#1 Dịch vụ thiết kế App dịch vụ in ấn giá rẻ trọn gói theo yêu cầu

Hiện nay, đứng trước sự phát triển chóng mặt của công nghệ, lĩnh vực in ấn cũng trở thành công cụ đắc lực của nhiều doanh nghiệp, khách hàng. Trong đó, với sự đa dạng về dịch vụ in ấn như: in ấn tài liệu, in hình ảnh, in ấn trên quần áo, thiết kế đồ họa, in ấn lịch tết, tạp chí, phong bì,… việc thiết kế App dịch vụ in ấn lại rất cần thiết.

Cũng vì nhu cầu này, công ty Seeu Solutions Agency giới thiệu tới bạn đọc dịch vụ thiết kế App dịch vụ in ấn giá rẻ, trọn gói, giúp doanh nghiệp có thêm một kênh bán hàng, cung cấp dịch vụ hiệu quả.

Thiết kế App dịch vụ in ấn là gì?

App dịch vụ in ấn là một ứng dụng trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng cho phép người dùng đặt hàng và in ấn các sản phẩm khác nhau như poster, danh thiếp, leaflet, brochure, catalog, banner, backdrop, standee, backdrop cho sự kiện, áo thun, ly bình, móc khóa, túi xách và rất nhiều sản phẩm khác. 

App này sẽ cung cấp các tính năng đặt hàng trực tuyến, thiết kế sản phẩm, xử lý và giao hàng cho khách hàng. Dịch vụ thiết kế Ứng dụng dịch vụ in ấn sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm thời gian và tiện lợi hơn trong việc đặt hàng và in ấn sản phẩm của mình.

Thiết kế App dịch vụ in ấn là gì?
Thiết kế App dịch vụ in ấn là gì?

Lợi ích khi doanh nghiệp sử dụng ứng dụng dịch vụ in ấn

Việc sử dụng ứng dụng dịch vụ in ấn sẽ mang lại cho doanh nghiệp những lợi ích sau:

Tiết kiệm thời gian

Doanh nghiệp không cần phải đến trực tiếp địa điểm in ấn để đặt hàng và chờ đợi hoàn thành. Thay vào đó, họ có thể đặt hàng trực tuyến qua ứng dụng và tiết kiệm được thời gian đến và đi lại.

Tiết kiệm chi phí

Việc sử dụng App dịch vụ in ấn sẽ giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp về việc tìm kiếm địa điểm in ấn, vận chuyển, chi phí hoa hồng cho người môi giới.

Dễ dàng in ấn

App dịch vụ in ấn mang lại tiện lợi cho doanh nghiệp trong việc đặt hàng và in ấn sản phẩm. Họ có thể chọn thiết kế trên app hoặc tải lên các thiết kế của mình, sau đó tiến hành đặt hàng và in ấn chỉ bằng vài thao tác đơn giản.

Lợi ích khi doanh nghiệp sử dụng ứng dụng dịch vụ in ấn
Lợi ích từ Thiết kế App Dịch vụ in ấn

Chất lượng sản phẩm tốt

Với ứng dụng dịch vụ in ấn, doanh nghiệp có thể chọn địa điểm in ấn có chất lượng sản phẩm tốt và uy tín để đảm bảo rằng sản phẩm in ra đạt chất lượng cao nhất.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt

Nếu có bất kỳ vấn đề nào trong quá trình đặt hàng và in ấn, doanh nghiệp có thể liên hệ với nhân viên hỗ trợ khách hàng để giải quyết những vấn đề đó.

Xây dựng thương hiệu

Việc có những sản phẩm in ấn đẹp và chất lượng sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu của mình một cách tốt hơn. Các sản phẩm in ấn đó sẽ trở thành điểm nhấn cho thương hiệu của doanh nghiệp và thu hút sự chú ý của khách hàng.

