Thiết kế website

 

Không thể phủ nhận dịch vụ thiết kế website đối với cá nhân kinh doanh hay doanh nghiệp rất quan trọng. Nhất là trong thời kỳ 4.0 như hiện nay thì việc sở hữu một website chất lượng sẽ tăng độ nhận diện thương hiệu lên rất nhiều.

Bên cạnh đó, các bạn hoàn toàn có thể dễ dàng thực hiện các chiến dịch quảng cáo và tương tác với nhiều người dùng trên cả nước.

Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một dịch vụ Thiết kế Website rất uy tín. Đồng thời qua đây, các bạn sẽ hiểu rõ được tầm quan trọng của website và những yêu cầu cơ bản cần có của dịch vụ này.

Thế nào là website?

Đối với mọi người dùng Internet thì website là một thuật ngữ rất quen thuộc. Nhiều người còn gọi website với những tên gọi khác như trang web hay trang mạng.

Nó được hiểu là những kênh thông tin được dùng để giới thiệu dịch vụ, sản phẩm hay quảng cáo mô hình hoạt động của cá nhân, doanh nghiệp nào đó.

Hầu hết hiện nay các doanh nghiệp lớn, nhỏ đều sẽ sở hữu 1-2 website để phục vụ cho công việc xây dựng hình ảnh, thương hiệu.

Trong thời đại bùng nổ công nghệ 4.0 thì việc sở hữu 1 website là không thể thiếu. Nó không những là yếu tố hỗ trợ công việc mà còn là phương tiện giúp các bạn cạnh tranh với đối thủ của mình.

website là gì?
Website là gì? Dịch vụ thiết kế website là gì?

Hiện tại, dịch vụ Thiết kế Website được chia thành 4 loại chính. Đó là:

 • Website cá nhân.
 • Website thương mại, website doanh nghiệp.
 • Website của chính phủ.
 • Website tổ chức phi lợi nhuận.

Lợi ích khi thiết kế website chất lượng 

Tuỳ vào từng loại website các bạn xây dựng sẽ nhận được những lợi ích khác nhau. Nhưng nhìn chung, khi thiết kế được một trang web đạt chuẩn, các bạn sẽ thấy lợi ích tuyệt vời của nó.

 • Đầu tiên, thiết kế website sẽ giúp người đọc dễ dàng cập nhật được tin tức, thông tin một cách nhanh chóng.

Đối với các cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh thì đây sẽ là phương tiện giúp khách hàng có thể hiểu hơn về dịch vụ và sản phẩm được cung cấp.

 • Thứ hai, trang web là phương thức quảng cáo cực kỳ tiết kiệm. Tuy nhiên hiệu quả mà nó có thể mang lại rất lớn.

Nó có thể nạp và cung cấp một lượng lớn thông tin, nội dung không giới hạn. Giúp khách hàng, người đọc sử dụng có thẻ tìm hiểu một cách thoải mái bất cứ lúc nào.

Trong trường hợp bạn muốn giới thiệu thương, sản phẩm của mình thì sử dụng website sẽ là phương án tốt nhất dành cho bạn.

 • Thứ ba, website không giới hạn về số lượng và số lần quảng cáo.

Do đó, khi sở hữu một trang web nào đó, các bạn có thể vô tư quảng cáo dịch vụ và sản phẩm mà mình muốn.

 • Thứ tư, có website, các bạn có thể truy cập mọi lúc, mọi nơi.

Có thể chỉnh sửa, bổ sung, thêm bớt bất cứ nội dung nào mà mình muốn để cải thiện chất lượng thông tin trên trang web.

 • Thứ năm, nếu bạn là một cá nhân kinh doanh online thì thiết kế website sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí chi.

Chẳng hạn như: chi phí thuê mặt bằng, chi phí thuê nhân sự,…

 • Thứ sáu, tính năng chăm sóc khách hàng trực tuyến giúp tiết kiệm công sức và thời gian đi lại.
 • Thứ bảy, có thể tiếp cận được lượng khách hàng tiềm năng cực lớn. Bởi hiện nay, theo tìm hiểu thì có tới 86% khách hàng sử dụng Internet có xu hướng mua hàng trên mạng.

Do đó, sở hữu website riêng sẽ giúp các bạn mở rộng thị trường kinh doanh hiệu quả hơn. Đồng thời thu hút, tìm kiếm được lượng khách hàng chất lượng.

 • Cuối cùng, có website sẽ nâng cao được trải nghiệm của khách hàng. Bên cạnh đó, nó là yếu tố thể hiện sự uy tín và chuyên nghiệp của cá nhân, doanh nghiệp.
Lợi ích khi thiết kế website chất lượng 
Lợi ích khi thiết kế website chất lượng 

Sử dụng dịch vụ Thiết kế Website với mục đích gì?

