#1 Công ty dịch vụ thiết kế App Mobile theo yêu cầu SeeU.vn

App Mobile hiện nay được sử dụng khá phổ biến trong lĩnh vực Marketing. Đối với dân lập trình, đây là một thuật ngữ/sản phẩm không có gì xa lạ.

Tuy nhiên, đối với nhiều người, nhiều doanh nghiệp chưa từng tìm hiểu về App Mobile chắc chắn sẽ cảm thấy vẫn mơ hồ về nó.

Vậy cụ thể App Mobile là gì? Thiết kế App Mobile có tầm quan trọng thế nào đối với các doanh nghiệp?

Hãy đồng hành cùng Seeu để tìm kiểu về dịch vụ thiết kế App Mobile theo yêu cầu hiện nay.

App Mobile là gì?

App Mobile chính là những chương trình ứng dụng được thiết kế dành riêng cho thiết bị di động như Smartphone hay Tablet.

App Mobile cho phép người sử dụng có thể truy cập vào những nội dung, chủ đề mà mình mong muốn ngay trên chính chiếc di động đó.

Các bạn có thể hiểu, App Mobile chính là một không gian rộng lớn, qua bàn tay của các nhà lập trình nó được “phù phép” và thu nhỏ. Mục đích nhằm phục vụ nhu cầu giải trí, cập nhật tin tức, mua sắm của nhiều người.

App Mobile là gì?
App Mobile là gì?

Theo đó, App Mobile cũng sẽ chứa một lượng lớn khách hàng tiềm năng tương đương với số lượng người sử dụng app mà doanh nghiệp tìm kiếm.

Việc sử dụng App Mobile trong kinh doanh chính vì thế được nhiều đơn vị sử dụng. Đồng thời cũng là nguyên nhân khiến cho vô số App Mobile thuộc nhiều ngành nghề, lĩnh vực ra đời.

Thiết kế App Mobile là gì?

Thiết kế App Mobile chính là công việc của các lập trình viên. Dựa vào yêu cầu, ý tưởng của khách hàng, các lập trình viên sẽ sử dụng ngôn ngữ lập trình để sáng tạo ra các ứng dụng chạy trên các thiết bị di động như: iOS, Android, Windows Phone,…

Ưu điểm của việc thiết kế App Mobile là người dùng có thể sử dụng chúng mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần thiết bị của bạn được kết nối với Internet, khả năng lưu trữ và xử lý dữ liệu ở mức độ cao.

Dịch vụ thiết kế App Mobile
Dịch vụ thiết kế App Mobile

Tầm quan trọng của dịch vụ thiết kế App Mobile đối với doanh nghiệp?

Trong thời đại bùng nổ công nghệ 4.0 thì việc sở hữu một ứng dụng Mobile chất lượng cũng được xem như thể hiện được bộ mặt của doanh nghiệp trên nền tảng Internet.

Theo đó, việc áp dụng thiết kế App Mobile sẽ giúp doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng bởi khả năng hiển thị, tiếp cận và giải quyết nhiều vấn đề một cách nhanh chóng.

Tận dụng sự phổ biến của Smartphone

Chúng ta có thể thấy được rằng, hiện nay số lượng người dùng Smartphone đang ngày càng phổ biến. Đồng thời, rất nhiều hãng điện thoại thông minh cũng tích cực cho ra đời các dòng smartphone với giá thành chỉ từ 3-4 triệu đồng đổ lên.

Chính điều này đã tạo cơ hội và là nền tảng để dịch vụ thiết kế App Mobile hoạt động mạnh thêm nữa. Sự phổ biến này đang dần thay thế các feature phone tại cửa hàng và điều hướng người dùng sử dụng các App trên Smartphone nhiều hơn.

thiet ke app
Bắt kịp xu hướng Marketing 4.0 với app Mobile

Tăng khả năng hiển thị

Với ưu điểm gọn nhẹ và có thể xử lý được khối lượng công việc tương đương với các thiết bị máy tính. Smartphone càng có sức hút và được sử dụng nhiều hơn.

Tận dụng điều này, thiết kế App Mobile lại càng được chú trọng và đặc biệt quan tâm tới vấn để hiển thị thương hiệu doanh nghiệp. Các doanh nghiệp sử dụng App Mobile để quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, tên tuổi một cách dễ dàng.

Khả năng tiếp cận khách hàng tốt hơn 

Trong thời gian đầu, có thể muốn thiết kế App Mobile thì doanh nghiệp cần phụ thuộc vào Smartphone. Nhưng trong tương lai, điều này sẽ có thể ngược lại.

