Hướng dẫn cách share livestream group facebook không bị chặn mới nhất

Bất kỳ ai livestream cũng mong muốn nhận được nhiều lượt xem nhất có thể. Việc chia sẻ livestream trên nhiều group sẽ giúp tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên nhiều người dùng thường gặp các tình trạng không thể chia sẻ livestream vào các hội nhóm. Hãy để Seeu bật mí cách chia sẻ livestream group facebook không bị chặn mới nhất. 

Nguyên tắc khi share livestream group Facebook không bị chặn

Share livestream vào các group Facebook là cách giúp tiếp cận khách hàng hiệu quả và nhanh chóng. Đây là một cách chia sẻ truyền thống không tốn nhiều chi phí nhưng giúp số lượng người xem gia tăng một cách đáng kể. Tuy nhiên việc chia sẻ livestream vào các hội nhóm cũng cần tuân thủ những nguyên tắc nhất định:

  • Bạn có thể chia sẻ livestream vào những hội nhóm đã tham gia. 
  • Bài chia sẻ của bạn có thể trải qua trạng thái kiểm duyệt bài viết trước khi hiển thị trên Group. 
  • Chia sẻ quá nhiều livestream vào Group Facebook có thể bị báo cáo và kích khỏi nhóm. Với một số trường hợp spam nghiêm trọng hơn bạn có thể bị chặn livestream từ 1-3 tháng. 

share livestream group Facebook không bị chặn

Hướng dẫn cách share livestream group Facebook 

Đầu tiên để có thể tìm hiểu cách share livestream group Facebook không bị chặn bạn cần nắm rõ cách chia sẻ livestream vào group Facebook trước. Các bước thực hiện như sau: 

Bước 1: Bạn bắt đầu livestream trên Facebook bằng cách chọn “phát trực tiếp” trên trang cá nhân. Bạn có thể chọn tiêu đề và nội dung mô tả để thu hút người xem về livestream của bạn. 

Bước 2: Sau khi livestream đang diễn ra bạn có thể nhấn chọn chia sẻ để có thể share livestream group Facebook vào nhóm mà bạn mong muốn.

Bước 3: Sau khi chọn chia sẻ lên nhóm sẽ bắt đầu xuất hiện các nhóm mà bạn đã tham gia. 

Bước 4: Bạn chọn nhóm mà mong muốn chia sẻ và tiến hành cập nhật nội dung vào bài chia sẻ để người xem hiểu được vấn đề bạn truyền tải. Sau đó chọn “Đăng” để hoàn tất. 

Bước 5: Chờ kiểm duyệt viên chấp nhận nội dung chia sẻ của bạn sau đó kiểm tra bài chia sẻ đã xuất hiện hay chưa. 

Hướng dẫn cách share livestream group Facebook 

Cách share livestream Group Facebook không bị chặn 

Hiện nay các quy định về việc chia sẻ trên Facebook ngày càng siết chặt và kiểm soát nghiêm ngặt để tránh hiện tượng spam với người dùng. Nếu bị báo cáo tài khoản Facebook của bạn có thể bị chặn livestream hoặc bị xóa vĩnh viễn. Vậy cách share livestream group facebook không bị chặn là thế nào? 

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn chi tiết cách tạo địa điểm check in trên fanpage mới nhất

Chia sẻ nhiều tài khoản khác nhau 

Không nên chia sẻ livestream vào một nhóm quá nhiều lần trên cùng một tài khoản Facebook. Bạn nên sử dụng nhiều tài khoản Facebook để thực hiện việc chia sẻ. Điều này giúp tránh tình trạng bị báo cáo spam mà vẫn đảm bảo livestream tiếp cận được nhiều người xem hơn. 

Cách share livestream Group Facebook không bị chặn 

Thời gian giữa 2 lần chia sẻ liên tiếp 

Chia sẻ livestream liên tục trong thời gian ngắn sẽ khiến tài khoản Facebook của bạn dễ bị chú ý. Chính vì vậy thời gian để chia sẻ trên cùng một tài khoản nên cách từ 10-15 phút. Bên cạnh đó hãy sử dụng tài khoản để tương tác như like, bình luận hoặc chia sẻ để tránh bị nghi ngờ spam. 

Thay đổi nội dung bài chia sẻ 

Việc share livestream trên nhiều hội nhóm khác nhau cần thay đổi nội dung cho phù hợp. Điều này giúp tránh trùng lặp và tăng khả năng tiếp cận mọi người càng cao. 

Xây dựng tài khoản share uy tín

Một trong những cách share livestream group Facebook không bị chặn đó chính là chăm sóc tài khoản Facebook uy tín và sử dụng tương tác thật. Trong đó cần tối ưu hoá ảnh đại diện, các thông tin cá nhân cũng như post các nội dung liên quan để có thể tương tác thêm nhiều người. 

share livestream Group Facebook không bị chặn 

Dịch vụ share livestream group Facebook uy tín chuyên nghiệp 

Bạn không có nhiều thời gian để sử dụng nhiều tài khoản Facebook chia sẻ? Bạn đã áp dụng cách share livestream group Facebook không bị chặn nhưng vẫn chưa mang lại hiệu quả cao? Bạn có thể liên hệ Seeu để được hỗ trợ dịch vụ share livestream group facebook an toàn chất lượng cao. Chỉ trong thời gian ngắn bạn đã có ngay hàng nghìn lượt share vào các hội nhóm Facebook. Chỉ cần vài thao tác tại Seeusocial.com bạn có thể lựa chọn nhiều gói chia sẻ bài viết với chất lượng siêu tốc với mức chi phí phù hợp với mục đích sử dụng. 

Tuy nhiên việc chia sẻ lên group Facebook chỉ là một trong những cách tăng lượt tương tác cho tài khoản của bạn. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều dịch vụ khác tại Seeu để mang lại hiệu quả cao như: 

  • Server 1: gói share rẻ chỉ từ 520đ. 
  • Server 2: Gói share chất lượng hơn lên ổn chỉ từ 832đ. 
  • Server 3: Gói share ổn định và lên rất nhanh có hỗ trợ post, hỗ trợ share có nội dung chỉ từ 748.8đ. 

Dịch vụ share livestream group Facebook

Với đội ngũ chuyên viên marketing tận tình cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp cam kết mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất đến bạn.

Trên đây là cách share livestream group facebook không bị chặn mà Seeu cập nhật đến bạn. Hy vọng bài viết mang lại nhiều lợi ích cho bạn và theo dõi Seeusocial.com để được cập nhật nhiều bài viết hữu ích khác. 

Đánh giá ngay post
error: Liên hệ Seeu.vn !