#1 Dịch vụ Thiết kế App Doanh nghiệp theo yêu cầu, chuyên nghiệp

Hãy chủ động xây dựng cho doanh nghiệp một ứng dụng di động riêng bằng cách liên hệ với Seeu Agency để sử dụng dịch vụ Thiết kế App Doanh nghiệp.

Điện thoại di động hiện nay được coi là vật bất ly thân của hầu hết mọi người. Nhất là dòng sản phẩm điện thoại thông minh, chỉ cần bỏ ra khoảng 3-4 triệu đồng là các bạn đã có thể sở hữu ngay 1 chiếc Smartphone hiện đại. Nhờ vậy, chỉ cần qua vài thao tác đơn giản là các bạn đã hoàn toàn có thể tiếp cận được mọi dịch vụ cần thiết trong cuộc sống.

Nắm bắt được nhu cầu đó, có rất nhiều phần mềm di động ra đời nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm, giải trí, ăn uống,… Có thể nói, sự ra đời của app mobile đang dần thay đổi quan điểm của con người đối với công nghệ. Con người càng ưu ái sự tiện nghi và hiện đại thì cuộc chiến giữa các doanh nghiệp sẽ càng trở lên khốc liệt hơn.

Thiết kế App doanh nghiệp là gì?

Thiết kế App Doanh nghiệp hay còn gọi là thiết kế ứng dụng doanh nghiệp. Đây là một phần mềm riêng về doanh nghiệp được cài đặt trên điện thoại di động thông minh. 

Nó cho phép người dùng tải về có thể tra cứu được thông tin của doanh nghiệp, những thông báo, cập nhật mới nhất về doanh nghiệp. Đồng thời với app doanh nghiệp, các bạn có thể dễ dàng điều hành nhân sự, quản lý ngày phép, chấm công và chăm sóc khách hàng dễ dàng hơn.

Thiết kế App doanh nghiệp là gì?
Thiết kế App doanh nghiệp là gì?

Những khó khăn dễ gặp khi doanh nghiệp không có ứng dụng di động

 • Phụ thuộc nhiều vào quảng cáo nhưng chưa chắc số lượng khách hàng quan tâm đã cải thiện.
 • Tốn nhiều tiền để thuê chạy quảng cáo trên các kênh để thu hút khách hàng nhưng hiệu quả không cao.
 • Khó nắm bắt được data khách hàng, thông tin khách hàng tiềm năng hay thói quen tiêu dùng của khách hàng.
 • Có website, fanpage nhưng khả năng lôi cuốn và tương tác với người sử dụng không cao. Không giữ được thế chủ động và khó giữ chân được khách hàng.
 • Hoạt động lâu năm trên thương trường nhưng thương hiệu vẫn chưa có chỗ đứng.
 • Tỷ lệ khách hàng quen thấp.

Với những khó khăn còn tồn đọng này thì việc sở hữu một chiếc app doanh nghiệp chất lượng là điều rất cần thiết. Bài toán về những khó khăn trên sẽ được giải quyết một cách trọn vẹn nếu như các bạn tìm kiếm được một đơn vị thiết kế App Doanh nghiệp chất lượng.

ứng dụng di động
Những khó khăn dễ gặp khi doanh nghiệp không có ứng dụng di động

App doanh nghiệp đóng vai trò quan trọng như thế nào?

Độ bao trùm chóng mặt của điện thoại cảm ứng thông minh

Việt Nam hiện tại đang là quốc gia đứng thứ 9 trên thế giới về mật độ sử dụng điện thoại di động. Và được xem là một trong những quốc gia có thị trường kinh tế phát triển cao nằm trong khu vực Đông Nam Á.

Với mức độ bao phủ chóng mặt của thiết bị di động, việc doanh nghiệp thiết kế App Doanh nghiệp chính là cơ hội tốt và hoàn toàn phù hợp với bối cảnh hiện nay.

