#1 Dịch vụ thiết kế App Nhà sách cao cấp theo yêu cầu

Hầu hết các nhà sách hiện nay đều gặp phải khó khăn trong việc quản lý đầu sách và các mặt hàng văn phòng phẩm. Trong khi đó cách thức quản lý truyền thông lại vẫn tiềm ẩn nhiều hạn chế. Vì vậy, dịch vụ thiết kế App nhà sách sẽ là giải pháp quản lý tối ưu nhất dành cho các siêu thị, cửa hàng kinh doanh sách và đồ dùng văn phòng phẩm.

Với ứng dụng di động nhà sách, các bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc quản lý số lượng, doanh thu, số lượng văn phòng phẩm tồn kho và đặc biệt đem lại dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp tới người tiêu dùng.

Thiết kế App nhà sách là gì?

Sử dụng dịch vụ thiết kế App nhà sách là giải pháp giúp các hệ thống nhà sách có thể quản lý được tổng thể các đầu việc. Giúp các bạn phát triển kinh doanh và định hướng được thương hiệu nhà sách của mình trên thị trường Việt Nam.

Theo đó, App nhà sách là ứng dụng được thiết kế phù hợp với thiết bị điện thoại di động thông minh. Người dùng có thể sử dụng nó cho các hệ điều hành như: iOS, Android, Window Phone,… 

Thiết kế App nhà sách sẽ dựa trên tính tiện dụng cũng như đặc điểm hiển thị trên màn hình nhỏ của điện thoại để phát triển sao cho phù hợp. Mục đích đem lại những trải nghiệm thú vị và tiện lợi cho người tiêu dùng.

Thiết kế App nhà sách là gì?
Thiết kế App nhà sách là gì?

Tương tự như các ngành hàng điện tử, đồ chơi, đồ gia dụng, bán sách và văn phòng phẩm là một trong những ngành có sản phẩm đa dạng và đòi hỏi chủ đầu tư cần phát triển mạnh vào các kênh Marketing. Và thiết kế App nhà sách cũng chính là việc làm cần thiết để các bạn có thể nâng tầm doanh nghiệp, phủ sóng thương hiệu tới nhiều đối tượng người tiêu dùng.

Doanh nghiệp nhận được gì từ dịch vụ thiết kế App nhà sách

Thiết kế App nhà sách thông minh, chất lượng sẽ mang lại nhiều giá trị lợi ích cho chủ đầu tư và người tiêu dùng. Trong đó phải kể tới một số lợi ích nổi bật như sau:

Khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả cao

Thiết kế App nhà sách giúp người tiêu dùng dễ dàng tìm thấy mô hình kinh doanh của doanh nghiệp khi có nhu cầu. App nhà sách được xem như cầu nối vững chắc giữa người kinh doanh và người mua. Đồng thời, người tiêu dùng cũng sẽ dễ dàng cập nhật thường xuyên về các chương trình khuyến mãi cũng như những sự kiện ra mắt sách mới của doanh nghiệp.

Cung cấp kênh Marketing hiệu quả

Dịch vụ thiết kế App nhà sách giúp hỗ trợ doanh nghiệp quảng cáo, giới thiệu hình ảnh thương hiệu, dịch vụ của nhà sách ở mọi lúc, mọi nơi. Nâng cao mức độ hiển thị và uy tín của nhà sách cũng như khẳng định vị trí doanh nghiệp trên các phương tiện điện tử.

Doanh nghiệp nhận được gì từ dịch vụ thiết kế App nhà sách
Doanh nghiệp nhận được gì từ dịch vụ thiết kế App nhà sách

Tạo mối liên hệ giữa nhà sách và người tiêu dùng

Đặc điểm của điện thoại di động thông minh là người dùng có thể sử dụng và thực hiện mọi thao tác khi có kết nối Internet. Vì vậy, chỉ cần điện thoại có wifi, 4G, 5G, thiết bị của bạn sẽ dễ dàng truy cập được vào ứng dụng nhà sách và sử dụng nó dễ dàng. Đây chính là lợi thế vượt trội mà khách hàng sử dụng máy tính hay Laptop sẽ bị hạn chế. 

Nhờ vậy, người tiêu dùng sẽ dễ dàng cập nhật được các tin tức bán sách trực tuyến kịp thời, nắm bắt được giá cả, các chương trình giảm giá, săn sale do doanh nghiệp tổ chức. Có thể nói, thiết kế App nhà sách chính là phương thức giúp doanh nghiệp bán sách kết nối được với khách hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi. 

Tối ưu nhiều chi phí

Thiết kế App nhà sách giá rẻ cũng chính là một trong những giải pháp Marketing hiệu quả nhất có thể giúp doanh nghiệp bán sách tiết kiệm được nhiều chi phí quảng bá trên các phương tiện truyền thông. Bên cạnh đó, mức độ hiệu quả và khả năng chính xác, giúp đem lại doanh số nhanh chóng.

