#1 Dịch vụ thiết kế App Giáo dục uy tín, hỗ trợ phát triển lâu dài

Seeu Agency giới thiệu tới bạn đọc dịch vụ thiết kế App giáo dục chuyên nghiệp. Cho phép phụ huynh có thể theo dõi tình trạng học tập của con cái mà không lo ngại sẽ tạo áp lực và tâm lý cho con. 

App giáo dục – Công nghệ chuyển đổi từ cách quản lý truyền thống qua các hệ thống online chuyên nghiệp, đẳng cấp, dễ dàng sử dụng, quản lý và giám sát tình hình học tập của nhiều em học sinh.

Vậy ứng dụng Giáo dục là gì?

Ứng dụng giáo dục hay còn gọi là app giáo dục. Đây là một loại app mobile được thiết kế giúp nhà trường có thể dễ dàng hơn trong việc quản lý, đào tạo và kiểm tra năng lực giáo viên, học sinh, sinh viên. 

 • Cung cấp các hoạt động, thông báo của nhà trường tới phụ huynh, học sinh kịp thời. 
 • Xây dựng và chỉnh sửa những tài liệu học tập trên kho thư viện online nhanh chóng. 
 • Chia sẻ những bài giảng hay, cung cấp công cụ hỗ trợ soạn thảo, video, hình ảnh,…

Ngoài ra, thiết kế App Giáo dục còn có vai trò tương tự như sổ liên lạc điện tử, giúp phụ huynh có thể trao đổi các vấn đề cần thiết về học sinh với nhà trường, cho phép học sinh, sinh viên trao đổi với người phụ trách về những vấn đề liên quan tới học tập. 

ứng dụng Giáo dục là gì?
Ứng dụng Giáo dục là gì?

Cốt lõi của App giáo dục là giúp cho hoạt động giảng dạy của nhà trường được nâng cao, khoa học và tiến bộ hoá hơn. Tạo được mối liên hệ khăng khít giữa nhà trường và học sinh, giữa nhà trường và phụ huynh.

Mức độ cần thiết của dịch vụ thiết kế App giáo dục

Ngành giáo dục Việt Nam sẽ trở nên phát triển hơn nếu như nhiều trường học biết áp dụng công nghệ vào hoạt động quản lý. Điều này không những giải quyết được các khó khăn mà học sinh, sinh viên thường mắc phải như: tra cứu thông tin trường học, lịch học, tìm sách thư viện,… Mà còn giúp người điều hành có thể giám sát được chất lượng giáo dục của nhà trường tốt hơn.

Thiết kế App Giáo dục đầy tính năng thông minh, nhà trường, giáo viên hay học sinh/sinh viên sẽ có thể đơn giản hoá được việc cập nhật thông tin và giao tiếp trên App, tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Bên cạnh đó, việc chỉnh sửa thông tin, cập nhật dữ liệu học sinh cũng sẽ nhanh chóng và thuận tiện hơn cho việc tìm kiếm khi cần thiết. Điều đó chứng minh rằng, dù là app học tập, app trao đổi giữa nhà trường và phụ huynh hay app thông tin về trường học cũng đều rất cần thiết trong nhu cầu và thời đại hiện nay.

Mức độ cần thiết của dịch vụ thiết kế App giáo dục
Mức độ cần thiết của dịch vụ thiết kế App giáo dục

Với App giáo dục thông minh, nhà trường hay các trung tâm giảng dạy sẽ nhận được rất nhiều lợi ích từ nó. Không những đem đến sự hiện đại, uy tín mà còn góp phần không nhỏ cho sự phát triển của nền giáo dục.

Tính tiện lợi, có thể sử dụng ở bất kỳ đâu, bất kỳ thời điểm nào sẽ giúp cho người dùng có thể học tập và rèn luyện một cách dễ dàng chỉ qua vài cú lướt trên điện thoại.

Các bạn có thể tham khảo một vài App giáo dục nổi bật hiện nay và phát triển chúng nếu có nhu cầu sử dụng:

 • App trường học: Cung cấp thông tin về hoạt động của nhà trường, điểm thi của học sinh, lịch học, lịch thi, danh sách cán bộ giáo viên,…
 • App trung tâm dạy học: Trung tâm ngoại ngữ, Trung Tâm Anh – Văn hay các môn học các cấp khác.
 • App gia sư: Cung cấp dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà.
 • App học trực tuyến: Cung cấp dịch vụ giảng dạy từ xa.
 • App học tập: Chia sẻ bài giảng hay, kiến thức nâng cao,…
một vài App giáo dục nổi bật hiện nay
Một vài App giáo dục nổi bật hiện nay

Những tính năng cần có trong quá trình thiết kế App Giáo dục

Muốn sở hữu một ứng dụng di động độc quyền và hoàn chỉnh theo nhu cầu phát triển thì khách hàng cần phải nắm bắt được những tính năng cần có của một App mobile. Thông qua đó, khách hàng có thể trao đổi dễ dàng hơn với đối tác thiết kế và họ sẽ thực hiện xây dựng ứng dụng theo yêu cầu.

