#1 Dịch vụ thiết kế App Điện máy theo yêu cầu chuyên nghiệp No.1

Với các siêu thị điện máy, hệ thống cửa hàng kinh doanh điện tử thì chắc chắn khâu quản lý, Marketing, bán hàng không phải là chuyện dễ dàng. Vì vậy, xây dựng, thiết kế App điện máy sẽ là giải pháp tối ưu dành cho các doanh nghiệp hiện nay. 

Sở hữu App bán hàng điện máy chính là nắm bắt xu hướng kinh doanh hiện đại của các thương hiệu, mang lại sự thành công không chỉ riêng doanh nghiệp mà còn cho cả nước.

Seeu – Công ty uy tín giàu kinh nghiệm trong việc thiết kế App giới thiệu dịch vụ thiết kế App điện máy dành cho doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng các bạn, hỗ trợ 24/7 và sẵn sàng tiếp thu ý tưởng, đồng góp để cho ra đời những sản phẩm thành công nhất, chất lượng nhất!

Vậy thiết kế App điện máy là gì?

Thiết kế App điện máy là dịch vụ công nghệ chất lượng được cung cấp bởi công ty Seeu. Tại đây, khi tiếp nhận yêu cầu về việc phát triển một ứng dụng di động liên quan tới hoạt động kinh doanh điện máy, Seeu sẽ cùng các đội nhóm phát triển vạch kế hoạch cụ thể, phác thảo những kỹ năng cần thiết và chọn lựa công nghệ ứng dụng,… để cho ra đời một sản phẩm ứng dụng chạy mượt mà trên điện thoại di động.

Nói về lĩnh vực điện máy, các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh về ngành nghề này luôn đau đầu với các vấn đề như số liệu nhập hàng, xuất hàng, quản lý hàng hoá, dịch vụ bảo hành, cân đối thu-chi, giải quyết các vấn đề khiếu nại, đánh giá từ khách hàng.

Bên cạnh đó, việc thuê nhân sự để đảm đương các đầu việc này cũng tiêu tốn khá nhiều ngân sách. Bù lại số lượng công việc đôi khi không giải quyết được triệt để, tình trạng thiếu sót, sa phạm vẫn xảy ra thường xuyên. 

Vậy thiết kế App điện máy là gì?
Vậy thiết kế App điện máy là gì?

Cộng thêm nhu cầu mua sắm từ những người tiêu dùng được thay đổi liên tục, chủ doanh nghiệp sẽ phải đầu tư thêm vào các hình thức quảng bá, Marketing để tiếp cận và giữ chân khách hàng.

Với vô số những mối lo thường trực, việc thuê đội ngũ thiết kế App điện máy sẽ là giải pháp cực tối ưu và thích hợp trong thời đại này. 

Một ứng dụng di động chuyên về lĩnh vực điện máy sẽ được thiết kế phù hợp với Smartphone, cho phép người dùng có thể sử dụng thành thạo trên các nền tảng iOS, Android hay Window Phone.

Với tiêu chuẩn xây dựng và phát triển đặc biệt, App điện máy sẽ phù hợp với đặc điểm màn hình nhỏ của di động, cam kết đem lại những trải nghiệm thân thiện, tiện dụng cho mọi khách hàng.

Doanh nghiệp nhận được gì từ dịch vụ thiết kế App điện máy

App bán hàng điện máy được nhiều chuyên gia đánh giá là một hình thức Marketing tối ưu và rẻ sẽ hỗ trợ siêu thị, cửa hàng của bạn tạo được sự chuyên nghiệp, uy tín. Dễ dàng ghi điểm trong mắt khách hàng về tính tiện dụng. Quan trọng nhất, thiết kế App điện máy sẽ là dịch vụ cung cấp công cụ giúp doanh nghiệp có thể đạt được doanh số mong muốn.

Dễ dàng quản lý khâu bán sản phẩm

Thiết kế App điện máy thông minh sẽ giúp doanh nghiệp có thể xử lý được tất cả các khâu trong quá trình kinh doanh sản phẩm như: Đặt hàng – Kiểm duyệt – Xuất hoá đơn – Thanh toán – Tình trạng đơn hàng – Số lượng sản phẩm – Bảo hành,…

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, sở hữu hệ thống các cửa hàng thì App điện máy sẽ giúp bạn cập nhật, đồng độ dữ liệu để dễ dàng bao quát, quản lý tình hình kinh doanh hơn.

Với dịch vụ thiết kế App điện máy, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc cập nhật thông tin các sản phẩm mới, chỉnh sửa giá bán, giá khuyến mãi, tri ân khách hàng,… Đặc biệt, bằng cách chú trọng vào hình ảnh và dịch vụ tư vấn online, kết nối kịp thời, chiến dịch Marketing của doanh nghiệp sẽ thu lại được nhiều kết quả tích cực hơn, giữ chân được các khách hàng cũ và thu hút nhiều khách hàng mới tốt hơn.