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế App Dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp

Tính năng cần xây dựng khi thiết kế App dịch vụ in ấn thông minh

Một ứng dụng Dịch vụ in ấn chất lượng, thông minh không những có thể tương thích trên đa nền tảng mà còn sở hữu nhiều tính năng cơ bản như sau:

 • Chức năng đặt hàng trực tuyến: Cho phép khách hàng chọn sản phẩm và thiết kế theo ý muốn, sau đó đặt hàng ngay trên ứng dụng một cách nhanh chóng và tiện lợi.
 • Cập nhật trạng thái đơn hàng: Khách hàng có thể xem trạng thái đơn hàng của mình và được thông báo khi đơn hàng đã hoàn thành hay chưa.
 • Tính năng thiết kế trực tiếp trên ứng dụng: Cho phép khách hàng tùy chỉnh, thiết kế sản phẩm một cách dễ dàng và nhanh chóng trên ứng dụng mà không cần đến máy tính.
 • Hỗ trợ thanh toán trực tuyến: Khách hàng có thể thanh toán trực tiếp trên ứng dụng bằng nhiều phương thức khác nhau như thẻ tín dụng, ví điện tử hoặc chuyển khoản.
 • Tính năng tìm kiếm nâng cao: Cho phép khách hàng tìm kiếm sản phẩm theo nhiều tiêu chí khác nhau như màu sắc, chất liệu, kích thước hoặc giá cả.
 • Tính năng tương tác và phản hồi: Khách hàng có thể gửi ý kiến, đánh giá sản phẩm hoặc gửi phản hồi về những vấn đề cần cải thiện để cung cấp dịch vụ tốt hơn.
 • Cập nhật thông tin sản phẩm mới: Ứng dụng cần cập nhật thông tin sản phẩm mới và giá cả thường xuyên để khách hàng có thể tiện lợi khi lựa chọn.
 • Hỗ trợ khách hàng: Tính năng hỗ trợ khách hàng cần có để giải đáp thắc mắc khách hàng, tư vấn về sản phẩm hay giải quyết các vấn đề khi có sự cố.
 • Đánh giá sản phẩm: Cho phép khách hàng đánh giá sản phẩm, đánh giá tiêu chuẩn chất lượng, giúp các sản phẩm được cải thiện chất lượng.
 • Tính năng giới thiệu ưu đãi và khuyến mãi: Cho phép khách hàng được cập nhật về các sự kiện, ưu đãi, khuyến mãi mới nhất.
Tính năng cần xây dựng khi thiết kế App dịch vụ in ấn thông minh
Tính năng cần xây dựng khi thiết kế App dịch vụ in ấn thông minh

Seeu – Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế App dịch vụ in ấn giá rẻ trọn gói theo yêu cầu

Chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế phần mềm di động. Hầu hết các doanh nghiệp có nhu cầu sở hữu ứng dụng riêng đều rất hài lòng với những sản phẩm do Seeu Solutions Agency thiết kế và phát triển.

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng ứng dụng dịch vụ in ấn do Seeu thiết kế?

Theo đó, so với hàng trăm đơn vị thiết kế ứng dụng di động ngoài kia, ở Seeu vẫn có những lý do để khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại đây. Bởi:

 • Tiết kiệm chi phí: Sử dụng dịch vụ thiết kế App dịch vụ in ấn của Seeu giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí tài chính, nhân sự và thời gian so với việc in ấn truyền thống.
 • Chất lượng đảm bảo: Seeu thiết kế ứng dụng Dịch vụ in ấn sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất, đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao nhất, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.
 • Đa dạng nhiều lĩnh vực: Vì đã thực chiến trên nhiều dự án thiết kế App Mobile nên Seeu có nhiều kinh nghiệm và hiểu biết nhất định trong từng dự án.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Seeu có đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm cao, đảm bảo sự tư vấn và hỗ trợ khách hàng tận tình nhất.
 • Dịch vụ khách hàng hoàn hảo: Seeu luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, cam kết sẽ luôn hỗ trợ và giải quyết các vấn đề liên quan đến Dịch vụ thiết kế App dịch vụ in ấn của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng ứng dụng dịch vụ in ấn do Seeu thiết kế?
Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng ứng dụng dịch vụ in ấn do Seeu thiết kế?

