#1 Dịch vụ thiết kế App Trung tâm Y tế uy tín và chuyên nghiệp nhất

Dịch vụ thiết kế App trung tâm Y Tế ngày càng được nhiều người biết tới bởi giá trị và vai trò mà nó mang lại. Nhằm phục vụ nhu cầu đặt lịch thăm khám, theo dõi hồ sơ bệnh án hay cấp cứu khẩn cấp,… Rất nhiều Trung tâm Y Tế đã liên hệ với Seeu để thực hiện thiết kế app Y tế riêng biệt.

Lựa chọn dịch vụ thiết kế App trung tâm y tế tại Seeu – Đơn vị uy tín và lâu năm trong lĩnh vực thiết kế App Mobile, các bạn sẽ được sở hữu một ứng dụng riêng biệt, mang dấu ấn thương hiệu và dễ dàng điều hành.

Thế nào là App trung tâm Y Tế?

Như các bạn đã biết, hầu hết các trung tâm Y tế, bệnh viện được xây dựng đều có mục đích chung là chữa trị và cứu người khi khẩn cấp. Đây là địa điểm thân thuộc với bất kỳ ai và hầu hết ai cũng sẽ đều tới đây vài lần, tuỳ vào mục đích: thăm khám sức khỏe định kỳ, nhận thuốc, chữa bệnh,…

App trung tâm Y tế là một ứng dụng trên điện thoại di động được các đơn vị y tế dịch vụ hay trung tâm y tế thuê để thiết kế nhằm mục đích quản lý trung tâm, hồ sơ bệnh án, hoạt động làm việc hay điều phối bệnh nhân lên các tuyến trên khi có trường hợp khẩn cấp.

Thế nào là App trung tâm Y Tế?
Thế nào là App trung tâm Y Tế?

Ứng dụng Y tế này sẽ được thiết kế để dành riêng cho các nhân viên, quản lý của trung tâm Y tế, thậm chí người bệnh cũng có thể sử dụng để tra cứu thông tin bệnh án của mình một cách dễ dàng. 

Thiết kế App Trung tâm Y tế sẽ được tương thích trên cả hệ điều hành iOS hoặc Android. Tuỳ thuộc vào yêu cầu của chủ đầu tư. Tuy nhiên, thông thường hầu hết các trung tâm y tế sẽ đều chọn tương thích trên cả 2 nền tảng để đảm bảo khai thác người dùng tối đa.

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế App Quản lý tài sản trên nền tảng IOS/Android chuyên nghiệp No.1

Vì sao thiết kế App trung tâm Y tế lại mang ý nghĩa quan trọng?

Nhu cầu khám bệnh, kiểm tra sức khoẻ hay chạy chữa bệnh tật, thương tích ngày càng nhiều. Không ít lần chúng ta bắt gặp thông tin bệnh viện A quá tải, bệnh viện B thiếu chỗ,… chính những khó khăn này khiến cho ngành y tế không thể đảm đương hỗ trợ người bệnh một cách kịp thời. 

Đặc biệt, khâu làm thủ tục nhập viện, ra viện, các giấy tờ liên quan rất lằng nhằng, gây tốn kém chi phí và thời gian của nhân viên y tế và bệnh nhân rất nhiều. Chính vì vậy, việc áp dụng thiết kế App trung tâm Y tế sẽ mang một ý nghĩa rất tuyệt vời.

Sở hữu App trung tâm Y tế, bệnh nhân sẽ dễ dàng đặt lịch khám, phòng bệnh, chọn bác sĩ, nắm bắt rõ được thông tin dịch vụ của trung tâm,… Còn đơn vị trung tâm cũng sẽ dễ dàng hơn trong việc lưu trữ hồ sơ bệnh án của bệnh nhân, tìm kiếm thông tin khám bệnh dễ dàng, có thể lưu trữ được hình ảnh chụp chiếu, xét nghiệm, toa thuốc,…

Vì sao thiết kế App trung tâm Y tế lại mang ý nghĩa quan trọng?
Vì sao thiết kế App trung tâm Y tế lại mang ý nghĩa quan trọng?

