#1 Dịch vụ thiết kế App Mẹ và Bé uy tín – Tư vấn miễn phí 100%

Với sự ra đời và phát triển của điện thoại Smartphone, có rất nhiều ngành, lĩnh vực lựa chọn thiết kế App Mobile để nâng cao sự trải nghiệm của người dùng. Bên cạnh đó, với sự phát triển của thời đại công nghệ số, hầu hết các doanh nghiệp đều sử dụng dịch vụ thiết kế App nhằm tạo cú hích trong doanh số và cạnh tranh với đối thủ. Dịch vụ thiết kế App Mẹ và Bé ra đời trong hoàn cảnh như vậy.

Seeu – Đơn vị uy tín và lâu năm trong lĩnh vực thiết kế App Mobile tự tin cung cấp dịch vụ thiết kế App Mẹ và Bé. Cam kết giao diện độc nhất, mượt mà, sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn và chất lượng.

Thiết kế App Mẹ và Bé là gì?

Thiết kế App Mẹ và bé là giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp quản lý tổng thể cửa hàng, chuỗi hệ thống hoạt động trong lĩnh vực bán hàng cho mẹ và trẻ em. 

Phần mềm sẽ được tích hợp nhiều tính năng độc đáo như: tính năng quản lý, tính năng bán hàng, tính năng cập nhật thông tin, tính năng thanh toán,… tất cả sẽ được gói gọn trong một ứng dụng trên thiết bị điện thoại thông minh.

Thiết kế App Mẹ và Bé sẽ được phát triển để phù hợp với các hệ điều hành trên điện thoại như: iOS, Android, Window Phone,… Mục đích nhằm tăng trải nghiệm người dùng và tạo sự bùng nổ trong doanh số.

Thiết kế App Mẹ và Bé là gì?
Thiết kế App Mẹ và Bé là gì?

Tính năng cơ bản của App Mẹ và bé

Tính năng tìm kiếm sản phẩm

Với App Mẹ và Bé, người dùng dễ dàng nhập tên sản phẩm trên Ô tìm kiếm, ứng dụng sẽ trả về các kết quả liên quan tới từ khoá. Dựa vào tính năng này, các mẹ có thể tìm kiếm được sản phẩm muốn mua nhanh hơn và ưng ý hơn.

Tính năng hiển thị danh mục

Tại ứng dụng di động Mẹ và Bé, các sản phẩm, đồ dùng dành cho mẹ bầu, mẹ mới sinh, em bé sẽ được phân loại theo từng mục để khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm phù hợp. 

Tính năng đặt hàng

Đây là tính năng không thể thiếu khi thiết kế App Mẹ và Bé. Vì mục đích của giải pháp này chính là thúc đẩy kinh doanh online để tăng thêm lợi nhuận. 

Trên ứng dụng, các mẹ có thể đặt mua các sản phẩm trực tuyến và thanh toán dễ dàng dưới nhiều hình thức như: thanh toán khi nhận hàng, thanh toán qua thẻ ngân hàng, qua ví điện tử.

Tính năng cơ bản của App Mẹ và bé
Tính năng cơ bản của App Mẹ và bé

Tính năng cho phép đóng góp, đánh giá dịch vụ/sản phẩm

Là ứng dụng bán hàng Mẹ và Bé online nên khâu chăm sóc khách hàng rất cần thiết. Với tính năng đóng góp, đánh giá dịch vụ/sản phẩm, doanh nghiệp sẽ dễ dàng nắm bắt được mức độ chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc của đơn vị.

Qua đây, doanh nghiệp có thể tiếp thu được những ý kiến trái chiều và đưa ra phương án khắc phục để phát triển. 

Tính năng quản lý hàng hoá

Đây là tính năng bắt buộc phải có trong quá trình thiết kế App Mẹ và Bé. Nó sẽ giúp doanh nghiệp theo dõi hệ thống cửa hàng và quản lý các sản phẩm thuộc mục kinh doanh của doanh nghiệp như: Số lượng, giá cả, thông tin sản phẩm. Tất cả sẽ được lưu trữ gói gọn trong ứng dụng điện máy trên điện thoại.

