Ví shopeepay là gì? Có an toàn hay không và có mất phí duy trì hay không?

Ví ShopeePay là một phần khá quan trọng và quen thuộc đối với những tín đồ yêu thích mua sắm online trên sàn thương mại điện tử Shopee. Tuy nhiên với một số ít người dùng Shopee đặc biệt những người mới dùng thường sẽ khá xa lạ với loại ví này. Vậy ví ShopeePay là gì? Ví ShopeePay để làm gì? Ví ShopeePay có an toàn không? Cùng tìm hiểu ngay sau đây. 

Ví ShopeePay là gì? 

Có rất nhiều hình thức thanh toán khi mua sắm trên Shopee, trong đó thanh toán bằng ví Shopee Pay là hình thức được áp dụng nhiều nhất. Ví Shopee còn là nơi để lưu trữ tiền hàng từ các đơn hàng đã giao thành công, những đơn hoàn tiền và trả hàng. Nói cách khác, ví Shopeepay là nơi giữ tiền trung gian giúp bạn có thể xử lý đơn hàng với Shopee, có thể nạp và rút tiền về tài khoản. Đối với những người chưa biết về loại ví này thường thắc mắc liệu ví Shopeepay có an toàn khôngví Shopeepay có mất phí duy trì không?

Ví ShopeePay là gì? 

Shopee Pay là một dịch vụ cho phép thanh toán online được cung cấp bởi sàn thương mại điện tử Shopee. Dịch vụ này giúp người dùng có thể thanh toán trực tuyến một cách thuận tiện và dễ dàng trên Shopee. Ngoài ra, khi áp dụng hình thức thanh toán bằng ví Shopee Pay sẽ nhận được nhiều ưu đãi khuyến mãi giảm giá vô cùng hấp dẫn. 

Ngoài ra ví shopeepay là hoàn toàn miễn phí và không phát sinh ví nào trong quá trình sử dụng. Chính vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không cần phải lo lắng ví shopeepay có mất phí duy trì không

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn cách đăng ký và cách chạy flash sale shopee chi tiết

Đối với những doanh nghiệp bán hàng trên ứng dụng Shopee, Ví ShopeePay là một công cụ quan trọng giúp tối ưu hoá quy trình bán hàng. Hiện nay ví ShopeePay đã tăng cường tính năng bảo mật đảm bảo an toàn khi thực hiện giao dịch. Từ đó giúp người bán có thể quản lý doanh thu hiệu quả và tạo mối quan hệ uy tín với khách hàng. 

ví shopeepay có mất phí duy trì không

Lợi ích khi sử dụng ví ShopeePay 

Ví ShopeePay sở hữu nhiều tính năng hữu ích và thanh toán nhanh chóng dành cho những ai thường mua sắm trên ứng dụng Shopee. Chính vì vậy, để dành cho những ai thắc mắc ví Shopeepay để làm gì chúng mang cùng tìm hiểu những lợi ích của chúng ngay sau đây : 

  • Mua sắm dễ dàng: Ví Shopeepay giúp việc mua sắm online của bạn trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. 
  • Bảo mật trực tuyến: Nhiều người lo ngại sử dụng ví Shopeepay có an toàn không. Câu trả lời là có vì bạn có thể đặt mật khẩu hoặc sử dụng vân tay để xác minh và bảo vệ ví. Mọi giao dịch đều yêu cầu xác nhận mật khẩu và thanh toán qua số điện thoại. Đây là lớp bảo mật vững chắc khi sử dụng ví. 
  • Rút tiền: Tài khoản ngân hàng liên kết với ví do đó bạn hoàn toàn có thể rút tiền từ ví về tài khoản một cách nhanh chóng. 
  • Theo dõi đơn hàng: Ví Shopee giúp người bán có thể theo dõi các đơn hàng đã bán trên Shopee. 
  • Chuyển tiền tiện lợi: Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn có thể chuyển tiền sang ví Shopeepay khác vô cùng nhanh chóng. 
  • Thanh toán nhanh chóng: Thanh toán trực tuyến trên Shopeepay diễn ra vô cùng nhanh chóng và đơn giản. Người dùng có thể hoàn tất mọi giao dịch chỉ mất vài phút. 
  • Nhiều khuyến mãi và ưu đãi hấp dẫn: Khi áp dụng phương thức thanh toán bằng ví ShopeePay người dùng có thể áp dụng nhiều ưu đãi hấp dẫn mà Shopee liên tục cung cấp. Đây là điều kiện thuận lợi giúp bạn có thể mua sắm thỏa thích khi sử dụng những ưu đãi đặc biệt.  

Lợi ích khi sử dụng ví ShopeePay 

Ví Shopeepay sử dụng như thế nào 

Sau khi tìm hiểu ví shopeepay để làm gì chúng ta cùng tìm hiểu đến ví shopeepay sử dụng như thế nào ngay sau đây: 

Kích hoạt ví shopeepay trên Shopee

Để sử dụng Shopeepay bạn cần đăng ký tài khoản và kích hoạt theo các bước sau: 

Bước 1: Chọn mục ví shopeepay tại phần tiện ích của tôi khi mở ứng dụng Shopee. 

Bước 2: Chọn vào ô Tôi đồng ý với các điều khoản & điều kiện sau đó lựa chọn thiết lập ví shopeepay. 

Bước 3: Nhập đầy đủ thông tin họ tên, cmnd/cccd để xác thực danh tính. 

Bước 4: Cài đặt mật khẩu bao gồm 6 chữ số là đã hoàn thành đăng ký ví Shopeepay. 

Bước 5: Lựa chọn mục bắt đầu liên kết sau đó nhập lại mật khẩu để hoàn tất quá trình liên kết ví Shopeepay với Shopee. 

Kích hoạt ví shopeepay trên Shopee

Liên kết ví shopeepay với tài khoản ngân hàng

Bước 1: Mở phần ví shopeepay tại mục tiện ích của bạn. 

Bước 2: Nhập mật khẩu đã tạo trước đó sau đó lựa chọn mục cài đặt tại góc phải trên cùng. 

Bước 3: Vào mục tài khoản ngân hàng của tôi sau đó chọn thêm tài khoản ngân hàng liên kết. 

Bước 4: Bạn lựa chọn ngân hàng trong danh sách sẵn có để liên kết. 

Bước 5: Chọn phương thức liên kết và điền các thông tin theo yêu cầu rồi xác nhận. 

Bước 6: Nhập mã OTP gửi đến số điện thoại là hoàn tất liên kết ví với ngân hàng.

Liên kết ví shopeepay với tài khoản ngân hàng

Bài viết giới thiệu đến bạn đọc tìm hiểu ví Shopeepay là gì? Ví Shopeepay sử dụng như thế nào? Ví Shopeepay có mất phí duy trì không kèm theo đó là dịch vụ marketing Shopee của Seeusocial.com. Ngoài ra quý khách có thể tham khảo và lựa chọn nhiều dịch vụ hấp dẫn khác tại Seeu.

Đánh giá ngay post
error: Liên hệ Seeu.vn !