#1 Dịch vụ thiết kế App Du lịch trên IOS/Android chuyên nghiệp No.1

Tham gia vào “đường đua” chuyển đổi số là xu hướng hầu hết của mọi doanh nghiệp hiện nay, đặc biệt là những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch. Nhất là sau khoảng thời gian đất nước bị khủng hoảng bởi đại dịch Covid-19, du lịch Việt Nam theo đó cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Chính vì vậy, thời điểm này rất thích hợp để các doanh nghiệp du lịch thay đổi và bứt phá. 

Theo đó, muốn nâng cao khả năng cạnh tranh và cải thiện được hiệu suất danh số, doanh nghiệp nên sở hữu riêng cho mình một app du lịch chất lượng. Seeu tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế App Du lịch chuyên nghiệp. Cam kết sản phẩm chất lượng, độc đáo và đem lại hiệu quả cho doanh nghiệp.

Thế nào là app du lịch?

Như các bạn cũng biết hiện nay việc sở hữu một chiếc điện thoại di động thông minh cũng không phải là khó đối với thu nhập của người dân Việt Nam. Chưa kể, theo thống kê, Việt Nam là nước có hơn 61,37 triệu thiết bị di động và nằm trong Top 10 nước có số lượng tiêu thụ Smartphone lớn nhất thế giới. Đây chính là nền tảng và là cơ hội tốt để các doanh nghiệp tận dụng dịch vụ thiết kế app Mobile.

Thiết kế App Du lịch hay còn được gọi là ứng dụng du lịch, là một phần mềm được cài đặt trên thiết bị di động thông minh. Ứng dụng này cho phép người dùng được truy cập, tìm kiếm, tra cứu giá tour du lịch cũng như địa điểm du lịch nổi tiếng. 

Thiết kế App du lịch là gì
Thiết kế App du lịch là gì?

Do đó, việc thiết kế App Du lịch riêng thuộc quyền sở hữu của doanh nghiệp là điều vô cùng cần thiết. Có app du lịch, doanh nghiệp có thể cung cấp các lịch trình tham quan, chăm sóc khách hàng, mang lại những trải nghiệm thú vị và tối ưu hơn. 

Đồng thời với dịch vụ thiết kế App Du lịch, việc mở rộng thương hiệu và quảng cáo các dịch vụ do doanh nghiệp cung cấp cũng thật dễ dàng. Các bạn có thể đưa hình ảnh của doanh nghiệp cũng như lĩnh vực hoạt động của mình tới gần khách hàng hơn.

Giá trị tuyệt vời từ dịch vụ thiết kế app du lịch

Thiết kế App mobile hiện nay không còn được xem là nhu cầu riêng của từng công ty, doanh nghiệp. Nó trở thành yếu tố bắt buộc và cần thiết nếu doanh nghiệp muốn nâng cao khả năng cạnh tranh và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Giá trị đối với doanh nghiệp

Theo đó, thiết kế ứng dụng du lịch sẽ đem lại những giá trị, lợi ích tích cực như:

 • Tiếp cận được số lượng lớn các khách hàng có nhu cầu tham, quan du lịch trên cả nước một cách dễ dàng.
 • Là cách thức để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp mà không cần bỏ qua chi phí chạy quảng cáo hàng tháng.
 • Tiện hơn trong quá trình quản lý tour, số lượng khách hàng và doanh thu.
 • Có thể linh hoạt, chủ động hơn trong việc thông báo, cập nhật những thay đổi bất chợt tới khách hàng chỉ qua vài thao tác.
 • Thuận tiện hơn trong dịch vụ chăm sóc khách hàng, nâng cao tính chuyên nghiệp và uy tín của doanh nghiệp.
App du lịch đối đối với doanh nghiệp
App du lịch đối đối với doanh nghiệp

Giá trị đối với khách hàng

Thiết kế app du lịch không chỉ đem lại lợi ích cho doanh nghiệp, nó còn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng, ưng ý:

 • Biết được thông tin cũng như cách thức liên lạc với doanh nghiệp du lịch.
 • Nắm bắt được chính sách hoạt động cũng như tham khảo các đánh giá từ các khách hàng trước để biết được chất lượng phục vụ của doanh nghiệp.
 • Có thể chủ động tìm hiểu về lịch trình, giá tour, khách sạn, địa điểm mọi lúc mọi nơi.
 • Chủ động sắp xếp và thiết lập những tour du lịch cùng gia đình một cách hợp lý nhất.
 • Thao tác đơn giản, không mất nhiều thời gian.
App du lịch đối với người dùng
App du lịch đối với người dùng

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế App Doanh nghiệp xây dựng chuyên nghiệp

Tính năng nên có cho app du lịch

Với kinh nghiệm dày dặn trong việc cung cấp dịch vụ thiết kế App Mobile, Seeu Agency gợi ý cho doanh nghiệp một vài tính năng hữu ích khi phát triển app du lịch.

Đặt lịch online

Một tính năng rất quan trọng và không nên bỏ qua chính là đặt lịch online. Với tính năng này, app du lịch của bạn có thể giúp khách hàng dễ dàng đăng ký, khai báo thông tin cá nhân và theo dõi lịch trình du lịch một cách dễ dàng.

Đồng thời, với thiết kế app du lịch sử dụng Big Data sẽ giúp doanh nghiệp rất nhiều trong công cuộc cá nhân hóa trải nghiệm khách hàng. Qua đó, có thể gợi ích cho khách hàng thêm nhiều địa điểm du dịch và những lịch trình du lịch hợp lý nhất.

