#1 Dịch vụ thiết kế App Nhà hàng – Chuỗi nhà hàng chuyên nghiệp

Nhu cầu thiết kế App nhà hàng đang rất cao và được nhiều doanh nghiệp quan tâm, nhất là các nhà hàng và quán ăn có quy mô lớn và mong muốn mở rộng hệ thống của mình. Theo đó, tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế ứng dụng Nhà hàng chất lượng sẽ là điều cần thiết lúc này.

Bài viết sau đây sẽ giới thiệu tới quý bạn đọc địa chỉ uy tín và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế ứng dụng di động. Cùng tham khảo nhé!

Thế nào là dịch vụ thiết kế App Nhà hàng?

Dịch vụ thiết kế App Nhà hàng là một dịch vụ cung cấp giải pháp công nghệ cho các nhà hàng, quán ăn muốn xây dựng ứng dụng điện thoại di động cho khách hàng của mình. 

Đây là một giải pháp để cải thiện trải nghiệm của khách hàng khi đặt món, đặt bàn, thanh toán, đánh giá… cũng như cho phép quản lý nhà hàng quản lý thực đơn, khuyến mãi, đặt hàng và theo dõi doanh thu một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Các dịch vụ thiết kế App Nhà hàng thường bao gồm các công đoạn từ lên ý tưởng, thiết kế giao diện, phát triển chức năng, kiểm thử và triển khai.

Thế nào là dịch vụ thiết kế App Nhà hàng?
Thế nào là dịch vụ thiết kế App Nhà hàng?

Dịch vụ thiết kế App Nhà hàng đem lại giá trị lợi ích gì?

Dịch vụ thiết kế App Nhà hàng mang lại nhiều giá trị và lợi ích cho cả khách hàng và chủ nhà hàng, bao gồm:

Nâng cao trải nghiệm của khách hàng

Khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin về nhà hàng, đặt bàn, đặt món, thanh toán trực tuyến, đánh giá và phản hồi về chất lượng dịch vụ.

Tăng doanh thu cho nhà hàng

Dịch vụ thiết kế App Nhà hàng giúp quản lý chủ động thực đơn, khuyến mãi, đặt hàng và theo dõi doanh thu một cách nhanh chóng và thuận tiện.

thiết kế App Nhà hàng
Tăng doanh thu cho nhà hàng

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Quản lý nhà hàng có thể quản lý được nhiều hoạt động của nhà hàng trên cùng một nền tảng duy nhất, giảm thiểu sự phân tán thông tin và tiết kiệm thời gian cũng như chi phí.

Tăng tính cạnh tranh cho nhà hàng

Với dịch vụ thiết kế App Nhà hàng thông minh, nhà hàng có thể tạo ra được sự khác biệt và tạo ấn tượng với khách hàng.

Quản lý dữ liệu thông minh

App Nhà hàng có thể tự động ghi lại thông tin khách hàng, lịch sử đặt hàng, đánh giá,… giúp cho nhà hàng có cái nhìn tổng quan về khách hàng và phân tích dữ liệu để có những quyết định phù hợp.

Với nhiều giá trị và lợi ích đem lại cho cả khách hàng và chủ nhà hàng, dịch vụ thiết kế App Nhà hàng là một giải pháp hiệu quả để nâng cao trải nghiệm của khách hàng và tăng doanh thu cho nhà hàng.

Dịch vụ thiết kế App Nhà hàng đem lại giá trị lợi ích gì?
Dịch vụ thiết kế App Nhà hàng đem lại giá trị lợi ích gì?

Tính năng cơ bản cần có khi thiết kế App Nhà hàng

 1. Đặt bàn và đặt món trực tuyến: cho phép khách hàng đặt bàn và đặt món trực tuyến thông qua ứng dụng một cách thuận tiện.
 2. Quản lý menu: cập nhật và hiển thị menu của nhà hàng với các thông tin chi tiết như hình ảnh, mô tả món ăn, giá cả,…
 3. Thanh toán trực tuyến: cho phép khách hàng thanh toán hóa đơn bằng thẻ tín dụng hoặc ví điện tử.
 4. Tra cứu thông tin về nhà hàng: cung cấp thông tin về vị trí, số điện thoại, giờ mở cửa, đánh giá của khách hàng để người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm và liên hệ với nhà hàng.
 5. Quản lý đơn hàng: cho phép quản lý nhân viên nhà hàng quản lý và xử lý các đơn đặt hàng của khách hàng.
 6. Thông báo, gợi ý và khuyến mãi: cập nhật thông tin về các chương trình khuyến mãi, ưu đãi, giảm giá và gợi ý các món mới nhất tại nhà hàng để thu hút khách hàng.
 7. Tính năng đánh giá: cung cấp một không gian cho khách hàng đánh giá về chất lượng dịch vụ, món ăn và nhận xét để giúp nhà hàng cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Chi phí thiết kế App Nhà hàng tại Seeu hiện nay