Nâng cao vị thế của doanh nghiệp trên thị trường

Với những thông tin lôi cuốn từ các chương trình tặng thêm, khuyến mãi, ưu đãi,… được cập nhật liên tục trên app doanh nghiệp, khách hàng sẽ càng muốn được sử dụng chúng. Đôi khi, những chương trình này còn có tác dụng thu hút cả những người không có nhu cầu. Nhờ vậy mà doanh nghiệp của bạn sẽ càng có thêm nhiều đơn hàng mới và nâng cao được mức độ nhận diện của thương hiệu hơn.

Giữ chân được khách hàng

Thiết kế App Doanh nghiệp với giao diện dễ sử dụng, nhiều tiện ích và đa năng thì đây sẽ là chìa khoá để doanh nghiệp có thể mang lại trải nghiệm tốt cho khách hàng. Từ đó, doanh nghiệp của bạn có thể giữ chân được khách hàng lâu hơn.

Một ứng dụng doanh nghiệp với thiết kế chỉn chu, tính năng hấp dẫn thì sẽ không có bất kỳ khách hàng nào có thể từ chối được. Qua đó, khả năng tăng mạnh các con số User và tạo tiền đề để doanh nghiệp tăng Data khách hàng.

Đưa doanh nghiệp tới khách hàng gần hơn

Một doanh nghiệp có ứng dụng riêng sẽ giúp cho khách hàng của họ tiếp cận được thông tin, sản phẩm cũng như những sự kiện quan trọng một cách đơn giản, kịp thời.

Không chỉ vậy, Thiết kế App Doanh nghiệp còn giúp các bạn có thể giải đáp được những thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng. Nâng cao trải nghiệm của khách hàng và tạo sự chuyên nghiệp hơn trong mắt người dùng.

Thúc đẩy doanh thu

Mục đích của mọi doanh nghiệp là doanh thu và lợi nhuận. Theo đó, để có thể duy trì được mối quan hệ bền lâu với khách hàng và kiểm soát được sự tăng trưởng của doanh thu, thiết kế App Doanh nghiệp là điều bắt buộc. 

Với app doanh nghiệp, bạn có thể nắm bắt được thói quen sử dụng của người dùng, hành vi, nhu cầu của họ về sản phẩm. Từ đó, có thể đầu tư lợi nhuận một cách trực tiếp nếu Thiết kế App Doanh nghiệp hiệu quả, đúng hướng.

Tạo cơ hội tìm kiếm khách hàng tiềm năng

Kho ứng dụng Appstore hay Google Play luôn giới thiệu đến người dùng ứng dụng phổ biến. Do đó, nếu app doanh nghiệp của bạn là một sản phẩm có ích thì sẽ được xuất hiện ở mục quảng cáo. Sẽ có những khách hàng không biết tới doanh nghiệp của bạn nhưng vẫn sẽ tải về để trải nghiệm thử. 

Từ đó, doanh nghiệp của bạn sẽ bổ sung thêm được lượng data khách hàng mới. Đưa những sản phẩm mới, thương hiệu mới của doanh nghiệp tới khách hàng đơn giản hơn chỉ qua một ứng dụng di động.

App doanh nghiệp đóng vai trò quan trọng như thế nào?
App doanh nghiệp đóng vai trò quan trọng như thế nào?

Tính năng cần có của một app doanh nghiệp

Update thông tin doanh nghiệp

Tính năng cập nhật thông tin doanh nghiệp cần phải có khi Thiết kế App Doanh nghiệp. Nó sẽ giúp doanh nghiệp có thể mở rộng được thương hiệu và đưa thương hiệu tới khách hàng gần hơn.

Quản lý khách hàng

Tính năng quản lý khách hàng cho phép doanh nghiệp có thể nắm bắt được hoạt động của khách hàng trên ứng dụng di động. Qua tính năng này, các bạn có thể phân tích và thấu hiểu hơn hành vi, nhu cầu và mong muốn của khách hàng đối với doanh nghiệp. Từ đó có thể đưa ra được những giải pháp tốt nhất nhằm mục đích gia tăng lợi nhuận.

