#1 Dịch vụ thiết kế App Tài chính quản lý chi tiêu chuyên nghiệp theo yêu cầu

Seeu đang là đơn vị uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế App tài chính quản lý chi tiêu. Được biết, hiện nay vấn đề kiểm soát chi phí đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. 

Theo đó, để có khả năng cạnh tranh với nhiều đối thủ, tạo được chỗ đứng trên thị trường, các doanh nghiệp hoạt động cần phải biết điều tiết hệ thống quản lý và kiểm soát được chi phí trực tuyến. 

Đồng hành với đó dịch vụ thiết kế app Tài chính của Seeu sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho doanh nghiệp của bạn.

Thiết kế App tài chính quản lý chi tiêu là gì?

App quản lý tài chính được thiết kế với mục đích tạo kết nối, lưu trữ và báo các các vấn đề liên quan tới tài chính của doanh nghiệp. Cốt lõi của ứng dụng này là giúp doanh nghiệp có thể kiểm soát và điều phối nguồn ngân sách sao cho hợp lý.

Theo đó, với những yêu cầu ngày càng khắt khe và phức tạp trong hoạt động kinh doanh hiện nay, cộng với áp lực cạnh tranh thì việc sở hữu một app tài chính để quản lý chi tiêu là rất cần thiết.

Thiết kế App tài chính quản lý chi tiêu là gì?
Thiết kế App tài chính quản lý chi tiêu là gì?

Các tổ chức, công ty, doanh nghiệp cần có riêng cho mình một hệ thống quản lý ngân sách bên trong và bên ngoài. Với một hệ thống quản lý tài chính hiệu quả, doanh nghiệp có thể đảm đương được nhiều nhiệm vụ và dự án hơn.

Chẳng hạn như: tối ưu hoá được lợi nhuận, đo lường được hiệu quả dự án, kiểm soát dòng tiền, xác định được nghĩa vụ đóng thuế, đảm bảo tuân thủ đúng luật pháp và duy trì sự phát triển lâu dài cho doanh nghiệp.

Lợi ích doanh nghiệp nhận được từ thiết kế App tài chính

Tiết kiệm hơn

So với việc cài đặt hệ thống truyền thống và thường xuyên phải tốn kém chi phí bảo trì hàng tháng thì việc thiết kế App tài chính quản lý chi tiêu sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm hơn rất nhiều.

Với App tài chính, doanh nghiệp của bạn có thể quản lý ngân sách đồng bộ hơn, dễ dàng kiểm soát việc thu-chi hoặc vượt mức thu-chi trong kế hoạch. Đặc biệt hơn, app tài chính sẽ có khả năng kiểm soát tốt hơn với tính bảo mật dữ liệu và tính khả dụng.

Chỉ với một app tài chính quản lý chất lượng, nhân viên doanh nghiệp có thể tự giám sát công việc hàng ngày bằng cách điền báo cáo và ghi lại những nội dung cần thiết. Người quản lý có thể kiểm tra lại những báo cáo đó đồng thời nắm bắt được tình trạng thực tại của nhân viên thông qua báo cáo.

Dựa vào đây, doanh nghiệp có thể triển khai và điều động nhân sự một cách kịp thời và tối đa hoá được công dụng tài nguyên hiệu quả.

Toàn diện hơn

Không cần phải rườm rà với sổ sách hay quá tải với các file báo cáo hàng tuần. Dịch vụ thiết kế App Tài chính quản lý chi tiêu sẽ tạo ngân sách theo quy mô các dự án, phòng ban hay các loại chi phí kế hoạch một cách toàn diện. 

Ứng dụng sẽ xây dựng hệ thống quản lý chi phí đa chiều, nâng cao tính khả thi và hợp lý của ngân sách. Giúp doanh nghiệp nắm bắt rõ được chi phí dự trù và chi phí đầu ra. Từ đó có thể phân bổ nguồn lực một cách hợp lý hơn và ngăn chặn được các hoạt động gây thiệt hại kinh tế cho doanh nghiệp.

