#1 Dịch vụ thiết kế App Đặt vé máy bay – Uy tín số 1 Việt Nam

Kinh doanh online thông qua các nền tảng như Facebook, Zalo, Instagram ngày càng trở nên phổ biến. Đặc biệt  hơn là kinh doanh trên ứng dụng di động đang cho thấy hiệu quả ổn định và bền vững. Theo đó, thiết kế App Đặt vé máy bay mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng và lợi ích cho người bán vé máy bay hiện nay.

Thiết kế App Đặt vé máy bay là gì?

Thiết kế App Đặt vé máy bay là quá trình tạo ra một ứng dụng di động cho phép người dùng đặt vé máy bay trực tuyến trên thiết bị di động của họ. App sẽ cung cấp cho người dùng một giao diện thân thiện và dễ sử dụng để tìm kiếm, so sánh và đặt vé trực tiếp từ các hãng hàng không khác nhau. 

Các tính năng cơ bản của App Đặt vé máy bay có thể bao gồm: tìm kiếm chuyến bay theo ngày, địa điểm, giá cả và hãng hàng không, đặt vé và thanh toán qua ứng dụng, quản lý đặt vé, cập nhật thông tin về chuyến bay và chi tiết vé, và hỗ trợ khách hàng qua chat hoặc điện thoại.

Thiết kế App Đặt vé máy bay là gì?
Thiết kế App Đặt vé máy bay là gì?

Thiết kế App Đặt vé máy bay cần được xây dựng với độ chính xác cao, tính linh hoạt và hiệu quả để thu hút người dùng và tăng trải nghiệm của họ khi đặt vé máy bay trực tuyến.

Tầm quan trọng của dịch vụ thiết kế App Đặt vé máy bay

Dịch vụ thiết kế App Đặt vé máy bay có tầm quan trọng lớn đối với ngành hàng không và du lịch. Các ứng dụng đặt vé máy bay đã trở thành một phần quan trọng của cuộc sống hiện đại bởi tính tiện lợi và nhanh chóng của chúng. 

Dịch vụ thiết kế App Đặt vé máy bay giúp cho các hãng hàng không có thể tăng cường khả năng tiếp cận của mình với người dùng thông qua các thiết bị di động, tạo ra môi trường cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ và thu hút được khách hàng mới.

Ngoài ra, dịch vụ này cũng giúp các hãng hàng không và đại lý du lịch giảm thiểu chi phí và tăng cường hiệu quả hoạt động bằng cách tự động hóa quy trình đặt vé và thanh toán. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng về đặt vé máy bay của khách hàng.

Bên cạnh đó, việc có một ứng dụng đặt vé máy bay chuyên nghiệp và tối ưu hóa có thể tạo ra sự tin tưởng và sự thoải mái cho người dùng, giúp họ có thể lựa chọn dịch vụ của hãng hàng không hoặc đại lý du lịch đó một cách dễ dàng hơn.

Vì vậy, dịch vụ thiết kế App Đặt vé máy bay là rất quan trọng đối với các doanh nghiệp trong ngành hàng không và du lịch để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và cạnh tranh trong thị trường.

Tầm quan trọng của dịch vụ thiết kế App Đặt vé máy bay
Tầm quan trọng của dịch vụ thiết kế App Đặt vé máy bay

Thiết kế ứng dụng Đặt vé máy bay cần xây dựng tính năng gì?

