Dịch vụ textlink báo giá rẻ chỉ 2.5 triệu/30 báo chính thống

Dịch vụ Textlink báo là gì? Nếu là một người quan tâm tới lĩnh vực SEO web thì các bạn sẽ biết, vấn đề quan trọng nhất của việc mua bán Textlink báo chính là trust rank. 

Tuy nhiên, việc tìm kiếm và đặt textlink mất rất nhiều thời gian nên không phải ai cũng làm được. Lúc này, thay vì bỏ thời gian để tìm kiếm site báo uy tín thì các bạn có thể tìm tới dịch vụ mua bán textlink giá rẻ.

Vậy textlink là gì? Dịch vụ textlink báo đem lại lợi ích gì cho doanh nghiệp? Nên sử dụng dịch vụ textlink báo ở đâu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nội dung này bài viết dưới đây!

Những điều cần biết về dịch vụ textlink báo

Textlink cũng được coi là một sản phẩm “thượng vàng hạ cám”. Cho nên khi có ý định mua textlink, các bạn cần chắc chắn bản thân hiểu về nó để có thể tránh được những rủi ro “tiền mất tật mang”.

Textlink là gì?

Textlink hay còn được gọi với cái tên khác là sitewide link. Nó là đoạn văn bản, một cụm từ có chứa link liên kết trỏ tới một trang web khác.

Thông thường, textlink sẽ được sử dụng và đặt ở các vị trí như: sidebar, footer, header hoặc bất kỳ một chuyên mục nào có nội dung tương đương với link liên kết của bạn. 

dich vu textlink bao la gi
Tìm hiểu dịch vụ Textlink báo là gì?

Hiện tại, việc dịch vụ mua bán textlink diễn ra rất phổ biến. Các doanh nghiệp thường chi một số tiền để mua textlink báo và coi đây là giải pháp SEO web cực hữu hiệu

Dựa vào đó, họ sẽ sở hữu một số lượng lớn backlink cực chất lượng. Giải pháp này được coi là tiết kiệm chi phí và thời gian hơn rất nhiều so với việc tự xây dựng hệ thống PBN.

So sánh Textlink và Backlink

Textlink và Backlink là những liên kết trong website mà ai làm SEO cũng sẽ quan tâm. Tuy nhiên, đối với doanh nghiệp, vẫn có nhiều người đang nhầm lẫn về 2 thuật ngữ này. Vậy textlink và backlink khác nhau, giống nhau ở điểm gì?

Về điểm khác nhau, backlink là link liên kết thường được đặt trong các bài viết và được trỏ về các diễn đàn, website, blog hay mạng xã hội.

Nó được xuất hiện dưới nhiều dạng khác nhau như: backlink hình ảnh, backlink văn bản, backlink video,…

Hiện tại, trong lĩnh vực SEO, backlink đóng vai trò cực kỳ quan trọng và là yếu tố để Google đánh giá xếp hạng từ khoá. 

so sanh diem giong va khac nhau giữa textlink bao va backlink bao
Điểm giống và khác nhau giữa Textlink và Backlink

Còn Textlink được biết tới là một siêu liên kết và được thể hiện dưới dạng văn bản.

Trong đó, siêu liên kết này không nằm trong bài viết như backlink. Hay nói cách khác, backlink sẽ bao gồm cả textlink.

Về điểm giống nhau, cả textlink và backlink đều không dán link liên kết trực tiếp về website mà thay bằng một đoạn văn, cụm từ được gọi là anchor text.

Đặc biệt, cả textlink và backlink đều có tác dụng giúp website của bạn thay đổi thứ hạng từ khóa trên công cụ tìm kiếm. 

Vì sao doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ textlink báo?

Dịch vụ textlink báo đối với doanh nghiệp là một việc làm cực kỳ hữu ích. Vì hiện nay, thay vì các bạn chi một số tiền lớn để thuê người xây dựng các site vệ tinh mà chưa chắc đã đạt hiệu quả. Việc sử dụng dịch vụ textlink báo sẽ tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và công sức hơn nhiều.

