Hướng dẫn cách đánh giá trên fanpage facebook mới nhất

Cách đánh giá trên fanpage facebook là một trong những cách để khách hàng chia sẻ ý kiến của mình về một trang, doanh nghiệp kinh doanh online. Việc đánh giá này không chỉ giúp khách hàng thể hiện được quan điểm mà còn là cơ sở cho những người mua hàng sau có được những thông tin chính xác và đáng tin cậy về sản phẩm và dịch vụ. Trong bài viết này, Seeu Solutions Agency mách cho bạn những cách đánh giá trên fanpage facebook mang lại kết quả cao. 

Hướng dẫn 2 cách đánh giá trên fanpage facebook 

Cách đánh giá trên fanpage bằng điện thoại

Đối với phiên bản trên điện thoại, bạn có thể thực hiện cách đánh giá trên fanpage facebook như sau : 

  • Bước 1 : Truy cập vào fanpage mà bạn muốn đánh giá. Chọn vào mục đánh giá nằm ở phía đầu trang 
  • Bước 2 : Bảng “ Bạn có giới thiệu …” sẽ hiện ra, bạn chọn vào Có 
  • Bước 3 : Bảng “ Đóng góp ý kiến “ sẽ được hiển thị. Bạn cần nhập nội dung góp ý vào. Bấm chia sẻ để hoàn tất.

Cách đánh giá trên fanpage bằng điện thoại

Cách đánh giá page trên facebook bằng máy tính

Việc đánh giá page trên Facebook bằng máy tính được thực hiện theo các bước dưới dây : 

  • Bước 1 : Đăng nhập vào facebook trên máy tính. Vào trang fanpage mà bạn muốn đánh giá 
  • Bước 2 : Tiếp theo, bạn chọn vào mục đánh giá ở phía dưới tên fanpage. Chọn có tại bảng “ Bạn có giới thiệu ..” 
  • Bước 3 : Lúc này bảng đóng góp ý kiến sẽ hiện ra. Bạn tiến hành nhập đánh giá đối với fanpage. Sau đó chọn đăng để hoàn tất.

Cách đánh giá page trên facebook bằng máy tính

Ý nghĩa của đánh giá trên fanpage facebook

Đối với các chủ kinh doanh online thì việc đánh giá trên fanpage facebook có ý nghĩa rất quan trọng. Thông qua những đánh giá trên fanpage, khách hàng có thể lấy đó làm cơ sở để đánh giá chất lượng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Chủ doanh nghiệp có thể hướng dẫn cách đánh giá trên fanpage facebook cho những người thân, bạn bè để có được những đánh giá chất lượng đầu tiên. Việc đánh giá trên facebook giúp cho chủ doanh nghiệp biết được điểm mạnh, điểm yếu của sản phẩm. Từ đó mà có thể điều chỉnh, cải thiện sản phẩm, dịch vụ hay chính sách của mình phù hợp với nhu cầu, mong muốn của khách hàng. 

Ý nghĩa của đánh giá trên fanpage facebook

Nếu doanh nghiệp có nhiều đánh giá 5 sao trên fanpage. Nó sẽ giúp tăng độ uy tín, chuyên nghiệp cho fanpage bán hàng. Qua đó lấy được sự tin tưởng của nhiều khách hàng tiềm năng. Sở hữu nhiều đánh giá tích cực còn là cách tăng like fanpage miễn phí và ngược lại nếu có nhiều đánh giá tiêu cực thì có thể ảnh hưởng đến uy tín của fanpage và ảnh hưởng xấu đến doanh nghiệp

Tại sao nên sử dụng dịch vụ đánh giá fanpage của Seeu Solutions Agency

Thời đại Internet lên ngôi, việc xây dựng fanpage facebook được xem là kênh bán hàng mang đến doanh số khủng có rất nhiều doanh nghiệp với chi phí cực rẻ. Để doanh nghiệp có thể phát triển fanpage mạnh, luôn cần đến những dịch vụ hỗ trợ fanpage tiếp cận khách hàng dễ hơn.

Seeu Solutions Agency là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ đánh giá qua nhiều nền tảng mạng xã hội. Với 12 năm kinh nghiệm trong nghề, nơi hội tụ những cá nhân có thực lực, được đào tạo bài bản và chuyên sâu để có thể hỗ trợ và support lâu dài cho toàn bộ khách hàng. 

đăng ký và sử dụng dịch vụ tại Seeu Solutions Agency

Dịch vụ đánh giá 5 sao fanpage facebook cũng là một phần dịch vụ của Seeu Solutions Agency. Với ưu điểm như 

  • Giúp tăng độ uy tín của Fanpage
  • Có ngay các đánh giá 5 sao với số lượng lớn vô cùng chất lượng, tiết kiệm thời gian xây dựng fanpage
  • Dịch vụ nhanh chóng, giá rẻ và an toàn

Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ đánh giá fanpage của SeeU, hãy truy cập vào website https://seeusocial.com/, đăng ký và chọn mục Facebook Buff, đến phần check in fanpage và điền thông tin làm theo hướng dẫn nhé.

Trên đó là những cách đánh giá trên fanpage facebook cơ bản mà Seeu Solutions Agency gợi ý với bạn. Có rất nhiều cách để có thể tăng lượt đánh giá trên fanpage, nếu bạn đang cần tìm kiếm dịch vụ tăng lượt đánh giá 5 sao cho các bài viết trên fanpage để có thể có được sự uy tín cho doanh nghiệp hỗ trợ cho việc kinh doanh thì hãy đến với Seeu Solutions Agency. Chúng tôi cam kết, đảm bảo uy tín tuyệt đối, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu mà khách hàng đưa ra.

Đánh giá ngay post
error: Liên hệ Seeu.vn !