Lợi ích doanh nghiệp nhận được từ thiết kế App tài chính
Lợi ích doanh nghiệp nhận được từ thiết kế App tài chính

Đơn giản hơn

Liên quan tới vấn đề tài chính thì luôn đi kèm với yếu tố phức tạp. Đó cũng là trở ngại lớn nhất mà bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào cũng sẽ vướng phải. Vấn đề này làm tăng gánh nặng, lãng phí và giảm sức hiệu quả nguồn tài nguyên của nhiều doanh nghiệp. Từ đó, khiến cho doanh nghiệp bỏ lỡ rất nhiều cơ hội kinh doanh và cạnh tranh với đối thủ.

Sử dụng dịch vụ thiết kế App tài chính, doanh nghiệp của bạn sẽ cải thiện được trình quản lý cũng như thực hiện hoá sự thống nhất của dòng chảy kinh doanh. Giải phóng được nhân sự tài chính khỏi mớ sổ sách kế toán tẻ nhạt, tối ưu được nhân lực, dành nhiều thời gian hơn cho những kế hoạch khác.

Bên cạnh đó, App tài chính còn sử dụng các báo cáo hệ thống để doanh nghiệp có thể tăng giá trị quản lý ngân sách và thúc đẩy được chuyển đổi chi phí.

Tiện ích trực tuyến

Với app tài chính chất lượng, doanh nghiệp có thể phê duyệt chi phí bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu chỉ thông qua một chiếc điện thoại Smartphone. Vì vậy, công việc phê duyệt sẽ không bị quá tải cũng như bị chậm trễ do giới hạn khu vực và thời gian.

Sở hữu app tài chính riêng, doanh nghiệp có khả năng bám sát tình hình tài chính, có thể chụp lại giao dịch để tải tệp đính kèm, hoàn trả bằng một cú click,…

Chính xác hơn

Bị choáng ngợp bởi các con số và dữ liệu hàng ngày dễ khiến cho chúng ta đôi khi làm việc sẽ xảy ra sai sót. Điều này không những là khó khăn mà còn là thách thức đối với nhiều doanh nghiệp trong vấn đề quản lý và phân tích kinh doanh.

Với thiết kế App tài chính quản lý chi tiêu, khả năng chính xác sẽ được khẳng định trên từng mi-li-met. Nó sẽ phân tích thống kê đầy đủ và cho phép doanh nghiệp đưa ra được từng bước giải pháp đầu tư hợp lý.

Xem thêm: Dịch vụ Thiết kế App phòng tập Gym chuyên nghiệp theo yêu cầu

Quy trình sử dụng dịch vụ thiết kế App tài chính tại Seeu

Để cho ra đời một ứng dụng tài chính chất lượng, tối ưu thì quy trình thiết kế app của đơn vị cũng cần phải chuyên nghiệp và khoa học. Seeu Agency tự hào là đơn vị có khả năng thiết kế App uy tín với quy trình làm việc bài bản.

Để thiết kế được một sản phẩm App tài chính quản lý chi tiêu dành cho doanh nghiệp, Seeu sẽ cần phải có thời gian lên kế hoạch đồng thời phối hợp với các phòng ban liên quan một cách nhịp nhàng.

Theo đó, các bước để xây dựng app tài chính chuyên nghiệp tại Seeu sẽ được thực hiện như sau:

 • Tiếp nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế App tài chính từ doanh nghiệp.
 • Seeu sẽ phân tích yêu cầu và đưa ra định hướng cụ thể để phát triển dự án.
 • Tư vấn thiết kế app dựa theo yêu cầu và ngân sách mà doanh nghiệp đưa ra.
 • Ký hợp đồng sử dụng dịch vụ.
 • Tiến hành xây dựng và thiết kế app tài chính theo yêu cầu.
 • Có nhân sự giám sát – kiểm tra – đánh giá và chỉnh sửa app.
 • Đưa app chạy thử và tối ưu thêm nếu có lỗi.
 • Phát hành App Tài chính ra thị trường.
 • Tiến hàng bảo trì và hỗ trợ bảo hành theo cam kết.
Quy trình sử dụng dịch vụ thiết kế App tài chính tại Seeu
Quy trình sử dụng dịch vụ thiết kế App tài chính tại Seeu

Bảng giá thiết kế app tài chính là bao nhiêu?

