kế và phát triển hoàn tất, ứng dụng sẽ được kiểm tra và thử nghiệm để đảm bảo rằng nó hoạt động đúng cách và đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Bước 5: Triển khai và hỗ trợ

Sau khi ứng dụng hoàn tất và được kiểm tra kỹ lưỡng, nó sẽ được triển khai. Đội ngũ hỗ trợ của công ty Seeu sẽ tiếp tục hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng ứng dụng, bao gồm giải đáp thắc mắc và hỗ trợ kỹ thuật.

Bước 6: Nâng cấp và bảo trì

Để đảm bảo ứng dụng của khách hàng luôn hoạt động tốt và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, công ty Seeu sẽ tiếp tục cung cấp các dịch vụ nâng cấp và bảo trì cho ứng dụng.

Thông tin liên hệ Seeu Solutions Agency?

Qua các thông tin trên, nếu khách hàng đang hoạt động trong lĩnh vực cung ứng nhân lực Bảo vệ, vệ sĩ có nhu cầu thiết kế App Dịch vụ Bảo vệ có thể liên hệ trực tiếp với Seeu.vn. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng một ứng dụng thông minh, tuyệt vời.

Công ty TNHH TRUYỀN THÔNG SEEU

Giấy phép ĐKKD số: 0317344867

 • Website: Seeu.vn
 • Trụ sở: 392 Đường Nguyễn Thị Đặng, Phường Hiệp Thành, Quận 12, HCM
 • Văn phòng: L1-01.05 | Tòa nhà Landmark 1, khu đô thị Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, HCM
5/5 - (1 bình chọn)
error: Liên hệ Seeu.vn !