Lưu thông tin đăng nhập

Dù là chơi game, làm việc thì việc truy cập lại yêu cầu đăng nhập mật khẩu sẽ khiến cho chúng ta rất khó chịu. Để tối ưu trải nghiệm khách hàng với app du lịch, các bạn nên thêm tính năng lưu trữ thông tin đăng nhập trên thiết bị.

Với tính năng này, khách hàng sẽ không phải lo lắng về việc quên mật khẩu hay phải thực hiện các thủ tục xác nhận loằng ngoằng. 

Thêm vào đó, để nâng cao trải nghiệm hơn, các bạn có thể tích hợp đăng nhập bằng tài khoản MXH như: Facebook, Zalo, Email,…

Tính năng nên có cho app du lịch
Tính năng nên có cho app du lịch

Thanh toán online

Thanh toán online là hình thức rất phổ biến hiện nay. Và dĩ nhiên chúng ta không thể loại bỏ hình thức này khi thiết kế app du lịch. Việc thiết kế app du lịch liên kết với tất cả ngân hàng sẽ giúp khách hàng có thể kiểm soát được giao dịch, chi tiêu. Quan trọng là nó thuận tiện ở tất cả mọi mặt. 

Tìm kiếm nhanh

Tìm kiếm nhanh sẽ giúp cho khách hàng của bạn nhanh chóng tiếp cận được những mục tiêu mà họ mong muốn. Ví dụ như lịch trình du lịch, Chi phí, địa điểm, phương tiện, khách sạn, nhà hàng,…

Đây là tính năng sẽ nâng cao được trải nghiệm của khách hàng nhiều hơn khi họ không phải tốn nhiều thời gian để lục tìm,…

Gợi ý công nghệ thông tin để thiết kế app du lịch

Hai nền tảng di động phổ biến nhất hiện nay là iOS và Android. Do đó, đây cũng là nền tảng di động tốt nhất dành cho app du lịch. Vì vậy, trong quá trình thiết kế app du lịch, cần phải tương thích được cả 2 nền tảng thì mới có thể thâu tóm được toàn bộ khách hàng tiềm năng.

Bên cạnh đó, tuỳ thuộc vào ngân sách cũng như tính năng mà doanh nghiệp muốn App du lịch của mình có, các bạn có thể lựa chọn công nghệ phát triển là Flutter hoặc Rugby.

Thiết kế UI/UX thân thiện, trực quan, đảm bảo tính bảo mật cũng như tốc độ chạy mượt mà, tối ưu dung lượng.

Lựa chọn ngăn xếp công nghệ cho App du lịch
Lựa chọn ngăn xếp công nghệ cho App du lịch

Chi phí để thiết kế App du lịch chất lượng

Thiết kế app du lịch chi phí bao nhiêu chắc chắn là mấu chốt mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng muốn hỏi. Muốn tham gia vào công cuộc chuyển đổi số, muốn doanh số được tăng trưởng, muốn tiếp cận được nhiều khách hàng hơn nhưng bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng muốn chi phí thiết kế App du lịch phải là tối ưu nhất.

Thiết kế app du lịch theo yêu cầu đồng nghĩa với việc doanh nghiệp sẽ sở hữu riêng một ứng dụng vĩnh viễn. Nó đại diện cho bộ mặt, tên tuổi của doanh nghiệp. Chính vì vậy, app du lịch càng chất lượng, càng độc đáo, càng đẳng cấp, càng có nhiều tính năng thì tính ứng dụng sẽ càng cao. 

Chi phí thiết kế app du lịch theo đó cũng sẽ phụ thuộc vào những tính năng mà các bạn muốn có trong ứng dụng. Giá giao động sẽ nằm trong khoảng từ 150-300 triệu đồng.

Seeu Agency– Doanh nghiệp thiết kế app du lịch uy tín, chất lượng

Seeu Agency thấu hiểu được những khó khăn cũng như nhu cầu của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch hiện nay. Chúng tôi sẵn lòng tư vấn, hỗ trợ, đồng hành cùng doanh nghiệp để đưa ra các chiến lược thích hợp và triển khai xây dựng app du lịch chất lượng nhất.

Chọn lựa dịch vụ thiết kế app du lịch tại Seeu Agency, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như tính chuyên nghiệp mà đơn vị cung cấp.

Quy trình, đơn vị thiết kế App Du lịch uy tín
Quy trình, đơn vị thiết kế App Du lịch uy tín
 • Seeu có kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực app mobile lâu năm.
 • Đội ngũ lập trình có kiến thức và trình độ cao.
 • Đảm bảo chất lượng đầu ra hoàn hảo.
 • Cam kết hoàn thành đúng tiến độ và đúng theo yêu cầu của khách hàng.
 • Hỗ trợ chăm sóc app sau khi bàn giao.
 • Nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc và những vấn đề xoay quanh app du lịch thiết kế.

Thông tin liên hệ Seeu Solutions Agency?

Qua các thông tin trên, nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế app du lịch tại Seeu Agency có thể liên hệ trực tiếp với công ty theo địa chỉ website: seeu.vn. Chúng tôi sẽ phản hồi nhanh nhất có thể để quý khách hàng không phải chờ lâu!

Công ty TNHH TRUYỀN THÔNG SEEU

Giấy phép ĐKKD số: 0317344867

 • Website: Seeu.vn
 • Trụ sở: 392 Đường Nguyễn Thị Đặng, Phường Hiệp Thành, Quận 12, HCM
 • Văn phòng: L1-01.05 | Tòa nhà Landmark 1, khu đô thị Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, HCM
5/5 - (1 bình chọn)
error: Liên hệ Seeu.vn !