Thiết kế App trung tâm Y tế thông minh, các đơn vị trung tâm khám chữa bệnh cũng sẽ tiết kiệm được ngân sách và thời gian cho các nhân sự ở vị trí tương đương. Rút ngắn được thời gian làm thủ tục, chuyển giao giữa các bộ phận,…

Quan trọng hơn là chủ trung tâm Y tế có thể kiểm soát được tình hình thực trạng của đơn vị cũng như cải thiện được những thiếu sót trong quá trình phục vụ, cứu chữa người bệnh.

Trung tâm Y tế nhận được gì từ dịch vụ thiết kế App Trung tâm Y tế ?

Một trung tâm Y tế có riêng một ứng dụng di động thì chắc chắn không chỉ đem lại sự thuận lợi cho bệnh nhân mà ngay cả đơn vị đó cũng sẽ nhận được những giá trị nhất định. Cụ thể như:

 • Mở rộng thương hiệu trung tâm Y tế, nâng cao giá trị, mức độ uy tín và sự gắn kết giữa các vai trò bác sĩ, bệnh nhân.
 • Có thể chủ động trong việc tiếp nhận hồ sơ bệnh án, chủ động hỗ trợ được bệnh nhân, người có nhu cầu sử dụng dịch vụ của trung tâm một cách kịp thời.
 • Nâng cao sự tin tưởng, tạo thành địa điểm thân thuộc với những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của trung tâm.
 • Tạo doanh thu hiệu quả hơn, nâng cao giá trị nhân văn cho xã hội.
 • Truyền tải tin tức liên quan tới Y tế một cách nhanh chóng.
 • Tiết kiệm được nhiều chi phí và người gian cho cả người bệnh và nhân viên trung tâm Y tế.
 • Dễ dàng quản lý, thống kê, báo cáo và giám soát mọi hoạt động của trung tâm chỉ qua một ứng dụng nhỏ trên điện thoại di động.
Trung tâm Y tế nhận được gì từ dịch vụ thiết kế App Trung tâm Y tế ?
Trung tâm Y tế nhận được gì từ dịch vụ thiết kế App Trung tâm Y tế ?

Thiết kế App trung tâm Y Tế cần có những tính năng gì?

Một ứng dụng trung tâm Y tế chất lượng và toàn vẹn sẽ bắt buộc phải có những tính năng cần thiết sau đây:

 • Tính năng quản lý tiếp cận người bệnh
 • Tính năng quản lý thuốc, vật tư
 • Tính năng quản lý tài chính
 • Tính năng quản lý phòng ban
 • Tính năng quản lý khám bệnh
 • Tính năng báo cáo thống kê
 • Tính năng đặt lịch khám
 • Tính năng Chat/Gọi điện trực tuyến
 • Tính năng cập nhật tin tức, thông báo dịch vụ

Ngoài những tính năng kể trên, đơn vị Y tế muốn bổ sung thêm tính năng khác có thể bàn bạc với Seeu để tối ưu và tiện ích nhất.

Thiết kế App trung tâm Y Tế cần có những tính năng gì?
Thiết kế App trung tâm Y Tế cần có những tính năng gì?

Bảng giá thiết kế App trung tâm Y Tế tại Seeu Agency

Muốn thiết kế và phát triển được một ứng dụng di động chất lượng, thành công thì chắc chắn phải trải qua rất nhiều giai đoạn. Bất kỳ giai đoạn nào cũng đều quan trọng và chúng ta không nên xem nhẹ, chủ quan. Theo đó, biết được chính xác chi phí thiết kế App trung tâm Y Tế, chủ đầu tư có thể liên hệ trực tiếp với Seeu.