Chi phí thiết kế App dịch vụ in ấn tại Seeu.vn

Chi phí thiết kế App dịch vụ in ấn giá rẻ trọn gói theo yêu cầu có thể phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: mức độ phức tạp của ứng dụng, kinh nghiệm của nhà thiết kế, thị trường sử dụng, tính năng và yêu cầu riêng của khách hàng. Do đó sẽ không có cái giá cụ thể cho dịch vụ thiết kế App dịch vụ in ấn.

Tuy nhiên, tại Seeu.vn trung bình chi phí thiết kế một ứng dụng di động sẽ giao động trong khoảng 150-300 triệu đồng.

Nếu muốn thiết kế App dịch vụ in ấn có đầy đủ các tính năng như đặt hàng, tìm kiếm nâng cao, hỗ trợ khách hàng, thanh toán trực tuyến…chi phí sẽ cao hơn. Tức là càng nhiều tính năng và mức độ phức tạp càng cao thì chi phí càng đắt. 

Ngoài ra, phí thường xuyên để duy trì, cập nhật và bảo trì ứng dụng cũng là một chi phí không thể bỏ qua. Vì vậy, khi muốn thiết kế App dịch vụ in ấn, bạn cần xem xét kỹ về ngân sách cũng như nhu cầu của người dùng để đưa ra quyết định đúng đắn và hợp lý.

Seeu Agency thực hiện thiết kế App dịch vụ in ấn theo quy trình như thế nào?

Theo phòng cách làm việc của Seeu Agency, quy trình thiết kế App dịch vụ in ấn sẽ bao gồm các bước sau:

 • Bước 1: Phân tích yêu cầu: Đội ngũ chuyên gia sẽ gặp gỡ khách hàng để hiểu rõ nhu cầu và yêu cầu của họ về App dịch vụ in ấn.
 • Bước 2: Thiết kế giao diện: Seeu Agency sẽ tạo ra các bản phác thảo về giao diện và trình bày cho khách hàng.
 • Bước 3: Phát triển chức năng: Biết được chức năng cụ thể của App, Seeu Agency sẽ phát triển các tính năng và tương thích với các nền tảng thiết bị khác nhau.
 • Bước 4: Kiểm thử và phát hành: Seeu Agency sẽ thực hiện kiểm thử để đảm bảo App hoạt động tốt trên tất cả các nền tảng thiết bị. Sau đó, chúng tôi sẽ đưa ra phiên bản phát hành để người dùng tải xuống.
 • Bước 5: Hỗ trợ và bảo trì: Seeu Agency sẽ tiếp tục hỗ trợ và bảo trì App dịch vụ in ấn để đảm bảo giúp khách hàng giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng.
Seeu Agency thực hiện thiết kế App dịch vụ in ấn theo quy trình như thế nào?
Seeu Agency thực hiện thiết kế App dịch vụ in ấn theo quy trình như thế nào?

Đây là quy trình tổng quát của Seeu Agency trong thiết kế App dịch vụ in ấn, tuy nhiên vẫn có thể được thay đổi để phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng cụ thể.

Thông tin liên hệ Seeu Solutions Agency?

Qua các thông tin trên, nếu các bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ Thiết kế App dịch vụ in ấn tại Seeu hãy liên hệ theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH TRUYỀN THÔNG SEEU

Giấy phép ĐKKD số: 0317344867

 • Website: Seeu.vn
 • Trụ sở: 392 Đường Nguyễn Thị Đặng, Phường Hiệp Thành, Quận 12, HCM
 • Văn phòng: L1-01.05 | Tòa nhà Landmark 1, khu đô thị Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, HCM
5/5 - (2 bình chọn)
error: Liên hệ Seeu.vn !