Các tính năng hữu ích cần có khi thiết kế ứng dụng Đặt vé máy bay bao gồm:

 • Tìm kiếm chuyến bay: cho phép người dùng tìm kiếm chuyến bay theo ngày, địa điểm đi và đến, số lượng hành khách.
 • So sánh giá vé: ứng dụng cung cấp thông tin về giá vé của các hãng hàng không khác nhau để người dùng có thể so sánh và chọn được vé phù hợp nhất.
 • Đặt vé: người dùng có thể đặt vé trực tiếp trên ứng dụng và thanh toán trực tuyến hoặc đến nơi để thanh toán.
 • Lưu thông tin hành khách: ứng dụng lưu trữ thông tin hành khách để người dùng không cần nhập lại thông tin mỗi khi đặt vé.
 • Thông báo lịch trình bay: ứng dụng cung cấp thông tin về lịch trình bay, thời gian bay và cập nhật thông tin về thay đổi lịch trình, chuyến bay.
 • Hỗ trợ khách hàng: ứng dụng cung cấp kênh hỗ trợ khách hàng để giải đáp các thắc mắc và quản lý thông tin phản hồi từ khách hàng.
 • Lựa chọn dịch vụ: ứng dụng cung cấp các dịch vụ đi kèm như thuê xe, đặt khách sạn để người dùng có thể lựa chọn và đặt dịch vụ tiện ích khác.

Seeu.vn – Đơn vị thiết kế App Đặt vé máy bay chuyên nghiệp

Seeu.vn là đơn vị Agency hoạt động mạnh trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp website, thiết kế website cùng dịch vụ thiết kế App Mobile đa dạng lĩnh vực như: thiết kế App Dịch vụ cho thuê xe hơi, Trò chơi, Giáo dục, Y Tế, Du Lịch, Quản lý Nhà Hàng, Chăm sóc thú cưng,…

Seeu sử dụng công nghệ thiết kế App hiện đại

Công nghệ thiết kế ứng dụng đặt vé máy bay có thể sử dụng những phần mềm hỗ trợ và ngôn ngữ lập trình như:

 • Java/Kotlin: Java là ngôn ngữ lập trình phổ biến được sử dụng để phát triển các ứng dụng Android. Kotlin là một ngôn ngữ lập trình mới hơn, được hỗ trợ bởi Google và phù hợp cho việc phát triển ứng dụng Android.
 • React Native: React Native là một công nghệ phát triển ứng dụng di động sử dụng JavaScript. Nó cho phép phát triển ứng dụng cho cả iOS và Android bằng một mã nguồn duy nhất.
 • Swift/Objective-C: Swift và Objective-C là ngôn ngữ lập trình để phát triển ứng dụng iOS. Swift là một ngôn ngữ mới hơn được phát triển bởi Apple.
 • Flutter: Flutter là một công nghệ mới của Google, cho phép phát triển ứng dụng di động cho cả iOS và Android bằng một mã nguồn duy nhất với tốc độ xử lý nhanh.
 • Node.js: Node.js là một nền tảng cho phép phát triển các ứng dụng web phức tạp, hoạt động trên server-side.

Các công nghệ này có thể được sử dụng để phát triển App Đặt vé máy bay, tùy thuộc vào mục đích và yêu cầu của dự án.

Seeu sử dụng công nghệ thiết kế App hiện đại
Seeu sử dụng công nghệ thiết kế App hiện đại

Các bước thực hiện thiết kế App Đặt vé máy bay tại Seeu

Các bước thực hiện thiết kế ứng dụng đặt vé máy bay tại Seeu có thể bao gồm:

 • Bước 1: Nghiên cứu thị trường: Thực hiện nghiên cứu thị trường để tìm hiểu về nhu cầu và xu hướng của khách hàng trong lĩnh vực đặt vé máy bay.
 • Bước 2: Thiết kế giao diện người dùng: Thiết kế giao diện người dùng với các tính năng cần thiết như tìm kiếm chuyến bay, so sánh giá vé, đặt vé và lưu thông tin khách hàng.
 • Bước 3: Phát triển ứng dụng: Thực hiện phát triển ứng dụng với các công nghệ sử dụng trong lĩnh vực này như Java/Kotlin, React Native, Swift/Objective-C, Flutter, Node.js.
 • Bước 4: Kiểm thử và sửa lỗi: Kiểm thử và sửa lỗi để đảm bảo ứng dụng hoạt động tốt và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.
 • Bước 5: Phát triển các tính năng bổ sung: Phát triển các tính năng bổ sung như hỗ trợ khách hàng, cung cấp thông tin về lịch trình bay và đặt dịch vụ liên quan.
 • Bước 6: Triển khai và quảng bá: Triển khai ứng dụng và quảng bá để đưa sản phẩm đến tay người dùng và thu hút khách hàng.
 • Bước 7: Cập nhật và bảo trì: Cập nhật và bảo trì ứng dụng để đáp ứng các thay đổi và cập nhật của hệ thống, đảm bảo ứng dụng luôn hoạt động ổn định.