Tiếp cận được nhiều khách hàng mục tiêu

Thông qua thông tin truy cập, mua hàng của người tiêu dùng online, đơn vị của bạn thu thập được những thông tin cơ bản của khách hàng, từ đó có thể xác định được nhu cầu, tiếp cận được chính xác khách hàng mục tiêu tiềm năng. Dữ liệu này còn hỗ trợ cho việc thực hiện quảng cáo được hiệu quả hơn, đánh đúng nhóm đối tượng khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm.

Ngoài ra, dựa vào thống kê từ App điện máy, doanh nghiệp sẽ xác nhận được đâu là khách hàng mới đâu là khách hàng thân thiết. Qua đó sẽ cung cấp các dịch vụ cần thiết như: tri ân, giảm giá, khuyến mãi hay làm thẻ thành viên,… Các này cũng là giải pháp để tạo tương tác, giữ chân khách hàng và tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Doanh nghiệp nhận được gì từ dịch vụ thiết kế App điện máy
Doanh nghiệp nhận được gì từ dịch vụ thiết kế App điện máy

Dịch vụ hậu mãi sau bán hàng

Kinh doanh các sản phẩm điện máy thì không thể thiếu bảo hàng. Và đặc trưng để các cửa hàng điện máy duy trì được mối liên hệ với người tiêu dùng cũng chính là vấn đề bảo hành sau khi mua sản phẩm.

Với số lượng sản phẩm nhiều, thủ tục giấy tờ rườm rà, công việc xác định bảo hành thường sẽ tiêu tốn rất nhiều thời gian của nhân viên.

Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ thiết kế App điện máy, bạn sẽ không cần phải bận tâm về vấn đề này nữa. Hệ thống ứng dụng sẽ thay nhân viên kiểm tra thời gian bảo hành, xác định và phê duyệt để đảm bảo dịch vụ bảo hành diễn xa chính xác.

Quy trình thiết kế App điện máy tại Seeu

Quy trình thực hiện dịch vụ thiết kế App điện máy tại Seeu sẽ được thực hiện như sau:

 1. Tiếp nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế App điện máy từ khách hàng.
 2. Tư vấn với khách hàng về các tính năng cần có cũng như bảng giá tương đương. Điều chỉnh kế hoạch thiết kế App dựa theo ngân sách mà khách hàng yêu cầu.
 3. Sau khi thống nhất các tiêu chí quan trọng về dịch vụ, 2 bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và thanh toán trước 50% giá trị cần chi trả cho App điện máy.
 4. Seeu điều phối nhân sự có kinh nghiệm đảm nhận dự án. Đồng thời giám sát, kiểm tra quá trình xây dựng, thiết kế App.
 5. Đưa sản phẩm chạy thử để kiểm tra lỗi. Nếu tốt sẽ phát hành ra thị trường
 6. Khách hàng thanh toán nốt chi phí còn lại.
 7. Seeu tiến hành bảo trì và hỗ trợ bảo hành App theo cam kết.
Quy trình thiết kế App điện máy tại Seeu
Quy trình thiết kế App điện máy tại Seeu

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế App Nội thất chuyên nghiệp theo yêu cầu

Tính năng cơ bản cần có của App điện máy

Sẽ có rất nhiều khách hàng chưa có ý tưởng và hình dung ra App điện máy được phát triển sẽ có hình dạng như thế nào. Vì vậy, để giúp các bạn có trải nghiệm tốt về dịch vụ thiết kế App điện máy tại Seeu, chúng tôi sẽ giới thiệu một số tính năng cơ bản cần có của App bán hàng điện máy.

Dựa vào đây, khách hàng có thể cân nhắc bổ sung thêm những tính năng mình muốn có để sản phẩm ra đời được chất lượng và mang dấu ấn doanh nghiệp.

Tính năng quản lý hàng hoá

Đây là tính năng bắt buộc phải có trong quá trình thiết kế App điện máy. Nó sẽ giúp doanh nghiệp theo dõi hệ thống cửa hàng và quản lý các sản phẩm thuộc mục kinh doanh của doanh nghiệp như: Số lượng, giá cả, thông tin sản phẩm. Tất cả sẽ được lưu trữ gói gọn trong ứng dụng điện máy trên điện thoại.

Dựa vào tính năng quản lý hàng hoá, doanh nghiệp cũng sẽ dễ dàng, linh động trong việc chỉnh sửa cách thức quản lý, phân loại sản phẩm theo Loại, Giá,…

Tính năng quản lý doanh thu

Tính năng này sẽ giúp doanh nghiệp quản lý doanh thu theo thời gian thực. Tất cả các số liệu sẽ được cập nhật và hiển thị một cách chi tiết nhất, cụ thể nhất qua các báo cáo thu – chi. 