Dịch vụ Thiết kế Website thực hiện theo yêu cầu và mục đích của mọi cá nhân, doanh nghiệp.

Hiện nay tại Việt Nam, dịch vụ này được sử dụng một cách phổ biến. Nhưng nhìn chung mục đích chính khi sử dụng dịch vụ Thiết kế Website vẫn là như sau:

Xây dựng hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp

Sử dụng cách xây dựng hình ảnh thương hiệu truyền thống sẽ không phù hợp với thời đại bùng nổ 4.0 như hiện nay. Đây là thời đại mà ai ai cũng sử dụng Internet để cập nhật tin tức và giải trí.

Chính vì vậy, không có lý do gì doanh nghiệp lại đứng ngoài xu hướng thiết kế, xây dựng trang web để quảng cáo thương hiệu.

Khi sở hữu được một website riêng dành cho doanh nghiệp của mình. Các bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được tất cả các thông tin từ nội dung tới thông điệp.

Đồng thời, với yêu cầu thiết kế trang web thích hợp, doanh nghiệp cũng có thể lựa chọn được đối tượng khách hàng phù hợp.

Tất nhiên, chúng ta không thể phủ nhận, người dùng thường có ấn tượng rất tốt với những trang web được thiết kế đẹp mắt. Điều đó sẽ tạo được dấu ấn và khiến người dùng ghi nhớ thương hiệu của bạn lâu hơn.

dịch vụ thiết kế website
Xây dựng hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp

Kinh doanh online

Dịch vụ thiết kế website phục vụ mục đích kinh doanh online cũng được nhiều người sử dụng. Đơn giản vì đây là kênh bán hàng cực kỳ hiệu quả và không thể thiếu dành cho các cá nhân, doanh nghiệp.

Nhiều năm trở lại đây, hình thức mua bán online rất phát triển. Cho tới tận bây giờ nó vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Đặc biệt là trong thời kỳ dịch Covid – 19 diễn biến phức tạp, chưa biết được thời gian chấm dứt. Lúc này, kinh doanh online được xem là giải pháp thích hợp và phù hợp nhất để ngăn chặn dịch bệnh.

Chính vì thế, thiết kế một trang web sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiến vào thị trường kinh doanh online một cách dễ dàng hơn.

Đồng thời, tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng và giúp doanh nghiệp gia tăng lợi nhuận là điều bình thường.

Quan trọng hơn, có website, các bạn sẽ không bị các yếu tố như không gian, thời gian làm ảnh hưởng. Vì bất cứ khi nào, ở đâu, cho dù khách hàng của bạn là ai, ở xa hay gần thì cũng đều được kết nối một cách đơn giản.

Trang web tin tức

Xu hướng tiếp nhận thông tin thời nay đều thông qua Internet. Vì vậy, mục đích xây dựng trang web tin tức từ các doanh nghiệp báo chí, truyền thông là điều dễ hiểu.

Một trang web khi được xây dựng cung cấp những tin tức đáng tin cậy, chính thống, Hot và kịp thời chắc chắn sẽ có lượt traffic khổng lồ.

Khi có được lượng truy cập khổng lồ, ổn định, doanh nghiệp có thể tạo doanh thu từ việc cho thuê quảng cáo trên chính trang web của mình.

dich vu thiet ke website
Trang web tin tức

Website blog cá nhân

Không chỉ có các công ty, doanh nghiệp mới cần phải xây dựng website. Các cá nhân cũng có thể thuê dịch vụ Thiết kế Website để sở hữu trang Blog cá nhân cho riêng mình.

Nhất là những cá nhân đang hoạt động trong lĩnh vực truyền thông. Các bạn hoàn toàn có thể sở hữu một trang web như portfolio, nơi chia sẻ các câu chuyện, quan điểm cá nhân và xây dựng hình ảnh bản thân riêng.

dich vu thiet ke trang web
Website blog cá nhân

Dịch vụ Thiết kế Website có những yêu cầu gì?

Có rất nhiều khách hàng khi sử dụng dịch vụ Thiết kế Website đều có chung thắc mắc là làm thế nào để biết được trang web chất lượng.

Vì vậy, nội dung dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ những yêu cầu cơ bản trong dịch vụ Thiết kế Website mà các bạn nên biết.

Website chuẩn SEO và Responsive

Hai tiêu chuẩn đầu tiên và cần phải nhắc đến khi tiến hành xây dựng trang web đó là chuẩn SEO và Responsive.

Khi chuẩn SEO, trang web của bạn sẽ có kết quả hiển thị trên công cụ tìm kiếm tốt hơn. Nhất là kết quả hiển thị trang web trên công cụ Google.

