TOP 7 dạng Link Building giúp SEO OFFPAGE hiệu quả nhất

TOP 7 dạng Link Building giúp SEO OFFPAGE hiệu quả nhất hiện nay. Thông thường khi nhắc đến SEO Offpage, các SEOer chỉ chú trọng đến xây dựng liên kết nhiều nhất có thể. Tuy nhiên các bạn lại không chia đều trọng số Backlink khi triển khai việc đi link, dẫn đến thời gian đầu tư cho SEO Offpage không hiệu quả như mong đợi.Mới đây thì Google vừa cập nhật về Spam liên kết (tháng 07/2021).Thì mình nghĩ là nó sẽ ảnh hưởng đến khá là nhiều bạn, cho nên các bạn có thể xem qua bài viết chi tiết bên dưới để hiểu rõ hơn việc chia trọng số đi Backlink phù hợp với dự án của mình. Mình sẽ chia sẻ cho các bạn về 7 dạng liên kết Link Building có thể giúp cho các bạn làm SEO offpage một cách hiệu quả nhất hiện nay.

Top 7 dạng Link Building hiệu quả nhất hiện nay trong SEO Offpage

Booking PR báo Online

Đây có thể đánh giá là dạng backlink rất chất lượng. Thông thường những dạng bài viết này sẽ đánh mạnh vào việc PR những sản phẩm hoặc PR thương hiệu công ty. Thường bài viết dạng báo này thì nó sẽ chứa từ 1 đến 2 link để các bạn có thể đặt link đó về trang chủ của mình để giúp thúc đẩy sức mạnh của trang chủ.Theo mình biết thì những báo lớn thì thường sẽ để backlink là rel=nofollow.Chi phí để các bạn đăng một bài PR báo như vậy thì nó sẽ giao động từ 2 triệu – 10 triệu tùy vào độ lớn cũng như độ uy tín của trang báo.

Booking PR báo Online
Booking PR báo Online

Guest Post – TOP 7 dạng Link Building

Đây là dạng liên kết khá là phổ biến và nó cũng mang lại chất lượng rất là tốt, mình đánh giá là đứng sau Backlink báo chí.Đây là dạng Backlink mà thông thường khi làm SEO các bạn nên chọn những trang Guest Post cùng chủ đề với website của các bạn.Tốt nhất là nên có 1 lượng traffic lớn vì như vậy chất lượng Guest Post mang lại Traffic và Rank cho URL SEO của bạn sẽ tốt hơn.Các bạn có thể trao đổi Guest Post giữa những trang cùng chủ đề với nhau hoặc các bạn có thể mua liên kết ở những trang Guest Post có độ chất lượng.

Guest Post
Guest Post – TOP 7 dạng Link Building

TOP 7 dạng Link Building – Backlink GOV/EDU

Đây là dạng Backlink mình nghĩ là khá phổ biến đối với những anh em SEO-er. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể triển khai đầy đủ và bài bản được cụm Backlink GOV / EDU một cách hiệu quả.Đây là dạng Backlink mình đánh giá tính hiệu quả chỉ đứng sau Backlink Báo chí và Guest Post vì độ khan hiếm của nó trên thị trường khi rất ít đơn vị có thể triển khai và duy trì được nguồn link dài hạn trong 12 tháng.Chi phí dịch vụ hiện nay mà SeeU.vn cung cấp trong chương trình khuyến mãi cho cả 2 gói dịch vụ Backlink GOV và dịch vụ Backlink EDU là 1.500.000Bảng giá dịch vụ Backlink GOV, mua bán Backlink GOV chất lượng và uy tín tại SeeU.vn với giá trung bình từ 60.000đ theo mọi yêu cầu của khách hàng.

 • Hỗ trợ viết bài chuẩn SEO theo yêu cầu.
 • Tặng kèm: 1 Guest Post chất lượng theo gói dịch vụ Backlink GOV. | dịch vụ Backlink EDU.
 • Triển khai đi link GOV: từ 3-5 ngày.
 • Index về Google Search Console: Sau 5 ngày
 • Số lượng backlink GOV: 25 link. Chi tiết hệ thống link GOV liên hệ Zalo: 0834505786
 • Link sống: 1 năm; Bảo hành nếu rớt link.
 • Tổng chi phí gói Backlink GOV/EDU: 1.500.000đ. Thanh toán 1 lần duy nhất. Bao gồm 25 link GOV/EDU và ít nhất 1 Guest Post chất lượng.
Backlink GOV/EDU
TOP 7 dạng Link Building – Backlink GOV/EDU

Social Entity – TOP 7 dạng Link Building

Social Entity Building chính là một cách xây dựng Backlink hiệu quả cho mọi website chưa có bộ backlink nền , cũng như giúp website định danh trên Google tốt nhất Cụ thể:

 • Entity là việc định danh cho website tồn tại trên Google như là 1 thực thể tồn tại độc lập, duy nhất và khác biệt với những website khác trong chủ đề đang phát triển.
 • Social Entity là việc xác thực cho 1 doanh nghiệp không chỉ có thật trên Internet mà đồng thời còn xác thực các hoạt động trong cuộc sống thực tế.
 • Social Entity là các mạng xã hội trên toàn thế giới, phổ biết nhất như: Facebook, Instagram, Pinterest, Linkedin, Twitter, Reddit…

Hiện tại trong hệ thống Social Entity tồn tại khoảng 350 entity các trang mạng xã hội đem lại giá trị cho website khi tiến hành index nên SEOer thường có 2 phương án lựa chọn:- Làm chay, lên kế hoạch triển khai theo tuần, tháng đến khi đạt được mục tiêu kì vọng.- Triển khai gói dịch vụ của SeeU.vn với hệ thống 300 social được triển khai theo quy trình trong 2 tuần và index link về sau 1 tuần.