Thiết kế ứng dụng Đặt vé máy bay có giá bao nhiêu?

Dịch vụ thiết kế App Đặt vé máy bay hiện nay khá phổ biến, các bạn dễ dàng tìm kiếm được rất nhiều ứng dụng đặt vé máy bay thông dụng như: Traveloka, Cheapflights, Alo Trip, AirAsia, Skyscanner, Jetradar,…

Tuy nhiên, không có một bảng giá cụ thể cho dịch vụ thiết kế ứng dụng này, bởi giá thành quyết định một ứng dụng Đặt vé máy bay chất lượng sẽ được quyết định do nhiều yếu tố như: quy mô dự án, kinh nghiệm, tính năng, công nghệ, thời gian hoàn thành,… 

Theo đó, để biết được giá dịch vụ thiết kế ứng dụng Đặt vé máy bay là bao nhiêu, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với Nhà Phát triển. Tại Seeu, trung bình mỗi dự án chúng tôi sẽ lấy giá từ 100 – 300 triệu đồng, phụ thuộc vào mức độ phức tạp và yêu cầu đặc biệt từ khách hàng.

Thiết kế ứng dụng Đặt vé máy bay có giá bao nhiêu?
Thiết kế App Đặt vé máy bay có giá bao nhiêu?

Seeu cam kết về dịch vụ thiết kế App Đặt vé máy bay

Seeu cam kết cung cấp dịch vụ thiết kế App Đặt vé máy bay chuyên nghiệp và đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ:

 • Thiết kế App Đặt vé máy bay với giao diện đẹp, dễ sử dụng và tối ưu hóa trải nghiệm người dùng.
 • Thiết kế App Đặt vé máy bay cung cấp tính năng đặt vé máy bay nhanh chóng và chính xác, bao gồm thông tin chuyến bay, giá cả, lịch trình, phương tiện di chuyển, thời gian bay…
 • Tích hợp các tính năng hữu ích như tra cứu lịch bay, theo dõi chuyến bay, chọn chỗ ngồi, thanh toán trực tuyến…
 • Tối ưu hóa App để đảm bảo hoạt động mượt mà trên các nền tảng khác nhau.
 • Thiết kế App Đặt vé máy bay Cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và cập nhật thường xuyên để đảm bảo App luôn hoạt động tốt nhất.
 • Bảo đảm sự bảo mật thông tin cá nhân khách hàng và đảm bảo tin cậy trong quá trình thanh toán và giao dịch.

Với cam kết này, Seeu hy vọng có thể đem đến cho khách hàng một trải nghiệm đặt vé máy bay nhanh chóng, tiện lợi và an toàn trên App của mình.

Thông tin liên hệ Seeu Solutions Agency?

Qua các thông tin trên, nếu các bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ Thiết kế App Đặt vé máy bay tại Seeu hãy liên hệ theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH TRUYỀN THÔNG SEEU

Giấy phép ĐKKD số: 0317344867

 • Website: Seeu.vn
 • Trụ sở: 392 Đường Nguyễn Thị Đặng, Phường Hiệp Thành, Quận 12, HCM
 • Văn phòng: L1-01.05 | Tòa nhà Landmark 1, khu đô thị Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, HCM
5/5 - (2 bình chọn)
error: Liên hệ Seeu.vn !