Dịch vụ tăng mắt Livestream Shopee uy tín nhất

Shopee là sàn TMĐT phổ biến và có nhiều lượt truy cập nhất hiện nay. Hiện tại, để hỗ trợ các Seller kinh doanh một cách hiệu quả, hệ thống Shopee đã xây dựng và phát triển thêm tính năng Shopee live.

Tuy nhiên, muốn tăng được doanh số bán hàng bằng tính năng này, tài khoản của bạn khi livestream phải có nhiều mắt xem.

Vậy làm thế nào để tăng mắt xem Livestream Shopee? Dịch vụ tăng mắt Livestream Shopee đem lại những lợi ích gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây!

Dịch vụ tăng mắt Livestream Shopee là gì?

Shopee live là một tính năng do Shopee phát triển. Dựa vào tính năng này, người kinh doanh trên Shopee có thể bán hàng trực tiếp thông qua hình thức Livestream.

Tại đây, cả người mua hàng và người bán hàng có thể tương tác với nhau nên việc chốt đơn hay tăng doanh thu đều rất dễ dàng. Nó tương tự như việc các bạn livestream trên Facebook, chỉ có điều là khác nền tảng.

tim hieu dich vu tang mat livestream shopee uy tin
Dịch vụ tăng mắt Livestream Shopee là gì?

Với thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, Shopee live chính là một cơ hội giúp các gian hàng trên Shopee có thể buôn bán và quảng cáo thương hiệu với chi phí tối ưu.

Tuy nhiên, không phải gian hàng nào cũng đạt được số lượng người xem đông đảo hay thu hút được nhiều người dùng biết tới. 

Do đó, để người kinh doanh có thể đạt được kết quả cao sau mỗi lần livestream, dịch vụ tăng mắt Livestream Shopee đã ra đời.

Dịch vụ tăng mắt Livestream Shopee được xem là một giải pháp vô cùng hiệu quả để tăng doanh số. Đồng thời, giúp thương hiệu phổ biến hơn trong hàng nghìn thương hiệu khác trên Shopee.

Hướng dẫn tiến hành Livestream trên Shopee đơn giản

Bắt đầu từ tháng 2/2021, tính năng Shopee live đã được tự động thêm vào cho các gian hàng. Vì vậy, nếu các bạn muốn thử livestream trên Shopee thì có thể thiết lập bằng các bước như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào tài khoản bán hàng trên Shopee -> Vào biểu tượng Tôi -> Chọn Shopee Live
  • Bước 2: Chọn để thêm tên video, mô tả và ảnh bìa cho livestream của bạn. Trong đó, ảnh bìa livestream các bạn nên chọn ảnh có độ phân giải 500×500 pixel.
  • Bước 3: Thêm sản phẩm vào  livestream. Tối đa là 200 sản phẩm. Các bạn có thể chọn sản phẩm từ Shop của Tôi hoặc trong mục Đã thích.
  • Bước 4: Xem bản xem trước của livestream. Sắp xếp lại các sản phẩm và xem lại các chi tiết trước khi chọn Tiếp Theo.
  • Bước 5: Nhấn chọn phát video trực tiếp để đi đến Livestream.
  • Bước 6: Hãy khuyến khích người xem nhấn theo dõi gian hàng của bạn. Vì khi Livestream, họ sẽ nhận được thông báo và cùng vào xem.
huong dan cach livestream tren shopee
Hướng dẫn sử dụng Shopee Live trên Shopee

Vì sao cần tăng mắt Livestream Shopee?

Sau khi thực hiện xong 6 bước thiết lập Livestream Shopee như trên, các bạn cần phải tăng mắt xem livestream trên Shopee.

Vậy tăng mắt Livestream Shopee đem lại những tác dụng gì?

Quảng cáo, tiếp thị sản phẩm dễ dàng

Thứ nhất, việc mua mắt Livestream Shopee sẽ giúp cho sản phẩm của bạn được quảng cáo và tiếp thị dễ dàng.

Trong trường hợp, tài khoản Shopee của bạn ít người theo dõi thì việc mua mắt livestream sẽ giúp bạn có được một lượng người xem nhanh chóng.

