#1 Dịch vụ thiết kế App Đồ chơi theo yêu cầu giá rẻ TOP #1

Các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được rất nhiều thông tin với cụm từ “thiết kế App đồ chơi”. Bên cạnh đó, cũng có không ít các cá nhân, công ty, doanh nghiệp đầu tư với số tiền không nhỏ vào việc phát triển những ứng dụng kinh doanh mặt hàng này và đạt được sự bùng nổ về mặt lợi nhuận.

Do đó, liên hệ với Seeu – Đơn vị thiết kế App Mobile chuyên nghiệp với kinh nghiệm làm nghề lâu năm, cam kết hỗ trợ và xây dựng giúp doanh nghiệp sở hữu ứng dụng di động hoàn hảo.

 

Thiết kế App đồ chơi là gì?

Thiết kế App đồ chơi là giải pháp giúp doanh nghiệp có thể quản lý tổng thể đơn vị của mình. Đây là phương thức phát triển nhanh, hiệu quả và vô cùng tiện lợi. Không những giúp doanh nghiệp nâng cao được giá trị thương hiệu mà còn thu hút được nhiều khách hàng hơn tới siêu thị, cửa hàng đồ chơi của mình.

Sở hữu App đồ chơi, doanh nghiệp có thể quản lý được rất nhiều đầu việc trên cùng một hệ thống, tiết kiệm được thời gian, nhân sự cũng như đảm bảo tính chính xác cao. Cụ thể như: đăng sản phẩm, số lượng sản phẩm, bán hàng, kiểm tra đơn hàng, tình trạng đơn hàng, thanh toán, báo cáo,… 

Thiết kế App đồ chơi là gì?
Thiết kế App đồ chơi là gì?

Bên cạnh đó, thiết kế App đồ chơi cũng là cách để có thêm kênh Marketing giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh và nâng tầm thương hiệu.

Hiện nay, trong thời đại doanh nghiệp đang đua nhau cập nhật xu hướng chuyển đổi số thì cũng có rất nhiều đơn vị chưa thực sự quan tâm tới vấn đề này. Nó không những khiến họ bị thụt lùi về sau mà dễ dàng bị đối thủ đánh bại.

Vì vậy, thiết kế App đồ chơi được xem là bước đi đúng đắn, đón đầu thông minh trong chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp.

Doanh nghiệp nhận được gì từ dịch vụ thiết kế App đồ chơi

Sở hữu công cụ quản lý cửa hàng, siêu thị thông minh

Dịch vụ thiết kế App đồ chơi chuyên nghiệp cho phép doanh nghiệp sở hữu sản phẩm ứng dụng thông minh có thể quản lý hàng hoá một cách khoa học và đầy đủ. Từ thương hiệu, mẫn mã, màu sắc, giá cả, số lượng cho tới các thông tin sử dụng,… sẽ đều được tích gọn đầy đủ trên cùng một ứng dụng đồ chơi.

Qua đó, không chỉ doanh nghiệp mà nhân viên làm việc cũng sẽ dễ dàng hơn trong việc chỉnh sửa, kiểm tra thông tin sản phẩm đồ chơi để có thể tư vấn cho khách.

Thiết kế App đồ chơi giúp doanh nghiệp quản lý được kho hàng. Biết được sản phẩm nào hết hàng, sản phẩm nào tồn kho từ đó có thể đưa ra được phương pháp đẩy hàng phù hợp.

Doanh nghiệp nhận được gì từ dịch vụ thiết kế App đồ chơi
Doanh nghiệp nhận được gì từ dịch vụ thiết kế App đồ chơi

Thiết kế App đồ chơi giúp quản lý nhân viên mọi lúc

Thiết kế App đồ chơi giúp chủ siêu thị, cửa hàng có thể quản lý nhân viên hiệu quả hơn, hạn chế được tình trạng gian lận trong kinh doanh, buôn bán. Với thiết kế thông minh, nằm gọn trong điện thoại di động, doanh nghiệp có thể chủ động kiểm tra tình hình, đánh giá năng lực, hiệu suất làm việc của nhân viên bất cứ lúc nào.

Bên cạnh đó, App đồ chơi cũng sẽ phân nhiệm vụ, vai trò cho từng nhân viên. Những ai thuộc nhiệm vụ: kế toán, thu nhân, chốt đơn,… sẽ được tương ứng với các đặc quyền tương tự.