Việc có nhiều ứng dụng hiện đại, thú vị và tiện ích sẽ là tiêu chí để khách hàng mong muốn sở hữu một chiếc Smartphone lớn hơn. Điều đó cũng tương đương với khả năng doanh nghiệp sẽ thuận tiện hơn trong việc tiếp cận được nhiều khách hàng chỉ qua một ứng dụng nhỏ.

dich vu thiet ke app mobile
Đáp ứng đa dạng mục đích sử dụng Mobile App

Tăng trải nghiệm dành cho khách hàng

Một doanh nghiệp có thiết kế App Mobile chắc chắn sẽ thu hút lượng người dùng tốt hơn so với những doanh nghiệp khác. Bởi App Mobile sẽ đem đến cho khách hàng của bạn những trải nghiệm tuyệt vời và khác biệt mà không một Web Mobile hay công cụ nào có thể mang lại.

Không những thế, các thiết bị Smartphone thường là “vật bất ly thân”, gần gũi của khách hàng.

Do đó, trải nghiệm bất kỳ nhu cầu giải trí, tìm hiểu tin tức, sản phẩm trên chính điện thoại thông qua ứng dụng Mobile sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều.

Tham khảo thêm chuyên mục: App Mobile

Quản lý đo lường tiện lợi

Không thể phủ nhận thiết kế App Mobile sẽ giúp cho các doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc quản lý nhân sự, quản lý vận hành hay chiến lược kinh doanh.

Chỉ với một ứng dụng thu nhỏ, doanh nghiệp hoàn toàn có thể nắm bắt được các thông tin cần thiết liên quan tới tình hình kinh doanh.

Hoặc tận dụng triệt để ứng dụng để quảng bá thương hiệu, đem thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp đến gần hơn với khách hàng.

thiet ke mobile app
Quản lý đo lường tiện lợi

Dịch vụ thiết kế App Mobile chuyên nghiệp cần đáp ứng được những điều kiện gì?

Đón đầu xu thế phát triển và hội nhập, hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ  thiết kế App Mobile theo yêu cầu. Trong đó Seeu.vn là một trong những công ty đón nhận được nhiều sự tín nhiệm từ các doanh nghiệp.

Chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm có tính hiệu quả cao, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng và tối ưu được trải nghiệm của người dùng trên các hệ điều hành thông minh.

Theo đó, để một dự án thiết kế App Mobile thành công. Chúng tôi không những đáp ứng được điều kiện về chất lượng đội ngũ lập trình viên, khả năng cập nhật xu hướng công nghệ mới mà còn phải có tính sáng tạo để tạo ra được những giao diện đẹp mắt, thông minh.

Dịch vụ thiết kế App Mobile chuyên nghiệp
Dịch vụ thiết kế App Mobile chuyên nghiệp tại SEEU

Đáp ứng đủ tiêu chí kỹ thuật trong chuyên môn thiết kế App Mobile

 • Tối ưu hoá được tính năng thiết yếu cần có của một ứng dụng trên Mobile. Đồng thời, tối ưu được trải nghiệm của người dùng ngay trên App Mobile đó.
 • Thiết kế App cần có khung hiển thị với kích thước phù hợp trên thiết bị.
 • Các nút trên App, liên kết có kích thước chuẩn để người dùng dễ dàng thao tác.
 • Dung lượng tối ưu, tốc độ truy cập và thao tác hoạt động mượt mà.
 • Thiết kế App Mobile cần đáp ứng điều kiện bắt buộc: Tương thích và phát triển được cả trên 2 hệ điều hành iOS và Android.
Thiết kế App Mobile tương thích với đa nền tảng
Thiết kế App Mobile tương thích với đa nền tảng

Nghiên cứu xu hướng, thị trường người dùng

Có thể thấy, dịch vụ thiết kế App Mobile hiện nay đang rất phát triển và đem lại cho khách hàng nhiều tiện lợi vô cùng.

Tuy nhiên, nếu muốn triển khai một dự án thiết kế App thì ngay chính doanh nghiệp cũng cần phải hiểu đúng về khách hàng và thị trường mà mình đang hoạt động.

Ở Seeu.vn, dịch vụ thiết kế App Mobile theo yêu cầu là trách nhiệm đảm bảo chất lượng sản phẩm dành cho doanh nghiệp.