Thu hút khách hàng

Hiện nay xu hướng người tiêu dùng mua hàng trực tuyến trên các kênh ứng dụng ngày càng động. Vì vậy thiết kế App nhà sách chính là cách để doanh nghiệp giữ chân được khách hàng cũ một cách hiệu quả.

Song song với đó, khả năng thu hút được nhiều khách hàng mới cũng sẽ tăng lên nhờ vào mức độ phủ sóng và tính tiện lợi mà App nhà sách đem lại.

Doanh nghiệp bán sách có thể dựa vào những đóng góp, phản hồi, đánh giá trực tiếp của khách hàng trên App để hiểu hơn về dịch vụ mà mình đang cung cấp. Từ đó có thể thấu hiểu được khách hàng của mình và điều chỉnh phương thức bán hàng sao cho phù hợp và tốt hơn.

Thiết kế App nhà sách
Thiết kế App nhà sách chính là cách để doanh nghiệp giữ chân được khách hàng cũ một cách hiệu quả

Những tính năng cơ bản mà thiết kế App nhà sách nên có

Tính năng quản lý thông tin khách hàng

Thiết kế App nhà sách chất lượng cần phải có tính năng quản lý thông tin khách hàng. Tính năng này sẽ cho phép doanh nghiệp, chủ đầu tư nhà sách lưu trữ được thông tin của người tiêu dùng bao gồm: họ và tên, độ tuổi, số điện thoại, Email,… Từ đó, doanh nghiệp có thể đưa ra được chiến lược kinh doanh phù hợp và nhắm đúng vào mục tiêu khách hàng hướng tới.

Tính năng quản lý sản phẩm

Thiết kế App bán sách thông minh sẽ được phát triển một cách linh động, cho phép chủ nhà sách tự định nghĩa và phân loại đầu sách theo từng nhóm, loại sách. Bên cạnh đó, nhà sách có thể tự in mã vạch riêng để dán lên sản phẩm kinh doanh của mình.

Tính năng cập nhật giá sản phẩm

Thiết kế tính năng này sẽ giúp chủ nhà sách chủ động trong việc in giá, tạo giá và cung cấp các thông tin về sản phẩm mới tới người tiêu dùng. Doanh nghiệp cũng có thể yêu cầu chuyển tính năng này từ Báo giá thành Đặt hàng hoặc Phiếu xuất hàng nếu muốn.

Tính năng quản lý bán hàng

Đây là tính năng bắt buộc phải có trong quá trình thiết kế App nhà sách. Nó sẽ giúp doanh nghiệp theo dõi hệ thống cửa hàng và quản lý các sản phẩm thuộc mục kinh doanh của doanh nghiệp như: Số lượng, giá cả, thông tin sản phẩm. Tất cả sẽ được lưu trữ gói gọn trong ứng dụng điện máy trên điện thoại.

Dựa vào tính năng quản lý bán hàng, doanh nghiệp cũng sẽ dễ dàng, linh động trong việc chỉnh sửa cách thức quản lý, phân loại sản phẩm, tìm kiếm nhanh sản phẩm cũng như tối ưu hoá việc tạo phiếu và in Bill khi có khách mua hàng trực tiếp.

Những tính năng cơ bản mà thiết kế App nhà sách nên có
Những tính năng cơ bản mà thiết kế App nhà sách nên có

Tính năng áp mã ưu đãi

Tính năng này sẽ giúp doanh nghiệp tự động nhận diện khách hàng là người tiêu dùng cũ hay mới, mức độ thường xuyên mua hàng để áp dụng mức giá ưu đãi phù hợp. Đi kèm với đó là tính năng cho phép thanh toán sản phẩm/đơn hàng dưới nhiều hình thức như: Visa, Momo, Vnpay,…

Tính năng Chatbot 

Hầu hết các dịch vụ thiết kế App Mobile đều sẽ xây dựng thêm tính năng này. Chatbox cho phép doanh nghiệp gửi tin nhắn khuyến mãi, tin nhắn về các sản phẩm mới của doanh nghiệp,… được coi là cách thức Marketing trong kinh doanh cũng rất hiệu quả. 

Tuy nhiên, vai trò chính của Chatbox chính là cho phép người tiêu dùng có thể nhắn tin với đơn vị bán sách để trao đổi về những thông tin, thắc mắc cần thiết.

Tính năng bảo mật an toàn 

Bất kể ứng dụng nào cũng đều cần xây dựng tính năng bảo mật. Thiết kế App nhà sách cũng không ngoại lệ. Sử dụng các công nghệ hiện tại trong quá trình thiết kế App nhà sách sẽ giúp doanh nghiệp bảo mật được thông tin, dữ liệu một cách an toàn tuyệt đối.