Dựa vào tính năng quản lý hàng hoá, doanh nghiệp cũng sẽ dễ dàng, linh động trong việc chỉnh sửa cách thức quản lý, phân loại sản phẩm theo Loại, Giá,…

Tính năng nhắn tin trực tuyến

Hầu hết các dịch vụ thiết kế App Mobile đều sẽ xây dựng thêm tính năng này. Nhắn tin trực tuyến cho phép doanh nghiệp gửi tin nhắn khuyến mãi, tin nhắn về các sản phẩm mới của doanh nghiệp,… được coi là cách thức Marketing trong kinh doanh cũng rất hiệu quả. 

Tuy nhiên, vai trò chính của Nhắn tin trực tuyến chính là cho phép người tiêu dùng có thể nhắn tin với đơn vị kinh doanh sản phẩm Mẹ và Bé để trao đổi về những thông tin, thắc mắc cần thiết.

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế App Siêu thị Mini trên IOS/Android chuyên nghiệp nhất

Dịch vụ thiết kế App Mẹ và Bé đem lại lợi ích gì?

Lợi ích đối với nhãn hàng

 • Mở rộng kênh phân phối sản phẩm tới nhiều người tiêu dùng, qua đó sẽ tiêu thụ được nhiều mặt hàng hơn.
 • Dễ dàng quản lý nhân sự, quản lý kho hàng và lưu trữ được thông tin người tiêu dùng.
 • Nâng cao mức độ uy tín, phủ sóng thương hiệu và nâng cao sự trải nghiệm với người tiêu dùng. 
 • Là kênh Marketing hiệu quả giúp tiết kiệm nhiều chi phí.

Lợi ích đối với người mua hàng

 • Hỗ trợ người tiêu dùng mua hàng nhanh chóng, thuận tiện.
 • Tiết kiệm được thời gian cho người mua hàng.
 • Nhận được nhiều ưu đãi khi là khách hàng thân thiết.
 • Hưởng được nhiều ưu đãi từ hệ thống và nhãn hàng.
Dịch vụ thiết kế App Mẹ và Bé đem lại lợi ích gì?
Dịch vụ thiết kế App Mẹ và Bé đem lại lợi ích gì?

Ưu điểm hợp tác thiết kế App Mẹ và bé cùng Seeu

Tạo điểm khác biệt

Seeu là địa chỉ thiết kế App Mobile chuyên nghiệp, xây dựng Source Code mở linh hoạt trong việc nâng cấp. Nhờ vậy mà giao diện và tính năng của App MẸ và Bé có thể chỉnh sửa và thay đổi bất cứ lúc nào, tuỳ thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp.

Cam kết lâu dài

Seeu cam kết sản phẩm đầu ra chất lượng 100%. Bảo mật thông tin khách hàng, thông tin dữ liệu doanh nghiệp tuyệt đối. Hỗ trợ định hướng phát triển và triển khai kế hoạch nâng cấp tính năng cho App. 

Thiết kế đa lĩnh vực

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế App, Seeu tự tin có thể thiết kế ứng dụng ở nhiều lĩnh vực như: Y tế, Giáo dục, Mỹ phẩm, Du lịch, Khách sạn,…Với dịch vụ thiết kế App Mobile, Seeu sẽ hỗ trợ giúp doanh nghiệp mở rộng thương hiệu, nâng cao sự uy tín, đem thương hiệu/sản phẩm/dịch vụ đến với người tiêu dùng nhiều hơn. Tạo được nhiều doanh số vượt bậc.

Ưu điểm hợp tác thiết kế App Mẹ và bé cùng Seeu
Ưu điểm hợp tác thiết kế App Mẹ và bé cùng Seeu

Quy trình thiết kế App bán hàng tại Seeu

Seeu đang là đơn vị được nhiều khách hàng đánh giá cao về mức độ chuyên nghiệp, uy tín cũng như chất lượng sản phẩm đầu ra. Theo đó, quy trình thực hiện dịch vụ thiết kế App Mẹ và Bé tại đây rất bài bản, luôn đảm bảo tính khoa học và không rườm rà. Hạn chế các thủ tục gây mất thời gian và chi phí của đối tác.

Để thiết kế được một sản phẩm App Mẹ và Bé dành cho doanh nghiệp, Seeu sẽ trực tiếp lên kế hoạch đồng thời phối hợp với các phòng ban liên quan một cách nhịp nhàng.