Giúp doanh nghiệp quản lý thông tin khách hàng

Có App đồ chơi trong tay, doanh nghiệp có thể thu thập và quản lý thông tin khách hàng dễ dàng hơn. Tại đây, doanh nghiệp sẽ biết được đâu là khách hàng mới, đâu là khách hàng thân thiết, từ đó sẽ hỗ trợ cho việc chăm sóc khách hàng và cung cấp các dịch vụ khác.

Hỗ trợ bán hàng online hiệu quả

Trong quá trình thiết kế App đồ chơi, doanh nghiệp có thể đề bạt kết nối App với các phần mềm bán hàng online giúp quản lý đồng độ hoạt động bán hàng trên cả các kênh Online như: Facebook, Zalo, sàn TMĐT,…

Ứng dụng đồ chơi sẽ tự động cập nhật trạng thái của các sản phẩm (hết hàng hay còn hàng), thông tin sản phẩm, giá thành và thông tin của người mua trên hệ thống.

Kết nối cửa hàng và người tiêu dùng

Thông qua thông tin truy cập, mua hàng của người tiêu dùng online, đơn vị của bạn thu thập được những thông tin cơ bản của khách hàng, từ đó có thể xác định được nhu cầu, tiếp cận được chính xác khách hàng mục tiêu tiềm năng. Dữ liệu này còn hỗ trợ cho việc thực hiện quảng cáo được hiệu quả hơn, đánh đúng nhóm đối tượng khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm.

thiet ke app do choi
Kết nối cửa hàng và người tiêu dùng

Báo cáo, thống kê tình hình kinh doanh

Thiết kế App đồ chơi sẽ tự động báo cáo, thống kê tình hình kinh doanh của doanh nghiệp về các đề mục như: bán hàng, doanh thu, lương nhân viên, số lượng khách hàng, kho hàng theo thời gian thực. Chủ doanh nghiệp có thể chủ động nắm bắt được tất cả các thông tin này ngay cả khi không có mặt tại siêu thị, cửa hàng.

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế App Điện máy theo yêu cầu chuyên nghiệp No.1

Tính năng cơ bản cần có của App đồ chơi

Để giúp các bạn có trải nghiệm tốt về dịch vụ thiết kế App đồ chơi tại Seeu, chúng tôi sẽ giới thiệu một số tính năng cơ bản cần có của App bán hàng đồ chơi. Dựa vào đây, khách hàng có thể cân nhắc bổ sung thêm những tính năng mình muốn có để sản phẩm ra đời được chất lượng và hoàn thiện hơn. 

Giao diện đẹp, thân thiện

Thiết kế App đồ chơi doanh nghiệp có thể chọn tương thích với màn hình máy tính và điện thoại. Điều này sẽ hỗ trợ người tiêu dùng  đặt mua sản phẩm của bạn bất cứ lúc nào, trong điều kiện dùng thiết bị gì. 

Bên cạnh đó, thiết kế App đồ chơi nên có mặt trên các hệ điều hành như: iOS, Android và Window. Ngoài ra, lựa chọn màu sắc giao diện trung tính, không nên quá màu mè, tạo cảm giác thân thiện để kích thích người dùng tải về.

Tính năng báo cáo 

Cần phát triển tính năng báo cáo trong quá trình thiết kế App đồ chơi để nắm bắt chi tiết các thông tin về cửa hàng theo thời gian thực. Tính năng báo cáo sẽ giúp doanh nghiệp biết được  ngân sách thu – chi, lợi nhuận, hiệu suất làm việc cũng như sản phẩm nào bán chạy nhất.

Tính năng kiểm soát hàng hóa

Với số lượng hàng hoá nhập về thường xuyên thì App đồ chơi với tính năng kiểm soát hàng hoá sẽ cho bạn biết được số lượng, màu sắc, kích thước, nơi sản xuất. Các sản phẩm sẽ được phân loại và nằm trong kho.Mỗi khi có đơn hàng xuất đi thì sản phẩm sẽ được tự động trừ đi. 

Tính năng cơ bản cần có của App đồ chơi
Tính năng cơ bản cần có của App đồ chơi

Tìm kiếm sản phẩm 

Mặt hàng đồ chơi rất đa dạng. Vì vậy xây dựng tính năng sản phẩm không chỉ giúp doanh nghiệp mà còn giúp người tiêu dùng nhanh chóng tìm kiếm được sản phẩm muốn mua. Trong kết quả truy xuất, doanh nghiệp cũng có thể đính kèm thêm những gợi ý về các sản phẩm đồ chơi tương tự để kích thích sự lựa chọn của người tiêu dùng.