Đặc biệt, khi các bạn sở hữu textlink được đặt trên một trang web chất lượng sẽ nhận được những lợi ích như sau:

 • Đẩy thức hạng từ khoá muốn SEO lọt top Google.
 • Tăng lượng traffic, tìm kiếm tự nhiên.
 • Nâng cao sự tin tưởng của Google đối với trang web của bạn.
 • Khẳng định chất lượng thương hiệu, sản phẩm cũng như mức độ uy tín. 
 • Quảng cáo sản phẩm/dịch vụ/thương hiệu hiệu quả,…
loi ich cua dich vu textlink bao
Textlink báo giúp doanh nghiệp đẩy thứ hạng từ khoá muốn SEO

Thế nào là một textlink chất lượng?

Tuổi đời domain

Hiện nay, có rất nhiều trang web được xây dựng và tạo ra mỗi ngày. Tuy nhiên, vì nhiều lý do khác nhau mà đa phần chúng đều không tồn tại được lâu.

Do đó, Google luôn đánh giá và đưa các website có tuổi đời domain lâu năm cho người dùng khi tìm kiếm. Vì những domain này thường sẽ có mức độ uy tín cao, cung cấp được thông tin có giá trị và phục vụ cho người dùng trong thời gian lâu dài.

Có số lượng lớn bài viết chất lượng

Thông thường, một website tốt, có nội dung, bài viết chất lượng thì tỷ lệ backlink chất lượng cũng sẽ cao. Vì vậy, muốn đặt một textlink chất lượng thì website báo phải thường xuyên cập nhật những nội dung hay, có giá trị.

Các bài viết tại các site này nên được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau để các hệ thống khác có thế sử dụng để tăng độ uy tín với Google.

Do đó, việc trang web của bạn xuất hiện trên các site báo chất lượng thì rõ ràng mức độ uy tín và tính hiệu quả sẽ lớn hơn rất nhiều.

Nguồn truy cập website lớn

Nếu so sánh traffic từ các site như diễn đàn, blog, báo thì chắc chắn site báo sẽ có lượng traffic lớn nhất.

Đặc biệt, việc đặt textlink tại site báo sẽ có độ trust rank rất cao. Google sẽ luôn ưu tiên những trang web có lượng traffic khổng lồ hơn là các diễn đàn kém chất lượng.

don vi cung cap dich vu textlink bao chat luong
Textlink diễn đàn

Lưu ý khi dùng dịch vụ textlink báo chất lượng doanh nghiệp cần biết

Mặc dù dịch vụ textlink báo sẽ đem lại hiệu quả cho website của bạn. Tuy nhiên, ở Việt Nam có hàng trăm trang báo điện tử với chuyên đề, chuyên mục khác nhau. Và không phải các bạn muốn đặt textlink ở đâu cũng được.

Dưới đây sẽ là 6 lưu ý mà các bạn cần biết khi sử dụng dịch vụ textlink báo:

Sử dụng textlink trên các trang web có nội dung liên quan

Thứ nhất, mua textlink tại các trang báo có nội dung liên quan tới lĩnh vực hoạt động mà bạn muốn SEO.

Ví dụ, hệ thống của bạn đang kinh doanh các sản phẩm về thuốc hoặc cung cấp dịch vụ y tế thì cần mua textlink tại các trang có chuyên mục liên quan tới sức khoẻ.

Google sẽ ưu ái những textlink được đặt tại các trang web có nội dung liên quan hơn. Đồng thời, cách này sẽ giúp website của bạn thu hút được nhiều người đọc tiềm năng hơn.

Từ đó, các từ khoá mà bạn muốn SEO sẽ có sự thay đổi trong thứ hạng ở kết quả tìm kiếm.

luu y khi su dung dich vu textlink bao
Lưu ý khi dùng dịch vụ textlink báo chất lượng doanh nghiệp cần biết

Mua textlink trên các site có PA, DA cao

DA là hai chữ cái viết tắt của cụm từ Domain Authority. Đây là chỉ số dùng để đo lường độ mạnh và độ uy tín của một domain.

DA sẽ có thang điểm là 100, tương đương với 100 yếu tố quyết định độ mạnh, độ uy tín của website bất kỳ.

Thông thường, nếu muốn website đạt DA từ 20-30 điểm thì các bạn chỉ cần phát triển site bình thường. Thậm chí, khi website có ít nội dung và backlink thì vẫn có thể đạt được số điểm này.

