#1 Dịch vụ thiết kế App Xuất nhập khẩu – Kết nối doanh nghiệp xuyên quốc gia

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế App Xuất nhập khẩu uy tín? Bạn đã tham khảo rất nhiều địa chỉ trên mạng những chưa chốt được đơn vị nào? Bạn muốn sở hữu một ứng dụng Xuất nhập khẩu phải vừa đẹp, vừa chất lượng nhưng giá thành tối ưu?

Vậy thì hãy đăng ký ngay với Seeu Solutions Agency – Một công ty uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển phần mềm di động.

 

Thiết kế App Xuất nhập khẩu là gì?

Thiết kế App Xuất nhập khẩu là quá trình tạo ra một ứng dụng di động hoặc web có khả năng giúp người dùng quản lý và theo dõi quá trình xuất nhập khẩu hàng hóa. Ứng dụng này cung cấp cho người dùng các tính năng như quản lý thông tin về đơn hàng, thông tin khách hàng, nhà sản xuất, kiểm soát kho hàng và theo dõi vận chuyển hàng hóa.

Ứng dụng này có thể được thiết kế cho các doanh nghiệp, tổ chức hoặc cá nhân có liên quan đến hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa.

Thiết kế App Xuất nhập khẩu là gì?
Thiết kế App Xuất nhập khẩu là gì?

Doanh nghiệp có cần thiết phải thiết kế ứng dụng Xuất nhập khẩu không?

Việc thiết kế ứng dụng Xuất nhập khẩu sẽ giúp doanh nghiệp quản lý và theo dõi quá trình xuất nhập khẩu hàng hóa một cách dễ dàng và hiệu quả hơn. Nó cũng giúp giảm thiểu sai sót trong quá trình quản lý, kiểm soát và theo dõi hàng hóa nhập xuất, tăng tính chính xác và nhanh chóng trong việc đưa ra quyết định.

Như vậy, việc thiết kế App Xuất nhập khẩu là cần thiết đối với các doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp có hoạt động xuất nhập khẩu quy mô lớn. Nó giúp tăng tính cạnh tranh, tăng năng suất lao động, đồng thời là yếu tố quan trọng để đáp ứng yêu cầu của thị trường và ngày càng phát triển trong thời đại công nghệ 4.0.

thiết kế ứng dụng Xuất nhập khẩu
Doanh nghiệp có cần thiết phải thiết kế ứng dụng Xuất nhập khẩu không?

Ưu điểm dễ thấy từ dịch vụ thiết kế App Xuất nhập khẩu

Dựa vào những chia sẻ trên chắc chắn nhiều doanh nghiệp sẽ thấy được tầm quan trọng của thiết kế App Xuất nhập khẩu. Tuy nhiên chúng tôi vẫn sẽ đưa ra một vài ưu điểm dễ dàng thấy nhất khi một đơn vị sở hữu ứng dụng Xuất nhập khẩu riêng.

 • Quản lý dễ dàng: Thiết kế App Xuất nhập khẩu giúp cho việc quản lý hàng hóa trở nên dễ dàng hơn, giảm thiểu khoảng thời gian cần thiết để theo dõi các hoạt động liên quan đến xuất nhập khẩu hàng hóa.
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí: Ứng dụng giúp tiết kiệm thời gian và chi phí trong quá trình quản lý, kiểm soát và theo dõi hàng hóa.
 • Tính linh hoạt: Thiết kế App Xuất nhập khẩu có thể được thiết kế để phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau, từ các doanh nghiệp quy mô nhỏ đến các doanh nghiệp quy mô lớn.
 • Quản lý thông tin dễ dàng: Ứng dụng giúp cho việc quản lý thông tin về hàng hóa, các đơn hàng, thông tin về khách hàng, nhà sản xuất… trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.
 • Tăng tính chính xác: Thiết kế App Xuất nhập khẩu giúp tăng tính chính xác trong việc đưa ra quyết định, giảm thiểu sai sót trong quá trình quản lý và kiểm soát hàng hóa.
 • Tăng tính cạnh tranh: Thiết kế App Xuất nhập khẩu giúp tăng tính cạnh tranh, giúp doanh nghiệp nhanh chóng cập nhật các thông tin mới nhất về thị trường và theo kịp xu hướng phát triển của ngành xuất nhập khẩu.
Ưu điểm dễ thấy từ dịch vụ thiết kế App Xuất nhập khẩu
Ưu điểm dễ thấy từ dịch vụ thiết kế App Xuất nhập khẩu

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế App Dịch vụ cho thuê xe hơi, ô tô chuyên nghiệp

Thiết kế App Xuất nhập khẩu cần xây dựng tính năng gì?

Một ứng dụng Xuất nhập khẩu chất lượng cần có hệ thống tính năng hữu ích. Theo đó, trong quá trình thiết kế App Xuất nhập khẩu, khách hàng có thể lưu ý tới một số tính năng cần thiết sau để đưa vào hệ thống.