Những người xem thực sự khi thấy livestream của bạn có số lượng mắt xem đông đảo cũng sẽ tin tưởng vào thương hiệu của bạn hơn. Từ đó, các bạn có thể chọn lựa sản phẩm và đem ra giới thiệu tới người xem.

loi ich dich vu tang mat livestream shopee gia re
Dịch vụ tăng mắt Livestream Shopee giúp quảng cáo thương hiệu, sản phẩm dễ dàng hơn

Thương hiệu trên Shopee trở nên nổi tiếng

Thứ hai, mua mắt Livestream Shopee giúp thương hiệu của bạn trở nên nổi tiếng nhanh chóng.

Như các bạn đã biết, để khiến cho thương hiệu kinh doanh trên Shopee nổi tiếng chỉ sau một đêm không phải là điều dễ dàng. Đặc biệt là nổi tiếng trên nền tảng Shopee lại không phải là chuyện dễ.

Bởi vì đây là sàn TMĐT hội tụ rất nhiều gian hàng cùng hàng ngàn thương hiệu khác nhau nên sự cạnh tranh rất lớn.

Tuy nhiên, khi các bạn mua mắt Livestream, các bạn sẽ thực sự nổi tiếng trong mắt người theo dõi và bạn bè của mình.

Điều này sẽ khiến cho gian hàng của bạn có nhiều lượt tương tác hơn, dễ dàng trở nên phổ biến và nổi tiếng hơn đối với những người dùng khác.

dich vu tang mat livestream shopee dem lai loi ich gi
Thương hiệu trở nên nổi tiếng hơn khi sử dụng dịch vụ tăng mắt Livestream Shopee

Ngoài ra, tăng mắt Livestream Shopee sẽ tạo được hiệu ứng đám đông. Khi người dùng thấy một livestream đông người xem sẽ tự động bị thu hút và có khả năng sẽ chốt được đơn từ những người xem thật.

Đồng thời, nó cũng sẽ giúp livestream của bạn dễ dàng được Shopee ưu tiên cho vào danh sách được đề xuất hơn những livestream khác. 

Đặc biệt, Shopee có thuật toán livestream nào càng nhiều mắt xem càng dễ lên Top thịnh hành. Do đó, nếu các bạn càng mua nhiều mắt xem Livestream Shopee thì khả năng lọt Top thịnh hành càng cao.  

Cách để tăng mắt Livestream Shopee phổ biến hiện nay

Tăng mắt Livestream Shopee là một yếu tố quan trọng quyết định mức độ hiệu quả của một buổi bán hàng trực tuyến trên Shopee.

Nhiều người kinh doanh cũng đã thử các cách để tăng mắt livestream từ miễn phí cho tới mất phí. 

Tăng mắt livestream thật

Cách đầu tiên là tăng mắt livestream Shopee thật. Cách này bao gồm cả hình thức mất phí và miễn phí.

Ưu điểm của nó là dễ dàng đạt được hiệu suất cao vì tất cả mắt xem đều là tài khoản thật. Đồng thời, những tài khoản này đều có sự quan tâm tới dịch vụ và sản phẩm mà người livestream đang bán. 

Tuy nhiên, để thực hiện được thành công cách tăng mắt này không phải ai cũng làm được. Các bạn sẽ cần tới một vài kỹ thuật cơ bản cùng một số cung cụ chuyên môn.

cach tang mat livestream shopee pho bien
Dịch vụ tăng mắt Livestream Shopee thật

Sử dụng công cụ tăng mắt live ảo

Cách thứ hai là sử dụng công cụ mắt live ảo. Với cách này, lượt xem livestream Shopee của bạn sẽ tăng lên một cách rất nhanh chóng.

Tuy nhiên, tài khoản tham gia sẽ toàn là tài khoản ảo. Nhưng nó vẫn đem lại hiệu quả cho người dùng vì với hiệu ứng đám đông, khách hàng sẽ bị thu hút và lôi kéo thông qua số lượng mắt xem.

Hay nói cách khác, các bạn sẽ dựa vào những mắt live ảo để thu hút được mắt live thật.

Sử dụng công cụ tăng mắt live ảo
Sử dụng công cụ tăng mắt live ảo

Xem thêm: Shopee là gì? Công ty Shopee của nước nào?

Seeu Solutions Agency cung cấp dịch vụ tăng mắt Livestream Shopee uy tín

Nhắc đến một đơn vị cung cấp dịch vụ tăng mắt Livestream Shopee uy tín thì không thể bỏ qua Seeu Solutions Agency.