Quy trình thực hiện dịch vụ thiết kế App nhà sách tại Seeu

Quy trình thiết kế App Mobile cũng sẽ quyết định chất lượng và mức độ uy tín của đơn vị cung cấp dịch vụ. Theo đó, Seeu Agency tự hào là đơn vị có khả năng thiết kế App Nhà sách uy tín với quy trình làm việc bài bản, khoa học, không rườm rà.

Để thiết kế được một sản phẩm App Nhà sách dành cho doanh nghiệp, Seeu sẽ cần phải có thời gian lên kế hoạch đồng thời phối hợp với các phòng ban liên quan một cách nhịp nhàng.

Theo đó, các bước để xây dựng App nhà sách thông minh tại Seeu sẽ được thực hiện như sau:

 • Tiếp nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế App nhà sách từ doanh nghiệp.
 • Seeu sẽ phân tích yêu cầu và đưa ra định hướng cụ thể để phát triển dự án.
 • Tư vấn thiết kế app dựa theo yêu cầu và ngân sách mà doanh nghiệp đưa ra.
 • Ký hợp đồng sử dụng dịch vụ.
 • Tiến hành xây dựng và thiết kế App nhà sách theo yêu cầu.
 • Có nhân sự giám sát – kiểm tra – đánh giá và chỉnh sửa ứng dụng.
 • Đưa ứng dụng chạy thử và tối ưu thêm nếu có lỗi.
 • Phát hành App Nhà sách ra thị trường và bàn giao cho doanh nghiệp.
 • Tiến hàng bảo trì và hỗ trợ bảo hành theo cam kết.

Bảng giá dịch vụ thiết kế App nhà sách tại Seeu

Thiết kế App nhà sách tốn bao nhiêu tiền chắc chắn là câu hỏi mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng muốn biết. Muốn tham gia vào công cuộc chuyển đổi số, muốn doanh số được tăng trưởng, muốn tiếp cận được nhiều khách hàng hơn nhưng. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng muốn chi phí thiết kế App nhà sách phải là tối ưu nhất.

Thiết kế app nhà sách theo yêu cầu đồng nghĩa với việc doanh nghiệp sẽ sở hữu riêng một ứng dụng vĩnh viễn. Nó đại diện cho bộ mặt, tên tuổi của doanh nghiệp bán sách. Chính vì vậy, App nhà sách càng chất lượng, càng độc đáo, càng đẳng cấp, càng có nhiều tính năng thì tính ứng dụng sẽ càng cao. 

Chi phí thiết kế App nhà sách theo đó cũng sẽ phụ thuộc vào những tính năng mà các bạn muốn có trong ứng dụng, mức độ phức tạp, thời gian hoàn thành,… Giá giao động sẽ nằm trong khoảng từ 150-300 triệu đồng.

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế App Đồ chơi theo yêu cầu giá rẻ TOP #1

Seeu – Địa chỉ thiết kế App nhà sách chuyên nghiệp

Seeu thấu hiểu được những khó khăn cũng như hạn chế trong cách thức hoạt động kinh doanh của các nhà sách hiện nay. Chúng tôi sẵn lòng tư vấn, hỗ trợ, đồng hành cùng doanh nghiệp để đưa ra các chiến lược thích hợp và triển khai thiết kế App nhà sách chất lượng nhất.

Chọn lựa dịch vụ thiết kế App nhà sách tại Seeu Agency, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như tính chuyên nghiệp mà đơn vị cung cấp.

Địa chỉ thiết kế App nhà sách chuyên nghiệp
Seeu – Địa chỉ thiết kế App nhà sách chuyên nghiệp
 • Seeu có kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực App Mobile lâu năm.
 • Đội ngũ lập trình có kiến thức, sự sáng tạo và trình độ cao.
 • Đảm bảo sản phẩm App chất lượng đầu ra hoàn hảo.
 • Cam kết hoàn thành đúng tiến độ và đúng theo yêu cầu của khách hàng.
 • Hỗ trợ chăm sóc App sau khi bàn giao.
 • Nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc và những vấn đề xoay quanh app du lịch thiết kế.

Thông tin liên hệ Seeu Solutions Agency?

Như vậy, nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế App nhà sách tại Seeu Agency có thể liên hệ trực tiếp với công ty theo địa chỉ website: seeu.vn. Chúng tôi sẽ phản hồi nhanh nhất có thể để quý khách hàng không phải chờ lâu!

Công ty TNHH TRUYỀN THÔNG SEEU

Giấy phép ĐKKD số: 0317344867

 • Website: Seeu.vn
 • Trụ sở: 392 Đường Nguyễn Thị Đặng, Phường Hiệp Thành, Quận 12, HCM
 • Văn phòng: L1-01.05 | Tòa nhà Landmark 1, khu đô thị Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, HCM
5/5 - (1 bình chọn)
error: Liên hệ Seeu.vn !