#1 Dịch vụ thiết kế App Salon tóc – Cắt tóc – Hair Salon chuyên nghiệp

Seeu Solutions Agency cung cấp dịch vụ thiết kế App Salon tóc – Cắt tóc – Hair Salon chuyên nghiệp. Đem tới giải pháp tối ưu giúp chủ đầu tư quản lý cửa tiệm, tiếp nhận lịch chăm sóc tóc kịp thời, tạo ra nhiều cơ hội tiếp cận khách hàng và doanh thu cho cửa tiệm.

Dịch vụ thiết kế App Salon tóc là gì?

Dịch vụ thiết kế App Salon tóc là một dịch vụ cung cấp các giải pháp xây dựng ứng dụng di động cho các salon tóc. Điều này giúp cho các salon tóc có thể cung cấp cho khách hàng của mình một trải nghiệm tiện lợi và thân thiện hơn thông qua việc đặt lịch, tìm kiếm các dịch vụ, địa chỉ, giá cả và các chương trình khuyến mãi của salon tóc. Các ứng dụng này có thể được thiết kế cho cả hệ điều hành iOS và Android.

Dịch vụ thiết kế App Salon tóc là gì?
Dịch vụ thiết kế App Salon tóc là gì?

Ưu điểm của dịch vụ thiết kế App Salon tóc

Hiện nay, việc quản lý nhiều cửa tiệm cắt tóc, salon tóc khiến cho người điều hành gặp nhiều khó khăn. Họ đã chọn giải pháp thiết kế ứng dụng Salon tóc bởi những giá trị, ưu điểm mà ứng dụng đem lại. 

Một trong những ưu điểm đó, phải kể đến như:

 • Tạo trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng: Khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin về dịch vụ, đặt lịch hẹn, xem các chương trình khuyến mãi và tìm địa chỉ salon tóc một cách thuận tiện và nhanh chóng.
 • Tăng năng suất và hiệu quả hoạt động của salon tóc: App Salon tóc giúp cho việc quản lý lịch hẹn, tài chính, khách hàng và dịch vụ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn, giúp cho nhân viên salon tóc dễ dàng tiết kiệm thời gian và công sức.
 • Tăng khả năng tiếp cận với khách hàng: Ứng dụng Salon tóc giúp cho salon tóc tiếp cận được với một số lượng khách hàng lớn hơn thông qua các kênh quảng cáo và marketing online.
 • Tăng tính cạnh tranh cho salon tóc: Khi một salon tóc sở hữu ứng dụng di động chất lượng, nó có thể tạo ra sự khác biệt và thu hút được khách hàng điều này đồng nghĩa với việc cơ hội tiếp cận khách hàng và tăng doanh số bán hàng.
 • Giúp quản lý dữ liệu khách hàng: App Salon tóc giúp cho việc quản lý dữ liệu khách hàng trở nên dễ dàng hơn, từ lịch sử đặt lịch cho đến hình ảnh trước và sau khi cắt tóc, giúp cho salon tóc có thể chuẩn bị và cung cấp các dịch vụ tốt hơn cho khách hàng.
Ưu điểm của dịch vụ thiết kế App Salon tóc
Ưu điểm của dịch vụ thiết kế App Salon tóc

Thiết kế App Salon tóc cần xây dựng tính năng nào?

Muốn sở hữu một ứng dụng Salon tóc chất lượng, các bạn cần xây dựng hệ thống tính năng cần thiết, đảm bảo cung cấp những giá trị thiết thực cho người sử dụng. 

Dưới đây sẽ là một vài tính năng cơ bản mà các bạn có thể tham khảo để đưa vào ứng dụng của mình.

 • Đặt lịch hẹn online: cho phép khách hàng đặt lịch hẹn online với thợ làm tóc mà họ muốn. Điều này sẽ giúp cho việc quản lý lịch làm việc của thợ tóc dễ dàng và đồng bộ hóa thông tin với khách hàng.
 • Danh sách giá dịch vụ: cho phép khách hàng xem được các dịch vụ làm tóc cùng giá cả của chúng. Điều này giúp cho khách hàng có thể chuẩn bị tài chính và tiết kiệm thời gian.
 • Đánh giá và bình luận: cho phép khách hàng đánh giá và bình luận về chất lượng dịch vụ của thợ tóc. Những đánh giá này sẽ giúp cho khách hàng khác có thể lựa chọn được thợ tóc tốt nhất.
 • Thông báo đến khách hàng: cho phép thợ tóc gửi thông báo đến khách hàng về các chương trình khuyến mãi, giá ưu đãi và những thông báo quan trọng khác.
 • Thanh toán trực tuyến: cho phép khách hàng thanh toán trực tuyến bằng các phương thức thanh toán phổ biến như thẻ tín dụng, ví điện tử hoặc chuyển khoản.
 • Quản lý tài khoản khách hàng: cho phép khách hàng tạo tài khoản trong ứng dụng, lưu trữ các thông tin cá nhân, lịch sử đặt lịch và thanh toán.
 • Tư vấn trực tuyến: cho phép khách hàng có thể nhờ thợ tóc tư vấn về kiểu tóc phù hợp với mình hoặc những sản phẩm chăm sóc tóc phù hợp.
Thiết kế App Salon tóc cần xây dựng tính năng nào?
Thiết kế App Salon tóc cần xây dựng tính năng nào?