Thiết kế app Tài chính quản lý chi tiêu bao nhiêu tiền? Đây là câu hỏi được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm. 

Tuy nhiên hiện tại chưa có chi phí cụ thể về dịch vụ thiết kế App tài chính. Bởi giá để cho ra đời một sản phẩm ứng dụng sẽ còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: hệ điều hành hoạt động, tính năng muốn có, mức độ phức tạp, công nghệ áp dụng, thời gian thiết kế ứng dụng,… Yêu cầu càng nhiều thì chắc chắn chi phí thể thiết kế app sẽ không nhỏ.

Nhưng, doanh nghiệp có thể chia sẻ ngân sách nhất định để Seeu tư vấn app thiết kế phù hợp theo ngân sách đó.

Seeu cung cấp Dịch vụ thiết kế App Tài chính quản lý chi tiêu chuyên nghiệp theo yêu cầu

Dịch vụ thiết kế app tài chính theo yêu cầu đang là một trong số những hoạt động chính của Seeu Agency. Đây cũng là dịch vụ đang được rất nhiều đơn vị lớn nhỏ tại Việt Nam sử dụng và đánh giá cao.

Theo đó, để tiết kiệm được thời gian cũng như ngân sách đầu tư, doanh nghiệp có thể liên hệ ngay với Seeu để sử dụng dịch vụ thiết kế App.

Dịch vụ thiết kế App Tài chính quản lý chi tiêu chuyên nghiệp
Dịch vụ thiết kế App Tài chính quản lý chi tiêu chuyên nghiệp

Seeu – Đơn vị uy tín và lâu năm trong lĩnh vực thiết kế App tài chính. Với khả năng làm việc chuyên nghiệp cùng những dịch vụ tốt nhất:

 • Sở hữu nhân sự thiết kế app giàu kinh nghiệp, đã thực chiến qua nhiều dự án. Các cá nhân có khả năng sáng tạo, năng động và tinh thần trách nhiệm cao.
 • Dịch vụ thiết kế App tài chính tại Seeu cam kết tiếp nhận nhanh chóng, tận tâm, tận tình.
 • App Tài chính nhẹ, mượt, nhanh, đảm bảo tính trực quan và sở hữu những tính năng như doanh nghiệp mong muốn. Tạo dấu ấn thương hiệu cho doanh nghiệp hiệu quả.
 • Tương tích với nhiều hệ điều hành, chỉ cần doanh nghiệp có yêu cầu.
 • Chi phí thiết kế ứng dụng dựa trên ngân sách doanh nghiệp chi trả. 

Là một đơn vị Agency uy tín với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế ứng dụng Mobile, Seeu Agency có thể tạo ra một sản phẩm App Tài chính quản lý chi tiêu hoàn hảo dành riêng cho doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc liên quan tới lĩnh vực này khi khách hàng có nhu cầu. 

Thông tin liên hệ Seeu Solutions Agency?

Qua các thông tin trên, nếu các bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ Thiết kế App Tài chính tại Seeu hãy liên hệ theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH TRUYỀN THÔNG SEEU

Giấy phép ĐKKD số: 0317344867

 • Website: Seeu.vn
 • Trụ sở: 392 Đường Nguyễn Thị Đặng, Phường Hiệp Thành, Quận 12, HCM
 • Văn phòng: L1-01.05 | Tòa nhà Landmark 1, khu đô thị Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, HCM
5/5 - (1 bình chọn)
error: Liên hệ Seeu.vn !