Đây là một đơn vị đã hoạt động trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo nhiều năm. Seeu Solutions chuyên cung cấp các giải pháp, dịch vụ, phương án giúp khách hàng có thể gia tăng doanh số và quảng bá thương hiệu của mình.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ tăng mắt Livestream Shopee tại Seeu Solutions?

Có khá nhiều lý do khiến các bạn quyết định sử dụng dịch vụ tăng mắt Livestream Shopee tại Seeu Solutions. Một trong số đó phải kể đến các lý do như:

Bảo mật thông tin

Seeu luôn đề cao chế độ bảo mật để giúp khách hàng có sự trải nghiệm tốt nhất.

Tại website của Seeu, mọi thông tin khách hàng, hình thức thanh toán hay nội dung công việc sẽ được bảo mật 100%.

don vi cung cap dich vu tang mat livestream shopee
Một trong số ưu điểm khi sử dụng dịch vụ tăng mắt Livestream Shopee là tính bảo mật cao

Xử lý dịch vụ nhanh chóng

Quy trình xử lý dự án tại Seeu luôn được thực hiện một cách bài bản và chuyên nghiệp. Do đó, các dịch vụ như dịch vụ tăng mắt Livestream Shopee luôn được tiến hành nhanh chóng.

Các bạn sẽ không cần phải chờ đợi quá lâu và mong chờ vào kết quả mà mình nhận được. Vì chỉ cần thanh toán xong, các bạn sẽ nhận được ngay con số tương tác mà mình yêu cầu.

Xử lý dịch vụ nhanh chóng
Xử lý dịch vụ nhanh chóng

Hỗ trợ tư vấn khách hàng 24/7

Khi các bạn vẫn còn thắc mắc, e ngại về dịch vụ tăng mắt Livestream Shopee của Seeu Solutions thì có thể liên hệ ngay với đơn vị.

Tại đây, Seeu sẽ giải đáp thắc mắc giúp khách hàng 24/7 không quản ngày đêm.

hỗ trợ dịch vụ
Seeu sẽ giải đáp thắc mắc giúp khách hàng 24/7 không quản ngày đêm

Chất lượng dịch vụ tốt nhất

Không chỉ riêng dịch vụ tăng mắt Livestream Shopee mà bất kỳ dịch vụ nào được Seeu cung cấp sẽ luôn được đảm bảo về mặt chất lượng. Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì khi chọn lựa các gói dịch vụ tại đây.

Seeu cam kết lượt xem Livestream của bạn sẽ toàn là tài khoản thật. Không cần thông báo trước khi Livestream vẫn sẽ tăng 100% mắt xem.

Đặc biệt, các bạn không cần cung cấp thông tin tài khoản, không cần tải app, chỉ cần kích hoạt bằng link sẽ nhận được số mắt xem live theo yêu cầu.

seeu cung cap dich vu tang mat livestream shopee uy tin
Sử dụng dịch vụ tăng mắt Livestream Shopee tại Seeu vô cùng chất lượng

Liên hệ Seeu Solutions Agency sử dụng dịch vụ

Tóm lại, nếu các bạn muốn sử dụng dịch vụ tăng mắt Livestream Shopee để giúp hiệu quả kinh doanh online trên sàn TMĐT được tốt hơn thì có thể liên hệ tới Seeu Solutions theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH TRUYỀN THÔNG SEEU

Giấy phép ĐKKD số: 0317344867

  • Website: Seeu.vn
  • Trụ sở: 392 Đường Nguyễn Thị Đặng, Phường Hiệp Thành, Quận 12, HCM
  • Văn phòng: L1-01.05 | Tòa nhà Landmark 1, khu đô thị Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, HCM.

Như vậy, mọi thông tin liên quan tới dịch vụ tăng mắt Livestream Shopee cũng như đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín đã được chúng tôi chia sẻ trong nội dung trên.

Qua bài viết này, chắc chắn các bạn đã hiểu Shopee Live là gì và những lợi ích, tác dụng khi sử dụng dịch vụ tăng mắt Livestream Shopee bán hàng.

Chúc các bạn gặt hái được nhiều thành quả trong kinh doanh. Và đừng quên theo dõi Seeu để cập nhật thêm nhiều dịch vụ khác nữa

5/5 - (1 bình chọn)
error: Liên hệ Seeu.vn !