#1 Dịch vụ buff mắt live stream Tiktok uy tín – chất lượng tại SeeU

Tiktok là một thị trường tiềm năng mới và trong đó dịch vụ buff mắt live stream Tiktok là một trong những công cụ tăng mắt live giúp bạn có thể tiếp cận với nhiều đối tượng tiềm năng. Chính vì vậy nhiều người dùng đã tận dụng mấu chốt đó và lựa chọn dịch vụ tăng mắt live stream Tiktok. Cùng Seeu tìm hiểu dịch vụ buff mắt live stream Tiktok uy tín chất lượng ngay sau đây. 

Lợi ích của việc buff người xem live stream Tiktok 

Tăng mắt live stream Tiktok là một trong những công cụ giúp tăng lượt xem trên những video live stream. Việc sử dụng dịch vụ buff mắt live stream Tiktok mang lại những lợi ích như: 

 • Tăng tim Tiktok: Việc sở hữu nhiều lượt xem live đầu tiên tác động mạnh mẽ đến những lượt xem sau. Điều này giúp video live của bạn thu hút lượt tương tác và lượt xem tự nhiên cũng như giữ chân khách hàng thật đến với kênh Tiktok của bạn. Chính vì vậy việc buff người xem live stream Tiktok mang lại những lợi ích tích cực nếu như kênh của bạn chưa sở hữu người xem đông đảo. 
 • Tăng độ uy tín và nhận dạng thương hiệu: Lượt tương tác khủng trên mỗi video live stream Tiktok giúp bạn xây dựng thương hiệu và tăng độ uy tín trong mắt khách hàng. Từ đó, bạn có thể dễ dàng kết nối với khách hàng tiềm năng. 
 • Thúc đẩy doanh số bán hàng: Dịch vụ buff mắt lives tream Tiktok không chỉ giúp bạn có thể xây dựng và quảng bá thương hiệu mà còn giúp thúc đẩy doanh số bán hàng một cách nhanh chóng. Việc tiếp cận với nguồn khách hàng tiềm năng giúp bạn bán hàng một cách thuận lợi hơn mà không cần tốn nhiều chi phí chạy quảng cáo. 

Dịch vụ buff mắt live stream Tiktok

Hướng dẫn buff người xem live stream Tiktok miễn phí 

Sau đây là một số giúp bạn có thể tự buff người xem live stream trên Tiktok của mình nhanh nhất: 

Nội dung live stream hấp dẫn, thu hút 

Để có thể thu hút người xem đến và ở lâu trên live stream của bạn thì việc chuẩn bị kỹ lưỡng về kịch bản và nội dung là điều vô cùng cần thiết. Một kế hoạch live stream độc đáo, hấp dẫn và những câu nói hay sẽ tạo ấn tượng đến với người xem trong buổi live.

Có thể bạn quan tâm: Bao nhiêu follow thì được live stream trên tiktok

Kêu gọi mọi người chia sẻ live stream 

Bạn có thể tự chia sẻ phiên live của mình trên những nền tảng mạng xã hội khác như Facebook, Zalo… Ngoài ra, trong buổi live stream bạn có thể liên tục kêu gọi người xem chia sẻ để video live stream của bạn trở thành xu hướng, tăng độ viral và thu hút lượt xem mới nhiều hơn. Bạn có thể đưa ra những ưu đãi hoặc phần quà hấp dẫn để thúc đẩy người xem thực hiện thao tác share: 

 • Share để nhận quà: Bạn có thể sử dụng những sản phẩm mà mình kinh doanh để làm phần quà dành tặng cho người chia sẻ may mắn. Cách này không chỉ giúp bạn tăng lượt chia sẻ live stream, tăng tương tác mà còn giúp người dùng trải nghiệm sản phẩm của bạn. 
 • Share để mua hàng ưu đãi: Đây là một trong những giải pháp giúp bạn có thể đẩy những mặt hàng tồn kho một cách nhanh chóng. Việc làm này vừa có thể tăng lượt xem mà vẫn có thể giúp bạn bán được sản phẩm. 

cách buff người xem live stream Tiktok miễn phí 

Tạo mini game thu hút người xem 

Trong buổi live stream bạn có thể khuấy động không khí bán hàng bằng cách tạo ra những mini game tương tác và thu hút khách hàng. Tuy nhiên có một số điều khoản trên Tiktok dễ khiến giảm tương tác và khoá live như: 

 • Tránh việc comment địa chỉ hoặc số điện thoại trên live stream: Tiktok sẽ thực hiện việc quét và đóng buổi live ngay lập tức nếu xuất hiện điều này. 
 • Người live cần lưu ý thời gian chơi mini game phù hợp và xen kẽ với lượt bán hàng để níu chân người xem ở lại phiên live lâu hơn. Từ đó giúp bạn có thể quảng bá sản phẩm và thúc đẩy số lượng bán hàng nhanh chóng. 

Hướng dẫn buff người xem live stream Tiktok miễn phí 

Bảng giá dịch vụ tăng mắt live stream Tiktok tại Seeu 

 

Server 1 Khá ổn, buổi tối có thể chập chờn. Chỉ nên đặt 1 đơn cho 1 lần live. 

Thời gian tăng mắt sau vài phút. 

50/5k

Chỉ từ 15đ
Server 2 Ổn định nhất

Tỉ lệ giao động 10%-20%

– Nên mua 1 lần cho 1 bài live, nếu bạn mua nhiều lần cho 1 live có thể sẽ thiếu mắt ( vẫn có cộng dồn tuy nhiên lỗi sẽ không xử lý)

– Thời gian lên mắt sau vài phút. số phút tính từ thời điểm lên mắt.

Tối thiểu/Tối đa: 100/1k

Chỉ từ 15.6đ
Server 3 Ổn định, hạn chế live vào ban đêm Chỉ từ 13,5đ
Server 4 – Sử dụng link cá nhân. thời gian và số lần live không giới hạn cho tới khi hết thời gian mua. Nếu chưa hết thời gian live bị ngắt kết nối có thể tiếp tục tăng lên.

– Nếu lỗi khi live hãy báo fanpage để hỗ trợ

Tối thiểu/Tối đa: 100/1k

Chỉ từ 11.440đ 

 

Dịch vụ buff mắt live stream Tiktok uy tín chất lượng hiện nay

Hiện nay có rất nhiều đơn vị hoặc các app chuyên cung cấp dịch vụ tăng mắt live stream Tiktok. Seeu là một trong những thương hiệu chuyên cung cấp các dịch vụ marketing online trên nền tảng mạng xã hội. Trong đó dịch vụ buff mắt live stream Tiktok là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm và đánh giá cao. Sử dụng dịch vụ buff mắt live stream tại Seeu bạn sẽ được: 

 • Đảm bảo lượt xem từ những tài khoản Tiktok thật. 
 • Đảm bảo an toàn cho bạn và tài khoản. 
 • Nhiều gói server đa dạng, dễ lựa chọn mang lại giải pháp hoàn hảo cho việc bán hàng. 
 • Đội ngũ chuyên viên marketing giàu kinh nghiệm đảm bảo bảo mật thông tin cá nhân khách hàng.

Ngoài ra quý khách có nhu cầu tham khảo các gói dịch vụ khác có thể đăng nhập và xem giá trực tiếp tại Seeusocial.com một cách nhanh chóng.

Dịch vụ tăng mắt live stream Tiktok giá rẻ

Đánh giá ngay post
error: Liên hệ Seeu.vn !