Còn nếu muốn đạt thang điểm từ 40-70 thì trang web đó cần phải có lượng traffic lớn, phát triển mạnh mẽ.

Tương tự, PA là hai chữ cái viết tắt của cụm từ Page Authority. Nó là chỉ số đo lường độ mạnh và độ uy tín của từng page riêng lẻ. 

Hiện nay, các site báo sở hữu chỉ số DA, PA lớn nhất nên chất lượng mang lại cũng sẽ cao hơn các trang khác. Hơn nữa, cũng không có site nào đạt mức độ uy tín bằng báo chí.

Mua textlink tại các trang web có nguồn traffic lớn

Những trang web có nhiều thông tin, nội dung và được cập nhật thường xuyên chứng tỏ trang web đó hữu ích và được Google ưu ái index nhanh.

Vậy, các trang web thường xuyên update các bài mới nhiều nhất và nhanh nhất chỉ có các trang báo điện tử. Nếu bạn nắm giữ các textlink tại các trang báo này thì thứ hạng từ khoá, thứ hạng website sẽ tăng lên nhanh chóng.

luu y khi mua ban textlink bao
Mua textlink tại các trang web có nguồn traffic lớn

Mua textlink tại các trang web có tuổi đời từ 6 tháng trở lên

Trang web có tuổi đời cao thì chắc chắn độ uy tín và chỉ số DA càng cao. Những trang web này sẽ luôn được Google đánh giá tốt. Do đó, khi đặt textlink tại đây thì hệ thống của bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích.

Không mua textlink tại các trang web được xây dựng lại từ domain hết hạn

Hiện nay có rất nhiều blogger, seoer rao bán textlink báo có pagerank 6,7,8 với giá thành vô cùng rẻ.

Đối với những thông tin rao bán này, các bạn nên cẩn thận. Vì đây có thể là những tên miền từ nước ngoài đã hết hạn sử dụng. Sau đó được họ mua lại, đăng tải nội dung mới để người xem cảm giác như đó là trang web lâu đời.

Những trang web này thường có một số đặc điểm nhận dạng như sau:

 • Sử dụng CMS phổ thông như: VBB, Joomla, WordPress.
 • Các nội dung mới xuất hiện với tần suất dày đặc trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, nếu bạn kiểm tra các bài viết trong khoảng thời gian từ 6 tháng – 1 năm sẽ không thấy.
 • Tên miền khó đọc và cách phát âm thường giống với các tên miền nước ngoài.
thoi diem su dung dich vu textlink bao thích hợp
Sử dụng dịch vụ textlink báo khi doanh nghiệp cần tăng lượng traffic, SEO từ khoá,…

Không mua textlink báo trên các web có chứa virus, mã độc

Các trang web có chứa mã độ, virus thường sẽ có dòng chữ “Website này có thể gây hại cho máy tính của bạn”. Đồng thời, các công cụ tìm kiếm sẽ liệt kê chúng vào danh sách cần kiểm soát.

Các bạn tuyệt đối không nên mua textlink báo tại những trang web này mà hãy chọn những địa chỉ khác chất lượng hơn. Hoặc đợi cho tới khi dòng cảnh báo kia không còn nữa hãy mua textlink báo.

Cách mua bán textlink báo an toàn, tránh bị phạt

Để tránh bị phạt trong việc mua bán textlink thì tốt nhất các bạn nên đặt chế độ redirect backlink qua một website trung gian. Sau đó mới chuyển tới trang web của bạn.

Hoặc các bạn có thể sử dụng mô hình rút gọn link trang web cần SEO rồi dùng link đó đặt lên trang web Gov.

vi tri hien thi textlink bao
Vị trí hiển thị textlink báo

Hay lựa chọn thời điểm thích hợp để sử dụng dịch vụ textlink báo cũng là cách tránh bị phạt mà lại vô cùng an toàn. Chẳng hạn như:

 • Sau khi trang web của các bạn có nhiều bài viết chất lượng.
 • Trang web của bạn đã hoạt động và tồn tại được ít nhất 1 tháng. Nó cung cấp các thông tin, nội dung hữu ích và chất lượng.
 • Trang web đã sở hữu nhiều text link khác nhau như: Textlink edu, textlink gov,…

Dịch vụ textlink báo giá rẻ chất lượng tại Seeu Solutions Agency

Nhắc tới một đơn vị cung cấp dịch vụ mua bán textlink báo chất lượng, giá rẻ thì chắc chắn không thể bỏ qua cái tên Seeu Solutions Agency.