Chi phí thiết kế App Nhà hàng tại Seeu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tính năng của ứng dụng, mức độ phức tạp của thiết kế, thời gian thực hiện và quy mô của dự án. 

Thông thường, chi phí thực hiện một dự án thiết kế ứng dụng di động tại Seeu sẽ giao động trong khoảng từ 150 triệu tới 300 triệu đồng. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để thảo luận và bàn bạc cụ thể hơn.

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế App Ăn uống - Đặt bàn – Gọi món chuyên nghiệp như Foody

Dịch vụ thiết kế App Nhà hàng – Chuỗi nhà hàng chuyên nghiệp tại Seeu

Các bước thực hiện dịch vụ thiết kế ứng dụng tại Seeu

Dịch vụ thiết kế App Nhà hàng được thực hiện một cách bài bản và khoa học. Chúng tôi ưu tiên quy trình tối giản nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, tránh rườm rà mất thời gian của cả hai. Theo đó, các bạn có thể tham khảo các bước thực hiện thiết kế App Nhà hàng ngắn gọn sau đây:

 1. Nghiên cứu thị trường và phân tích yêu cầu của khách hàng.
 2. Thiết kế giao diện và tính năng của ứng dụng.
 3. Phát triển ứng dụng theo yêu cầu của khách hàng.
 4. Kiểm tra và thử nghiệm ứng dụng trước khi ra mắt.
 5. Triển khai và chạy thử ứng dụng.
 6. Đăng ký và cập nhật thông tin trên các cổng thông tin điện tử để khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm và sử dụng ứng dụng của nhà hàng.
Các bước thực hiện dịch vụ thiết kế ứng dụng tại Seeu
Các bước thực hiện dịch vụ thiết kế ứng dụng tại Seeu

Seeu cam kết chất lượng dịch vụ/sản phẩm

Seeu cam kết luôn đảm bảo chất lượng các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Seeu luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và nỗ lực tối đa để cung cấp cho khách hàng những giải pháp tốt nhất.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế App nhà hàng, chúng tôi sẽ giúp bạn lên ý tưởng đồng thời phân bổ công việc cho các nhân sự có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế ứng dụng, luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm cuối cùng.

Seeu sẽ đảm bảo tính năng của ứng dụng được phát triển đầy đủ, đảm bảo tính bảo mật và an toàn. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ đảm bảo ứng dụng của bạn sẽ được tối ưu hóa để thu hút và giữ chân khách hàng, cùng với thời gian phản hồi nhanh nhất.

Dịch vụ thiết kế App Nhà hàng
Dịch vụ thiết kế App Nhà hàng – Chuỗi nhà hàng chuyên nghiệp tại Seeu

Mục tiêu của chúng tôi là cùng bạn tạo ra một ứng dụng nhà hàng tốt nhất, đảm bảo mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng và doanh nghiệp của bạn.

Thông tin liên hệ Seeu Solutions Agency?

Tóm lại, nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế App Nhà hàng chuyên nghiệp tại Seeu Agency có thể liên hệ trực tiếp với công ty theo địa chỉ website: Seeu.vn. Chúng tôi sẽ phản hồi nhanh nhất có thể để quý khách hàng không phải chờ lâu!

Công ty TNHH TRUYỀN THÔNG SEEU

Giấy phép ĐKKD số: 0317344867

 • Website: Seeu.vn
 • Trụ sở: 392 Đường Nguyễn Thị Đặng, Phường Hiệp Thành, Quận 12, HCM
 • Văn phòng: L1-01.05 | Tòa nhà Landmark 1, khu đô thị Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, HCM
Đánh giá ngay post
error: Liên hệ Seeu.vn !