 • Quản lý đơn hàng: cho phép người dùng tạo, cập nhật, theo dõi và xóa các đơn hàng xuất nhập khẩu.
 • Quản lý sản phẩm: cung cấp chức năng để thêm, chỉnh sửa và xóa sản phẩm xuất nhập khẩu.
 • Quản lý kho: cho phép người dùng quản lý hàng tồn kho, kiểm tra số lượng hàng hóa còn lại và cập nhật thông tin kho hàng.
 • Tính toán chi phí: cung cấp công cụ tính toán và đánh giá chi phí cho các đơn hàng xuất nhập khẩu.
 • Theo dõi tiến độ: cung cấp tính năng theo dõi tiến độ vận chuyển hàng hóa từ điểm xuất khẩu đến điểm nhập khẩu.
 • Quản lý tài liệu: cho phép người dùng lưu trữ và quản lý các tài liệu liên quan đến đơn hàng xuất nhập khẩu.
 • Thông báo và cập nhật: cung cấp thông báo và cập nhật về các sự kiện quan trọng liên quan đến đơn hàng xuất nhập khẩu.
 • Tương tác với đối tác: cung cấp khả năng tương tác với đối tác liên quan để thực hiện các giao dịch xuất nhập khẩu.
Thiết kế App Xuất nhập khẩu cần xây dựng tính năng gì?
Thiết kế App Xuất nhập khẩu cần xây dựng tính năng gì?

Đăng ký sử dụng dịch vụ thiết kế App Xuất nhập khẩu – Kết nối doanh nghiệp xuyên quốc gia tại Seeu Agency

Quy trình thực hiện thiết kế ứng dụng Xuất nhập khẩu

Quy trình thực hiện thiết kế App Xuất nhập khẩu tại Seeu.vn có thể được trình bày như sau:

Bước 1: Phân tích yêu cầu

Đội ngũ kỹ sư phần mềm và nhân viên kinh doanh sẽ tiến hành phân tích yêu cầu của khách hàng. Đây là bước đầu tiên và rất quan trọng để hiểu rõ nhu cầu của khách hàng, đưa ra các giải pháp phù hợp và đáp ứng mong muốn của khách hàng.

Bước 2: Thiết kế giao diện

Sau khi đã hiểu rõ nhu cầu của khách hàng, đội ngũ thiết kế sẽ tiến hành thiết kế giao diện cho ứng dụng. Giao diện được thiết kế với mục đích đơn giản, dễ sử dụng và thuận tiện cho người dùng.

Bước 3: Phát triển ứng dụng

Sau khi đã được phê duyệt bản thiết kế giao diện, đội ngũ phát triển sẽ tiến hành xây dựng ứng dụng. Các tính năng trong ứng dụng được xây dựng và kiểm tra đảm bảo hoạt động tốt trên các nền tảng khác nhau.

Bước 4: Kiểm thử và sửa lỗi

Trước khi ứng dụng được hoàn thiện, đội ngũ kiểm thử sẽ tiến hành kiểm tra, tìm kiếm và sửa lỗi của ứng dụng. Những lỗi, khuyết điểm được phát hiện sẽ được sửa chữa để đảm bảo ứng dụng hoạt động tốt và đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

Bước 5: Triển khai và bảo trì

Sau khi đã hoàn thiện ứng dụng, đội ngũ triển khai sẽ tiến hành cài đặt, triển khai và cấu hình cho ứng dụng hoạt động trên môi trường thực tế. Sau đó, đội ngũ bảo trì sẽ tiếp tục hỗ trợ khách hàng trong việc sử dụng và bảo trì ứng dụng.

Quy trình thực hiện thiết kế ứng dụng Xuất nhập khẩu
Quy trình thực hiện thiết kế ứng dụng Xuất nhập khẩu

Mất bao nhiêu tiền để sở hữu App Xuất nhập khẩu thông minh?

Các nhà phát triển ứng dụng di động hiện nay thường tính toán giá một dự án phát triển App Mobile dựa trên các yếu tố như: mức độ phức tạp, ngăn xếp công nghệ sử dụng, số lượng tính năng, quy mô dự án, thời gian hoàn thành,… Với Seeu cũng không ngoại lệ.

Chúng tôi cũng tính toán giá thiết kế App Xuất nhập khẩu dựa vào những yếu tố như trên. Tuy nhiên, đến với Seeu Agency, khách hàng có thể đưa ra một ngân sách yêu cầu và để chúng tôi tính toán trước. Dựa vào ngân sách dự trù khách hàng cung cấp, Seeu sẽ phác thảo kế hoạch phù hợp dựa trên ngân sách đó.

Nhưng, để sở hữu một ứng dụng Xuất nhập khẩu chất lượng hay bất kỳ ứng dụng nào khác chúng ta đều ngầm hiểu rằng giá cả sẽ đi kèm với chất lượng. Tại Seeu, giá thiết kế ứng dụng di động sẽ có giá khoảng 150 – 300 triệu đồng hoặc hơn tuỳ vào yêu cầu đặc biệt từ các khách hàng.

Chi phí thiết kế App Xuất nhập khẩu
Chi phí thiết kế App Xuất nhập khẩu

Thông tin liên hệ Seeu Solutions Agency?

Qua các thông tin trên, nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực này và có nhu cầu thiết kế App Xuất nhập khẩu thông minh. Vậy thì hãy liên hệ với Seeu.vn, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của các bạn về dịch vụ trên.

Công ty TNHH TRUYỀN THÔNG SEEU

Giấy phép ĐKKD số: 0317344867

 • Website: Seeu.vn
 • Trụ sở: 392 Đường Nguyễn Thị Đặng, Phường Hiệp Thành, Quận 12, HCM
 • Văn phòng: L1-01.05 | Tòa nhà Landmark 1, khu đô thị Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, HCM
5/5 - (1 bình chọn)
error: Liên hệ Seeu.vn !