#1 Dịch vụ thiết kế App Du học đa quốc gia chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế App Du học đa quốc gia chuyên nghiệp cung cấp ứng dụng tổng hợp các chương trình Du học cùng thông tin giá trị về các trường Đại học, cao đẳng dành cho học sinh, sinh viên có nhu cầu.

Dựa vào sự phát triển công nghệ thông tin cùng nhu cầu ưu tiên sự tiện lợi, nhanh chóng, App Du học sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận được người dùng một cách thuận tiện nhất.

Thiết kế App Du học là gì?

Thiết kế App Du học là một ứng dụng di động được thiết kế để hỗ trợ các sinh viên quan tâm tới việc du học tìm kiếm thông tin về các chương trình du học, trường học, thủ tục xin visa và các thông tin liên quan.

App cung cấp các tính năng giúp người dùng tìm kiếm trường học, đánh giá chất lượng giáo dục, tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp, chia sẻ kinh nghiệm và câu hỏi với các sinh viên và giáo viên đang học tập hoặc giảng dạy tại trường học trên toàn thế giới. Thiết kế App Du học cần phải đảm bảo tính tiện ích, dễ sử dụng và đáp ứng yêu cầu của người dùng.

Thiết kế App Du học là gì?
Thiết kế App Du học là gì?

Lợi ích của việc thiết kế App Du học

Dịch vụ thiết kế App Du học đa quốc gia không những đem lại lợi ích cho các Trung tâm du học mà các khách hàng sử dụng ứng dụng cũng sẽ nhận được rất nhiều giá trị lợi ích tuyệt vời.

Đối với các Trung tâm du học

Trung tâm Du học nhận được rất nhiều lợi ích từ dịch vụ thiết kế App Du học, bao gồm:

 • Tạo ra một kênh tiếp cận mới để tiếp cận với khách hàng và giới thiệu các chương trình du học của trung tâm đến nhiều người hơn.
 • Thiết kế App Du học cung cấp một môi trường trực tuyến để khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin về các chương trình du học, chương trình học bổng, thủ tục xin visa và các thông tin liên quan đến việc du học.
 • Giúp trung tâm Du học tăng cường thương hiệu và tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường.
 • Thiết kế App Du học cung cấp cho khách hàng một trải nghiệm dễ dàng, tiện lợi và chuyên nghiệp, tăng cường độ hài lòng của khách hàng.
 • Thiết kế App Du học cập nhật thông tin mới nhất về các chương trình du học và các thông tin liên quan đến việc du học trên toàn thế giới, giúp trung tâm Du học nâng cao chất lượng và hiệu quả của các hoạt động tiếp thị và quảng cáo.
 • Tăng doanh thu và lợi nhuận bằng cách thu hút và khai thác được các cơ hội kinh doanh mới nhờ vào công nghệ.
Lợi ích của việc thiết kế App Du học
Lợi ích của việc thiết kế App Du học đối với các trung tâm

Đối với khách hàng sử dụng App

Khách hàng sử dụng ứng dụng Du học nhận được lợi ích như sau:

 • Dễ dàng tìm kiếm thông tin về các chương trình du học, trường học, chương trình học bổng và các thông tin liên quan đến việc du học.
 • Đánh giá chất lượng giáo dục, so sánh các trường học và chương trình đào tạo để chọn lựa thông tin phù hợp với mục tiêu và nhu cầu của mình.
 • Tìm kiếm thông tin về việc làm sau khi tốt nghiệp, gợi ý cho khách hàng những công việc phù hợp với chuyên ngành hoặc sở thích của mình.
 • Chia sẻ kinh nghiệm và câu hỏi với các sinh viên và giáo viên đang học tập hoặc giảng dạy tại trường học trên toàn thế giới.
 • Được cập nhật những thông tin mới nhất về các chương trình du học, thủ tục xin visa và các thông tin liên quan đến việc du học.
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc tìm kiếm và thu thập thông tin, giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn và quản lý việc du học một cách hiệu quả hơn.
Lợi ích của việc thiết kế App Du học
Lợi ích của việc thiết kế App Du học đối với người sử dụng App

Tính năng cần có khi thiết kế App Du học hiện nay

Một ứng dụng Du học thông minh, chất lượng sẽ được phát triển bằng những công nghệ hiện đại đi kèm với đó là các tính năng hữu ích: 

 • Tìm kiếm thông tin về các trường đại học và chương trình du học trên toàn thế giới.
 • Tính năng so sánh giữa các trường đại học, chương trình học, chi phí, v.v.
 • Thiết kế App Du học cung cấp thông tin về các loại học bổng và các chương trình hỗ trợ tài chính khác.
 • Đưa ra danh sách các yêu cầu về hồ sơ du học và hướng dẫn cách hoàn thành chúng.
 • Thiết kế App Du học cung cấp thông tin về visa và hướng dẫn cách làm thủ tục xin visa.
 • Tính năng tư vấn chọn chương trình học và trường đại học phù hợp với sở thích, kỹ năng và điều kiện tài chính của mỗi người.
 • Tính năng đặt lịch hẹn với những chuyên gia tư vấn du học để được tư vấn trực tiếp.
 • Thiết kế App Du học cung cấp thông tin về cuộc sống, văn hóa, tài chính, v.v. tại các quốc gia du học.
 • Tính năng kết nối với các học sinh và sinh viên đang học hoặc đã từng học tại các trường đại học trên toàn thế giới để chia sẻ kinh nghiệm.
 • Tính năng đăng ký và tham gia các buổi hội thảo, triển lãm du học để được tư vấn trực tiếp và gặp gỡ các trường đại học đến từ nhiều quốc gia.