Social Entity
Social Entity – TOP 7 dạng Link Building

Social Bookmarking – TOP 7 dạng Link Building

Hiểu đơn giản đây là việc các bạn đánh dấu hoặc chia sẻ bài viết của website bạn lên những nền tảng MXH, thì lợi ích của việc các bạn làm Social Bookmarking sẽ hỗ trợ các bạn:

 • Tăng traffic về website
 • Quảng bá web của bạn trên các nền tảng MXH
 • Thúc đẩy từ khóa các bạn đang làm SEO
 • Cuối cùng sẽ giúp GG index bài viết mà bạn chia sẻ trên các nền tảng MXH nhanh hơn, và nếu nội dung bài viết của bạn hay và chất lượng thì khả năng sẽ được viral miễn phí bởi những người dùng MXH.

Thì mình sẽ có một số trang làm Social Bookmarking nổi tiếng hiện nay ví dụ như: Twitter, Pinterest, Reddit, Scoop.it…thì đó là những trang mà các bạn có thể làm Social bookmarking.

Social Bookmarking
Social Bookmarking – TOP 7 dạng Link Building

TOP 7 dạng Link Building – Blog 2.0

Hiện nay thì mình thấy có rất nhiều nền tảng hỗ trợ xây dựng blog 2.0 miễn phí lẫn trả phí và từ đó khi các bạn tạo những trang blog như vậy thì các bạn có thể đặt những liên kết từ những trang blog đó về website của các bạn đang làm SEO.Thì có một số dạng blog 2.0 mà mình thấy nổi tiếng nhất hiện nay ví dụ như:

 • Blogger.com
 • WordPress.com
 • WIX
 • Weebly

Đó là những trang các bạn có thể tạo blog hoàn toàn miễn phí. Theo lời khuyên của mình khi các bạn tạo blog 2.0 thì các bạn có thể tạo subdomain theo tên thương hiệu của các bạn thì như vậy nó sẽ an toàn hơn đối với hệ thống blog 2.0 của các bạn. Thêm 1 cái nữa là khi các bạn xây dựng blog 2.0 thì các bạn nên đầu tư content cho những trang blog này một cách chỉnh chu thì lúc đó Backlink đổ về website mới thực sự hiệu quả và chất lượng.

TOP 7 dạng Link Building
TOP 7 dạng Link Building – Blog 2.0

Backlink PBN – Một trong TOP 7 dạng Link Building

Trong danh sách TOP 7 dạng Link Building thì dạng cuối cùng đó chính là Backlink PBN.

PBN là từ viết tắt của cụm từ Private Blog Network, đây chính là tên hệ thống website mà bạn làm ra nhằm có những backlink chất lượng trỏ về website bạn cần SEO.

(*) Backlink chất lượng là thứ bạn nhận được để trỏ về website của bạn. Từ các content, chủ đề liên quan lẫn nhau mà bạn có thể giúp web của mình hiệu quả hơn cho người dùng.

Thông thường các doanh nghiệp lớn mới đủ khả năng để tạo nên mạng lưới PBN nhằm phục vụ cho site chính của doanh nghiệp.

Tuy nhiên, nhìn vào nhu cầu thị trường thì hiện tại SeeU.vn cũng cung cấp cho khách hàng các gói Offer dịch vụ Backlink PBN để khai thác hệ thống nhàn rỗi giúp cho công việc SEO được tiến triển nhanh chóng hơn.

Backlink PBN
Backlink PBN – Một trong TOP 7 dạng Link Building

SeeU.vn cung cấp gói dịch vụ Guest Post đa dạng chủ đề

 1. Báo chí truyền thông
 2. Bất động sản
 3. Giáo dục
 4. Thời trang
 5. Tổng hợp
 6. Công nghệ
 7. Kỹ thuật
 8. Review
 9. Nội Thất
 10. Tạp chí
 11. Phần mềm
 12. Tuyển dụng
 13. Kinh doanh
 14. Blog Marketing
 15. Phong thủy
 16. Xe
 17. Du lịch
 18. Xây dựng
 19. Tử vi
 20. Sức khỏe
 21. Game
 22. Thể thao
 23. Tài chính

Mức chi phí của một trang Guest Post thông thường sẽ phụ thuộc vào chất lượng trang.

SeeU.vn cung cấp gói dịch vụ Guest Post đa dạng chủ đề
SeeU.vn cung cấp gói dịch vụ Guest Post đa dạng chủ đề
Trên đây là TOP 7 dạng Link Building giúp ích cho công việc SEO Offpage. Đó là tất cả những vấn đề mình muốn chia sẻ trong bài viết này. Nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc nào thì có thể nhắn tin ở fanpage của SeeU, mình sẽ hỗ trợ trả lời trong thời gian sớm nhất.

5/5 - (1 bình chọn)
error: Liên hệ Seeu.vn !