Tất nhiên, khi website của bạn đạt thứ hạng cao thì khách hàng sẽ dễ dàng nhìn thấy và truy cập vào.

thiet ke website tron goi
Website chuẩn SEO và Responsive

Còn Responsive, đây là đặc điểm giúp trang web của bạn có thể tự điều chỉnh các nội dung một cách tự động. Các nội dung được hiển thị sẽ xuất hiện với “diện mạo” đẹp nhất trên tất cả các thiết bị khác nhau.

Bảo mật cao

Mặc dù các bạn có thể điều chỉnh nội dung trên trang web. Nhưng đây cũng là nơi chứa các thông tin quan trọng của doanh nghiệp.

Vì vậy, yêu cầu cơ bản cần đề cập khi sử dụng dịch vụ Thiết kế Website chính là bảo mật. Vì nếu tiêu chuẩn này không được đảm bảo thì khả năng bị tấn công hay bị đối thủ đánh cắp thông tin sẽ rất cao.

Nghiêm trọng hơn, nó sẽ ảnh hưởng rất lớn tới hình ảnh thương hiệu của cá nhân, doanh nghiệp.

gia dich vu thiet ke website
Bảo mật cao

Tốc độ truy cập nhanh

Website có tốc độ xử lý chậm sẽ không đem lại trải nghiệm hài lòng với khách hàng. Một website có tốc độ truy cập nhanh, không giật, lag thì chắc chắn sẽ gây được ấn tượng với người dùng.

Thêm vào đó, tỷ lệ onsite và giữ chân khách hàng ở lại trang web của bạn cũng sẽ tốt hơn.

thiet ke trang web gia re
Tốc độ truy cập nhanh

Hoạt động ổn định và hiệu quả

Dịch vụ Thiết kế Website cần phải đảm bảo mọi chức năng có trên trang được hoạt động một cách ổn định, hiệu quả và không lỗi.

Vì khi khách hàng có trải nghiệm tốt với trang web của bạn, họ dễ dàng thực hiện các hành động như mua sắm hay tương tác.

Xem thêm: Khoá học SEO từ căn bản đến chuyên sâu cho doanh nghiệp

website chat luong
Hoạt động ổn định và hiệu quả

Seeu Solutions Agency cung cấp dịch vụ Thiết kế Website uy tín

Hiện tại có hơn 45.200 lượt tìm kiếm từ khoá “ Dịch vụ Thiết kế Website” mỗi tháng. Theo đó, mỗi năm có hàng nghìn trang web được ra đời.

Tuy nhiên, trong tổng số các trang web đó có bao nhiêu website thiết kế làm hài lòng các bạn?

Câu hỏi này của chúng tôi muốn các bạn thấy, việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ Thiết kế Website rất quan trọng.

Hiện nay, tại Việt Nam, Seeu Solutions Agency chính là một đơn vị trong số ít cung cấp dịch vụ Thiết kế Website một cách uy tín.

Ưu điểm khi chọn lựa dịch vụ Thiết kế website tại Seeu

Dịch vụ Thiết kế Website tại Seeu không những thiết kế theo yêu cầu của khách hàng mà còn hỗ trợ bảo hành lên tới 15 năm.

Đặc biệt hơn, trải nghiệm dịch vụ tại đây các bạn sẽ nhận thấy các ưu điểm như sau:

Tiết kiệm chi phí khi sử dụng dịch vụ Thiết kế Website trọn gói

Trước đây, muốn thiết kế một website, các bạn sẽ phải thuê riêng từng đơn vị để hoàn thiện từng phần cho trang web.

Nhưng, với dịch vụ Thiết kế Website trọn gói tại Seeu Solutions, các bạn sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí nhất. Vì Seeu sẽ thực hiện và chịu trách nhiệm thiết kế toàn bộ website cho bạn.

Hay nói cách khác, Seeu Agency có đủ đội ngũ kỹ thuật thực hiện tất cả các quy trình thiết kế web.

don vi thiet ke website uy tin
Seeu.vn cung cấp dịch vụ thiết kế website trọn gói chất lượng, tiết kiệm chi phí

Thời gian thực hiện nhanh chóng

Không chỉ chi phí được tiết kiệm, thời gian cũng được rút ngắn nhờ vào quy trình thực hiện dịch vụ Thiết kế Website bài bản tại Seeu.

Điều này không những góp phần đẩy nhanh tiến độ dự án hoàn thiện website. Nó còn giúp cho công việc của doanh nghiệp, cá nhân không bị giãn đoạn lâu, ảnh hưởng tới việc cạnh tranh với những đối tượng khác.

Chức năng website được lựa chọn theo yêu cầu

Một ưu điểm lớn khi khách hàng sử dụng dịch vụ Thiết kế Website tại Seeu Solutions chính là lựa chọn chức năng theo yêu cầu. Tức là Seeu không chỉ thiết kế trang web, đơn vị còn mang đến những dịch vụ khác.