Bởi giá thành cho ra đời một ứng dụng Mobile sẽ còn phụ thuộc vào mức độ phức tạp, những tính năng xuất hiện mong muốn cùng hệ thống công nghệ được áp dụng. Ngay cả yêu cầu ứng dụng tương thích với nền tảng iOS hay Android cũng sẽ có giá thành khác nhau. Chưa kể còn về yêu cầu thời gian hoàn thành, nhân lực thực hiện,… 

Bảng giá thiết kế App trung tâm Y Tế tại Seeu Agency
Bảng giá thiết kế App trung tâm Y Tế tại Seeu Agency

Do đó, chủ đầu tư có thể lựa chọn dịch vụ thiết kế App trung tâm Y tế trọn gói hoặc bàn bạc, thảo luận trước với Seeu, đưa ra ngân sách dự trù để Seeu tư vấn chính xác nhất!

Seeu.vn – Dịch vụ thiết kế App Trung tâm Y tế uy tín và chuyên nghiệp nhất tế đẳng cấp số 1 Việt Nam

Seeu tự hào là một trong những đơn vị lâu năm và uy tín hoạt động trong lĩnh vực thiết kế App di động cho nhiều doanh nghiệp, tổ chức. Chúng tôi đã thực chiến trên nhiều dự án và cho ra đời rất nhiều sản phẩm App Mobile với nhiều lĩnh vực khác nhau như: quản lý tài chính, bán hàng, bất động sản, giáo dục,…

Tại Seeu, sự chuyên nghiệp của chúng tôi được thể hiện qua thái độ làm việc tận tình, tận tâm, kinh nghiệm sáng tạo và luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Bất kỳ dự án nào do Seeu tiếp nhận cũng sẽ được thực hiện theo một quy trình bài bản và khoa học. Tránh tình trạng tiếp nhận sản phẩm nhưng khách hàng không hài lòng.

Theo đó, quy trình thực hiện dịch vụ thiết kế App trung tâm Y tế tại Seeu sẽ được thực hiện như sau:

 1. Tiếp nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế App Trung tâm Y tế từ khách hàng.
 2. Tư vấn với khách hàng về giá dịch vụ thiết kế App Trung tâm Y tế cũng như tính năng trọn gói cần có. Điều chỉnh kế hoạch thiết kế App Trung tâm Y tế dựa theo ngân sách mà khách hàng yêu cầu.
 3. Sau khi thống nhất các tiêu chí quan trọng về dịch vụ, 2 bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và thanh toán trước 50% giá trị cần chi trả cho dịch vụ thiết kế App Trung tâm Y tế.
 4. Seeu điều phối nhân sự có kinh nghiệm đảm nhận dự án. Đồng thời giám sát, kiểm tra quá trình xây dựng, thiết kế App.
 5. Đưa sản phẩm chạy thử để kiểm tra lỗi. Nếu tốt sẽ phát hành ra thị trường
 6. Khách hàng thanh toán nốt chi phí còn lại.
 7. Seeu tiến hành bảo trì và hỗ trợ bảo hành App theo cam kết.

Với một quy trình đầy đủ và khoa học như vậy thì chẳng có lý do gì để khách hàng không hợp tác với Seeu phải không? Tuy nhiên, chọn Seeu làm đơn vị dừng chân cho ý tưởng thiết kế App Trung tâm Y tế còn bởi những lý do sau:

 • Giao diện App Mobile do Seeu thiết kế cam kết độc quyền, dễ sử dụng.
 • Tổng hợp nhiều tính năng thông minh và cần thiết.
 • Chi phí cạnh tranh nhất thị trường Việt Nam.
 • Hướng dẫn sử dụng từ A-Z
 • Nhận hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc 24/7, cam kết bảo hành trọn gói.

Thông tin liên hệ Seeu Solutions Agency?

Cuối cùng, nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế App trung tâm Y tế đẹp, chuyên nghiệp mang màu sắc riêng biệt hãy liên hệ ngay với Seeu. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách tận tình. 

Công ty TNHH TRUYỀN THÔNG SEEU

Giấy phép ĐKKD số: 0317344867

 • Website: Seeu.vn
 • Trụ sở: 392 Đường Nguyễn Thị Đặng, Phường Hiệp Thành, Quận 12, HCM
 • Văn phòng: L1-01.05 | Tòa nhà Landmark 1, khu đô thị Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, HCM
5/5 - (1 bình chọn)
error: Liên hệ Seeu.vn !