Dịch vụ thiết kế App Du học đa quốc gia chuyên nghiệp tại Seeu

Top 10 App Du học được đăng ký thiết kế tại Seeu.vn nhiều nhất

Seeu nhận thiết kế App Du học đa quốc gia theo yêu cầu của khách hàng. Tại đây, chúng tôi nhận thiết kế và xây dựng ứng dụng Du học theo từng quốc gia với các tính năng hữu ích cùng giá thành tiết kiệm.

 1. App Du học Australia
 2. App Du học Pháp
 3. App Du học Thụy Sĩ
 4. App Du học Hà Lan
 5. App Du học Nhật Bản
 6. App Du học Hàn Quốc
 7. App Du học Canada
 8. App Du học Trung Quốc
 9. App Du học Tây Ban Nha
 10. App Du học Đức

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế App Luyện thi Đại học – Luyện thi trắc nghiệm chuyên nghiệp

Quy trình thực hiện thiết kế ứng dụng Du học đa quốc gia

Quy trình thực hiện thiết kế App Du học đa quốc gia tại Seeu có thể được phân thành các bước chính như sau:

Bước 1: Thu thập thông tin và nghiên cứu thị trường

Seeu sẽ tìm hiểu và nghiên cứu về các xu hướng và nhu cầu của người dùng, cũng như các yêu cầu và thông tin về các chương trình du học và trường đại học trên thế giới. Seeu cũng sẽ tìm hiểu về các đối thủ cạnh tranh và các ứng dụng du học khác để hiểu rõ thị trường và có được lợi thế cạnh tranh.

Bước 2: Xác định các tính năng và chức năng

Dựa trên thông tin thu thập được từ bước 1, Seeu sẽ xác định các tính năng và chức năng cần thiết cho ứng dụng của mình. Các tính năng này có thể bao gồm tìm kiếm chương trình du học, tìm kiếm trường đại học, so sánh giữa các chương trình du học, đánh giá và nhận xét từ cộng đồng, v.v.

Bước 3: Thiết kế giao diện

Với các tính năng cần thiết đã xác định, Seeu Agency sẽ tiến hành thiết kế giao diện cho ứng dụng du học của mình. Giao diện được thiết kế phải đảm bảo sự dễ sử dụng và thân thiện với người dùng, đồng thời tạo nên ấn tượng đẹp với người dùng.

Bước 4: Phát triển và kiểm thử

Sau khi thiết kế giao diện đã hoàn tất, Seeu sẽ tiến hành phát triển ứng dụng. Tại đây, Seeu sẽ phải đảm bảo tính ổn định và an toàn cho ứng dụng của mình. Ngoài ra còn phải đảm bảo rằng các tính năng và chức năng đã được xác định từ trước hoạt động tốt và đáp ứng được yêu cầu của người dùng.

Bước 5: Triển khai và quảng bá

Sau khi hoàn tất các bước phát triển và kiểm thử, Seeu sẽ triển khai ứng dụng của mình trên các nền tảng phù hợp. Seeu.vn sẽ cũng sẽ tiến hành các hoạt động quảng bá để giới thiệu ứng dụng của mình đến người dùng.

Quy trình thực hiện thiết kế ứng dụng Du học đa quốc gia
Quy trình thực hiện thiết kế ứng dụng Du học đa quốc gia

Tốn bao nhiêu tiền để thiết kế App Du học tại Seeu?

Tuỳ vào từng App Du học với những yêu cầu khác nhau mà giá thiết kế App Du học sẽ khác nhau. Nếu khách hàng mong muốn sở hữu một App du học với nhiều tính năng và tương thích đa nền tảng chắc chắn sẽ có giá thành cao hơn so với những ứng dụng Du học có ít tính năng và quy mô nhỏ hơn. 

Tuy nhiên, tại Seeu, thông thường các ứng dụng di động được thiết kế sẽ có giá khoảng 150.000.000 đến 300.000.000 đồng. Khách hàng đến với Seeu.vn có thể đưa ra ngân sách dự trù trước để chúng tôi tính toán và đưa ra kế hoạch phát triển cụ thể.

Thông tin liên hệ Seeu Solutions Agency?

Qua các thông tin trên, nếu các bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ Thiết kế App Du học tại Seeu hãy liên hệ theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH TRUYỀN THÔNG SEEU

Giấy phép ĐKKD số: 0317344867

 • Website: Seeu.vn
 • Trụ sở: 392 Đường Nguyễn Thị Đặng, Phường Hiệp Thành, Quận 12, HCM
 • Văn phòng: L1-01.05 | Tòa nhà Landmark 1, khu đô thị Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, HCM
5/5 - (1 bình chọn)
error: Liên hệ Seeu.vn !