Tính năng cần có của một app doanh nghiệp
Tính năng cần có của một app doanh nghiệp

Chăm sóc khách hàng

Tính năng này giúp doanh nghiệp có thể hỗ trợ, giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dùng sản phẩm, dịch vụ hay các hoạt động của Doanh Nghiệp. Đưa doanh nghiệp và khách hàng đến với nhau gần hơn, là cầu nối để doanh nghiệp có thể đáp ứng, giải đáp mọi mong muốn của khách hàng.

Tra cứu thông báo doanh nghiệp

Tính năng cho phép người dùng được tra cứu tự động trên app doanh nghiệp. Khách hàng có thể tìm kiếm thông tin của doanh nghiệp trên chính ứng dụng hay trực tiếp trao đổi với người quản lý qua Chatbox, call,…

Chi phí dịch vụ thiết kế App Doanh nghiệp theo yêu cầu, chuyên nghiệp #1 tại Seeu Agency

Tìm kiếm trên mạng, bạn có thể thấy những ước tính giá thành làm app doanh nghiệp, Dịch vụ Thiết kế App Doanh nghiệp giá tốt. Nhưng, thông thường, chi phí để thiết kế app doanh nghiệp sẽ phụ thuộc vào 5 công việc như sau: 

 • Phí phân tích thị trường kinh doanh và khách hàng.
 • Phí quản lý dịch vụ thiết kế app doanh nghiệp.
 • Phí thiết kế UX và giao diện người dùng. 
 • Phí phát triển chạy thử app doanh nghiệp.
 • Phí bảo dưỡng app sau khi đưa vào hoạt động.

Bên cạnh đó, chi phí Thiết kế ứng dụng Doanh nghiệp đắt hay rẻ sẽ còn phụ thuộc vào mức độ phức tạp và yêu cầu mà các bạn mong muốn. Tất nhiên, nếu các bạn yêu cầu những tính năng cơ bản và giao diện app được thiết kế đơn giản thì giá thành sẽ giảm đi đáng kể. Tuy nhiên, mức độ hiệu quả và trải nghiệm sẽ không thể so sánh bằng những app có tính năng nhiều hơn, độc đáo hơn. 

dịch vụ thiết kế App Doanh nghiệp theo yêu cầu
Dịch vụ thiết kế App Doanh nghiệp theo yêu cầu

Thiết kế App Doanh nghiệp chính là giải pháp giúp bạn có thể cải thiện và phát triển thương hiệu của mình. Nâng cao được vị thế cũng như tạo dựng được mối quan hệ với khách hàng gần gũi hơn.

Seeu Agency tự hào là đơn vị Thiết kế App Doanh nghiệp đáng tin cậy, bài bản và chuyên nghiệp với mức giá hài hòa. Tại đây, chúng tôi thực hiện thiết kế ứng dụng doanh nghiệp theo quy trình khoa học và chuyên nghiệp. Mục đích nhằm mang tới cho khách hàng những ứng dụng chất lượng nhất. Seeu sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp thắc mắc 24/7. Mọi yêu cầu của khách hàng có thể gửi qua website: seeu.vn. Chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất!

Thông tin liên hệ Seeu Solutions Agency?

Qua các thông tin trên, nếu các bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ Thiết kế App Doanh nghiệp tại Seeu hãy liên hệ theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH TRUYỀN THÔNG SEEU

Giấy phép ĐKKD số: 0317344867

 • Website: Seeu.vn
 • Trụ sở: 392 Đường Nguyễn Thị Đặng, Phường Hiệp Thành, Quận 12, HCM
 • Văn phòng: L1-01.05 | Tòa nhà Landmark 1, khu đô thị Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, HCM
5/5 - (1 bình chọn)
error: Liên hệ Seeu.vn !