Cụ thể như: dịch vụ SEO, tối ưu từ khoá, … Tất nhiên, sẽ còn tuỳ thuộc vào từng website xây dựng để có chức năng phù hợp.

Dịch vụ thiết kế website tại HCM
Dịch vụ thiết kế website tại HCM – Seeu đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng

Quy trình thiết kế website tại Seeu Solutions Agency

Tạo sitemap và wireframe

Sitemap được coi là nền tảng quan trọng và cơ bản của một trang web. Nó đóng vai trò giúp các bạn có thể hình dung dễ dàng hơn về ý tưởng giao diện website, thông tin và mối liên hệ các trang trong web.

Sau đó, Seeu Solutions sẽ thực hiện xây dựng wireframe. Đây được xem là công cụ trực quan để lưu trữ, trình bày các yếu tố như nội dung được đề xuất. Wireframe sẽ phác hoạ chi tiết cấu trúc, chức năng và nội dụng được hiển thị trên trang web.

Dựa vào đó, Seeu và doanh nghiệp sẽ biết được những khuyết điểm và vấn đề còn tồn tại trên Sitemap.

quy trinh thiet ke website
Tạo sitemap và wireframe

Xây dựng nội dung

Sau khi xây dựng trong 2 yếu tố trên, Seeu bắt tay vào xây dựng content trên website.

Đây được xem là một giai đoạn rất quan trọng và giữ chân khách hàng lâu hơn nếu trang web cung cấp các nội dung có giá trị và hữu ích.

Thiết kế trực quan

Trong dịch vụ Thiết kế Website, đây sẽ là bước yêu cầu Seeu tập trung cho giao diện của trang web.

Chúng tôi sẽ dựa vào các yếu tố có sẵn trên website để thiết kế giao diện trang web thích hợp với tất cả các thiết bị.

Chạy thử bản Demo

Khi trang web đã được xây dựng nội dung và được tối ưu hoá, Seeu sẽ tiến hành cho website chạy thử.

Qua đây, chúng tôi sẽ biết được hoạt động của web như thế nào, các liên kết trang ra sao, tối ưu đã đạt chuẩn hay chưa,…

Đồng thời, đây cũng là bước giúp Seeu phát hiện ra những lỗi còn tồn động để kịp thời khắc phục.

đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website trọn gói
Xây dựng nội dung và tối ưu hoá website trước khi chạy thử

Đưa website vào hoạt động

Sau khi đã kiểm tra và chắc chắn dự án dịch vụ Thiết kế Website đã hoàn thành, chúng tôi sẽ đưa trang web của khách hàng đi vào hoạt động.

Lúc này, khách hàng có thể kiểm tra mọi thứ về trang web được thiết kế và chia sẻ mức độ hài lòng của bản thân.

Tất nhiên, lúc này khách hàng hoàn toàn có thể bổ sung sửa chữa hay thay đổi yếu tố nào đó nếu cần thiết. Seeu sẵn sàng thực hiện để đem lại kết quả hài lòng cho khách hàng.

Thông tin liên hệ Seeu Solutions Agency?

Qua các thông tin trên, nếu các bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ Thiết kế Website tại Seeu hãy liên hệ theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH TRUYỀN THÔNG SEEU

Giấy phép ĐKKD số: 0317344867

 • Website: Seeu.vn
 • Trụ sở: 392 Đường Nguyễn Thị Đặng, Phường Hiệp Thành, Quận 12, HCM
 • Văn phòng: L1-01.05 | Tòa nhà Landmark 1, khu đô thị Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, HCM

Như vậy, toàn bộ thông tin về dịch vụ Thiết kế Website đã được chúng tôi gói gọn trong bài viết trên. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp những thông tin bổ ích tới bạn đọc.

Nếu bạn cảm thấy hay và hữu ích hãy đánh giá cho bài viết 5 sao và chia sẻ tới bạn bè, người thân, những người cần tới dịch vụ xây dựng trang web. Seeu sẽ đồng hành và hỗ trợ tư vấn nhiệt tình!

 

Những tiêu chí luôn có khi làm web tại NinhBinhWeb

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp - cao cấp

Dịch vụ thiết kế website cao cấp tại Seeu.vn đã làm hài lòng hơn 1000 khách hàng, các đơn vị có nhu cầu thiết kế web đến từ mọi ngành nghề, lĩnh vực khác nhau nhưng đều có điểm chung là muốn làm web chất lượng, giao diện độc quyền. Dưới đây là những dịch vụ, yêu câu làm web mà chúng tôi thường xuyên được yêu cầu, nếu bạn cần một dịch vụ lập trình web riêng, đặc thù mà chúng tôi chưa liệt kê bên dưới

Gửi thông tin để liên hệ ngay

Error: Contact form not found.

follow us decor

Kết nối với chúng tôi thông qua