Hiện tại, đây là một đơn vị cung cấp dịch vụ textlink báo, backlink báo vô cùng uy tín và chuyên nghiệp.

Sở hữu hơn 30 trang báo chính thống được pháp luật cấp phép, Seeu cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những giá trị tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Xem thêm: Dịch vụ Outsourcing Marketing thuê ngoài trọn gói 15 triệu

Seeu Solution Agency bán textlink báo giá rẻ, uy tín

 • Dịch vụ Textlink báo tại Seeu cung cấp các textlink đặt tại các trang báo lớn, chính thống và uy tín hàng đầu Việt Nam. Do đó, có độ trust rank cao và thoát được những thuật toán của Google.
 • Có tới 30 domain báo.
 • Số lượng backlink lớn đổ về không giới hạn.
 • Textlink hiển thị kết quả Do Follow.
 • Đảm bảo giá rẻ hơn rất nhiều so với việc thuê viết bài để PR sản phẩm, thương hiệu.
 • Rất nhiều trang web đã sử dụng dịch vụ textlink báo tại Seeu và đạt hiệu quả cao bất ngờ.
don vi cung cap dich vu textlink bao chat luong, gia re
Lợi ích sử dụng dịch vụ textlink báo tại Seeu Solutions Agency

Quy trình thực hiện dịch vụ textlink báo tại Seeu

Để sử dụng dịch vụ textlink báo tại Seeu Solution Agency, các bạn có thể tham khảo các bước thực hiện dịch vụ như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Nhân viên Seeu sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng bao gồm: yêu cầu cần thực hiện, lĩnh vực mà khách hàng muốn đặt textlink cũng như mong muốn của khách hàng, thông tin trang web cần đặt textlink báo.

Bước 2: Phân tích và tư vấn dịch vụ textlink báo

Nhân viên có chuyên môn về lĩnh vực sẽ tiến hành phân tích dữ liệu trang web của khách hàng dựa trên các công cụ đánh giá offpage, onpage.

Sau đó, xem xét mọi khía cạnh, tư vấn và đưa ra chiến lược đặt textlink báo cụ thể.

Bước 3: Lựa chọn gói dịch vụ textlink báo

Khách hàng và Seeu sẽ thống nhất về gói textlink báo sử dụng và đi tới ký kết hợp đồng.

Bước 4: Thanh toán

Khách hàng cần thanh toán chi phí cho gói dịch vụ textlink báo mà mình đã chọn theo như hợp đồng ký kết trước đó.

Bước 5: Báo cáo

Seeu Solutions Agency sẽ gửi file báo cáo sau thời gian triển khai dự án. 

Bước 6: Bảo hành

Dịch vụ textlink báo tại Seeu có bảo hành. Do đó, trong khoảng thời gian 1 năm nếu có những sự cố như link die thì bên Seeu sẽ hỗ trợ cập nhật mới cho khách hàng.

Địa chỉ liên hệ dịch vụ Textlink báo tại Seeu Solutions Agency

Công ty TNHH TRUYỀN THÔNG SEEU

Giấy phép ĐKKD số: 0317344867

 • Website: Seeu.vn
 • Trụ sở: 392 Đường Nguyễn Thị Đặng, Phường Hiệp Thành, Quận 12, HCM
 • Văn phòng: L1-01.05 | Tòa nhà Landmark 1, khu đô thị Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, HCM

Tóm lại, trên đây là tất tần tật các thông tin mà các bạn cần biết về dịch vụ textlink báo. Chúng tôi cũng đã chia sẻ địa chỉ một đơn vị cung cấp textlink uy tín, an toàn.

Hy vọng, qua nội dung này, các bạn sẽ có thêm kiến thức về textlink báo. Đồng thời, nắm bắt được tầm quan trọng của việc đặt textlink trong SEO.

Chúc các bạn may mắn và có nhiều trải nghiệm thú vị với dịch vụ textlink báo tại Seeu.

5/5 - (1 bình chọn)
error: Liên hệ Seeu.vn !