Các lập trình viên tại Seeu sẽ có nhiệm vụ phối hợp tốt với nhau trong vấn đề nghiên cứu thị trường và phát triển App Mobile theo xu hướng hiện đại nhất. Đảm bảo mang tới cho doanh nghiệp những sản phẩm giá trị và lợi ích tuyệt vời.

giá thiet ke ung dung mobile
Nghiên cứu xu hướng sử dụng ứng dụng di động

Tối ưu được chi phí thiết kế App Mobile dành cho các khách hàng

Chính vì nhu cầu áp dụng công nghệ, phát triển doanh nghiệp thông qua App Mobile đã khiến cho rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế App ra đời và cạnh tranh nhau.

Tiêu chí cạnh tranh ngày càng khốc liệt khi đơn vị nào cũng muốn đáp ứng được yếu tố Thiết kế App giá rẻ nhưng vẫn thể hiện được đầy đủ tính năng, yêu cầu của doanh nghiệp.

giá thiết kế app mobile
Liên hệ ngay với Seeu để nhận giá thiết kế App Mobile chi tiết cùng nhiều ưu đãi

Ưu điểm của dịch vụ thiết kế App Mobile theo yêu cầu SeeU.vn

Các đơn vị thiết kế App Mobile theo yêu cầu hiện nay đều đang chạy đua dựa trên các mong muốn của khách hàng, Seeu cũng không ngoại lệ.

Tuy nhiên, điểm nổi bật và khác biệt mà khách hàng có thể nhận thấy trong dịch vụ thiết kế App Mobile tại Seeu.vn là:

Mã nguồn hiện đại, công nghệ cao

 • Thiết kế App trên nền tảng công nghệ hiện đại.
 • Sử dụng máy chủ với dữ liệu nội bộ, độc quyền, đảm bảo tốc độ load ứng dụng nhanh chóng.
 • Các lập trình viên với kinh nghiệm phát triển ứng dụng chất lượng, thành thạo.

Tối ưu được trải nghiệm của người dùng tốt nhất

 • Thấu hiểu và đáp ứng được các hành vi của người dùng trên thị trường hiện nay.
 • Thiết kế App với UX/UI lôi cuốn, mượt mà, thân thiện.
 • Am hiểu nhiều lĩnh vực, xu hướng thị trường để phát triển ứng dụng thích hợp, phù hợp.
Thiết kế App với UX/UI lôi cuốn
Thiết kế App với UX/UI lôi cuốn, mượt mà, thân thiện.

Tính năng bảo mật dữ liệu cực cao

 • Tính năng sao lưu dữ liệu an toàn hàng tuần.
 • Tính năng bảo mật dữ liệu, thông tin người dùng 100%.
 • Đảm bảo quyền truy cập, vận hành bởi các chuyên gia lập trình có chuyên môn.

Với lộ trình phát triển cũng như những nỗ lực mà Seeu đã cố gắng trong thời đại công nghệ số hiện nay, Chúng tôi – Công ty dịch vụ thiết kế App Mobile theo yêu cầu – Một đơn vị thiết kế App uy tín mà khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin khi hợp tác.

Theo đó với quy trình rõ ràng nhằm hướng tới những sản phẩm chất lượng, đáp ứng được các yêu cầu khó tính nhất của khách hàng, dịch vụ thiết kế App Mobile chuyên nghiệp tại Seeu sẽ làm hài lòng các bạn.

app mobile với bảo mật dữ liệu cao
Tính năng bảo mật dữ liệu cực cao

Tại sao bạn nên chọn SeeU.vn – Công ty dịch vụ thiết kế App Mobile theo yêu cầu giá rẻ, uy tín?

Cho dù bạn là một doanh nghiệp lớn hay nhỏ, nhưng khi có nhu cầu thiết kế App Mobile tối ưu nhất thì hãy liên hệ tới Seeu.

Seeu.vn là một trong những đơn vị cung cấp các nền tảng App di động chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Đây còn là công ty chuyên về các lĩnh vực tối ưu Website, cung cấp các giải pháp dành cho website như: SEO, Content,… giải pháp Marketing, chạy quảng cáo,…

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm cùng khả năng Design sáng tạo, dịch vụ thiết kế App Mobile theo yêu cầu SeeU.vn đảm bảo sẽ đem đến cho các bạn những sản phẩm chất lượng, chuyên nghiệp và độc quyền.

