#1 Dịch vụ thiết kế App Gọi thợ trực tuyến online chuyên nghiệp và nhanh chóng

Mới mẻ, tiện lợi và tiết kiệm là những cụm từ để miêu tả ứng dụng Gọi thợ trực tuyến do Seeu Solutions Agency thiết kế. Theo đó, để đem tới giải pháp tuyệt vời  cho các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực này, Seeu cung cấp dịch vụ thiết kế App Gọi thợ trực tuyến online chuyên nghiệp và nhanh chóng. Cam kết đem tới cho doanh nghiệp và người dùng một ứng dụng mượt mà, tối ưu.

App Gọi thợ trực tuyến là gì?

Thiết kế App Gọi thợ trực tuyến là một ứng dụng di động cho phép người sử dụng tìm kiếm và liên hệ với các thợ chuyên nghiệp, như thợ điện, thợ sửa chữa máy lạnh, thợ sửa chữa máy giặt, thợ sửa chữa ống nước, thợ sửa chữa điện tử,… để yêu cầu dịch vụ sửa chữa tại nhà hoặc văn phòng của mình. 

App này thường cung cấp tính năng đánh giá và phản hồi của các khách hàng trước đó, giúp người dùng có thể lựa chọn thợ tốt nhất và giá cả hợp lý.

App Gọi thợ trực tuyến là gì?
App Gọi thợ trực tuyến là gì?

Dịch vụ thiết kế App Gọi thợ trực tuyến là gì?

Dịch vụ thiết kế App Gọi thợ trực tuyến là quá trình thiết kế, phát triển và triển khai ứng dụng di động cho các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà cửa, hay thiết bị đồ dùng trong nhà.

Ứng dụng này sẽ được thiết kế để phù hợp với mức độ hiển thị trên màn hình điện thoại di động thông minh. Đồng thời được phát triển trên 2 nền tảng iOS hoặc Android.

Lợi ích khi thiết kế ứng dụng Gọi thợ sửa chữa, lắp đặt trực tuyến?

Với nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa, lắp đặt tại nhà hiện nay thì giải pháp thiết kế App Gọi thợ trực tuyến là vô cùng cần thiết. Nó không những đem lại lợi ích cho người dùng ứng dụng mà còn đem lại giá trị cho chính đơn vị cung cấp dịch vụ này.

 • Tiết kiệm thời gian: Người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm và chọn thợ trong ứng dụng mà không cần phải tìm kiếm trên mạng hay đi tìm thợ tại các cửa hàng.
 • Dễ dàng quản lý: Thiết kế App Gọi thợ trực tuyến giúp người dùng quản lý các thông tin liên quan đến dịch vụ sửa chữa, lắp đặt như thông tin của thợ, lịch làm việc, lịch sử giao dịch,…
 • Tiện lợi: Người dùng có thể đặt lịch sửa chữa, lắp đặt trực tuyến mọi lúc mọi nơi chỉ cần có kết nối internet.
 • Đa dạng lựa chọn: Người dùng có thể lựa chọn từ rất nhiều thợ sửa chữa với đa dạng các dịch vụ liên quan đến sửa chữa lắp đặt.
 • Đảm bảo chất lượng: Thiết kế App Gọi thợ trực tuyến cung cấp cho người dùng các đánh giá từ khách hàng trước đó, giúp cho người dùng đánh giá và chọn lựa dịch vụ tốt nhất.
 • Tiết kiệm chi phí: Người dùng có thể so sánh giá cả của các dịch vụ sửa chữa, lắp đặt trên ứng dụng để chọn được dịch vụ phù hợp với ngân sách của mình.
Lợi ích khi thiết kế ứng dụng Gọi thợ sửa chữa, lắp đặt trực tuyến?
Lợi ích khi thiết kế ứng dụng Gọi thợ sửa chữa, lắp đặt trực tuyến?

Các tính năng hữu ích cần có khi thiết kế App Gọi thợ trực tuyến

Dưới đây là một vài tính năng hữu ích mà các bạn có thể tham khảo để yêu cầu đưa vào ứng dụng khi thiết kế App Gọi thợ trực tuyến:

 • Tìm kiếm thợ sửa chữa, lắp đặt: Tính năng cho phép người dùng tìm kiếm thợ sửa chữa, lắp đặt phù hợp với nhu cầu của họ.
 • Tính năng Đặt lịch: Tính năng cho phép người dùng đặt lịch sửa chữa, lắp đặt trực tuyến với thợ đã chọn.
 • Tính năng Thanh toán trực tuyến: Tính năng cho phép người dùng thanh toán dịch vụ sửa chữa, lắp đặt trực tuyến qua các hình thức như thẻ tín dụng, ví điện tử.
 • Tính năng Đánh giá thợ: Tính năng cho phép khách hàng đánh giá và bình luận về công việc của thợ sửa chữa, lắp đặt để giúp khách hàng khác có thể lựa chọn dịch vụ tốt nhất.
 • Lịch sử giao dịch: Tính năng cho phép người dùng xem lại lịch sử giao dịch, chi tiết các khoản thanh toán dịch vụ.
 • Tư vấn trực tuyến: Tính năng cho phép người dùng tư vấn trực tuyến với thợ sửa chữa, lắp đặt để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc liên quan đến dịch vụ.
 • Thông báo lịch hẹn: Tính năng cho phép ứng dụng gửi thông báo đến người dùng để nhắc nhở lịch hẹn sửa chữa, lắp đặt.
 • Khả năng quản lý tài khoản: Tính năng cho phép người dùng quản lý thông tin cá nhân, tài khoản và các khoản thanh toán.

