#1 Dịch vụ tích vàng zalo, lên tích vàng zalo nhanh chóng, uy tín

Tích vàng zalo OA là một trong những giá trị khẳng định uy tín và thương hiệu trong mắt khách hàng. Song để có thể xác thực tính năng này không phải ai cũng có thể thực hiện được. Vậy cách xác thực zalo OA như thế nào? Dịch vụ tích vàng zalo có là lựa chọn cần thiết? Hãy để Seeu cập nhật đến quý khách về tính năng này ngay sau đây. 

Tích vàng Zalo OA là gì? 

Zalo là một trong những ứng dụng được ưa chuộng hiện nay sở hữu số lượng người dùng đáng kể khi xếp hạng cùng các trang mạng xã hội khác. Dịch vụ tích vàng Zalo OA tương tự như Facebook, nó giúp chứng minh được rằng đây là tài khoản chính chủ đã được xác minh. 

Khi tài khoản doanh nghiệp sở hữu tích vàng Zalo OA sẽ luôn nhận được ánh nhìn tích cực từ khách hàng. Bởi lẽ, đây là minh chứng tài khoản của bạn đã trải qua các bước kiểm duyệt kỹ càng từ hệ thống Zalo. Chính vì vậy, sau khi thực hiện cách xác thực Zalo doanh nghiệp khách hàng có thể yên tâm về chất lượng và đảm bảo độ uy tín của thương hiệu. 

Ngoài ra, tích vàng Zalo OA còn hỗ trợ cho doanh nghiệp rất nhiều trong quá trình tiếp cận khách hàng tiềm năng. Chính vì vậy, dịch vụ tích vàng Zalo là một trong những đầu tư chính đáng và cần thiết mà doanh nghiệp cần thực hiện sớm. 

Tích vàng Zalo OA là gì? 

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ tích vàng Zalo OA

Như đã đề cập trên, chắc hẳn doanh nghiệp đã phần nào hiểu rõ tầm quan trọng của tích vàng Zalo OA đối với khách hàng. Ngoài ra, cách xác thực tài khoản Official Account còn mang lại những ưu điểm lợi ích cho doanh nghiệp như: 

Hiển thị ưu tiên khi tìm kiếm 

Ưu điểm đầu tiên khi nắm rõ cách xác thực tài khoản Official Account đó là doanh nghiệp của bạn sẽ được ưu tiên hiển thị khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ trên Zalo. 

Tiện ích này giúp tài khoản doanh nghiệp bạn có thể tiếp cận gần hơn với khách hàng tiềm năng. Từ đó tăng độ bao phủ trên nền tảng Zalo.

Số lượng tin nhắn Broadcast 

Các tin nhắn chương trình khuyến mãi/ sự kiện/ sản phẩm mới của doanh nghiệp sẽ bị giới hạn 20 tin nhắn broadcast/tháng. Tuy nhiên, sau khi thực hiện cách xác thực zalo doanh nghiệp có thể tăng đến 40 broadcast/tháng.

dịch vụ tích vàng Zalo OA

Tăng thời gian bài viết tồn tại 

Đối với tài khoản thường, bài viết truyền thông qua trang Zalo sẽ chỉ tồn tại trong khoảng 30 ngày. Điều này khiến khách hàng không nắm kịp thông tin hay những chương trình khuyến mãi mà doanh nghiệp muốn truyền tải. 

Chính vì vậy, cách xác thực Zalo OA sẽ giúp bài đăng sẽ được tồn tại vĩnh viễn trên Zalo. Bài viết chỉ mất khi doanh nghiệp chủ động xoá. 

Sử dụng Zalo shop 

Tiện ích Marketplace là một trong những điểm khác biệt rõ ràng giữa page thông thường và zalo tích vàng OA. Để có thể mở shop trên Zalo nếu chưa có tích vàng, doanh nghiệp phải đăng ký nhiều loại thủ tục, giấy tờ bắt buộc. 

Dịch vụ tích vàng Zalo OA giúp doanh nghiệp có thể thiết lập Zalo Shop ngay mà không cần bất kỳ yêu cầu nào. 

Dịch vụ lên tích vàng Zalo

Dịch vụ lên tích vàng Zalo nhanh chóng uy tín 

Dịch vụ tích vàng zalo OA mang lại nhiều ưu điểm nổi bật. Chính vì vậy thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các giải pháp tích càng Zalo. Song không phải đơn vị nào cũng hoàn hảo và uy tín. Vậy gợi ý nào dành cho doanh nghiệp? 

Seeu là một trong những đơn vị hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực marketing online với nhiều dịch vụ uy tín không ngừng nâng cấp, đổi mới và cập nhật những thông tin mới nhất trên các nền tảng mạng xã hội trong đó có Zalo. Tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ lên tích vàng Zalo hỗ trợ doanh nghiệp trong cách xác thực tài khoản Official Account chuyên nghiệp và uy tín hiện nay. 

Ngoài ra, Seeu còn hỗ trợ doanh nghiệp nhiều giải pháp khác giúp quản lý và vận hành OA một cách hiệu quả. Từ đó giúp tối ưu hoá quy trình tiếp cận và chăm sóc khách hàng một cách dễ dàng và tiết kiệm chi phí tối ưu. 

Bài viết cập nhật đến quý khách thông tin về dịch vụ tích vàng Zalo OA cách xác thực Zalo doanh nghiệp kèm theo đó là dịch vụ lên tích vàng nhanh chóng uy tín tại Seeu. Quý khách có thể tham khảo thêm nhiều dịch vụ khác tại Seeusocial.com.

Đánh giá ngay post
error: Liên hệ Seeu.vn !