Các ứng dụng sẽ đáp ứng các tiêu chí cơ bản như:

 • Nhanh, mượt, siêu nhẹ
 • Dễ sử dụng
 • Chi phí rẻ
 • Đẹp và đẳng cấp
 • Tương thích với các hệ điều hành
 • Bảo hành trọn đời
đơn vị thiết kế app mobile giá rẻ
Seeu là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế App mobile chuyên nghiệp

Quy trình thực hiện dịch vụ thiết kế App Mobile theo yêu cầu tại SeeU

Theo đó, dịch vụ thiết kế App Mobile theo yêu cầu tại SeeU.vn sẽ được thực hiện dưới quy trình rõ ràng, bài bản.

Khách hàng có thể tham khảo các bước tiếp nhận dự án thiết kế App Mobile tại Seeu để đánh giá mức độ chuyên nghiệp, uy tín của đơn vị.

Quy trình thực hiện dịch vụ thiết kế App Mobile
Quy trình thực hiện dịch vụ thiết kế App Mobile theo yêu cầu tại SeeU

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng

Khách hàng kết nối với Seeu và đưa ra yêu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế App Mobile.

Seeu sẽ tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng và dựa trên những yêu cầu cần thiết thực hiện viết App.

Ví dụ như yêu cầu về: bố cục, màu sắc, tính năng, nền tảng tương thích, ngôn ngữ,…

Bước 2: Phân tích nghiệp vụ

Các lập trình viên tại Seeu sẽ dựa vào những yêu cầu do khách hàng đưa ra, phân tích các yêu cầu đó và chuẩn bị công tác tư vấn về giao diện, tính năng và phương pháp cụ thể để vận hành App Mobile.

Bước 3: Thực thi hợp đồng

Sau khi thống nhất về các yêu cầu, gói dịch vụ, chi phí. Hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng theo đúng những gì đã thảo luận trước đó.

Bước 4: Thiết kế giao diện 

Phòng Designer sẽ thiết kế giao diện Demo bằng hình ảnh cho khách hàng xem trước.

Sau đó tiến hành chỉnh sửa theo yêu cầu và mong muốn của khách hàng. Chúng tôi sẽ chỉnh sửa tới khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng và vừa ý.

Bước 5: Lập trình code

Sau bước thiết kế giao diện hoàn thành, các lập trình viên của Seeu sẽ tiến hành thiết kế App Mobile bằng Code để hoàn thiện sản phẩm.

App Mobile
App Mobile do Seeu thiết kế đáp ứng đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật

Bước 6: Kiểm tra chất lượng

Seeu sẽ tiến hành kiểm tra tính năng, chất lượng App cũng như mức độ hoạt động của App trên các nền tảng khác nhau.

Song Song với đó, khách hàng cũng được trải nghiệm, kiểm tra App vừa thiết kế cùng lúc để có đánh giá khách quan hơn về chất lượng.

Bước 7: Bàn giao sản phẩm

Cuối cùng, Seeu.vn sẽ bàn giao App được thiết kế cho khách hàng. Chúng tôi sẽ chuyển toàn bộ quyền quản lý ứng dụng, bộ source cho bạn.

Trong quá trình sử dụng, nếu có bất kỳ vấn đề gì liên quan tới kỹ thuật Seeu sẽ hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Với một lộ trình rõ ràng và bài bản như vậy, bất kỳ dự án Thiết kế App Mobile nào tại Seeu cũng cho thấy được sự tận tâm, chỉnh chu và chuyên nghiệp mà chúng tôi hướng tới.

Đồng thời, đây cũng là lời khẳng định mà Seeu muốn gửi tới khách hàng. Giúp khách hàng yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm cũng như lợi ích mà Seeu có thể mang lại trong tương lai.

chi phí thiết kế app mobile
Bất kỳ dự án Thiết kế App Mobile nào tại Seeu cũng cho thấy được sự tận tâm, chỉnh chu và chuyên nghiệp

Hãy trải nghiệm dịch vụ thiết kế App Mobile theo yêu cầu tại SeeU.vn để đưa doanh nghiệp của bạn đến gần hơn với khách hàng. Chuyên nghiệp hoá mọi quá trình hoạt động, tối ưu quản lý và tăng tỉ lệ chuyển đổi một cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ Seeu Solutions Agency?

Qua các thông tin trên, nếu các bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ Thiết kế App Mobile tại Seeu hãy liên hệ theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH TRUYỀN THÔNG SEEU

Giấy phép ĐKKD số: 0317344867

 • Website: Seeu.vn
 • Trụ sở: 392 Đường Nguyễn Thị Đặng, Phường Hiệp Thành, Quận 12, HCM
 • Văn phòng: L1-01.05 | Tòa nhà Landmark 1, khu đô thị Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, HCM
5/5 - (1 bình chọn)
error: Liên hệ Seeu.vn !