Ngăn xếp công nghệ của ứng dụng Gọi thợ 

Công nghệ ngăn xếp cho ứng dụng Gọi thợ sửa chữa, lắp đặt trực tuyến có thể bao gồm:

 • Ngôn ngữ lập trình: Ứng dụng có thể được phát triển bằng các ngôn ngữ lập trình phổ biến như Java, Swift, React Native, Flutter,…
 • Nền tảng phát triển ứng dụng: Các nền tảng phát triển ứng dụng như Android, iOS, Web, Desktop,…
 • Cơ sở dữ liệu: Các loại cơ sở dữ liệu để lưu trữ thông tin của người dùng và các thợ sửa chữa, ví dụ như MySQL, PostgreSQL, MongoDB,…
 • Framework và thư viện: Sử dụng framework và thư viện cung cấp các tính năng như tìm kiếm, đăng nhập, thanh toán trực tuyến, đăng ký thợ,…
 • Giao diện người dùng: Thiết kế giao diện người dùng theo chuẩn UI/UX tốt để cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn.
 • Các API và dịch vụ khác: Sử dụng các API và dịch vụ khác như Google Maps API, Twilio API, Firebase, để cung cấp các tính năng như định vị, gọi điện thoại, gửi tin nhắn, push notification,…
Ngăn xếp công nghệ của ứng dụng Gọi thợ 
Ngăn xếp công nghệ của ứng dụng Gọi thợ

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế App Thám tử bảo vệ chuyên nghiệp và bảo mật

Dịch vụ thiết kế App Gọi thợ trực tuyến online chuyên nghiệp tại Seeu.vn

Nên thiết kế App Gọi thợ trực tuyến ở đâu? Câu trả lời dành cho các bạn là tại Seeu.vn. Tại đây chúng tôi sở hữu đội ngũ thiết kế phần mềm có kinh nghiệm, tay nghề cao, am hiểu nhiều lĩnh vực. Đặc biệt là giá thành phải chăng, thực hiện thiết kế ứng dụng di động theo yêu cầu của khách hàng.

Seeu thiết kế App Gọi thợ trực tuyến bao nhiêu tiền?

Seeu tự hào là đơn vị lâu năm và uy tín trong lĩnh vực thiết kế ứng dụng di động. Chúng tôi đã thực chiến rất nhiều dự án thiết kế ứng dụng di động cho nhiều doanh nghiệp, thuộc nhiều ngành nghề khác nhau. 

Chẳng hạn như lĩnh vực nhà hàng, y tế, giáo dục, vận chuyển, kinh doanh mỹ phẩm, thời trang,… Mỗi ứng dụng được thiết kế sẽ có mức giá khác nhau, tuỳ thuộc vào độ phức tạp và tính năng mà khách hàng mong muốn.

Với dịch vụ thiết kế App Gọi thợ trực tuyến tại Seeu, chi phí được tính toán và giao động trong khoảng từ 150 đến 300 triệu đồng. 

Quy trình thực hiện thiết kế ứng dụng Gọi thợ trực tuyến như thế nào?

Việc thiết kế App Gọi thợ trực tuyến tại Seeu Agency sẽ bao gồm các bước sau:

 • Bước 1: Phân tích yêu cầu: Đội ngũ kỹ sư phân tích và đánh giá yêu cầu của khách hàng để đưa ra giải pháp thiết kế App Gọi thợ trực tuyến thích hợp.
 • Bước 2: Thiết kế giao diện người dùng: Thiết kế giao diện App với tên gọi, màu sắc, hình ảnh, logo và các yếu tố liên quan khác.
 • Bước 3: Phát triển ứng dụng: Xây dựng, thiết kế App Gọi thợ trực tuyến với các chức năng tìm kiếm, đặt lịch, thanh toán, giúp khách hàng thuận tiện hơn khi sử dụng.
 • Bước 4: Kiểm thử và sửa lỗi: Đảm bảo ứng dụng hoạt động tốt và không có lỗi trước khi đưa ra thị trường.
 • Bước 5: Triển khai và hỗ trợ: Cài đặt và triển khai ứng dụng trên các nền tảng di động khác nhau, cùng với việc cung cấp hỗ trợ cho khách hàng trong quá trình sử dụng App.
Quy trình thực hiện thiết kế ứng dụng Gọi thợ trực tuyến như thế nào?
Quy trình thực hiện thiết kế ứng dụng Gọi thợ trực tuyến như thế nào?

Dịch vụ Thiết kế App Gọi thợ trực tuyến giúp các doanh nghiệp tăng cường khả năng tiếp cận khách hàng mới, cải thiện trải nghiệm sử dụng của khách hàng và tăng hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ Seeu Solutions Agency?

Qua các thông tin trên, nếu các bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ Thiết kế App Gọi thợ trực tuyến tại Seeu hãy liên hệ theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH TRUYỀN THÔNG SEEU

Giấy phép ĐKKD số: 0317344867

 • Website: Seeu.vn
 • Trụ sở: 392 Đường Nguyễn Thị Đặng, Phường Hiệp Thành, Quận 12, HCM
 • Văn phòng: L1-01.05 | Tòa nhà Landmark 1, khu đô thị Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, HCM
Đánh giá ngay post
error: Liên hệ Seeu.vn !