Dưới đây sẽ là một vài tính năng cần có khi thiết kế App Giáo dục. Khách hàng có thể tham khảo để điều chỉnh với đơn vị thiết kế cho phù hợp ngân sách:

 • Tính năng thông báo chương trình học, lịch học, thời khoá biểu, địa điểm học.
 • Tính năng cung cấp tin tức, thông báo, hoạt động nổi bật của nhà trường.
 • Tính năng tra cứu điểm thi học kỳ, điểm tổng kết môn, hạnh kiểm, lực học,..
 • Tính năng chia sẻ những bài giảng cũ.
 • Tính năng điểm danh sĩ số bằng dấu vân tay, nhận diện khuôn mặt.
 • Tính năng phân bổ giảng viên dạy học.
 • Tính năng Chat trực tuyến, hỗ trợ giải đáp 24/7.
 • Tính năng họp online.
 • Tính năng học online.
 • Kho thư viện online, đặt lịch thuê sách,…
Những tính năng cần có trong quá trình thiết kế App Giáo dục
Những tính năng cần có trong quá trình thiết kế App Giáo dục

Ngoài ra, bất kỳ đơn vị trung tâm giảng dạy nào có sẵn ý tưởng có thể chia sẻ với đơn vị thiết kế App giáo dục. Seeu – đơn vị hoạt động mạnh trong lĩnh vực thiết kế App được rất nhiều khách hàng tin tưởng sẽ đem tới cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất. 

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế App Bệnh viện Thú y – Phòng khám thú y chuyên nghiệp

Quy trình thiết kế App giáo dục bài bản tại Seeu

Tìm kiếm một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thiết kế App mobile hiện nay không khó. Tuy nhiên, muốn đánh giá được đơn vị đó có chuyên nghiệp uy tín hay không thì ngoài chất lượng sản phẩm, quy trình làm việc của họ cũng phản ánh lên rất nhiều.

Seeu tự hào là một đơn vị lâu năm và uy tín trong lĩnh vực thiết kế App giáo dục. Mọi quy trình triển khai hoạt động tại công ty chúng tôi đều sẽ được thực hiện một cách bài bản và khoa học.

Quy trình thiết kế App giáo dục bài bản tại Seeu
Quy trình thiết kế App giáo dục bài bản tại Seeu

Theo đó, các bước để tiếp nhận dự án dịch vụ thiết kế App giáo dục sẽ được Seeu thực hiện như sau: 

 1. Tiếp nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế App giáo dục từ khách hàng.
 2. Tư vấn với khách hàng về giá dịch vụ thiết kế App Giáo dục cũng như tính năng trọn gói cần có. Điều chỉnh kế hoạch thiết kế App Giáo dục dựa theo ngân sách mà khách hàng yêu cầu.
 3. Sau khi thống nhất các tiêu chí quan trọng về dịch vụ, 2 bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và thanh toán trước 50% giá trị cần chi trả cho dịch vụ thiết kế App Giáo dục.
 4. Seeu điều phối nhân sự có kinh nghiệm đảm nhận dự án. 
 5. Đưa sản phẩm chạy thử để kiểm tra lỗi. Nếu tốt sẽ phát hành ra thị trường
 6. Khách hàng thanh toán 50% chi phí còn lại như trong hợp đồng.
 7. Seeu tiến hành bảo trì và hỗ trợ bảo hành App theo cam kết.

Giá dịch vụ thiết kế App giáo dục tại Seeu

Để có thể phát hành một App di động thành công thì cần phải trải qua một quá trình dài và sự can thiệp của nhiều nhân sự có kinh nghiệm. 

Theo đó sẽ không có một cái giá cụ thể nào cho yêu cầu thiết kế App Mobile tại Seeu. Bởi giá thành của chúng sẽ được quyết định bởi yêu cầu và ngân sách dự trù của khách hàng: số lượng tính năng khách hàng muốn có, thời gian hoàn thành, nền tảng tương tích, công nghệ áp dụng,… Vì vậy, hãy trao đổi thật kỹ với Seeu về vấn đề này để được hỗ trợ tư vấn chi tiết và cụ thể hơn nhé!

Seeu – Đơn vị thiết kế App Giáo dục uy tín, chuyên nghiệp số 1 Việt Nam

Seeu tự hào là một trong những đơn vị có nhiều kinh nghiệm và uy tín hoạt động trong lĩnh vực thiết kế App Mobile cho nhiều doanh nghiệp, công ty, tổ chức. Chúng tôi đã thực chiến trên nhiều dự án và cho ra đời rất nhiều sản phẩm App di động với nhiều lĩnh vực khác nhau như: quản lý tài chính, bán hàng, ăn uống, bất động sản, y tế,…

Tại Seeu, sự chuyên nghiệp của chúng tôi được thể hiện qua thái độ làm việc tận tình, tận tâm, kinh nghiệm sáng tạo và luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

thiết kế App Giáo dục uy tín
Seeu – Đơn vị thiết kế App Giáo dục uy tín, chuyên nghiệp số 1 Việt Nam

Thông tin liên hệ Seeu Solutions Agency?

Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế App Giáo dục chất lượng, đẹp hãy liên hệ ngay với Seeu. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7.

Công ty TNHH TRUYỀN THÔNG SEEU

Giấy phép ĐKKD số: 0317344867

 • Website: Seeu.vn
 • Trụ sở: 392 Đường Nguyễn Thị Đặng, Phường Hiệp Thành, Quận 12, HCM
 • Văn phòng: L1-01.05 | Tòa nhà Landmark 1, khu đô thị Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, HCM
5/5 - (1 bình chọn)
error: Liên hệ Seeu.vn !