Tính năng cung cấp thông tin

Kinh doanh điện máy đa phần đều là hàng nhập khẩu tới từ nhiều thương hiệu khác nhau. Các sản phẩm theo đó sẽ có giá trị đa dạng, phù hợp với từng phân khúc khách hàng. Thiết kế App điện máy sẽ cần phải có tính năng cung cấp thông tin sản phẩm để khách hàng dễ dàng so sánh, nắm bắt công dụng cũng như đưa ra sự lựa chọn phù hợp. 

Tính năng bảo mật an toàn 

Bất kể ứng dụng nào cũng đều cần xây dựng tính năng bảo mật. Thiết kế App điện máy cũng không ngoại lệ. Sử dụng các công nghệ hiện tại trong quá trình thiết kế App điện máy sẽ giúp doanh nghiệp bảo mật được thông tin, dữ liệu một cách an toàn tuyệt đối. 

Tính năng đa ngôn ngữ

Trong thời đại hội nhập, đất nước mở cửa như hiện nay thì việc phát triển tính năng đa ngôn ngữ cho App điện máy là điều cần thiết. Bởi nó không còn là xu hướng là mà điều thực tế đang diễn ra đối với mọi công ty, doanh nghiệp. Với tính năng đa ngôn ngữ, ứng dụng điện máy sẽ giúp doanh nghiệp “sải dài được cánh tay”, chạm tới những vị khách tiềm năng quốc tế khác.

Dịch vụ thiết kế App điện máy tốn bao nhiêu tiền?

Tra cứu trên Internet bạn sẽ nhận thấy có rất nhiều ước tính về chi phí thiết kế App điện máy. Tuy nhiên sẽ có không có một cái giá cụ thể và chính xác của dịch vụ này. Bởi thiết kế App điện máy sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: tính năng, ngăn xếp công nghệ, mức độ phức tạp, thời gian hoàn thành, nâng cấp tính năng,…

Theo đó, nếu doanh nghiệp muốn thiết kế App điện máy với những tính năng cơ bản, giao diện không có nhiều phức tạp thì chi phí sẽ rẻ hơn. Tuy nhiên, mức độ thành công và chất lượng của sản phẩm sẽ tương đồng với sự lựa chọn của doanh nghiệp. 

Do đó, hãy lên kế hoạch, ý tưởng và chuẩn bị ngân sách dự trù trước khi liên hệ sử dụng dịch vụ thiết kế App điện máy.

Dịch vụ thiết kế App điện máy tốn bao nhiêu tiền?
Dịch vụ thiết kế App điện máy tốn bao nhiêu tiền?

Dịch vụ thiết kế App điện máy theo yêu cầu chuyên nghiệp tại Seeu

Seeu là địa chỉ thiết kế App điện máy chuyên nghiệp, uy tín. Với đội ngũ thiết kế sáng tạo, giàu kinh nghiệm, Seeu tự hào là một trong những đơn vị lâu năm và uy tín hoạt động trong lĩnh vực thiết kế App di động cho nhiều doanh nghiệp, tổ chức. 

Chúng tôi đã thực chiến trên nhiều dự án và cho ra đời rất nhiều sản phẩm App Mobile với nhiều lĩnh vực khác nhau như: quản lý tài chính, bán hàng, bất động sản, giáo dục,…

Dưới đây là lý do để khách hàng lựa chọn Seeu làm nơi tin tưởng thiết kế App điện máy:

 • Giao diện ứng dụng thân thiện, hấp dẫn, các module được xây dựng một cách khoa học.
 • Đảm bảo ứng dụng điện máy của doanh nghiệp là duy nhất, mang màu sắc và phong cách riêng.
 • Chi phí thiết kế tối ưu, cạnh tranh nhất thị trường Việt Nam.
 • Sản phẩm ra đời hoạt động mạnh mẽ, mượt mà.
 • Hỗ trợ kỹ thuật, bảo trì, bảo hành.
 • Tiết kiệm được nhiều chi phí hơn sau khi sở hữu App điện máy chất lượng.

Thông tin liên hệ Seeu Solutions Agency?

Nếu bạn đang làm chủ siêu thị hay có cửa hàng điện máy muốn tạo “cú hích” trong kinh doanh thì hãy liên hệ tới Seeu để sử dụng dịch vụ thiết kế App điện máy chuyên nghiệp. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách tận tình.

Công ty TNHH TRUYỀN THÔNG SEEU

Giấy phép ĐKKD số: 0317344867

 • Website: Seeu.vn
 • Trụ sở: 392 Đường Nguyễn Thị Đặng, Phường Hiệp Thành, Quận 12, HCM
 • Văn phòng: L1-01.05 | Tòa nhà Landmark 1, khu đô thị Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, HCM
5/5 - (1 bình chọn)
error: Liên hệ Seeu.vn !