Tính năng thanh toán đa dạng

Hiện tại các hình thức mua hàng online có tích hợp rất nhiều phương thức thanh toán. Trong thiết kế App đồ chơi, chúng ta cũng không nên bỏ qua tính năng này. Hãy đưa ra những phương thức thanh toán có lợi cho cả doanh nghiệp và người tiêu dùng như: Thanh toán qua tài khoản ngân hàng, Ví điện tử, Thanh toán khi nhận hàng,…

Tính năng bảo mật an toàn 

Bất kể ứng dụng nào cũng đều cần xây dựng tính năng bảo mật. Thiết kế App đồ chơi cũng không ngoại lệ. Sử dụng các công nghệ hiện tại trong quá trình thiết kế App đồ chơi sẽ giúp doanh nghiệp bảo mật được thông tin, dữ liệu một cách an toàn tuyệt đối. 

Thiết kế App đồ chơi tiêu tốn bao nhiêu tiền?

Sẽ có không có một cái giá cụ thể và chính xác của dịch vụ thiết kế App đồ chơi. Bởi thiết kế ứng dụng đồ chơi sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: tính năng, ngăn xếp công nghệ, mức độ phức tạp, thời gian hoàn thành, nâng cấp tính năng,… 

Theo đó, nếu doanh nghiệp muốn thiết kế App đồ chơi với những tính năng cơ bản, giao diện không có nhiều phức tạp thì chi phí sẽ rẻ hơn. Tuy nhiên, mức độ thành công và chất lượng của sản phẩm sẽ tương đồng với sự lựa chọn của doanh nghiệp. 

Do đó, hãy lên kế hoạch, ý tưởng và chuẩn bị ngân sách dự trù trước khi liên hệ sử dụng dịch vụ thiết kế App đồ chơi.

Thiết kế App đồ chơi tiêu tốn bao nhiêu tiền?
Thiết kế App đồ chơi tiêu tốn bao nhiêu tiền?

Dịch vụ thiết kế App Đồ chơi theo yêu cầu giá rẻ TOP #1 tại Seeu

Seeu là địa chỉ thiết kế App đồ chơi chuyên nghiệp, uy tín. Với đội ngũ thiết kế sáng tạo, giàu kinh nghiệm, Seeu tự hào là một trong những đơn vị lâu năm và uy tín hoạt động trong lĩnh vực thiết kế App Mobile cho nhiều doanh nghiệp, tổ chức. 

Chúng tôi đã thực chiến trên nhiều dự án và cho ra đời rất nhiều sản phẩm App di động với nhiều lĩnh vực khác nhau như: Quản lý tài chính, trung tâm y tế, giáo dục, nội thất,…

Theo đó, có rất nhiều lý do để doanh nghiệp chọn dịch vụ thiết kế App đồ chơi tại Seeu hơn so với hàng trăm các đơn vị ngoài kia. 

  • Giao diện ứng dụng thân thiện, hấp dẫn, các module được xây dựng một cách khoa học.
  • Đảm bảo App đồ chơi của doanh nghiệp là duy nhất, mang màu sắc và phong cách riêng.
  • Chi phí thiết kế tối ưu, cạnh tranh nhất thị trường Việt Nam.
  • Sản phẩm ra đời hoạt động mạnh mẽ, mượt mà.
  • Hỗ trợ kỹ thuật, bảo trì, bảo hành.
  • Tiết kiệm được nhiều chi phí hơn sau khi sở hữu App đồ chơi chuyên nghiệp, chất lượng.

Thông tin liên hệ Seeu Solutions Agency?

Nếu bạn đang làm chủ siêu thị hay có cửa hàng đồ chơi muốn nâng cao doanh thu và “đi trước đón đầu” công nghệ số thì hãy liên hệ tới Seeu để sử dụng dịch vụ thiết kế App đồ chơi uy tín. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách tận tình.

Công ty TNHH TRUYỀN THÔNG SEEU

Giấy phép ĐKKD số: 0317344867

  • Website: Seeu.vn
  • Trụ sở: 392 Đường Nguyễn Thị Đặng, Phường Hiệp Thành, Quận 12, HCM
  • Văn phòng: L1-01.05 | Tòa nhà Landmark 1, khu đô thị Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, HCM
5/5 - (1 bình chọn)
error: Liên hệ Seeu.vn !