Các bước để xây dựng, thiết kế App Mẹ và Bé thông minh tại Seeu sẽ được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Seeu tiếp nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế App Mẹ và Bé từ doanh nghiệp.
 • Bước 2: Seeu sẽ phân tích yêu cầu và đưa ra định hướng cụ thể để phát triển dự án.
 • Bước 3: Tư vấn thiết kế app dựa theo yêu cầu và ngân sách mà doanh nghiệp đưa ra.
 • Bước 4: Ký hợp đồng sử dụng dịch vụ sau khi đã thống nhất các yêu cầu.
 • Bước 5: Seeu tiến hành xây dựng và thiết kế App Mẹ và Bé theo yêu cầu.
 • Bước 6: Có nhân sự giám sát – kiểm tra – đánh giá và chỉnh sửa ứng dụng 
 • Bước 7: Đưa ứng dụng chạy thử và tối ưu thêm nếu có lỗi.
 • Bước 8: Phát hành App Mẹ và Bé ra thị trường và bàn giao cho doanh nghiệp.
 • Bước 9: Tiến hàng bảo trì và hỗ trợ bảo hành theo cam kết.
Quy trình thiết kế App bán hàng tại Seeu
Quy trình thiết kế App bán hàng tại Seeu

Chi phí xây dựng App Mẹ và Bé tại Seeu

Bạn có thể ước tính giá dịch vụ thiết kế App Mẹ và Bé thông qua việc tìm kiếm thông tin trên mạng. Tuy nhiên sẽ không có một mức giá cụ thể nào cho dịch vụ này bởi thiết kế App Mẹ và Bé sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó, giá thiết kế App Mẹ và Bé sẽ bao gồm chi phí của 5 giai đoạn sau:

 • Phân tích thị trường kinh doanh và tiếp thị.
 • Phí quản lý dự án.
 • Phí thiết kế mức độ phức tạp của giao diện và ngăn xếp công nghệ.
 • Phí thiết kế và chạy thử nghiệm ứng dụng
 • Phí nâng cấp và bảo trì ứng dụng.

Mặc dù chi phí sẽ bị ảnh hưởng bởi những giai đoạn trên. Tuy nhiên, doanh nghiệp có thể đưa ra mức ngân sách dự trù để Seeu tư vấn kế hoạch tối ưu và phù hợp nhất. 

Dịch vụ thiết kế App Mẹ và Bé tại Seeu có gì khác biệt?

 • Thấu hiểu khách hàng

Seeu luôn đặt vị trí của khách hàng vào mình để cảm nhận cũng như nắm bắt những khó khăn và vấn đề hạn chế còn tồn đọng của doanh nghiệp.

 • Giải quyết triệt để các thiếu sót

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường và thiết kế App Mẹ & Bé, Seeu hiểu sâu các rõ các vấn đề của doanh nghiệp. Theo đó, Seeu sẽ đưa ra những cách giải quyết triệt để.

 • Tối ưu chi phí và hỗ trợ 24/7

Quy trình triển khai bài bản, không rườm rà giúp doanh nghiệp hạn chế được những chi phí rủi ro không đáng có. Đồng thời với tinh thần trách nhiệm cao, Seeu sẵn sàng tư vấn tận tình, tận tâm những tính năng, dịch vụ cần thiết nhất cho doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp giảm được chi phí đầu tư thiết kế App Mẹ và Bé thấp nhất.

Dịch vụ thiết kế App Mẹ và Bé tại Seeu có gì khác biệt?
Dịch vụ thiết kế App Mẹ và Bé tại Seeu có gì khác biệt?

Thông tin liên hệ Seeu Solutions Agency?

Qua các thông tin trên, nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế App Mẹ và Bé tại Seeu Agency có thể liên hệ trực tiếp với công ty theo địa chỉ website: seeu.vn. Chúng tôi sẽ phản hồi nhanh nhất có thể để quý khách hàng không phải chờ lâu!

Công ty TNHH TRUYỀN THÔNG SEEU

Giấy phép ĐKKD số: 0317344867

 • Website: Seeu.vn
 • Trụ sở: 392 Đường Nguyễn Thị Đặng, Phường Hiệp Thành, Quận 12, HCM
 • Văn phòng: L1-01.05 | Tòa nhà Landmark 1, khu đô thị Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, HCM
5/5 - (1 bình chọn)
error: Liên hệ Seeu.vn !