Dịch vụ thiết kế App Salon tóc – Cắt tóc – Hair Salon chuyên nghiệp tại Seeu.vn

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website, ứng dụng di động, Seeu Agency tự hào đem đến giải pháp cùng sản phẩm ứng dụng tốt nhất. Chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng và giúp họ tạo ra nhiều giá trị trong doanh thu.

Quy trình thực hiện thiết kế App Salon tóc

Để thiết kế một ứng dụng Salon tóc chất lượng, Seeu.vn sử dụng quy trình sau:

Bước 1: Tìm hiểu nhu cầu khách hàng

Đội ngũ thiết kế của Seeu.vn đầu tiên sẽ phải tìm hiểu nhu cầu và yêu cầu của khách hàng để đảm bảo rằng sản phẩm thiết kế đáp ứng được những yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Bước 2: Tạo thiết kế thô

Thiết kế thô sẽ được tạo ra dựa trên tất cả những thông tin được thu thập từ khách hàng. Thiết kế này sẽ cung cấp khung nhìn tổng quan về giao diện và các tính năng của sản phẩm.

Bước 3: Thiết kế giao diện

Sau khi đã có thiết kế thô, đội ngũ thiết kế sẽ bắt đầu thiết kế giao diện cho ứng dụng Salon tóc. Lựa chọn màu sắc, font chữ, hình ảnh, biểu tượng và các yếu tố khác cần được cân nhắc kỹ lưỡng để đảm bảo đáp ứng được các tiêu chuẩn thiết kế tốt nhất và tạo thêm giá trị cho khách hàng.

Quy trình thực hiện thiết kế App Salon tóc
Quy trình thực hiện thiết kế App Salon tóc

Bước 4: Lập trình

Sau khi thiết kế giao diện đã hoàn tất, đội ngũ lập trình sẽ bắt đầu tạo nên sản phẩm cuối cùng. Các tính năng cụ thể được tạo ra và liên kết với cơ sở dữ liệu để đảm bảo tính ổn định và hiệu quả của ứng dụng.

Bước 5: Kiểm tra và sửa lỗi

Sau khi hoàn tất việc lập trình, sản phẩm sẽ được kiểm tra và sửa lỗi để đảm bảo rằng tất cả các tính năng đều hoạt động tốt và không gây ra lỗi cho người dùng.

Bước 6: Triển khai và hỗ trợ

Sau khi sản phẩm đã được kiểm tra và sửa lỗi, App Salon tóc sẽ được triển khai và hỗ trợ  trong quá trình sử dụng và phát triển trong tương lai. Tóm lại, quy trình thiết kế App Salon tóc của Seeu.vn sẽ đảm bảo cung cấp cho khách hàng một sản phẩm hoàn chỉnh và có giá trị cao trong hoạt động kinh doanh của họ.

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế App Làm đẹp – App Spa thẩm mỹ viện

Chi phí thiết kế App Salon tóc

Hiện nay chưa có mức giá cụ thể về dịch vụ thiết kế App Salon tóc. Bởi chi phí của dịch vụ này được tính toán và quyết định dựa trên nhiều yếu tố như: số lượng tính năng, mức độ phức tạp, công nghệ sử dụng, thời gian hoàn thành, quy mô dự án,…

Tại Seeu, dịch vụ thiết kế App Salon tóc sẽ được gói gọn trong khoảng từ 150 – 300 triệu đồng. Chúng tôi ưu tiên sự hài lòng của khách hàng và xem những sản phẩm mình tạo ra chính là trải nghiệm, cơ hội để rèn luyện và học tập.

Seeu cam kết mang đến Dịch vụ thiết kế App Salon tóc – Cắt tóc – Hair Salon chuyên nghiệp, chất lượng

Đúng với cam kết của mình, Seeu.vn cam kết đem lại ứng dụng Salon tóc chất lượng cao cho khách hàng. Chúng tôi luôn đảm bảo quy trình thiết kế và phát triển sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao nhất, từ tìm hiểu nhu cầu đến kiểm tra và sửa lỗi.

Chúng tôi sử dụng công nghệ mới nhất và tập trung vào trải nghiệm người dùng để đảm bảo ứng dụng hoạt động mượt mà và thân thiện với người dùng. 

Dịch vụ thiết kế App Salon tóc
Dịch vụ thiết kế App Salon tóc – Cắt tóc – Hair Salon chuyên nghiệp, chất lượng

Ngoài ra, đội ngũ hỗ trợ của Seeu.vn luôn sẵn sàng giúp đỡ khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm. Chúng tôi tin tưởng rằng sản phẩm ứng dụng Salon tóc của Seeu.vn sẽ đem lại giá trị tối đa cho khách hàng và giúp họ phát triển kinh doanh trong lĩnh vực này.

Thông tin liên hệ Seeu Solutions Agency?

Qua các thông tin trên, nếu các bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ Thiết kế App Salon tóc tại Seeu hãy liên hệ theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH TRUYỀN THÔNG SEEU

Giấy phép ĐKKD số: 0317344867

 • Website: Seeu.vn
 • Trụ sở: 392 Đường Nguyễn Thị Đặng, Phường Hiệp Thành, Quận 12, HCM
 • Văn phòng: L1-01.05 | Tòa nhà Landmark 1, khu đô thị Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, HCM
5/5 - (1 bình chọn)
error: Liên hệ Seeu.vn !